ฮังการีอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

โรงแรมและที่พักในบูดาเปสต์

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ย่านน่าพักใน บูดาเปสต์

ค้นหาย่านน่าพักใน บูดาเปสต์ ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก บูดาเปสต์ ให้ดียิ่งขึ้น

TOP 10 โรงแรมและที่พักในบูดาเปสต์

Bliss Hotel And Wellness
4 out of 5
Ó utca 43-49, บูดาเปสต์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,829
1.45 กม. จากใจกลางเมือง
4.1/5Very Good! (339 รีวิว)

"war alles gut, ausser dem Frühstück was “nur” mittelmässig war."…"

รีวิวเมื่อ 4 มี.ค. 2020

Bliss Hotel And Wellness
Iberostar Grand Budapest
5 out of 5
Oktober 6. utca 26, บูดาเปสต์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿4,813
1.12 กม. จากใจกลางเมือง
4.7/5Exceptional! (996 รีวิว)

"Room was amazing, very spacious and luxurious. Staff were super friendly and extra accommodating for my birthday. Facilities were very nice, definitely worth getting the breakfast. Perfect location for getting around."…"

รีวิวเมื่อ 14 มี.ค. 2020

Iberostar Grand Budapest
New York Residence
5 out of 5
Osvat utca 2-8, บูดาเปสต์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,868
1.36 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Wonderful! (975 รีวิว)
โรงแรมสไตล์คอนโดมิเนียม

"โรงแรมเดินทางสะดวก ห่างจากสถานีรถไฟ 1 ป้ายรถไฟใต้ดิน พนักงานน่ารัก อำนวยความสะดวกดี ห้องพักกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่ล็อบบี้มีบริการเครื่องดื่มร้อนฟรีด้วย (กาแฟ โอวัลติน) ตกดึกบริเวณรอบๆ โรงแรมก็ยังคึกคัก ไม่น่ากลัวเท่าไรถึงจะมีพวกร้านกลางคืนอยู่บ้าง โรงแรมใกล้ซุปเปอร์มาร์เก็ต ดึกๆ ก็ยังมีร้านพิซซ่าเปิดขาย ..."…"

รีวิวเมื่อ 28 เม.ย. 2016

New York Residence

อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

ด้วยราคาสมาชิก คุณประหยัดเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 10% กับที่พักหลายพันแห่ง
Continental Hotel Budapest
4.5 out of 5
Dohany Utca 42-44, บูดาเปสต์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,896
0.93 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (2,077 รีวิว)

"Super Service, sauber, top essen zum wohlfühlen. Top Lage die besten Sehenswürdigkeiten sind zu Fuß zu erreichen"…"

รีวิวเมื่อ 15 ก.ค. 2020

Continental Hotel Budapest
ibis Styles Budapest Airport
3.5 out of 5
Vecses, บูดาเปสต์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,532
16.82 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (616 รีวิว)

"The hotel is clean everywhere, stuff is very helpful and professional. This is the perfect place if you have an early flight or simple don't want to worry about transportation from downtown to the airport. Even if I want to spend several days in Budapest, I would consider it, because the hotel is ..."…"

รีวิวเมื่อ 17 ก.ค. 2020

ibis Styles Budapest Airport
MEININGER Budapest Great Market Hall
3.5 out of 5
Csarnok tér 2, บูดาเปสต์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,140
0.92 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (293 รีวิว)

"Delivered and exceeded all expectaions and standards at this price range. Decent budget hotel at a very central location, easy access from/to the airport. Polite, professional customer service, truly clean, fresh decor, bright room and common areas. Graat value for money, will visit again. Well done ..."…"

รีวิวเมื่อ 6 ส.ค. 2020

MEININGER Budapest Great Market Hall
InterContinental Budapest
5 out of 5
Apaczai Csere Janos 12-14, บูดาเปสต์
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿5,541
0.81 กม. จากใจกลางเมือง
4.6/5Wonderful! (997 รีวิว)

"La ubicación es excelente. El hotel es cómodo, sin embargo el baño es muy pequeño"…"

รีวิวเมื่อ 11 มี.ค. 2020

InterContinental Budapest
Hotel Moments Budapest
4 out of 5
Andrássy út 8., บูดาเปสต์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿4,385
0.86 กม. จากใจกลางเมือง
4.9/5Exceptional! (1,187 รีวิว)

"Das Hotel ist einfach wunderbar, die Lage, die Zimmer, das Design....etc. Ich bin noch nie so nett und freundlich in einem Hotel aufgenommen worden wie im Moments in Budapest, die Angestellten sind unglaublich bemüht, jeden Wunsch zu erfüllen. Herausheben möchte ich Bella von der Rezeption, sie ist ..."…"

รีวิวเมื่อ 20 ก.ค. 2020

Hotel Moments Budapest
D8 Hotel
3.5 out of 5
Dorottya u. 8., บูดาเปสต์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,639
0.72 กม. จากใจกลางเมือง
4.7/5Exceptional! (457 รีวิว)

"The hotel is very new and modern. I love the little details of this hotel , I think it's really well made. I especially love the shower head. However, the blankets are way too small even for a short asian like me."…"

รีวิวเมื่อ 12 ก.พ. 2019

D8 Hotel
Párisi Udvar Hotel Budapest, in Hyatt’s Unbound Collection
5 out of 5
Petofi Sandor u 2 4, บูดาเปสต์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿10,333
0.05 กม. จากใจกลางเมือง
4.8/5Exceptional! (84 รีวิว)
Wonderful

"We had a great stay in Budapest staying in this magnificent establishment. The room was clean, tidy and very comfortable and a very nice place to stay."…"

รีวิวเมื่อ 25 มี.ค. 2020

Párisi Udvar Hotel Budapest, in Hyatt’s Unbound Collection
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน บูดาเปสต์
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมบูดาเปสต์ และเที่ยวบูดาเปสต์

เกี่ยวกับบูดาเปสต์

บูดาเปสต์เป็นเมืองหลวงของฮังการี ด้วยสถาปัตยกรรมที่งดงาม บรรยากาศโรแมนติก และนักท่องเที่ยวต่างชาติจำนวนมาก จึงได้ชื่อว่า “ปารีสแห่งตะวันออก” (Paris of the East) แม่น้ำดานูบแบ่งบูดาเปสต์ออกเป็น 2 เขตคือ เขตบูดา (Buda) ทางตะวันตก และเขตเปสต์ (Pest) ทางตะวันออก ชาวเคลต์ (Celts) เป็นชนพื้นเมืองกลุ่มแรกที่ตั้งถิ่นฐานในบูดาเปสต์ เมืองนี้เป็นส่วนหนึ่งของอาณาจักรที่สำคัญหลายต่อหลายอาณาจักรตลอดช่วง 2,000 ปีที่ผ่านมา สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากย่านเมืองเก่าคาสเซิลฮิลล์ (Castle Hill) การเดินทางภายในตัวเมืองและบริเวณใกล้เคียงทำได้โดยรถไฟใต้ดิน 4 สาย รถราง 25 สาย หรือรถประจำทางที่มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วพื้นที่

ห้ามพลาด

คาสเซิลฮิลล์เป็นย่านเมืองเก่าตั้งแต่ศตวรรษที่ 13 ประกอบด้วยสถานที่ทางประวัติศาสตร์มากมายเช่น ปราสาทบูดา (Buda Castle) หอสมุดแห่งชาติเซเชนยี (Széchenyi National Library) หอศิลป์แห่งชาติฮังการี (Hungarian National Gallery) และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์บูดาเปสต์ (Budapest History Museum) รถราง (Castle Hill Funicular) จะนำผู้โดยสารจากเชนบริดจ์ (Chain Bridge) ขึ้นไปบนยอดเขาคาสเซิลฮิลล์ซึ่งอยู่ใกล้กับปราสาทบูดา อีกหนึ่งปราสาทที่มีชื่อเสียงได้แก่ ปราสาทไวย์ดาฮุดยาด (Vajdahunyad Castle) ซึ่งอยู่ในสวนสาธารณะบูดาเปสต์ (Budapest City Park) ส่วนบูดาฮิลล์ส (Buda Hills) มีถ้ำสำคัญ 2 แห่งคือ ถ้ำ Pál-völgyi–Mátyás-hegyi และถ้ำ Szemlőhegyi บูดาเปสต์ขึ้นชื่อเรื่องน้ำแร่ธรรมชาติ ทั่วเมืองจึงเต็มไปด้วยบริการบ่อน้ำแร่ การแช่น้ำแร่จึงเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนที่นี่

ร้านอาหารและบาร์

District V เป็นที่ตั้งของ étterem (ร้านอาหาร) มากกว่าย่านอื่นๆ ในบูดาเปสต์ หนึ่งในอาหารพื้นบ้านที่ขึ้นชื่อคือ กูลาช (goulash) หรือกูยาช (gulyás) สตูว์เนื้อ การล่องเรือทานอาหารเย็นในแม่น้ำดานูบเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการลิ้มลองอาหารดั้งเดิมของฮังการีเช่น savanyúság (ผักดอง) และ halászlé (ซุปปลา) ศูนย์กลางความบันเทิงยามค่ำคืนที่ได้รับความนิยมได้แก่ Gozsdu Courtyard ซึ่งดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบการปาร์ตี้จากทั่วยุโรป

ช้อปปิ้ง

บูดาเปสต์เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่จำหน่ายสินค้าในราคาประหยัดที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป ถนนวาซี (Váci Utca) เป็นถนนคนเดินที่มีชื่อเสียง เกรท มาร์เก็ต ฮอลล์ (Great Market Hall) เป็นตลาดที่ตั้งอยู่ในอาคารเก่าแก่สูง 2 ชั้น จำหน่ายสินค้าพื้นบ้านมากมายเช่น เครื่องเทศ พอร์ซเลนของ Herend และไข่อีสเตอร์หลากสี ส่วนตลาดนัด Ecseri Piac เป็นหนึ่งในตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปกลาง

ที่พัก

ห้องแช่น้ำแร่เป็นหนึ่งในสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมต่างๆ เช่น โรงแรมระดับ 5 ดาว โครินเธีย บูดาเปสต์ (Corinthia Hotel Budapest) และโรงแรมระดับ 4 ดานูเบียส แกรนด์ แมกิสซิเจท (Danubius Grand Hotel Margitsziget) ซึ่งอยู่บนเกาะมาร์กาเร็ต (Margaret Island) โรงแรมที่ให้บริการห้องแช่น้ำแร่มักจะมีบริการพิเศษอื่นๆ ให้แก่ลูกค้าด้วยเช่น สปา และฟิตเนสเซ็นเตอร์ ในขณะที่สวนและระเบียงส่วนตัวเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไปของโรงแรมในเขตบูดา พาลาซโซ ซิชชี (Palazzo Zichy Hotel) ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งเช่น พิพิธภัณฑ์แห่งชาติฮังการี (Hungarian National Museum) และห้างสรรพสินค้าคอร์วินพลาซ่า (Corvin Plaza)

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน บูดาเปสต์
Úttö Luxury Suites เป็นที่พักที่ลูกค้าของเอ็กซ์พีเดียชื่นชอบ โรงแรม 4 ดาว แห่งนี้มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง บริการ Wi-Fi ฟรีและ ครัว ซึ่งที่นี่ตั้งอยู่ในระยะที่เดินได้โดยใช้เวลา 15 นาทีจาก พิพิธภัณฑ์แห่งชาติฮังการี รีวิวในเว็บไซต์ของเรายังแนะนำ Hotel Moments Budapest และ Kapital Inn Budapest ว่าเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวของคุณ
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน บูดาเปสต์ ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป ห้องพักที่คุณจองและได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนเข้าพัก หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังสามารถยกเลิกและขอรับเงินคืนหากยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง ป้อนวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วคุณสามารถกรองด้วยตัวเลือก “ยกเลิกฟรี” เพื่อมองหาดีลสุดคุ้มใน บูดาเปสต์
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดงบประมาณใน บูดาเปสต์
Danubius Hotel Gellert เป็นโรงแรมยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเลือกเข้าพักในราคาประหยัดและมีบริการ Wi-Fi ฟรี รวมถึง2 ห้องอาหาร เมื่อดูจากรีวิว ตัวเลือกอื่นๆ ในราคาสบายกระเป๋า ได้แก่ Budapest Best Apartments และ Korona Hotel Panzio
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนทั้งครอบครัวใน บูดาเปสต์
Villa Korall คือโรงแรม 3 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างอุปกรณ์ซักรีดและ บริการ WiFi ฟรีในห้องพัก Hotel Orion Várkert เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทริปพักผ่อนในครอบครัวของคุณ นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง กระเช้าขึ้นปราสาทบูดาเปสต์ และ Aquaworld เมืองบูดาเปสต์ ก็เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับเด็กๆ ทุกช่วงวัย
ที่พักที่ยอดเยี่ยมที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนสุดโรแมนติกใน บูดาเปสต์
Buda Castle Fashion Hotel คือโรงแรม 4 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างทีวีจอแอลซีดีและ บาร์ นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกดีๆ ในการพักผ่อนสำหรับคู่รัก ได้แก่ St. George Residence All Suite Hotel Deluxe และ Lanchid 19 Design Hotel
ที่พักที่รับรองกลุ่มคนที่มีความหลากหลายทางเพศ LGBTQ ใน บูดาเปสต์
Osiris Exclusive Apartments คืออพาร์ทเมนท์ 3.5 ดาว ชั้นนำที่รับรองผู้เข้าพัก LGBTQ ที่มีลานระเบียงและครัว .
ที่พักยอดนิยมสำหรับทริปที่มีสัตว์เลี้ยงใน บูดาเปสต์
Danubius Hotel Gellert เป็นโรงแรมยอดนิยมที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และยังมี 2 ห้องอาหารและบาร์/เลานจ์สำหรับผู้เข้าพักด้วย ตัวเลือกที่พักสำหรับทริปที่มีสัตว์เลี้ยง ได้แก่ Central Hotel 21 และ Danubius Hotel Arena - Budapest
ที่พักยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนริมชายหาดใน บูดาเปสต์
Katona Apartments คืออพาร์ทเมนท์ 3.5 ดาวยอดนิยมที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนริมชายหาด ซึ่งมาพร้อม บริการ WiFi ฟรีและครัวภายในห้องพัก ที่พักยอดนิยมริมชายหาด ได้แก่ Danubius Hotel Helia และ Aquamarina Hotel แวะที่ เกาะพรีสท์ เพื่อผ่อนคลายริมทะเลยามบ่าย
โรงแรมหรูที่ดีที่สุดใน บูดาเปสต์
St. George Residence All Suite Hotel Deluxe เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่มี ห้องอาหาร และ บาร์ และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่กำลังมองหาที่พักสุดหรูในการพักผ่อน Hilton Budapest และ Danubius Hotel Gellert คือโรงแรมเพื่อการพักผ่อนอย่างมีระดับ
โรงแรมสไตล์บูทีคที่ยอดเยี่ยมใน บูดาเปสต์
Buda Castle Fashion Hotel เป็นโรงแรม 4 ดาวในดวงใจของนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่มองหาที่พักสุดทันสมัยซึ่งมีบาร์และสวน Lanchid 19 Design Hotel และ St. George Residence All Suite Hotel Deluxe เป็นอีกสองตัวอย่างของโรงแรมสไตล์บูทีค
โรงแรมที่ดีที่สุดใน บูดาเปสต์ สำหรับการเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ในท้องถิ่น
ผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวของเราแนะนำ Danubius Hotel Gellert คือโรงแรม 4 ดาวยอดนิยมบนเอ็กซ์พีเดียที่เหมาะสำหรับผู้หลงใหลประวัติศาสตร์ มาพร้อมกับ 2 ห้องอาหาร และ บริการ Wi-Fi ฟรี ที่พักอีกหลายแห่งที่อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ ได้แก่ Buda Castle Fashion Hotel และ St. George Residence All Suite Hotel Deluxe แลนด์มาร์คสำคัญๆ ของเมืองที่ห้ามพลาดคือ Great Market Hall, สะพานเชน Széchenyi และ โรงละครโอเปร่าแห่งรัฐของฮังการี
โรงแรมพร้อมสระว่ายน้ำใน บูดาเปสต์
Danubius Hotel Flamenco คือโรงแรม 4 ดาวที่ได้รับความนิยม มาพร้อมกับสระว่ายน้ำในร่ม สระเด็ก และห้องอาหาร สำหรับที่พักอื่นๆ ที่มีสระว่ายน้ำให้บริการ ได้แก่Danubius Hotel Helia และ Kempinski Hotel Corvinus Budapest

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในบูดาเปสต์

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม