แพ็คเกจท่องเที่ยวชลบุรี

โรงแรมยอดนิยมใน ชลบุรี

พี เอ็น โกลด์ รีสอร์ท
พี เอ็น โกลด์ รีสอร์ท
3 out of 5
31 ม.8 ต.เสม็ด อ.เมือง, ชลบุรี
ราคา ฿680 ต่อคืน เข้าพัก 3 ธ.ค. ถึง 3 ธ.ค.
4/5 Very Good! (4 รีวิว)
กลาง ๆค่ะ
"ก้อดีนะต่ะ อากาศดีค่ะ ใกล้ถนนค่ะ แต่หาของกืนยาก ไกลร้านสะดวกซื้อค่ะ ร้านอาหารหายากค่ะ"

รีวิวเมื่อ 12 พ.ย. 2018

พี เอ็น โกลด์ รีสอร์ท
โรงแรมคาล์ม บางแสน
โรงแรมคาล์ม บางแสน
3.5 out of 5
6 ซ.10 ถ.บางแสนล่าง, ต.แสนสุข อ.เมือง, ชลบุรี
4/5 Very Good! (105 รีวิว)
"ห้องพักดี ทำเลดีมาก ห้องที่พักมีปัญหาเครื่องทำน้ำอุ่นใช้ไม่ได้ เรียกช่างมาซ่อมตอนดึก ก็ใช้ได้ แต่พอเช้าก็ใช้ไม่ได้อีก อาหารเช้ากุ้งหมด ทั้งที่อยู่ติดทะเล"

รีวิวเมื่อ 27 ม.ค. 2020

โรงแรมคาล์ม บางแสน
สิมิลัน แมนชั่น
สิมิลัน แมนชั่น
2 out of 5
193/19 ถนนลงหาดบางแสน, ต.แสนสุข อ.เมือง บางแสน, ชลบุรี
ราคา ฿698 ต่อคืน เข้าพัก 5 ธ.ค. ถึง 5 ธ.ค.
4.2/5 Excellent! (25 รีวิว)
คุ้มค่านะ
"อยู่ใกล้คณะแพทย์ม.บูรพามาก ป้ายใหญ่หาง่ายไม่มีหลง ที่พักสะอาด ที่จอดรถสะดวกสบาย หาของกินง่าย ใกล้ชายหาด wifi แรง ให้น้ำฟรี 2 ขวด คาดหวังวิวทะเลแต่กลับไม่มีวิวอะไรให้ดูในห้องพักค่อนข้างมืดติดไฟไม่กี่ดวง เจอปลั๊กไฟหลวมชาร์ทแบตไม่เข้า ห้องน้ำไม่แยกส่วนแห้งกับส่วนเปียก"

รีวิวเมื่อ 15 มิ.ย. 2020

สิมิลัน แมนชั่น
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน ชลบุรี

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน ชลบุรี

รับฟังเสียงคลื่นซัดเข้าฝั่งและเดินเล่นริมทะเลระหว่างการท่องเที่ยวใน ชลบุรี หากคุณอยากหยุดพักเรื่องเครียดๆ ทริปวันพักผ่อนของคุณที่ ชลบุรี จะให้สิ่งที่คุณต้องการเพราะเรามีแพ็คเกจท่องเที่ยวใน ชลบุรี มากมายให้เลือก คุณสามารถจองที่พักย่าน หาดบางแสน ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 9 กม. และพักผ่อนอย่างเต็มที่ด้วยงบประมาณที่คุณสามารถควบคุมได้

คำแนะนำเกี่ยวกับ ชลบุรี

  • เลือกจองโรงแรมริมทะเลใน ชลบุรี กับเรา แล้วไปเพลิดเพลินกับทริปได้อย่างเต็มที่ คุณสามารถเดินเล่นชายหาดและชมภาพตะวันลับขอบฟ้าได้จากหน้าห้อง
  • ชลบุรี ยังมีโรงแรมคุณภาพให้เลือกอีกหลายแห่ง เช่น Rattanachol Hotel และ Bangsaen Heritage Hotelที่ฮิตในหมู่นักท่องเที่ยว
  • ไปที่หน้ากิจกรรมใน ชลบุรี ของเราเพื่อแพลนทริป และเมื่อไปถึง ชลบุรี คุณก็สามารถขอคำแนะนำพิเศษจากคนพื้นที่ที่มีประมาณ 219,200 คน
  • ประหยัดได้ง่ายๆ เพียงจองดีลแพ็คเกจเที่ยว ชลบุรี จากนั้นก็เตรียมออกเดินทางสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจ สถานที่ห้ามพลาดมีหลายแห่ง เช่น หาดบางแสน, นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร และ สวนพุทธ เมืองสวรรค์ แดนนรก วัดแสนสุข

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม