เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวบาร์เซโลนา

เมืองใหญ่อันดับสองของสเปนแห่งนี้เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจ พิพิธภัณฑ์ระดับโลก และถนนหนทางที่อบอวลด้วยกลิ่นอายและจังหวะแห่งคาเทโลเนีย

บาร์เซโลนาเป็นเมืองหลวงของคาเทโลเนีย และเป็นมหานครริมชายหาดที่มีประชากรอาศัยอยู่ประมาณ 2.5 ล้านคน สองข้างทางของถนนอันคดเคี้ยวในเมืองนี้เต็มไปด้วยบาร์ทาปาส และนักเต้นระบำพื้นเมืองที่คอยให้ความบันเทิงแก่ผู้คนตามจัตุรัสต่างๆ ของเมือง คุณจะสัมผัสได้ถึงอิทธิพลของสถาปนิกสไตล์โมเดิร์นนิสต์ แอนโทนิ กอดี อยู่ทุกหนแห่ง ตั้งแต่สวนสาธารณะริมเชิงเขาไปจนถึงอาคารสาธารณะ

ลืมการขับรถไปได้เลยเมื่อคุณอยู่ที่บาร์เซโลนา โดยคุณสามารถเดินทางไปยังจุดต่างๆ ได้โดยระบบรถไฟใต้ดิน รถโดยสาร และจักรยาน ถ้าจะให้ดีไปกว่านั้น สวมรองเท้าคู่โปรดของคุณแล้วเดินออกสำรวจ นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่คุณจะได้สัมผัสแก่นแท้ทั้งรูป รส กลิ่น เสียงของเมืองนี้

เดินเล่นไปบนถนน Las Ramblas ซึ่งอยู่ใจกลางเมือง ถนนสายหลักแห่งนี้เริ่มต้นจากจัตุรัส Placa de Catalunya ทางทิศเหนือและทอดยาวลงไปถึงท่าเรือ สองข้างทางเรียงรายไปด้วยร้านอาหาร แผงดอกไม้ และร้านขายของที่ระลึก ในช่วงกลางวันจะมีนักแสดงบนถนนให้ความบันเทิงแก่ทุกคนในครอบครัว แต่ในยามค่ำคืน บาร์ในบริเวณนี้จะเต็มไปด้วยผู้คนที่มาหาความสำราญ

เดินชมย่านโกธิกซึ่งอยู่ทางเหนือของถนน Las Ramblas ที่นี่คุณจะได้พบกับวิหารบาร์เซโลนาในสมัยศตวรรษที่ 14 ซึ่งเป็นที่เก็บรักษาอัฐิของ Eulalia of Barcelona หนึ่งในนักบุญผู้ปกป้องของเมืองนี้

นั่งกระเช้าลอยฟ้าขึ้นไปบนยอดเขา Montjuic ซึ่งเป็นจุดชมวิวใกล้ใจกลางเมือง และใช้เวลาทั้งวันไปกับการสำรวจสถานที่น่าสนใจที่มีอยู่มากมาย พักคลายร้อนที่น้ำพุเปลี่ยนสี (Font Magica) ซึ่งตั้งอยู่ด้านหน้าพระราชวังแห่งชาติแนวนีโอบาร็อก (Palau National) ก่อนที่จะออกเดินทางต่อเพื่อชื่นชมงานศิลปะและลิ้มลองอาหารสไตล์ดั้งเดิมของ Poble Espanyol (หมู่บ้านสเปน)

อาคารอันน่าตื่นตาตื่นใจของกอดีเป็นไฮไลต์สำคัญของเมืองบาร์เซโลนา ซึ่งคุณอาจค่อยๆ สำรวจเรียงตามเวลาการก่อสร้าง เริ่มจากบ้านหลังแรกของเขา Casa Vicens แล้วจบลงที่ Sagrada Familia ซึ่งเป็นที่ผลงานเอกชิ้นสุดท้ายของเขา อย่าพลาดชมสวน Park Guell ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่ระเบียงโมเสกที่คุณจะได้เห็นวิวของตัวเมืองและท่าเรือ

บาร์เซโลนามีพิพิธภัณฑ์กว่า 50 แห่ง ชมภาพเขียนสมัยเด็กของศิลปินชื่อก้องโลกชาวสเปนที่พิพิธภัณฑ์ปิกัสโซ จากนั้นจึงล่องเรือไปที่พิพิธภัณฑ์ทางทะเล (Museu Maritim) ซึ่งอยู่ที่บริเวณอู่จอดเรือสมัยศตวรรษที่ 14

บาร์เซโลนาเป็นที่เที่ยวสำหรับทุกคนในครอบครัว คุณสามารถใช้เวลาช่วงกลางวันริมชายหาดพร้อมกับชาวเมือง หรือสำรวจชีวิตใต้ทะเลที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบาร์เซโลนาก็ได้เช่นกัน ในยามเย็น เพลิดเพลินไปกับดนตรีแบบคาตาลันที่ Palau de la Musica Catalana ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยังถนนและพลาซ่าต่างๆ เพื่อสัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืนของบาร์เซโลนา


คู่มือออกสำรวจบาร์เซโลนา


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,142 แห่งใน บาร์เซโลนา
Barcelona Airport Hotel ฿2,573
Barcelona Airport Hotel

Barcelona Airport Hotel

Plaza de la Volateria, 3, El Prat de Llobregat
   
  4.1
  เต็ม 5 จาก 5,022 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากสนามฟุตบอลอาร์ซีดีอี, Fira Barcelona และศูนย์การค้า Gran Via 2 ส่วนCasa Batllo และPalau de la Musica Catalana อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

  Hotel Barcelona Princess ฿2,724
  Hotel Barcelona Princess

  Hotel Barcelona Princess

  Avinguda Diagonal 1, Barcelona
    
   4.3
   เต็ม 5 จาก 2,204 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในดีอาโกนัล มาร์ อี เอล ฟรอนต์ มาริติม เดล โปเบลโนว์ ห่างจากBarcelona International Convention Centre 0.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากSagrada Familia และPalau de la Musica Catalana ส่วนCasa Batllo และตลาดลา รัมบลา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานี El Maresme-Forum ได้เพียง 4 นาที และสถานี Besos Mar ได้เพียง 7 นาที

   W Barcelona ฿8,054
   W Barcelona

   W Barcelona

   Plaça Rosa dels Vents, 1, Barcelona
     
    4.4
    เต็ม 5 จาก 1,145 รีวิว
    5.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในBarceloneta ห่างจากหาด San Sebastian และหาดบาร์เซโลเนตา เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนPalau de la Musica Catalana และมหาวิหาร Santa Maria del Mar อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Barceloneta ได้เพียง 21 นาที และสถานี Jaume I ได้เพียง 29 นาที

    easyHotel Barcelona
    easyHotel Barcelona

    easyHotel Barcelona

    Avinguda de la Granvia 22, L'Hospitalet de Llobregat
      
     4.0
     เต็ม 5 จาก 114 รีวิว
     3.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในL'Hospitalet de Llobregat สามารถเดินไปศูนย์การค้า Gran Via 2 และFira Barcelona ได้ใน 15 นาที ส่วนPlaza de Espana และน้ำพุ Montjuic อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Ildefons Cerda ได้เพียง 2 นาที และสถานี Europa - Fira เพียง 8 นาที

     Leonardo Hotel Barcelona Las Ramblas ฿1,794
     Leonardo Hotel Barcelona Las Ramblas

     Leonardo Hotel Barcelona Las Ramblas

     8 10 12 Calle Junta De Comerc, Barcelona
       
      4.2
      เต็ม 5 จาก 1,078 รีวิว
      3.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณCiutat Vella สามารถเดินไปตลาดลา รัมบลา และGran Teatre del Liceu ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Palau Guell และ Barcelona Cathedral อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Liceu ได้เพียง 4 นาที และสถานี Parc de Montjuic ได้เพียง 10 นาที

      Expo Hotel Barcelona ฿2,392
      Expo Hotel Barcelona

      Expo Hotel Barcelona

      Carrer de Mallorca,1-23, Barcelona
        
       3.8
       เต็ม 5 จาก 2,264 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณSants-Montjuic สามารถเดินไปสนามสู้วัวกระทิงอารีนาส เด บาร์เซโลนา และPlaza de Espana ได้ใน 15 นาที ส่วนน้ำพุ Montjuic และพิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติคาเทโลเนีย อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Sants และสถานีรถไฟใต้ดิน Tarragona ได้เพียง 5 นาที

       Vasanta Hotel Boutique ฿2,200
       Vasanta Hotel Boutique

       Vasanta Hotel Boutique

       Carrer de Casp, 31, Barcelona
         
        4.6
        เต็ม 5 จาก 757 รีวิว
        3.5 จากทั้งหมด 5.0

        เพนชั่นบูติคแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Eixample คุณสามารถเดินไป Casa Calvet, Palau de la Musica Catalana และ Placa de Catalunya ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Casa Batllo และ ตลาดลา รัมบลา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Urquinaona ได้เพียง 3 นาที และสถานี Passeig de Gracia ได้เพียง 7 นาที

        Barceló Raval ฿2,868
        Barceló Raval

        Barceló Raval

        Rambla del Raval, 17-21, Barcelona
          
         4.3
         เต็ม 5 จาก 3,513 รีวิว
         4.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในCiutat Vella ห่างจากถนน Rambla del Raval และงานประติมากรรมรูปแมว Raval เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ตลาดลา รัมบลา และบูเกเรียมาร์เก็ต อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Liceu ได้เพียง 7 นาที และสถานี Parc de Montjuic ได้เพียง 7 นาที