เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวบาร์เซโลนา

เมืองใหญ่อันดับสองของสเปนแห่งนี้เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจ พิพิธภัณฑ์ระดับโลก และถนนหนทางที่อบอวลด้วยกลิ่นอายและจังหวะแห่งคาเทโลเนีย

บาร์เซโลนาเป็นเมืองหลวงของคาเทโลเนีย และเป็นมหานครริมชายหาดที่มีประชากรอาศัยอยู่ประมาณ 2.5 ล้านคน สองข้างทางของถนนอันคดเคี้ยวในเมืองนี้เต็มไปด้วยบาร์ทาปาส และนักเต้นระบำพื้นเมืองที่คอยให้ความบันเทิงแก่ผู้คนตามจัตุรัสต่างๆ ของเมือง คุณจะสัมผัสได้ถึงอิทธิพลของสถาปนิกสไตล์โมเดิร์นนิสต์ แอนโทนิ กอดี อยู่ทุกหนแห่ง ตั้งแต่สวนสาธารณะริมเชิงเขาไปจนถึงอาคารสาธารณะ

ลืมการขับรถไปได้เลยเมื่อคุณอยู่ที่บาร์เซโลนา โดยคุณสามารถเดินทางไปยังจุดต่างๆ ได้โดยระบบรถไฟใต้ดิน รถโดยสาร และจักรยาน ถ้าจะให้ดีไปกว่านั้น สวมรองเท้าคู่โปรดของคุณแล้วเดินออกสำรวจ นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่คุณจะได้สัมผัสแก่นแท้ทั้งรูป รส กลิ่น เสียงของเมืองนี้

เดินเล่นไปบนถนน Las Ramblas ซึ่งอยู่ใจกลางเมือง ถนนสายหลักแห่งนี้เริ่มต้นจากจัตุรัส Placa de Catalunya ทางทิศเหนือและทอดยาวลงไปถึงท่าเรือ สองข้างทางเรียงรายไปด้วยร้านอาหาร แผงดอกไม้ และร้านขายของที่ระลึก ในช่วงกลางวันจะมีนักแสดงบนถนนให้ความบันเทิงแก่ทุกคนในครอบครัว แต่ในยามค่ำคืน บาร์ในบริเวณนี้จะเต็มไปด้วยผู้คนที่มาหาความสำราญ

เดินชมย่านโกธิกซึ่งอยู่ทางเหนือของถนน Las Ramblas ที่นี่คุณจะได้พบกับวิหารบาร์เซโลนาในสมัยศตวรรษที่ 14 ซึ่งเป็นที่เก็บรักษาอัฐิของ Eulalia of Barcelona หนึ่งในนักบุญผู้ปกป้องของเมืองนี้

นั่งกระเช้าลอยฟ้าขึ้นไปบนยอดเขา Montjuic ซึ่งเป็นจุดชมวิวใกล้ใจกลางเมือง และใช้เวลาทั้งวันไปกับการสำรวจสถานที่น่าสนใจที่มีอยู่มากมาย พักคลายร้อนที่น้ำพุเปลี่ยนสี (Font Magica) ซึ่งตั้งอยู่ด้านหน้าพระราชวังแห่งชาติแนวนีโอบาร็อก (Palau National) ก่อนที่จะออกเดินทางต่อเพื่อชื่นชมงานศิลปะและลิ้มลองอาหารสไตล์ดั้งเดิมของ Poble Espanyol (หมู่บ้านสเปน)

อาคารอันน่าตื่นตาตื่นใจของกอดีเป็นไฮไลต์สำคัญของเมืองบาร์เซโลนา ซึ่งคุณอาจค่อยๆ สำรวจเรียงตามเวลาการก่อสร้าง เริ่มจากบ้านหลังแรกของเขา Casa Vicens แล้วจบลงที่ Sagrada Familia ซึ่งเป็นที่ผลงานเอกชิ้นสุดท้ายของเขา อย่าพลาดชมสวน Park Guell ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่ระเบียงโมเสกที่คุณจะได้เห็นวิวของตัวเมืองและท่าเรือ

บาร์เซโลนามีพิพิธภัณฑ์กว่า 50 แห่ง ชมภาพเขียนสมัยเด็กของศิลปินชื่อก้องโลกชาวสเปนที่พิพิธภัณฑ์ปิกัสโซ จากนั้นจึงล่องเรือไปที่พิพิธภัณฑ์ทางทะเล (Museu Maritim) ซึ่งอยู่ที่บริเวณอู่จอดเรือสมัยศตวรรษที่ 14

บาร์เซโลนาเป็นที่เที่ยวสำหรับทุกคนในครอบครัว คุณสามารถใช้เวลาช่วงกลางวันริมชายหาดพร้อมกับชาวเมือง หรือสำรวจชีวิตใต้ทะเลที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบาร์เซโลนาก็ได้เช่นกัน ในยามเย็น เพลิดเพลินไปกับดนตรีแบบคาตาลันที่ Palau de la Musica Catalana ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยังถนนและพลาซ่าต่างๆ เพื่อสัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืนของบาร์เซโลนา


คู่มือออกสำรวจบาร์เซโลนา


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 1,995 แห่งในบาร์เซโลนา
฿2,558
Barcelona Airport Hotel

Barcelona Airport Hotel

Plaza de la Volateria, 3, El Prat de Llobregat
4.0
เต็ม 5 จาก 3,602 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 15 กม. จากFira Barcelona, Casa Batllo และPalau de la Musica Catalana ส่วนPlaza de Espana และน้ำพุ Montjuic อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

฿2,060
Arc la Rambla

Arc la Rambla

La Rambla 19, Barcelona
4.1
เต็ม 5 จาก 1,950 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในLa Rambla ห่างจากโรงละคร Principal, ศูนย์ศิลปะ Santa Monica และPalau Guell เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งบาร์เซโลนา และPlaca Reial อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

MH Apartments Barcelona

MH Apartments Barcelona

Carrer Viladomat, 162, Barcelona
4.5
เต็ม 5 จาก 723 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณEixample ภายในระยะ 2 กม. จากHospital Clinic, Casa Batllo และPlaza de Espana ส่วนน้ำพุ Montjuic และCasa Mila อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿3,201
Barceló Raval

Barceló Raval

Rambla del Raval, 17-21, Barcelona
4.2
เต็ม 5 จาก 3,191 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในCiutat Vella ห่างจากถนน Rambla del Raval และงานประติมากรรมรูปแมว Raval เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ บูเกเรียมาร์เก็ต และLas Ramblas อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿2,352
Hotel Barcelona Universal

Hotel Barcelona Universal

Del Paral.lel, Del 76-78, Barcelona
4.4
เต็ม 5 จาก 7,127 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในCiutat Vella สามารถเดินไปSant Pau del Camp, Refugi 307 และถนน Rambla del Raval ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ งานประติมากรรมรูปแมว Raval และอนุสาวรีย์โคลัมบัส อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿2,961
The Gates Diagonal Barcelona

The Gates Diagonal Barcelona

Avinguda Diagonal 205, Barcelona
4.1
เต็ม 5 จาก 283 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเอล ปาร์ก อี ลา ยากูนา เดล โปเบลโน ภายในระยะ 2 กม. จากตึก Torre Agbar, Sagrada Familia และArc de Triomf ส่วนPalau de la Musica Catalana และCasa Batllo อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿2,016
Axel Hotel Barcelona & Urban Spa - Adults Only

Axel Hotel Barcelona & Urban Spa - Adults Only

Aribau 33, Barcelona
4.0
เต็ม 5 จาก 1,772 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในEixample คุณสามารถเดินไปมหาวิทยาลัยบาร์เซโลนา และCasa Batllo ได้ใน 10 นาที ส่วนPalau de la Musica Catalana และPlaca de Catalunya อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿1,761
Vincci Bit

Vincci Bit

Carrer de Josep Pla, 69, Barcelona
4.3
เต็ม 5 จาก 1,022 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดีอาโกนัล มาร์ อี เอล ฟรอนต์ มาริติม เดล โปเบลโนว์ ภายในระยะ 2 กม. จากลานสาธารณะ Parc del Forum และหาด Mar Bella ส่วนSagrada Familia และPalau de la Musica Catalana อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม