แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวชลบุรี

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน ชลบุรี

รับฟังเสียงคลื่นซัดเข้าฝั่งและเดินเล่นริมทะเลระหว่างการท่องเที่ยวใน ชลบุรี หากคุณอยากหยุดพักเรื่องเครียดๆ ทริปวันพักผ่อนของคุณที่ ชลบุรี จะให้สิ่งที่คุณต้องการเพราะเรามีแพ็คเกจท่องเที่ยวใน ชลบุรี มากมายให้เลือก คุณสามารถจองที่พักย่าน หาดบางแสน ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 9 กม. และพักผ่อนอย่างเต็มที่ด้วยงบประมาณที่คุณสามารถควบคุมได้

คำแนะนำเกี่ยวกับ ชลบุรี

  • เลือกจองโรงแรมริมทะเลใน ชลบุรี กับเรา แล้วไปเพลิดเพลินกับทริปได้อย่างเต็มที่ คุณสามารถเดินเล่นชายหาดและชมภาพตะวันลับขอบฟ้าได้จากหน้าห้อง
  • ชลบุรี ยังมีโรงแรมคุณภาพให้เลือกอีกหลายแห่ง เช่น Rattanachol Hotel และ Bangsaen Heritage Hotelที่ฮิตในหมู่นักท่องเที่ยว
  • ไปที่หน้ากิจกรรมใน ชลบุรี ของเราเพื่อแพลนทริป และเมื่อไปถึง ชลบุรี คุณก็สามารถขอคำแนะนำพิเศษจากคนพื้นที่ที่มีประมาณ 219,200 คน
  • ประหยัดได้ง่ายๆ เพียงจองดีลแพ็คเกจเที่ยว ชลบุรี จากนั้นก็เตรียมออกเดินทางสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจ สถานที่ห้ามพลาดมีหลายแห่ง เช่น หาดบางแสน, นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร และ สวนพุทธ เมืองสวรรค์ แดนนรก วัดแสนสุข

โรงแรมยอดนิยมใน ชลบุรี

โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ
โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ
4 out of 5
50,54 ถ.หาดบางแสน 1, ต.แสนสุข บางแสน, ชลบุรี
ราคา ฿1,400 ต่อคืน เข้าพัก 1 มิ.ย. ถึง 1 มิ.ย.
3.5/5Good! (83 รีวิว)
"พนักงานทุกคนให้บริการดีเยี่ยม ห้องพักสะอาด แต่เสียนิดนึงไม่มีผ้าหรือพรมเช็ดเท้า ทั้งหน้าประตูทางเข้าบ้านและหน้าห้องน้ำ โดยรวมโอเค"

รีวิวเมื่อ 23 พ.ย. 2020

โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ
โรงแรมคาล์ม บางแสน
โรงแรมคาล์ม บางแสน
3.5 out of 5
6 ซ.10 ถ.บางแสนล่าง, ต.แสนสุข อ.เมือง, ชลบุรี
ราคา ฿1,599 ต่อคืน เข้าพัก 22 พ.ค. ถึง 22 พ.ค.
4/5Very Good! (104 รีวิว)
"ห้องพักดี ทำเลดีมาก ห้องที่พักมีปัญหาเครื่องทำน้ำอุ่นใช้ไม่ได้ เรียกช่างมาซ่อมตอนดึก ก็ใช้ได้ แต่พอเช้าก็ใช้ไม่ได้อีก อาหารเช้ากุ้งหมด ทั้งที่อยู่ติดทะเล"

รีวิวเมื่อ 27 ม.ค. 2020

โรงแรมคาล์ม บางแสน
ออนป้า โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ บางแสน
ออนป้า โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ บางแสน
3.5 out of 5
112 ถ.เนตรดี ต.แสนสุข อ.เมือง, ชลบุรี
ราคา ฿1,450 ต่อคืน เข้าพัก 18 พ.ค. ถึง 18 พ.ค.
4.2/5Very Good! (20 รีวิว)
"จอดรถกว้างขวาง มี รปภ. ตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักสะอาด ราคาไม่แพงมาก โดยรวมดีครับ"

รีวิวเมื่อ 22 ม.ค. 2020

ออนป้า โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ บางแสน
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน ชลบุรี

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม