ค้นหาโรงแรมใกล้สถานที่สำคัญยอดนิยมของบาร์เซโลนา

โรงแรมบาร์เซโลนายอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 1,151 แห่งในบาร์เซโลนา
Barcelona Airport Hotel
Barcelona Airport Hotel

Plaza de la Volateria, 3, El Prat de Llobregat 08820

4.0 จากทั้งหมด 5.0
4.1 จาก 5 (2,797 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 15 กม. จากFira Barcelona, Casa Batllo และPalau de la Musica Catalana ส่วนPlaza de …

฿2,820
Ayre Hotel Rosellon
Ayre Hotel Rosellon

C/ Rosellón 390, Barcelona 08025

4.0 จากทั้งหมด 5.0
4.3 จาก 5 (1,025 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์บาร์เซโลนา ภายในระยะ 2 กม. จากHospital de Sant Pau, Sagrada Familia และCasa Mila ส่วนCas …

฿4,565
W Barcelona
W Barcelona

Plaça Rosa dels Vents, 1, Barcelona 08039

5.0 จากทั้งหมด 5.0
4.4 จาก 5 (748 รีวิว)

โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในBarceloneta ห่างจากตลาดบาร์เซโลนีตา, หาดบาร์เซโลเนตา และมหาวิหาร Santa Maria …

ดูราคา
Hotel Sagrada Familia
Hotel Sagrada Familia

Carrer de Corsega 541, Barcelona 08025

3.0 จากทั้งหมด 5.0
3.9 จาก 5 (652 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณEixample ภายในระยะ 2 กม. จากHospital de Sant Pau, Sagrada Familia และCasa Mila ส่วนCasa Batllo …

ดูราคา
Avenida Palace Hotel
Avenida Palace Hotel

Gran Via de les Corts Catalanes, 605, Barcelona 08007

4.0 จากทั้งหมด 5.0
4.2 จาก 5 (1,601 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์บาร์เซโลนา สามารถเดินไปโรงละคร Teatre Coliseum, Casa Batllo และPlaca de Catalunya ได้ใน 10 …

฿3,752
Hotel 1898
Hotel 1898

La Rambla, 109; (entrance on the street, Barcelona 08002

4.0 จากทั้งหมด 5.0
4.7 จาก 5 (2,447 รีวิว)

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในCiutat Vella คุณสามารถเดินไปโรงละคร Teatre Poliorama, Las Ramblas และPlaca de …

ดูราคา
Generator Hostel Barcelona
Generator Hostel Barcelona

Carrer de Corsega, 377, Barcelona 08037

1.0 จากทั้งหมด 5.0
4.1 จาก 5 (717 รีวิว)

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณGracia สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์บ้าน Palau Robert และCasa Mila ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Casa Batllo และ …

ดูราคา
Andante Hotel
Andante Hotel

Avinguda de les Drassanes, 23-25, Barcelona 08001

3.0 จากทั้งหมด 5.0
4.4 จาก 5 (1,180 รีวิว)

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในCiutat Vella คุณสามารถเดินไปPalau Guell, Gran Teatre del Liceu และLas Ramblas …

ดูราคา
Hotel Granvia
Hotel Granvia

Gran Via Corts Catalanes 642, Barcelona 08007

3.0 จากทั้งหมด 5.0
4.3 จาก 5 (853 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์บาร์เซโลนา สามารถเดินไปTivoli Theatre, Casa Batllo และPalau de la Musica Catalana ได้ใน 10 …

ดูราคา
Hotel Porta Fira
Hotel Porta Fira

Plaza Europa 45, L'Hospitalet de Llobregat 08908

4.5 จากทั้งหมด 5.0
4.4 จาก 5 (714 รีวิว)

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ ภายในระยะ 5 กม. จากFira Barcelona, Plaza de Espana และน้ำพุ Montjuic ส่วนCamp Nou …

ดูราคา
ปิด เนื้อหา

ตัวช่วยกรองโรงแรมในบาร์เซโลนา

ธีมโรงแรม

คู่มือท่องเที่ยว: บาร์เซโลนา

ไม่ว่าจะมองจากมุมไหน บาร์เซโลน่าคือหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสเปน ด้วยสถาปัตยกรรมเหนือจริง ร้านเครื่องแต่งกายชั้นนำของดีไซเนอร์ และทัศนียภาพวัฒนธรรมร่วมสมัยของบาร์เซโลน่า เมืองชายทะเลแห่งนี้ให้ความรู้สึกของความเป็นเมืองอย่างที่ไม่มีใครเหมือน การแสดงล้ำสมัยเกิดขึ้นใน Medieval Quarter และกิจกรรมทางเศรษฐกิจตื่นตัวขึ้นเมื่อผู้คนลงชายหาด บาร์เซโลน่ามีลักษณะในแบบฉบับของตนเอง และแม้ว่าจะเป็นจุดหมายปลายทางของสเปนที่ได้รับความนิยมสูงสุด ลักษณะเฉพาะของบาร์เซโลน่าคือคาเทโลเนียโดยเนื้อแท้ ;

ภาพทิวทัศน์ของเมืองแบบเซอเรียลลิสม์

ไม่นานคุณก็จะเจอตัวอย่างของสิ่งที่ทำให้บาร์เซโลน่าแตกต่างจากที่อื่น การเคลื่อนไหวของโมเดิร์นนิสม์ (การแสดงอย่างเด่นชัดในคาบสมุทรไอบีเรียของศิลปะแนวใหม่) ปรากฏในรูปแบบอันสุดตระการตาของการสร้างสรรค์ทางสถาปัตยกรรมอันน่ามหัศจรรย์ของเมือง ที่โด่งดังที่สุดคงหนีไม่พ้น Sagrada Familia ของ Antonio Gaudi ซึ่งเป็นโบสถ์วิหารแนวโกธิคที่ยังคงอยู่ภายใต้การก่อสร้างตั้งแต่ปี 1882 ขี่จักรยาน หรือ ขึ้นรถโดยสารประจำทาง รอบเมืองเพื่อชมทัศนียภาพของเมืองใหญ่ หรือมุ่งหน้าสู่ Parc Güell เพื่อเข้าชมสวนที่น่าสนใจและไม่มีที่ไหนเหมือนซึ่งจะให้คุณมากกว่าเพียงพื้นที่สีเขียว

จิตรกร Joan Miró คืออีกคนที่เป็นชาวพื้นเมืองบาร์เซโลน่า Miro Foundation คือแหล่งรวบรวมผลงานของเขาที่ใหญ่ที่สุด พิพิธภัณฑ์ปิกัสโซ (Picasso Museum) อันมีชื่อก็ไม่ควรพลาด เช่นเดียวกันกับ Dalí Museum ใน Figueres ที่อยู่ห่างออกไปไม่ไกล เดินเท้าผ่าน Las Ramblas ถนนหลวงที่มีต้นไม้ขนาบข้างของบาร์เซโลน่า และใช้เวลาไปกับรูปปั้นคนซึ่งมีเอกลักษณ์พิเศษ รูปแบบเหนือจริงของศิลปะที่มีชีวิต

ลักษณะเฉพาะของคาเทโลเนีย (Catalonia)

ความแตกต่างทางภูมิภาคในสเปนอยู่ที่การออกเสียงและบาร์เซโลน่าก็ภูมิใจในรากเหง้าคาเทโลเนียของตนเป็นอย่างมาก แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนที่สุดจากภาษา ลักษณะเฉพาะของคาเทโลเนียมีประวัติศาสตร์อันยาวนานซึ่งสามารถย้อนไปได้ถึงยุคศตวรรษที่เก้า เป็นที่ต้องห้ามภายใต้ Franco ภาษาคาเทโลเนียเฟื่องฟูในปัจจุบันและได้ผ่านการฟื้นคืนอย่างน่าแปลกใจในช่วงปีที่ผ่านมา

จิตวิญญาณแห่งอิสระเสรีแผ่ซ่านไปทั่วเมืองนี้ด้วยความมีชีวิตชีวา จากปราสาทสูง (หอคอยมนุษย์) ที่งานเทศกาลไปจนถึงอาหารฟิวชั่นของคู่แข่งอย่างปารีสหรือนิวยอร์ก บาร์เซโลน่าเป็นย่านเมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และมีชีวิตชีวาโดยมีด้านหนึ่งติดทะเลเมดิเตอร์เรเนียน และอีกด้านหนึ่งประชิดเนินเขา (ลองขึ้นกระเช้าไฟฟ้าเพื่อขึ้นเขา Tibidabo)

ยามดึกและเข้าสู่รุ่งอรุณ

บาร์เซโลน่าจะเริ่มคึกคักเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน Barri Gótic เป็นเขตพื้นที่เก่าแก่ที่สุดของบาร์เซโลน่า แต่ยังเป็นสถานที่ของบาร์ที่ทันสมัยที่สุด ร่วมวงกับคนพื้นเมืองในย่าน La Raval ลิ้มรสทาปาสยามพระอาทิตย์ตกดิน และเที่ยวคลับจนถึงรุ่งเช้า เป็นที่รู้กันโดยทั่วไปในเมืองว่าเวลาเที่ยงคืนเป็นเพียงการเริ่มต้นของค่ำคืน

การท่องเที่ยว ในเมืองบาร์เซโลน่าของคุณ สามารถพาคุณไปยังการต่อสู้วัวกระทิงใน Gothic Quarter ไปสนามฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดของยุโรป หรือไปยัง โชว์ฟลาเมงโก มาเที่ยวในเดือนมิถุนายนเพื่อเข้าร่วม Sonar Festival และสัมผัสดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่อยู่เหนือขีดจำกัด

ตั้งแต่เป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในปี 1992 บาร์เซโลน่าได้มีชีวิตชีวาขึ้นใหม่อย่างไม่มีที่สิ้นสุด เป็นการผสมผสานที่เปี่ยมไปด้วยพลังเข้ากับที่อยู่อาศัยที่ทันสมัย และตลาดเก่าเข้ากับผลิตผลที่สดใหม่ ความลึกซึ้งและความซับซ้อนของบาร์เซโลน่าเหมาะสมกับการเป็นเมืองหลวงของแคว้นคาเทโลเนีย (Catalonia) และในตอนเช้าตรู่อาจให้ความรู้สึกเหมือนกับเป็นเมืองหลวงของโลกเลยทีเดียว