เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ท่องเที่ยวบาร์เซโลนา

เมืองใหญ่อันดับสองของสเปนแห่งนี้เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจ พิพิธภัณฑ์ระดับโลก และถนนหนทางที่อบอวลด้วยกลิ่นอายและจังหวะแห่งคาเทโลเนีย

บาร์เซโลนาเป็นเมืองหลวงของคาเทโลเนีย และเป็นมหานครริมชายหาดที่มีประชากรอาศัยอยู่ประมาณ 2.5 ล้านคน สองข้างทางของถนนอันคดเคี้ยวในเมืองนี้เต็มไปด้วยบาร์ทาปาส และนักเต้นระบำพื้นเมืองที่คอยให้ความบันเทิงแก่ผู้คนตามจัตุรัสต่างๆ ของเมือง คุณจะสัมผัสได้ถึงอิทธิพลของสถาปนิกสไตล์โมเดิร์นนิสต์ แอนโทนิ กอดี อยู่ทุกหนแห่ง ตั้งแต่สวนสาธารณะริมเชิงเขาไปจนถึงอาคารสาธารณะ

ลืมการขับรถไปได้เลยเมื่อคุณอยู่ที่บาร์เซโลนา โดยคุณสามารถเดินทางไปยังจุดต่างๆ ได้โดยระบบรถไฟใต้ดิน รถโดยสาร และจักรยาน ถ้าจะให้ดีไปกว่านั้น สวมรองเท้าคู่โปรดของคุณแล้วเดินออกสำรวจ นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่คุณจะได้สัมผัสแก่นแท้ทั้งรูป รส กลิ่น เสียงของเมืองนี้

เดินเล่นไปบนถนน Las Ramblas ซึ่งอยู่ใจกลางเมือง ถนนสายหลักแห่งนี้เริ่มต้นจากจัตุรัส Placa de Catalunya ทางทิศเหนือและทอดยาวลงไปถึงท่าเรือ สองข้างทางเรียงรายไปด้วยร้านอาหาร แผงดอกไม้ และร้านขายของที่ระลึก ในช่วงกลางวันจะมีนักแสดงบนถนนให้ความบันเทิงแก่ทุกคนในครอบครัว แต่ในยามค่ำคืน บาร์ในบริเวณนี้จะเต็มไปด้วยผู้คนที่มาหาความสำราญ

เดินชมย่านโกธิกซึ่งอยู่ทางเหนือของถนน Las Ramblas ที่นี่คุณจะได้พบกับวิหารบาร์เซโลนาในสมัยศตวรรษที่ 14 ซึ่งเป็นที่เก็บรักษาอัฐิของ Eulalia of Barcelona หนึ่งในนักบุญผู้ปกป้องของเมืองนี้

นั่งกระเช้าลอยฟ้าขึ้นไปบนยอดเขา Montjuic ซึ่งเป็นจุดชมวิวใกล้ใจกลางเมือง และใช้เวลาทั้งวันไปกับการสำรวจสถานที่น่าสนใจที่มีอยู่มากมาย พักคลายร้อนที่น้ำพุเปลี่ยนสี (Font Magica) ซึ่งตั้งอยู่ด้านหน้าพระราชวังแห่งชาติแนวนีโอบาร็อก (Palau National) ก่อนที่จะออกเดินทางต่อเพื่อชื่นชมงานศิลปะและลิ้มลองอาหารสไตล์ดั้งเดิมของ Poble Espanyol (หมู่บ้านสเปน)

อาคารอันน่าตื่นตาตื่นใจของกอดีเป็นไฮไลต์สำคัญของเมืองบาร์เซโลนา ซึ่งคุณอาจค่อยๆ สำรวจเรียงตามเวลาการก่อสร้าง เริ่มจากบ้านหลังแรกของเขา Casa Vicens แล้วจบลงที่ Sagrada Familia ซึ่งเป็นที่ผลงานเอกชิ้นสุดท้ายของเขา อย่าพลาดชมสวน Park Guell ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่ระเบียงโมเสกที่คุณจะได้เห็นวิวของตัวเมืองและท่าเรือ

บาร์เซโลนามีพิพิธภัณฑ์กว่า 50 แห่ง ชมภาพเขียนสมัยเด็กของศิลปินชื่อก้องโลกชาวสเปนที่พิพิธภัณฑ์ปิกัสโซ จากนั้นจึงล่องเรือไปที่พิพิธภัณฑ์ทางทะเล (Museu Maritim) ซึ่งอยู่ที่บริเวณอู่จอดเรือสมัยศตวรรษที่ 14

บาร์เซโลนาเป็นที่เที่ยวสำหรับทุกคนในครอบครัว คุณสามารถใช้เวลาช่วงกลางวันริมชายหาดพร้อมกับชาวเมือง หรือสำรวจชีวิตใต้ทะเลที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบาร์เซโลนาก็ได้เช่นกัน ในยามเย็น เพลิดเพลินไปกับดนตรีแบบคาตาลันที่ Palau de la Musica Catalana ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยังถนนและพลาซ่าต่างๆ เพื่อสัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืนของบาร์เซโลนา


คู่มือออกสำรวจบาร์เซโลนา


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,166 แห่งใน บาร์เซโลนา
Barcelona Airport Hotel ฿3,374
Barcelona Airport Hotel

Barcelona Airport Hotel

Plaza de la Volateria, 3, El Prat de Llobregat
   
  4.0
  เต็ม 5 จาก 4,596 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากสนามฟุตบอลอาร์ซีดีอี, Fira Barcelona และศูนย์การค้า Gran Via 2 ส่วนCasa Batllo และPalau de la Musica Catalana อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

  Hotel Barcelona Princess ฿4,594
  Hotel Barcelona Princess

  Hotel Barcelona Princess

  Avinguda Diagonal 1, Barcelona
    
   4.3
   เต็ม 5 จาก 2,070 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดีอาโกนัล มาร์ อี เอล ฟรอนต์ มาริติม เดล โปเบลโนว์ ภายในระยะ 2 กม. จากพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ Blau และหาด Mar Bella ส่วนSagrada Familia และPalau de la Musica Catalana อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี El Maresme-Forum ได้เพียง 4 นาที และสถานี Besos Mar ได้เพียง 7 นาที

   W Barcelona ฿15,746
   W Barcelona

   W Barcelona

   Plaça Rosa dels Vents, 1, Barcelona
     
    4.4
    เต็ม 5 จาก 1,067 รีวิว
    5.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในBarceloneta ห่างจากหาด San Sebastian และหาดบาร์เซโลเนตา เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนPalau de la Musica Catalana และมหาวิหาร Santa Maria del Mar อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Barceloneta ได้เพียง 21 นาที และสถานี Jaume I ได้เพียง 29 นาที

    Expo Hotel Barcelona ฿3,412
    Expo Hotel Barcelona

    Expo Hotel Barcelona

    Carrer de Mallorca,1-23, Barcelona
      
     3.8
     เต็ม 5 จาก 2,142 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณSants-Montjuic สามารถเดินไปสนามสู้วัวกระทิงอารีนาส เด บาร์เซโลนา และPlaza de Espana ได้ใน 15 นาที ส่วนน้ำพุ Montjuic และพิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติคาเทโลเนีย อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Sants และสถานีรถไฟใต้ดิน Tarragona ได้เพียง 5 นาที

     Barceló Raval ฿5,318
     Barceló Raval

     Barceló Raval

     Rambla del Raval, 17-21, Barcelona
       
      4.3
      เต็ม 5 จาก 3,377 รีวิว
      4.5 จากทั้งหมด 5.0
      Leonardo Hotel Barcelona Las Ramblas ฿4,629
      Leonardo Hotel Barcelona Las Ramblas

      Leonardo Hotel Barcelona Las Ramblas

      8 10 12 Calle Junta De Comerc, Barcelona
        
       4.1
       เต็ม 5 จาก 977 รีวิว
       3.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณEl Raval สามารถเดินไปLa Rambla, Las Ramblas และGran Teatre del Liceu ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Palau Guell และ Barcelona Cathedral อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Liceu ได้เพียง 4 นาที และสถานี Parc de Montjuic ได้เพียง 10 นาที

       Hotel Colon Barcelona ฿7,378
       Hotel Colon Barcelona

       Hotel Colon Barcelona

       Avenida Catedral, 7, Barcelona
         
        4.4
        เต็ม 5 จาก 2,033 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Gothic Quarter คุณสามารถเดินไป Barcelona Cathedral และ Palau de la Musica Catalana ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ มหาวิหาร Santa Maria del Mar และ Las Ramblas อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Jaume I ได้เพียง 4 นาที และสถานี Liceu ได้เพียง 7 นาที

        Hotel SB Plaza Europa ฿3,459
        Hotel SB Plaza Europa

        Hotel SB Plaza Europa

        Calle Ciències 11-13, L'Hospitalet de Llobregat
          
         4.3
         เต็ม 5 จาก 2,220 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณSants-Montjuic สามารถเดินไปศูนย์การค้า Gran Via 2 และFira Barcelona ได้ใน 10 นาที ส่วนPlaza de Espana และน้ำพุ Montjuic อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Ildefons Cerda ได้เพียง 5 นาที และสถานี Europa - Fira ได้เพียง 11 นาที

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม