สเปนอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

โรงแรมและที่พักในสเปน

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

เมืองยอดนิยมในสเปน

TOP 10 โรงแรมและที่พักในสเปน

Hotel Riu Plaza España
4 out of 5
C/ Gran Via, 84, มาดริด
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,195 ต่อคืน เข้าพัก 23 ต.ค. ถึง 24 ต.ค.
4.5/5Wonderful! (884 รีวิว)

"The location is perfectly situated for seeing Madrid and the hotel itself is in great condition. Currently due to Covid, several of the expected services were not available but that is to be expected. The other issue is the fact that the road in front and Plaza de España are being ripped apart and ..."…"

รีวิวเมื่อ 4 ต.ค. 2020

Hotel Riu Plaza España
Hotel SB Plaza Europa
4 out of 5
Calle Ciències 11-13, L'Hospitalet de Llobregat, Barcelona
ราคา ฿2,488 ต่อคืน เข้าพัก 16 พ.ย. ถึง 17 พ.ย.
4.2/5Excellent! (1,335 รีวิว)

"L’hôtel est très bien situé proche d’un centre commercial et des restaurants. L’hôtel respecte les normes sanitaires. En voiture on est à 15 mins de Las Ramblas ou de le Barceloneta."…"

รีวิวเมื่อ 24 ก.ค. 2020

Hotel SB Plaza Europa
Helios Mallorca Hotel & Apartments
3 out of 5
Carrer de la Carabela, 7, Playa de Palma, Mallorca
ดูราคา
4.4/5Excellent! (1,141 รีวิว)

"Das Hotel ist hervorragend! So ein sauberes Hotel findet man nicht überall. Wir hatten ein Premium Zimmer mit Zugang zum Spa Bereich und haben zusätzlich noch eine Massage gebucht. Wir hatten einen sehr sehr schönen Aufenthalt."…"

รีวิวเมื่อ 10 ต.ค. 2020

Helios Mallorca Hotel & Apartments

อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

ด้วยราคาสมาชิก คุณประหยัดเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 10% กับที่พักหลายพันแห่ง
Hotel Helios Benidorm
ดูราคา
4.6/5Exceptional! (319 รีวิว)

"We loved everything great hotel clean great facilities clean great staff great pool excellent would definitely stay again"…"

รีวิวเมื่อ 3 ก.ย. 2020

Hotel Helios Benidorm
Sol Pelícanos Ocas
ดูราคา
4.2/5Very Good! (711 รีวิว)

"The location and disable facility,food and roomswere excellent"…"

รีวิวเมื่อ 10 มี.ค. 2020

Sol Pelícanos Ocas
Maritim Hotel Galatzó
4 out of 5
Carretera Palma-Andratx, Km 20, Paguera, คาลเวีย, Mallorca
ดูราคา
4.2/5Very Good! (244 รีวิว)

"ESPERIENZA TERRIBILE. In 30 anni di viaggi forse l’hotel peggiore. Struttura vecchia, trasandata e sporca. (Sia camere che palestra e spazi comuni) Abbiamo scelto, con la mia compagna, questa struttura per passare più tempo possibile in hotel, rilassandoci e godendo di tutti i confort offerti, ci ..."…"

รีวิวเมื่อ 24 ส.ค. 2020

Maritim Hotel Galatzó
Hotel Los Rosales
3 out of 5
Av. Miramar 55, Es Pujols, Formentera
ราคา ฿2,690 ต่อคืน เข้าพัก 23 ต.ค. ถึง 24 ต.ค.
4.5/5Wonderful! (227 รีวิว)

"Trato muy amable , todo muy limpio las fotos son reales"…"

รีวิวเมื่อ 27 ก.ย. 2020

Hotel Los Rosales
H10 Andalucia Plaza - Adults Only
4 out of 5
Urb Nueva Andalucia, มาร์เบลลา, Malaga
ดูราคา
4.1/5Very Good! (977 รีวิว)

"We would definitely stay here again, beautiful hotel, staff we’re extremely polite and helpful and as for the cleanliness - couldn’t fault them. Watching the pool and outside area staff doing their cleaning routine was mesmerising, so meticulous! The only negative I would say was our beds, we asked ..."…"

รีวิวเมื่อ 17 ก.ย. 2020

H10 Andalucia Plaza - Adults Only
Hotel Riu Chiclana - All Inclusive
4 out of 5
Urb. Loma del Puerto s/n, ชิกลานาเดอลาฟรงเตอรา, Cadiz
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿4,036 ต่อคืน เข้าพัก 25 ต.ค. ถึง 26 ต.ค.
4.2/5Excellent! (571 รีวิว)

"Bastante bien, aunque se notaba la presencia del Covid que ha mermado los servicios especialmente los espectáculos como es lógico ."…"

รีวิวเมื่อ 24 ส.ค. 2020

Hotel Riu Chiclana - All Inclusive
Arc la Rambla
3 out of 5
La Rambla 19, บาร์เซโลนา, Barcelona
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,712 ต่อคืน เข้าพัก 2 พ.ย. ถึง 3 พ.ย.
4.3/5Excellent! (1,484 รีวิว)

"Great location and rooms were comfortable. Igor was great at check-in as was the rest of the staff throughout our stay."…"

รีวิวเมื่อ 11 ก.ย. 2020

Arc la Rambla
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน สเปน
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมสเปน และเที่ยวสเปน

เกี่ยวกับสเปน

สเปนตั้งอยู่บนคาบสมุทรไอบีเรีย และอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของยุโรป มีชื่อทางการว่า “ราชอาณาจักรสเปน” เมืองหลวงคือ “มาดริด” (Madrid) ในคริสต์ศตวรรษที่ 15 จักรวรรดิสเปนเป็นหนึ่งในจักรวรรดิที่ใหญ่ที่สุดในโลก ครอบครองดินแดนตั้งแต่ตอนเหนือของอเมริกาไปจนถึงเอเชีย นับตั้งแต่การปกครองแบบเผด็จการซึ่งยาวนานกว่า 40 ปี้สิ้นสุดลงในปี ค.ศ. 1975 สเปนได้กลายเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของยุโรป การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังสเปนทำได้โดยเครื่องบิน มีเที่ยวบินตรงระหว่างกรุงเทพฯ และมาดริด ระยะทางรวม 10,175 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 15 ชั่วโมง

ห้ามพลาด

โดยทั่วไปสเปนมีภูมิอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียน ฤดูหนาวจะไม่หนาวจัด และฤดูร้อนจะมีอากาศร้อน ฤดูหนาวอาจมีอุณหภูมิต่ำกว่า 0 องศาเซสเซียส เดือนสิงหาคมเป็นช่วงที่นักท่องเที่ยวจากยุโรปเหนือจะเดินทางมาพักผ่อนตามรีสอร์ทริมทะเลในสเปน นอกจากนี้ยังเป็นช่วงท่องเที่ยวของชาวสเปน ร้านค้าหรือร้านอาหารส่วนใหญ่จึงจะปิดให้บริการ ฤดูใบไม้ร่วงและฤดูใบไม้ผลิเป็นช่วงที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวในสเปน เพราะอากาศไม่หนาวหรือร้อนเกินไป ร้านค้าและร้านอาหารเปิดให้บริการตามปกติ อีกทั้งนักท่องเที่ยวยังมีน้อย

นักท่องเที่ยวควรมีเวลาอย่างน้อย 2 วันหากต้องการเที่ยวชมมาดริดอย่างทั่วถึง สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในมาดริดคือ พระราชวังหลวง (Palacio Real) สถานที่สำหรับจัดพระราชพิธีต่างๆ เปิดให้เข้าชมทุกวันพุธ จัตุรัสเมเยอร์พลาซ่า (Plaza Mayor) แลนด์มาร์คที่ขึ้นชื่อแห่งหนึ่งของมาดริด ล้อมรอบด้วยอาคารเก่าแก่สมัยศตวรรษที่ 16 จัตุรัสเปอร์ตาเดลโซล (Puerta del Sol) สถานที่จัดงานและกิจกรรมต่างๆ รวมถึงประเพณีปีใหม่ที่มีชื่อเสียง ในคืนวันที่ 31 ธันวาคมของทุกปี ชาวสเปนจะรวมตัวกันที่หอนาฬิกาเพื่อนับถอยหลังสู่ปีใหม่ ซึ่งจะตีระฆังทั้งหมด 12 ครั้งในเวลาเที่ยงคืน การตีระฆัง 1 ครั้งต้องกินองุ่น 1 ลูก รวมทั้งสิ้น 12 ลูก เชื่อกันว่าถ้าทำได้จะทำให้โชคดีในปีต่อไป สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้แก่ มหาวิหารลาซากราดาฟามิเลีย (La Sagrada Familia Church) ในบาร์เซโลนา (Barcelona) ซึ่งเป็นมหาวิหารที่ยังสร้างไม่เสร็จ เริ่มสร้างตั้งแต่ปี ค.ศ. 1882 ปัจจุบันยังอยู่ระหว่างก่อสร้าง คาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2026-2028 และอาสนวิหารเมืองเซบียา (Catedral de Sevilla) ในเซบียา (Seville) ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นโบสถ์สถาปัตยกรรมกอทิกที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก หนึ่งในเทศกาลที่สำคัญคือ เทศกาลเผาหุ่น (Las Fallas Festival) ในวาเลนเซีย (Valencia) ที่จัดขึ้นในเดือนมีนาคมของทุกปี มีกิจกรรมมากมายตลอดระยะเวลา 5 วัน เช่น การเต้นรำฟลาเมงโก การจุดพลุดอกไม้ไฟ และการเผาหุ่นซึ่งทำจากกระดาษ

ร้านอาหารและบาร์

ทาปาส (tapas) เป็นของว่างที่มักจะเสิร์ฟเป็นกับแกล้มในบาร์ต่างๆ เช่น ชีสแมนเชโก้ (manchego cheese) และแฮมอิเบอริโค (iberico ham) ส่วนของว่างสำหรับทานเป็นกลุ่มหรือแชร์กันทานเรียกว่า raciones อาหารที่พบได้ทั่วประเทศคือ ปาเอญ่า (paella) ข้าวอบสเปน ซึ่งมีต้นกำเนิดในวาเลนเซีย บาร์และไนท์คลับในเมืองต่างๆ เช่น เกาะไอบิซา (Ibiza) บาร์เซโลนา และมาดริด จะเปิดให้บริการช้ากว่าประเทศอื่นๆ ในยุโรป และจะปิดในเช้าวันรุ่งขึ้น

กิจกรรม

ด้วยชายฝั่งของสเปนมีความยาวกว่า 8,500 กิโลเมตร ดังนั้นกีฬาทางน้ำจึงเป็นกิจกรรมยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำลึก การเล่นวินด์เซิร์ฟ การแล่นเรือใบ การตกปลา และการอาบแดด หาดที่มีชื่อเสียงได้แก่ หาดคอสตาบลังกา (Costa Blanca) หาดคอสตาเดลโซล (Costa del Sol) และหาดคอสตาแบร์เด (Costa Verde) เส้นทางขับรถท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อคือ เส้นทางระหว่างวาเลนเซีย และเกวนก้า (Cuenca) ซึ่งมีระยะทางประมาณ 200 กิโลเมตร กิจกรรมที่ได้รับความนิยมอื่นๆ ได้แก่ การปีนเขาที่ซิวรานา (Siurana) และ Los Mallos การเล่นสกีที่เซียร์ราเนวาดา (Sierra Nevada) และเทือกเขาพิรินี (Pyrenees) รวมถึงการปีนผาและล่องแก่งที่อุทยานแห่งชาติ Sierra de Guara

ช้อปปิ้ง

แหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงในมาดริดคือ Ortega y Gasset Shopping Centre ซึ่งเป็นศูนย์การค้าระดับหรู และย่าน Fuencarral Shopping Street ส่วนแหล่งช้อปปิ้งในบาร์เซโลนาจะอยู่ระหว่างถนน Diagonal และถนน La Ramblas ของฝากจากสเปนที่ได้รับความนิยมได้แก่ รูปปั้นกระเบื้องพอร์ซเลน ผ้าคลุมไหล่ เซรามิก กีตาร์ และรองเท้าหนัง ซึ่งมีจำหน่ายที่ตลาด Plaza Felipe II และตลาด Rastro ในมาดริด และตลาดนัด Portal de l'Àngel ในบาร์เซโลนา