คำแนะนำการเดินทาง

โปรดอ่านคำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทาง และติดตามข่าวสารอัพเดทจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เกี่ยวกับเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เนื่องจากมีการยกเลิกการจองจากเหตุสุดวิสัยนี้เป็นจำนวนมาก โปรดทราบว่าการคืนเงินอาจใช้เวลาดำเนินการนานถึง 30 วัน

โรงแรมและที่พักในบูดาเปสต์

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ย่านน่าพักใน บูดาเปสต์

ค้นหาย่านน่าพักใน บูดาเปสต์ ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก บูดาเปสต์ ให้ดียิ่งขึ้น

TOP 10 โรงแรมและที่พักในบูดาเปสต์

ibis Styles Budapest Airport
3.5 out of 5
Vecses, บูดาเปสต์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿3,725
ต่อคืน
11 เม.ย. - 12 เม.ย.
16.82 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (583 รีวิว)

"Nære flyplassen uten at flystøyen forstyrret oppholdet."…"

รีวิวเมื่อ 12 มี.ค. 2020

ibis Styles Budapest Airport
Loft Astoria
4 out of 5
Múzeum körút 1/b, บูดาเปสต์
฿2,583
ต่อคืน
19 เม.ย. - 20 เม.ย.
0.33 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Excellent! (274 รีวิว)

"Excellent location, wonderful building. Great staff - until they disappeared. OK, it's the spread of corona virus"…"

รีวิวเมื่อ 25 มี.ค. 2020

Loft Astoria
Novotel Budapest Centrum
4 out of 5
Rákóczi út 43-45, บูดาเปสต์
฿3,962
ต่อคืน
2 พ.ค. - 3 พ.ค.
1.32 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Excellent! (1,280 รีวิว)

"A cozy hotel with friendly employees, good location and nice breakfast. We have a great time in this hotel. Thank you."…"

รีวิวเมื่อ 17 มี.ค. 2020

Novotel Budapest Centrum
Danubius Hotel Gellert
4 out of 5
Szent Gellert ter 2, บูดาเปสต์
ดูราคา
1.09 กม. จากใจกลางเมือง
3.9/5Very Good! (2,141 รีวิว)

"Vintage Hotel in Nice Location, Love Hotel Breakfast."…"

รีวิวเมื่อ 9 ม.ค. 2019

Danubius Hotel Gellert
InterContinental Budapest
5 out of 5
Apaczai Csere Janos 12-14, บูดาเปสต์
ยกเลิกฟรี
฿6,101
ต่อคืน
12 เม.ย. - 13 เม.ย.
0.81 กม. จากใจกลางเมือง
4.6/5Exceptional! (1,608 รีวิว)

"La ubicación es excelente. El hotel es cómodo, sin embargo el baño es muy pequeño"…"

รีวิวเมื่อ 11 มี.ค. 2020

InterContinental Budapest
Prestige Hotel Budapest
4 out of 5
Vigyázó Ferenc utca 5, บูดาเปสต์
ดูราคา
1.03 กม. จากใจกลางเมือง
4.8/5Exceptional! (1,963 รีวิว)

"I had a great experience a this hotel. Stunning hotel, beautiful decors, great location, excellent staff, amazing bed and delicious breakfast. Thank you for the free upgrade."…"

รีวิวเมื่อ 23 มี.ค. 2020

Prestige Hotel Budapest
Bohem Art Hotel
4 out of 5
Molnar u 35, บูดาเปสต์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿13,544
ต่อคืน
11 เม.ย. - 12 เม.ย.
0.51 กม. จากใจกลางเมือง
4.6/5Exceptional! (2,008 รีวิว)
Nice Chick hotel

"Too small space in room, great huge breakfast, good service, comfort bed"…"

รีวิวเมื่อ 17 มี.ค. 2016

Bohem Art Hotel
Hotel Clark Budapest- Adults Only
4 out of 5
Clark Ádám tér 1., บูดาเปสต์
฿5,613
ต่อคืน
3 พ.ค. - 4 พ.ค.
1.29 กม. จากใจกลางเมือง
4.6/5Exceptional! (398 รีวิว)

"Wir hatten zwei Zimmer während unseres Aufenthaltes als Unterkunft... Das Erste war eine einfache Version und es war sehr nett eingerichtet... Und obwohl schon sehr auf kleinen Raum begrenzt, alles vorhanden... sprich Doppelbett, Kaffeemaschine von DolcheGusto entsprechende Ausstattung Minibar... ..."…"

รีวิวเมื่อ 12 มี.ค. 2020

Hotel Clark Budapest- Adults Only
7seasons Apartments Budapest
4 out of 5
Király utca 8, บูดาเปสต์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿1,659
ต่อคืน
12 เม.ย. - 13 เม.ย.
0.6 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Wonderful! (1,016 รีวิว)

"The hotel locates near several tram terminals and subway station. It's very convenient to take trams to places in Budapest. The staffs are very patient and willing to help. The room is clean and very cozy, feel like at home, but the instant tea and coffee is insufficient. Be prepared to pay extra ..."…"

รีวิวเมื่อ 15 ต.ค. 2018

7seasons Apartments Budapest
Eurostars Budapest Center
4 out of 5
Utca Kossuth Lajos 7-9, บูดาเปสต์
ดูราคา
0.21 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Excellent! (1,759 รีวิว)

"Top Lage! Top Personal! Top Service! Komme wieder!"…"

รีวิวเมื่อ 7 มี.ค. 2020

Eurostars Budapest Center
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน บูดาเปสต์
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมบูดาเปสต์ และเที่ยวบูดาเปสต์

เกี่ยวกับบูดาเปสต์

บูดาเปสต์เป็นเมืองหลวงของฮังการี ด้วยสถาปัตยกรรมที่งดงาม บรรยากาศโรแมนติก และนักท่องเที่ยวต่างชาติจำนวนมาก จึงได้ชื่อว่า “ปารีสแห่งตะวันออก” (Paris of the East) แม่น้ำดานูบแบ่งบูดาเปสต์ออกเป็น 2 เขตคือ เขตบูดา (Buda) ทางตะวันตก และเขตเปสต์ (Pest) ทางตะวันออก ชาวเคลต์ (Celts) เป็นชนพื้นเมืองกลุ่มแรกที่ตั้งถิ่นฐานในบูดาเปสต์ เมืองนี้เป็นส่วนหนึ่งของอาณาจักรที่สำคัญหลายต่อหลายอาณาจักรตลอดช่วง 2,000 ปีที่ผ่านมา สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากย่านเมืองเก่าคาสเซิลฮิลล์ (Castle Hill) การเดินทางภายในตัวเมืองและบริเวณใกล้เคียงทำได้โดยรถไฟใต้ดิน 4 สาย รถราง 25 สาย หรือรถประจำทางที่มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วพื้นที่

ห้ามพลาด

คาสเซิลฮิลล์เป็นย่านเมืองเก่าตั้งแต่ศตวรรษที่ 13 ประกอบด้วยสถานที่ทางประวัติศาสตร์มากมายเช่น ปราสาทบูดา (Buda Castle) หอสมุดแห่งชาติเซเชนยี (Széchenyi National Library) หอศิลป์แห่งชาติฮังการี (Hungarian National Gallery) และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์บูดาเปสต์ (Budapest History Museum) รถราง (Castle Hill Funicular) จะนำผู้โดยสารจากเชนบริดจ์ (Chain Bridge) ขึ้นไปบนยอดเขาคาสเซิลฮิลล์ซึ่งอยู่ใกล้กับปราสาทบูดา อีกหนึ่งปราสาทที่มีชื่อเสียงได้แก่ ปราสาทไวย์ดาฮุดยาด (Vajdahunyad Castle) ซึ่งอยู่ในสวนสาธารณะบูดาเปสต์ (Budapest City Park) ส่วนบูดาฮิลล์ส (Buda Hills) มีถ้ำสำคัญ 2 แห่งคือ ถ้ำ Pál-völgyi–Mátyás-hegyi และถ้ำ Szemlőhegyi บูดาเปสต์ขึ้นชื่อเรื่องน้ำแร่ธรรมชาติ ทั่วเมืองจึงเต็มไปด้วยบริการบ่อน้ำแร่ การแช่น้ำแร่จึงเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนที่นี่

ร้านอาหารและบาร์

District V เป็นที่ตั้งของ étterem (ร้านอาหาร) มากกว่าย่านอื่นๆ ในบูดาเปสต์ หนึ่งในอาหารพื้นบ้านที่ขึ้นชื่อคือ กูลาช (goulash) หรือกูยาช (gulyás) สตูว์เนื้อ การล่องเรือทานอาหารเย็นในแม่น้ำดานูบเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการลิ้มลองอาหารดั้งเดิมของฮังการีเช่น savanyúság (ผักดอง) และ halászlé (ซุปปลา) ศูนย์กลางความบันเทิงยามค่ำคืนที่ได้รับความนิยมได้แก่ Gozsdu Courtyard ซึ่งดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบการปาร์ตี้จากทั่วยุโรป

ช้อปปิ้ง

บูดาเปสต์เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่จำหน่ายสินค้าในราคาประหยัดที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป ถนนวาซี (Váci Utca) เป็นถนนคนเดินที่มีชื่อเสียง เกรท มาร์เก็ต ฮอลล์ (Great Market Hall) เป็นตลาดที่ตั้งอยู่ในอาคารเก่าแก่สูง 2 ชั้น จำหน่ายสินค้าพื้นบ้านมากมายเช่น เครื่องเทศ พอร์ซเลนของ Herend และไข่อีสเตอร์หลากสี ส่วนตลาดนัด Ecseri Piac เป็นหนึ่งในตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปกลาง

ที่พัก

ห้องแช่น้ำแร่เป็นหนึ่งในสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมต่างๆ เช่น โรงแรมระดับ 5 ดาว โครินเธีย บูดาเปสต์ (Corinthia Hotel Budapest) และโรงแรมระดับ 4 ดานูเบียส แกรนด์ แมกิสซิเจท (Danubius Grand Hotel Margitsziget) ซึ่งอยู่บนเกาะมาร์กาเร็ต (Margaret Island) โรงแรมที่ให้บริการห้องแช่น้ำแร่มักจะมีบริการพิเศษอื่นๆ ให้แก่ลูกค้าด้วยเช่น สปา และฟิตเนสเซ็นเตอร์ ในขณะที่สวนและระเบียงส่วนตัวเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไปของโรงแรมในเขตบูดา พาลาซโซ ซิชชี (Palazzo Zichy Hotel) ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งเช่น พิพิธภัณฑ์แห่งชาติฮังการี (Hungarian National Museum) และห้างสรรพสินค้าคอร์วินพลาซ่า (Corvin Plaza)

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน บูดาเปสต์
Úttö Luxury Suites เป็นที่พักที่ลูกค้าของเอ็กซ์พีเดียชื่นชอบ โรงแรม 4 ดาว แห่งนี้มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง บริการ Wi-Fi ฟรีและ ครัว ซึ่งที่นี่ตั้งอยู่ในระยะที่เดินได้โดยใช้เวลา 15 นาทีจาก พิพิธภัณฑ์แห่งชาติฮังการี รีวิวในเว็บไซต์ของเรายังแนะนำ Hotel Moments Budapest และ Prestige Hotel Budapest ว่าเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวของคุณ
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน บูดาเปสต์ ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป ห้องพักที่คุณจองและได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนเข้าพัก หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังสามารถยกเลิกและขอรับเงินคืนหากยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง ป้อนวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วคุณสามารถกรองด้วยตัวเลือก “ยกเลิกฟรี” เพื่อมองหาดีลสุดคุ้มใน บูดาเปสต์
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดงบประมาณใน บูดาเปสต์
Garden House Budapest เป็นเกสท์เฮาส์ระดับ 2 ดาวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาตัวเลือกที่พักราคาประหยัดซึ่งมีบริการ Wi-Fi ฟรีและ ที่จอดรถฟรี เมื่อดูจากรีวิว ตัวเลือกอื่นๆ ในราคาสบายกระเป๋า ได้แก่ Baross City Hotel และ easyHotel Budapest Oktogon
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนทั้งครอบครัวใน บูดาเปสต์
Budapest Airport Hotel Stáció Wellness & Conference คือโรงแรม 4.5 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสระว่ายน้ำในร่มและ ห้องอาหาร ตัวเลือกอื่นๆ ที่น่าสนใจสำหรับการเข้าพักกับเด็กๆ ได้แก่ Aria Hotel Budapest by Library Hotel Collection และ Kempinski Hotel Corvinus Budapest นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง กระเช้าขึ้นปราสาทบูดาเปสต์ และ Aquaworld เมืองบูดาเปสต์ ก็เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับเด็กๆ ทุกช่วงวัย
ที่พักที่ยอดเยี่ยมที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนสุดโรแมนติกใน บูดาเปสต์
The Ritz-Carlton, Budapest คือโรงแรม 5 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเครื่องนอนระดับพรีเมียมและรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกดีๆ ในการพักผ่อนสำหรับคู่รัก ได้แก่ Opera Garden Hotel & Apartments และ New York Residence
ที่พักยอดนิยมสำหรับทริปที่มีสัตว์เลี้ยงใน บูดาเปสต์
Hotel Gozsdu Court เป็นโรงแรมยอดนิยมที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และยังมี ห้องอาหารและสระว่ายน้ำในร่มสำหรับผู้เข้าพักด้วย ตัวเลือกที่พักสำหรับทริปที่มีสัตว์เลี้ยง ได้แก่ Star Inn Hotel Budapest Centrum, by Comfort และ Danubius Hotel Arena - Budapest
ที่พักยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนริมชายหาดใน บูดาเปสต์
Úttö Luxury Suites คือโรงแรม 3 ดาวใกล้ชายหาดที่คุณไม่ควรพลาด ซึ่งมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง สระว่ายน้ำกลางแจ้งและร้านอาหาร ที่พักยอดนิยมริมชายหาด ได้แก่ Danubius Hotel Helia และ Aquaworld Resort Budapest แวะที่ เกาะพรีสท์ เพื่อผ่อนคลายริมทะเลยามบ่าย
โรงแรมหรูที่ดีที่สุดใน บูดาเปสต์
Iberostar Grand Budapest เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่มี ห้องอาหารและบริการสปาครบวงจร และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่กำลังมองหาที่พักสำหรับการพักผ่อน Aria Hotel Budapest by Library Hotel Collection และ New York Residence คือโรงแรมเพื่อการพักผ่อนอย่างมีระดับ
โรงแรมสไตล์บูทีคที่ยอดเยี่ยมใน บูดาเปสต์
Hotel Palazzo Zichy เป็นโรงแรม 4 ดาวในดวงใจของนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่มองหาที่พักสุดทันสมัยซึ่งมีบาร์และฟิตเนส Bohem Art Hotel และ Casati Budapest Hotel เป็นอีกสองตัวอย่างของโรงแรมสไตล์บูทีค
โรงแรมที่ดีที่สุดใน บูดาเปสต์ สำหรับการเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ในท้องถิ่น
ผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวของเราแนะนำ Danubius Hotel Gellert คือโรงแรม 4 ดาวยอดนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย สำหรับนักท่องเที่ยวสายประวัติศาสตร์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง 2 ห้องอาหารและบริการ Wi-Fi ฟรี ที่พักอีกหลายแห่งที่อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ ได้แก่ Pest-Buda Design Hotel by Zsidai Hotels และ Corinthia Budapest แลนด์มาร์คสำคัญๆ ของเมืองที่ห้ามพลาดคือ มหาวิหารเซนต์สตีเฟน, สะพานเชน Széchenyi และ บ่อน้ำร้อนและสระว่ายน้ำ Gellert
ที่พักที่น่าสนใจสำหรับการพักผ่อนใกล้สถานที่เล่นสกีใน บูดาเปสต์
ข้อมูลด้านการท่องเที่ยวของเราแนะนำ Dominik Panzio คือเพนชั่นที่เหมาะแก่การเล่นสกี มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง บริการ Wi-Fi ฟรีและบริการคอนเซียร์จ Attila Hotel & Restaurant เป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับการพักผ่อนในฤดูหนาว สนุกกับการเล่นสกีและสโนว์บอร์ดโดยไปที่ Babos Ski Area หรือ Slider Club
การเข้าพักใน บูดาเปสต์ เป็นอย่างไร
นักเดินทางที่ชอบวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์จะได้สนุกกับการสำรวจ บูดาเปสต์ และทุกคนยังจะได้เพลิดเพลินกับพิพิธภัณฑ์ มหาวิหาร และความบันเทิง เมืองท่องเที่ยวแห่งนี้ยังมีอนุสาวรีย์ แหล่งช้อปปิ้ง และคาเฟ่รอต้อนรับผู้มาเยือน ที่เที่ยวยอดฮิตในเมือง ได้แก่ มหาวิหารเซนต์สตีเฟน, สะพานเชน Széchenyi และ บ่อน้ำร้อนและสระว่ายน้ำ Gellert ใน บูดาเปสต์ มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 1756 แห่ง

โรงแรมในบูดาเปสต์ที่ถูกจองล่าสุด

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในบูดาเปสต์

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม