แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวชลบุรี

โรงแรมยอดนิยมใน ชลบุรี

โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ
โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ
4 out of 5
50,54 ถ.หาดบางแสน 1, ต.แสนสุข บางแสน, ชลบุรี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿900 ต่อคืน เข้าพัก 1 เม.ย. ถึง 2 เม.ย.
3.5/5Good! (82 รีวิว)

"พนักงานทุกคนให้บริการดีเยี่ยม ห้องพักสะอาด แต่เสียนิดนึงไม่มีผ้าหรือพรมเช็ดเท้า ทั้งหน้าประตูทางเข้าบ้านและหน้าห้องน้ำ โดยรวมโอเค"…"

รีวิวเมื่อ 23 พ.ย. 2020

โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ
เดอะไทด์ รีสอร์ท
เดอะไทด์ รีสอร์ท
3.5 out of 5
44/1 ถ.บางแสนสาย 1 ต.แสนสุข, อ.เมือง, ชลบุรี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,700 ต่อคืน เข้าพัก 7 มี.ค. ถึง 8 มี.ค.
3.8/5Good! (79 รีวิว)
The tide

"พนักงานน่ารัก ทำเลที่ตั้งดี เดินออกมาจากโรงแรงถึงชายหาดเลย ข้างๆมีร้าสะดวกซื้อ แต่ห้องไม่เก็บเสียง ทำให้ได้ยินเสียงห้องข้างๆ 😅"…"

รีวิวเมื่อ 10 ก.ย. 2020

เดอะไทด์ รีสอร์ท
เซ็นทรัลเพลส เซอร์วิสอพาร์ตเม้นท์ 1
เซ็นทรัลเพลส เซอร์วิสอพาร์ตเม้นท์ 1
2.5 out of 5
188 ม.1 ซ.นารถมนตเสวี 30, ถ.พระยาสัจจา ต.เสม็ด, ชลบุรี
ราคา ฿586 ต่อคืน เข้าพัก 7 มี.ค. ถึง 8 มี.ค.
4.4/5Wonderful! (26 รีวิว)

"ชอบเกือบทุกอย่างห้องพักสะอาดมากๆ ติดอย่างเดียวผ้าจนหนูแข็งกระด้างมาก"…"

รีวิวเมื่อ 2 ธ.ค. 2019

เซ็นทรัลเพลส เซอร์วิสอพาร์ตเม้นท์ 1
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน ชลบุรี

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน ชลบุรี

รับฟังเสียงคลื่นซัดเข้าฝั่งและเดินเล่นริมทะเลระหว่างการท่องเที่ยวใน ชลบุรี หากคุณอยากหยุดพักเรื่องเครียดๆ ทริปวันพักผ่อนของคุณที่ ชลบุรี จะให้สิ่งที่คุณต้องการเพราะเรามีแพ็คเกจท่องเที่ยวใน ชลบุรี มากมายให้เลือก คุณสามารถจองที่พักย่าน หาดบางแสน ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 9 กม. และพักผ่อนอย่างเต็มที่ด้วยงบประมาณที่คุณสามารถควบคุมได้

คำแนะนำเกี่ยวกับ ชลบุรี

  • เลือกจองโรงแรมริมทะเลใน ชลบุรี กับเรา แล้วไปเพลิดเพลินกับทริปได้อย่างเต็มที่ คุณสามารถเดินเล่นชายหาดและชมภาพตะวันลับขอบฟ้าได้จากหน้าห้อง
  • ชลบุรี ยังมีโรงแรมคุณภาพให้เลือกอีกหลายแห่ง เช่น Rattanachol Hotel และ Bangsaen Heritage Hotelที่ฮิตในหมู่นักท่องเที่ยว
  • ไปที่หน้ากิจกรรมใน ชลบุรี ของเราเพื่อแพลนทริป และเมื่อไปถึง ชลบุรี คุณก็สามารถขอคำแนะนำพิเศษจากคนพื้นที่ที่มีประมาณ 219,200 คน
  • ประหยัดได้ง่ายๆ เพียงจองดีลแพ็คเกจเที่ยว ชลบุรี จากนั้นก็เตรียมออกเดินทางสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจ สถานที่ห้ามพลาดมีหลายแห่ง เช่น หาดบางแสน, นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร และ สวนพุทธ เมืองสวรรค์ แดนนรก วัดแสนสุข

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ชลบุรี ราคาประมาณเท่าไหร่?
เลือกจองแพ็คเกจโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าแล้วออกเดินทางไปยัง ชลบุรี เริ่มต้นเพียง ยิ่งรวมมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งได้รับส่วนลดมากเท่านั้น แค่นี้ ทริปที่คุณวาดฝันก็เป็นจริงได้ในราคาโดนใจ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ชลบุรี ได้อย่างไร?
หากคุณต้องการรับส่วนลด แค่เพียงจองแพ็คเกจเที่ยว ชลบุรี ไม่ว่าเป็นการเดินทางแบบไหน เที่ยวบิน โรงแรม กิจกรรม หรือรถเช่า คุณสามารถจองได้ครบจบในที่เดียว กับตัวเลือกมากมายที่จองง่ายและสะดวกแค่ไม่กี่คลิก เอ็กซ์พีเดียมี 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก เท่านี้ก็เลือกได้โดนใจ แถมเหลือเงินเที่ยวสบายๆ อีกเยอะ
ที่พักยอดนิยมใน ชลบุรี มีที่ไหนบ้าง?
ส่วนใหญ่ผู้ที่ไป ชลบุรี จะเลือกพักใน บ้านสวน โดยที่พักดังๆ ได้แก่ Thani Residence และ Paradise Inn Resort - Adults Only ส่วนอีกย่านที่น่าเที่ยวไม่แพ้กัน ดอนหัวฬอ แถบนี้มีที่พักดีๆ หลายแห่ง เช่น อนัญญา เรสซิเดนซ์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ และ นาริตะ แอท อมตะ
ไป ชลบุรี เดือนไหนดี?
ถ้าคุณชอบสีสันของฤดูท่องเที่ยว แนะนำให้ไป ชลบุรี ช่วงพ.ค., กรกฎาคม, เมษายน แต่ถ้าคุณอยากพักผ่อนแบบไม่วุ่นวาย ช่วงกันยายน, ตุลาคม, พฤศจิกายนเหมาะกับคุณมากกว่า อยากประหยัด?ไม่มีปัญหา แนะนำให้เลี่ยงเดือนเมษายนซึ่งเป็นช่วงที่โรงแรมและตั๋วเครื่องบินราคาแพง และไปช่วงสิงหาคมซึ่งเป็นช่วงที่ไม่แพง
เที่ยว ชลบุรี ทำอะไรดี?
ควรจองทริป ชลบุรี ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
พูดยากว่าช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการจองตั๋วคือตอนไหน แต่แนะนำว่าจองแต่เนิ่นๆ ดีกว่า เอ็กซ์พีเดีย มีบัตรโดยสารเที่ยวบินไปต่างประเทศให้ดูและเปรียบเทียบราคาล่วงหน้า 1 ปี แต่ถ้าไม่อยากจองตอนนี้ก็ไม่ต้องกังวล เพราะบ่อยครั้งมีมีราคาดีๆ ออกมาก่อนวันเดินทางไม่กี่อาทิตย์
แพ็คเกจท่องเที่ยว ชลบุรี ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
รถเช่า โรงแรม และเที่ยวบิน โดยเรามีดีลพิเศษให้มากมาย คุณสามารถตัดสินใจเลือกบริการเดินทางที่ต้องการได้เอง และหลังจองแพ็คเกจเรียบร้อยแล้ว ถ้าสนใจทัวร์นำเที่ยว ก็จองเพิ่มทีหลังได้อีก เว็บไซต์ของเราจะช่วยให้การวางแผนการเดินทางไป ชลบุรีเอ็กซ์พีเดีย เป็นเรื่องง่าย
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ชลบุรี?
คุณจะได้รับส่วนลดมากกว่าด้วยการจองโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าเป็นแพ็คเกจ อีกหนึ่งข้อดีของการจองทุกอย่างพร้อมกันคือการวางแผนทริปจะง่ายขึ้น ดังนั้นเพื่อประหยัดเงินและเวลา แนะนำให้จองแพ็คเกจท่องเที่ยวกับเรา โดยเลือกได้ทุกแบบไม่ว่าจะเป็นทริปสบายๆ กับคนรักหรือทริปผจญภัยแบบประหยัดกับเพื่อนๆ
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ชลบุรี ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้แน่นอน เอ็กซ์พีเดียสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกให้จองได้กว่า 500 แห่ง[space ดังนั้นคุณจึงมีตัวเลือกมากมายในการบินไป ชลบุรี

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม