เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวบาร์เซโลนา

เมืองใหญ่อันดับสองของสเปนแห่งนี้เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจ พิพิธภัณฑ์ระดับโลก และถนนหนทางที่อบอวลด้วยกลิ่นอายและจังหวะแห่งคาเทโลเนีย

บาร์เซโลนาเป็นเมืองหลวงของคาเทโลเนีย และเป็นมหานครริมชายหาดที่มีประชากรอาศัยอยู่ประมาณ 2.5 ล้านคน สองข้างทางของถนนอันคดเคี้ยวในเมืองนี้เต็มไปด้วยบาร์ทาปาส และนักเต้นระบำพื้นเมืองที่คอยให้ความบันเทิงแก่ผู้คนตามจัตุรัสต่างๆ ของเมือง คุณจะสัมผัสได้ถึงอิทธิพลของสถาปนิกสไตล์โมเดิร์นนิสต์ แอนโทนิ กอดี อยู่ทุกหนแห่ง ตั้งแต่สวนสาธารณะริมเชิงเขาไปจนถึงอาคารสาธารณะ

ลืมการขับรถไปได้เลยเมื่อคุณอยู่ที่บาร์เซโลนา โดยคุณสามารถเดินทางไปยังจุดต่างๆ ได้โดยระบบรถไฟใต้ดิน รถโดยสาร และจักรยาน ถ้าจะให้ดีไปกว่านั้น สวมรองเท้าคู่โปรดของคุณแล้วเดินออกสำรวจ นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่คุณจะได้สัมผัสแก่นแท้ทั้งรูป รส กลิ่น เสียงของเมืองนี้

เดินเล่นไปบนถนน Las Ramblas ซึ่งอยู่ใจกลางเมือง ถนนสายหลักแห่งนี้เริ่มต้นจากจัตุรัส Placa de Catalunya ทางทิศเหนือและทอดยาวลงไปถึงท่าเรือ สองข้างทางเรียงรายไปด้วยร้านอาหาร แผงดอกไม้ และร้านขายของที่ระลึก ในช่วงกลางวันจะมีนักแสดงบนถนนให้ความบันเทิงแก่ทุกคนในครอบครัว แต่ในยามค่ำคืน บาร์ในบริเวณนี้จะเต็มไปด้วยผู้คนที่มาหาความสำราญ

เดินชมย่านโกธิกซึ่งอยู่ทางเหนือของถนน Las Ramblas ที่นี่คุณจะได้พบกับวิหารบาร์เซโลนาในสมัยศตวรรษที่ 14 ซึ่งเป็นที่เก็บรักษาอัฐิของ Eulalia of Barcelona หนึ่งในนักบุญผู้ปกป้องของเมืองนี้

นั่งกระเช้าลอยฟ้าขึ้นไปบนยอดเขา Montjuic ซึ่งเป็นจุดชมวิวใกล้ใจกลางเมือง และใช้เวลาทั้งวันไปกับการสำรวจสถานที่น่าสนใจที่มีอยู่มากมาย พักคลายร้อนที่น้ำพุเปลี่ยนสี (Font Magica) ซึ่งตั้งอยู่ด้านหน้าพระราชวังแห่งชาติแนวนีโอบาร็อก (Palau National) ก่อนที่จะออกเดินทางต่อเพื่อชื่นชมงานศิลปะและลิ้มลองอาหารสไตล์ดั้งเดิมของ Poble Espanyol (หมู่บ้านสเปน)

อาคารอันน่าตื่นตาตื่นใจของกอดีเป็นไฮไลต์สำคัญของเมืองบาร์เซโลนา ซึ่งคุณอาจค่อยๆ สำรวจเรียงตามเวลาการก่อสร้าง เริ่มจากบ้านหลังแรกของเขา Casa Vicens แล้วจบลงที่ Sagrada Familia ซึ่งเป็นที่ผลงานเอกชิ้นสุดท้ายของเขา อย่าพลาดชมสวน Park Guell ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่ระเบียงโมเสกที่คุณจะได้เห็นวิวของตัวเมืองและท่าเรือ

บาร์เซโลนามีพิพิธภัณฑ์กว่า 50 แห่ง ชมภาพเขียนสมัยเด็กของศิลปินชื่อก้องโลกชาวสเปนที่พิพิธภัณฑ์ปิกัสโซ จากนั้นจึงล่องเรือไปที่พิพิธภัณฑ์ทางทะเล (Museu Maritim) ซึ่งอยู่ที่บริเวณอู่จอดเรือสมัยศตวรรษที่ 14

บาร์เซโลนาเป็นที่เที่ยวสำหรับทุกคนในครอบครัว คุณสามารถใช้เวลาช่วงกลางวันริมชายหาดพร้อมกับชาวเมือง หรือสำรวจชีวิตใต้ทะเลที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบาร์เซโลนาก็ได้เช่นกัน ในยามเย็น เพลิดเพลินไปกับดนตรีแบบคาตาลันที่ Palau de la Musica Catalana ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยังถนนและพลาซ่าต่างๆ เพื่อสัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืนของบาร์เซโลนา

ที่พักใน บาร์เซโลนา

คุณจะไม่มีความยุ่งยากในการจองที่พักที่เหมาะสม เพราะหน้าโรงแรมใน บาร์เซโลนา บน เอ็กซ์พีเดีย เสนอตัวเลือกการจองโรงแรมกว่า 854 แห่งในจุดหมายยอดนิยมแห่งนี้

ที่พักชั้นนำสองแห่งที่ บาร์เซโลนา ได้แก่ Hotel Arts Barcelona ซึ่งตั้งอยู่ที่ Marina 19–21 และ Ciutadella Park Apartments ซึ่งตั้งอยู่ที่ Carrer de Joan d'Austria, 51 หรือถ้าคุณกำลังมองหาโรงแรมราคาประหยัดคุณจะได้พบข้อเสนอดีๆ ที่ Mercer Hotel Barcelona ที่ Carrer del Lledo 7 หรือ Apartamento Abrevadero ที่ Calle Calabria 10-12

การเที่ยวชม บาร์เซโลนา จะไม่ครบสมบูรณ์ถ้ายังไม่ได้เยี่ยมชม Sagrada Familia หากคุณต้องการพักใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวเนื่องจากมีเวลาน้อย castro Exclusive Residences SPA Sagrada Familia และ Arago312 Apartments เป็นที่พักที่สามารถเดินถึงได้ทั้งคู่


คู่มือออกสำรวจบาร์เซโลนา


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 2,534 แห่งในบาร์เซโลนา
฿3,398
Barcelona Airport Hotel

Barcelona Airport Hotel

Plaza de la Volateria, 3, El Prat de Llobregat
4.0
เต็ม 5 จาก 3,866 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 15 กม. จากFira Barcelona, Casa Batllo และPalau de la Musica Catalana ส่วนPlaza de Espana และน้ำพุ Montjuic อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

MH Apartments Barcelona

MH Apartments Barcelona

Carrer Viladomat, 162, Barcelona
4.5
เต็ม 5 จาก 757 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณEixample ภายในระยะ 2 กม. จากHospital Clinic, Casa Batllo และPlaza de Espana ส่วนน้ำพุ Montjuic และCasa Mila อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿2,785
Hotel SB Plaza Europa

Hotel SB Plaza Europa

Calle Ciències 11-13, L'Hospitalet de Llobregat
4.3
เต็ม 5 จาก 2,145 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณSants-Montjuic สามารถเดินไปศูนย์การค้า Gran Via 2 และFira Barcelona ได้ใน 10 นาที ส่วนPlaza de Espana และน้ำพุ Montjuic อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿4,424
Vasanta Hotel Boutique

Vasanta Hotel Boutique

Carrer de Casp, 31, Barcelona
4.6
เต็ม 5 จาก 585 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

เพนชั่นบูติคแห่งนี้ตั้งอยู่ในเดรตา เด เล็กซ์ซัมเปล คุณสามารถเดินไปCasa Calvet, Palau de la Musica Catalana และPlaca de Catalunya ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Casa Batllo และ Barcelona Cathedral อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿3,870
Hotel Barcelona Princess

Hotel Barcelona Princess

Avinguda Diagonal 1, Barcelona
4.3
เต็ม 5 จาก 1,998 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดีอาโกนัล มาร์ อี เอล ฟรอนต์ มาริติม เดล โปเบลโนว์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ Blau 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากSagrada Familia และPalau de la Musica Catalana ส่วนหาด Mar Bella และท่าเรือโอลิมปิก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿4,379
Hotel EuroPark

Hotel EuroPark

Aragó, 323-325, Barcelona
4.5
เต็ม 5 จาก 1,992 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมบูติคแห่งนี้ตั้งอยู่ในเดรตา เด เล็กซ์ซัมเปล คุณสามารถเดินไปMuseu Egipci และCasa Batllo ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Sagrada Familia และ Casa Mila อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿4,014
Hotel Regencia Colon

Hotel Regencia Colon

Carrer dels Sagristans, 13-17, Barcelona
4.2
เต็ม 5 จาก 1,300 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณCiutat Vella สามารถเดินไปBarcelona Cathedral และPalau de la Musica Catalana ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Las Ramblas และ มหาวิหาร Santa Maria del Mar อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿5,866
El Avenida Palace Hotel

El Avenida Palace Hotel

Gran Via de les Corts Catalanes, 605, Barcelona
4.2
เต็ม 5 จาก 1,782 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเดรตา เด เล็กซ์ซัมเปล สามารถเดินไปโรงละคร Teatre Coliseum, Casa Batllo และPlaca de Catalunya ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Palau de la Musica Catalana และ Casa Mila อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม