ฮังการีอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

โรงแรมและที่พักในฮังการี

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

เมืองยอดนิยมในฮังการี

TOP 10 โรงแรมและที่พักในฮังการี

Bliss Hotel And Wellness
4 out of 5
Ó utca 43-49, บูดาเปสต์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,936
4.1/5Very Good! (339 รีวิว)

"war alles gut, ausser dem Frühstück was “nur” mittelmässig war."…"

รีวิวเมื่อ 4 มี.ค. 2020

Bliss Hotel And Wellness
Iberostar Grand Budapest
5 out of 5
Oktober 6. utca 26, บูดาเปสต์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿4,797
4.7/5Exceptional! (996 รีวิว)

"Room was amazing, very spacious and luxurious. Staff were super friendly and extra accommodating for my birthday. Facilities were very nice, definitely worth getting the breakfast. Perfect location for getting around."…"

รีวิวเมื่อ 14 มี.ค. 2020

Iberostar Grand Budapest
New York Residence
5 out of 5
Osvat utca 2-8, บูดาเปสต์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,498
4.4/5Wonderful! (979 รีวิว)
โรงแรมสไตล์คอนโดมิเนียม

"โรงแรมเดินทางสะดวก ห่างจากสถานีรถไฟ 1 ป้ายรถไฟใต้ดิน พนักงานน่ารัก อำนวยความสะดวกดี ห้องพักกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่ล็อบบี้มีบริการเครื่องดื่มร้อนฟรีด้วย (กาแฟ โอวัลติน) ตกดึกบริเวณรอบๆ โรงแรมก็ยังคึกคัก ไม่น่ากลัวเท่าไรถึงจะมีพวกร้านกลางคืนอยู่บ้าง โรงแรมใกล้ซุปเปอร์มาร์เก็ต ดึกๆ ก็ยังมีร้านพิซซ่าเปิดขาย ..."…"

รีวิวเมื่อ 28 เม.ย. 2016

New York Residence
Continental Hotel Budapest
4.5 out of 5
Dohany Utca 42-44, บูดาเปสต์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,894
4.3/5Excellent! (2,083 รีวิว)

"Super Service, sauber, top essen zum wohlfühlen. Top Lage die besten Sehenswürdigkeiten sind zu Fuß zu erreichen"…"

รีวิวเมื่อ 15 ก.ค. 2020

Continental Hotel Budapest
ibis Styles Budapest Airport
3.5 out of 5
Vecses, บูดาเปสต์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,521
4.5/5Wonderful! (616 รีวิว)

"The hotel is clean everywhere, stuff is very helpful and professional. This is the perfect place if you have an early flight or simple don't want to worry about transportation from downtown to the airport. Even if I want to spend several days in Budapest, I would consider it, because the hotel is ..."…"

รีวิวเมื่อ 17 ก.ค. 2020

ibis Styles Budapest Airport
MEININGER Budapest Great Market Hall
3.5 out of 5
Csarnok tér 2, บูดาเปสต์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿999
4.3/5Excellent! (292 รีวิว)

"Great location. Nice and bright hotel with friendly staff. Brilliant!"…"

รีวิวเมื่อ 16 มี.ค. 2020

MEININGER Budapest Great Market Hall
Hotel Moments Budapest
4 out of 5
Andrássy út 8., บูดาเปสต์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿4,383
4.9/5Exceptional! (1,193 รีวิว)

"Das Hotel ist einfach wunderbar, die Lage, die Zimmer, das Design....etc. Ich bin noch nie so nett und freundlich in einem Hotel aufgenommen worden wie im Moments in Budapest, die Angestellten sind unglaublich bemüht, jeden Wunsch zu erfüllen. Herausheben möchte ich Bella von der Rezeption, sie ist ..."…"

รีวิวเมื่อ 20 ก.ค. 2020

Hotel Moments Budapest
InterContinental Budapest
5 out of 5
Apaczai Csere Janos 12-14, บูดาเปสต์
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿5,523
4.6/5Wonderful! (997 รีวิว)

"La ubicación es excelente. El hotel es cómodo, sin embargo el baño es muy pequeño"…"

รีวิวเมื่อ 11 มี.ค. 2020

InterContinental Budapest
D8 Hotel
3.5 out of 5
Dorottya u. 8., บูดาเปสต์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,419
4.7/5Exceptional! (457 รีวิว)

"The hotel is very new and modern. I love the little details of this hotel , I think it's really well made. I especially love the shower head. However, the blankets are way too small even for a short asian like me."…"

รีวิวเมื่อ 12 ก.พ. 2019

D8 Hotel
Párisi Udvar Hotel Budapest, in Hyatt’s Unbound Collection
5 out of 5
Petofi Sandor u 2 4, บูดาเปสต์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿10,328
4.8/5Exceptional! (84 รีวิว)
Wonderful

"We had a great stay in Budapest staying in this magnificent establishment. The room was clean, tidy and very comfortable and a very nice place to stay."…"

รีวิวเมื่อ 25 มี.ค. 2020

Párisi Udvar Hotel Budapest, in Hyatt’s Unbound Collection
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ฮังการี
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมฮังการี และเที่ยวฮังการี

เกี่ยวกับฮังการี

ประเทศฮังการีตั้งอยู่บริเวณเทือกเขาคาร์เพเทียน (Carpathians) ในยุโรปกลางและไม่มีทางออกทะเล มีชื่อทางการว่า “สาธารณรัฐฮังการี” เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดคือ “บูดาเปสต์” (Budapest) ชนพื้นเมืองของฮังการีมีทักษะในการขี่ม้าที่ยอดเยี่ยม สันนิษฐานว่าอพยพมาจากเอเชียกลางราวศตวรรษที่ 9 ฮังการีเคยเป็นส่วนหนึ่งของจักรวรรดิโรมันและจักรวรรดิออตโตมันที่ยิ่งใหญ่ ปัจจุบันฮังการีเป็นประเทศที่มีทะเลสาบและทุ่งหญ้าที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป และเป็น 1 ใน 15 ประเทศที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากที่สุดในโลก เนื่องจากไม่มีเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ ไปยังบูดาเปสต์ การเดินทางจึงทำได้โดยเที่ยวบินต่อเนื่องจากกรุงเทพฯ ไปยังเมืองต่างๆ ซึ่งมีเที่ยวบินไปยังบูดาเปสต์

ห้ามพลาด

สภาพอากาศโดยทั่วไปของฮังการีมีอากาศหนาวและชื้น มีฤดูกาล 4 ฤดูคือ ฤดูร้อน (เดือนพฤษภาคม-เดือนสิงหาคม) ซึ่งเป็นฤดูกาลท่องเที่ยวของฮังการี แม้ว่าบางวันอุณหภูมิจะสูงถึง 39 องศาเซลเซียส ฤดูใบไม้ร่วง (เดือนกันยายน-เดือนพฤศจิกายน) ซึ่งเป็นช่วงที่ฝนตกมากที่สุด โดยเฉพาะทางตะวันตกของประเทศ ฤดูหนาว (เดือนธันวาคม-เดือนกุมภาพันธ์) อุณหภูมิอาจต่ำกว่า -20 องศาเซลเซียส และฤดูใบไม้ผลิ (เดือนมีนาคม-เดือนเมษายน) ซึ่งเป็นช่วงที่ดีที่สุดสำหรับการไปเยือนฮังการี นอกจากอากาศจะเย็นสบายและนักท่องเที่ยวน้อยแล้ว ที่พักยังมีราคาไม่แพงอีกด้วย เทศกาลที่สำคัญของบูดาเปสต์ได้แก่ เทศกาลละครสัตว์นานาชาติ (Budapest International Circus Festival) ในเดือนมกราคม มีระยะเวลา 5 วัน เทศกาลดนตรี (Music Festival) ในเดือนมีนาคม ซึ่งมีการแสดงของวงดนตรีกว่า 200 วงที่หอศิลป์บูดาเปสต์ โอเปร่าเฮาส์ และสถานที่อื่นๆ อีกหลายแห่ง

สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในบูดาเปสต์ได้แก่ คาสเซิลฮิลล์ (Castle Hill) เมืองโบราณตั้งแต่ศตวรรษที่ 13 ปราสาทบูดา (Buda Castle) ซึ่งประกอบด้วยห้องสมุดแห่งชาติ (Hungarian National Library) พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ (History Museum) และหอศิลป์ (National Gallery) และโอ’บูดา พาร์ค (O’Buda Park) สวนที่เก่าแก่ที่สุดในบูดาเปสต์ ภายในสวนมีซากปรักหักพังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรูปปั้นตั้งแต่สมัยโรมัน กระเบื้องโมเสคเก่าแก่ และสิ่งปลูกสร้างโบราณ ส่วนเดเบรเซน (Debracen) เป็นเมืองใหญ่อันดับ 2 มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดคือ Nagyerdő สวนขนาดใหญ่ที่ประกอบด้วยสวนสนุก ลานสเก็ตน้ำแข็ง สวนสัตว์ สวนน้ำ และสวนพฤกษศาสตร์

ร้านอาหารและบาร์

ร้านอาหารในบูดาเปสต์มีราคาอาหารถูกกว่าร้านอาหารของประเทศอื่นๆ ในยุโรป อาหารส่วนใหญ่ของฮังการีจะมีเครื่องเคียงที่เรียกว่า savanyúság (ผักดอง) ซึ่งจะเสิร์ฟพร้อมซุป สลัด และอาหารหลักที่เป็นเนื้อและมันฝรั่ง จากนั้นตามด้วยของหวาน ร้านเบเกอรี่ (Cukrászda) จำหน่ายขนมหวานของฮังการีมากมายเช่น Somlói Galuska (เค้กฟองน้ำ 3 ชั้น แต่งหน้าเค้กด้วยลูกเกดและวิปปิ้งครีม) และ Eszterházy (เค้กฟองน้ำ 4 ชั้น แต่งหน้าเค็กด้วยช็อคโกแลตบัตเตอร์ครีม) สถานบันเทิงในบูดาเปสต์ได้แก่ borozo (ผับ) ซึ่งจะมีเมนูไวน์ท้องถิ่นในราคาประหยัดให้ลิ้มลอง

กิจกรรม

ฮังการีเป็นหนึ่งในประเทศที่การท่องเที่ยวเติบโตเร็วที่สุดในยุโรป ประกอบด้วยพื้นที่คุ้มครอง 38 แห่ง อุทยานแห่งชาติ 10 แห่ง และสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก 8 แห่ง เช่น ถ้ำหินปูน Slovak Karst และ Aggtelek Karst กิจกรรมที่มีชื่อเสียงได้แก่ การตกปลาที่ทะเลสาบทิสซา (Lake Tisza) การดูนกในอุทยานแห่งชาติ Hortobágy การล่องเรือในแม่น้ำดานูบ (Danube River) การขี่ม้าในที่ราบฮังกาเรียน (Great Hungarian Plain) และการปั่นจักรยานที่เทือกเขาบูดา (Buda Mountains)

ช้อปปิ้ง

ราคาสินค้าในฮังการีมีราคาถูกกว่าหลายๆ ประเทศในยุโรป ย่านถนนแอนดราสซี่ (Andrassy Avenue) เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่หรูหราที่สุดในบูดาเปสต์ ย่าน Deak Ferenc และย่าน Vica Street เป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นราคาประหยัด สินค้าขึ้นชื่อของฮังการีคือ เครื่องปั้นดินเผาของ Zsolnay และงานฝีมือประเภทเย็บปักถักร้อยของชุมชน Holloko นอกจากนี้นักท่องเที่ยวสามารถช้อปปิ้งของฝากที่มีคุณภาพที่เกรท มาร์เก็ต ฮอลล์ (Great Market Hall) เกลเลิร์ต ฮิลล์ (Gellert Hill) และคาสเซิล ดิสทริค (Castle District)