เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวบาร์เซโลนา

เมืองใหญ่อันดับสองของสเปนแห่งนี้เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจ พิพิธภัณฑ์ระดับโลก และถนนหนทางที่อบอวลด้วยกลิ่นอายและจังหวะแห่งคาเทโลเนีย

บาร์เซโลนาเป็นเมืองหลวงของคาเทโลเนีย และเป็นมหานครริมชายหาดที่มีประชากรอาศัยอยู่ประมาณ 2.5 ล้านคน สองข้างทางของถนนอันคดเคี้ยวในเมืองนี้เต็มไปด้วยบาร์ทาปาส และนักเต้นระบำพื้นเมืองที่คอยให้ความบันเทิงแก่ผู้คนตามจัตุรัสต่างๆ ของเมือง คุณจะสัมผัสได้ถึงอิทธิพลของสถาปนิกสไตล์โมเดิร์นนิสต์ แอนโทนิ กอดี อยู่ทุกหนแห่ง ตั้งแต่สวนสาธารณะริมเชิงเขาไปจนถึงอาคารสาธารณะ

ลืมการขับรถไปได้เลยเมื่อคุณอยู่ที่บาร์เซโลนา โดยคุณสามารถเดินทางไปยังจุดต่างๆ ได้โดยระบบรถไฟใต้ดิน รถโดยสาร และจักรยาน ถ้าจะให้ดีไปกว่านั้น สวมรองเท้าคู่โปรดของคุณแล้วเดินออกสำรวจ นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่คุณจะได้สัมผัสแก่นแท้ทั้งรูป รส กลิ่น เสียงของเมืองนี้

เดินเล่นไปบนถนน Las Ramblas ซึ่งอยู่ใจกลางเมือง ถนนสายหลักแห่งนี้เริ่มต้นจากจัตุรัส Placa de Catalunya ทางทิศเหนือและทอดยาวลงไปถึงท่าเรือ สองข้างทางเรียงรายไปด้วยร้านอาหาร แผงดอกไม้ และร้านขายของที่ระลึก ในช่วงกลางวันจะมีนักแสดงบนถนนให้ความบันเทิงแก่ทุกคนในครอบครัว แต่ในยามค่ำคืน บาร์ในบริเวณนี้จะเต็มไปด้วยผู้คนที่มาหาความสำราญ

เดินชมย่านโกธิกซึ่งอยู่ทางเหนือของถนน Las Ramblas ที่นี่คุณจะได้พบกับวิหารบาร์เซโลนาในสมัยศตวรรษที่ 14 ซึ่งเป็นที่เก็บรักษาอัฐิของ Eulalia of Barcelona หนึ่งในนักบุญผู้ปกป้องของเมืองนี้

นั่งกระเช้าลอยฟ้าขึ้นไปบนยอดเขา Montjuic ซึ่งเป็นจุดชมวิวใกล้ใจกลางเมือง และใช้เวลาทั้งวันไปกับการสำรวจสถานที่น่าสนใจที่มีอยู่มากมาย พักคลายร้อนที่น้ำพุเปลี่ยนสี (Font Magica) ซึ่งตั้งอยู่ด้านหน้าพระราชวังแห่งชาติแนวนีโอบาร็อก (Palau National) ก่อนที่จะออกเดินทางต่อเพื่อชื่นชมงานศิลปะและลิ้มลองอาหารสไตล์ดั้งเดิมของ Poble Espanyol (หมู่บ้านสเปน)

อาคารอันน่าตื่นตาตื่นใจของกอดีเป็นไฮไลต์สำคัญของเมืองบาร์เซโลนา ซึ่งคุณอาจค่อยๆ สำรวจเรียงตามเวลาการก่อสร้าง เริ่มจากบ้านหลังแรกของเขา Casa Vicens แล้วจบลงที่ Sagrada Familia ซึ่งเป็นที่ผลงานเอกชิ้นสุดท้ายของเขา อย่าพลาดชมสวน Park Guell ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่ระเบียงโมเสกที่คุณจะได้เห็นวิวของตัวเมืองและท่าเรือ

บาร์เซโลนามีพิพิธภัณฑ์กว่า 50 แห่ง ชมภาพเขียนสมัยเด็กของศิลปินชื่อก้องโลกชาวสเปนที่พิพิธภัณฑ์ปิกัสโซ จากนั้นจึงล่องเรือไปที่พิพิธภัณฑ์ทางทะเล (Museu Maritim) ซึ่งอยู่ที่บริเวณอู่จอดเรือสมัยศตวรรษที่ 14

บาร์เซโลนาเป็นที่เที่ยวสำหรับทุกคนในครอบครัว คุณสามารถใช้เวลาช่วงกลางวันริมชายหาดพร้อมกับชาวเมือง หรือสำรวจชีวิตใต้ทะเลที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบาร์เซโลนาก็ได้เช่นกัน ในยามเย็น เพลิดเพลินไปกับดนตรีแบบคาตาลันที่ Palau de la Musica Catalana ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยังถนนและพลาซ่าต่างๆ เพื่อสัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืนของบาร์เซโลนา

ที่พักใน บาร์เซโลนา

ถ้าคุณยังไม่แน่ใจว่าจะพักที่ไหนใน บาร์เซโลนา ไปที่ตัวเลือกที่พัก บาร์เซโลนา ของเราซึ่งมีโรงแรมหลากหลายแบบ 854 แห่งให้คุณได้เลือกสรรในจุดมุ่งหมายยอดฮิตแห่งนี้

Hotel Arts Barcelona ซึ่งตั้งอยู่ที่ Marina 19–21 และ Ciutadella Park Apartments ซึ่งตั้งอยู่ที่ Carrer de Joan d'Austria, 51 คือตัวอย่างโรงแรมระดับไฮเอนด์สองแห่งใน บาร์เซโลนา หรือถ้าคุณต้องการเที่ยวอย่างประหยัด Mercer Hotel Barcelona ที่ Carrer del Lledo 7 และ Apartamento Abrevadero ที่ Calle Calabria 10-12 อาจเหมาะกับความต้องการของคุณมากกว่า

อีกตัวเลือกที่น่าสนใจคือเข้าพักแถวย่าน Sagrada Familia โดยจองห้องพักได้ที่ castro Exclusive Residences SPA Sagrada Familia ซึ่งอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวเพียง 0.3 กม. และตัวเลือกโรงแรมที่ดีอีกแห่ง ได้แก่ Arago312 Apartments ซึ่งตั้งอยู่ห่างจาก Sagrada Familia เพียง 1 กม.


คู่มือออกสำรวจบาร์เซโลนา


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,669 แห่งใน บาร์เซโลนา
Barcelona Airport Hotel ฿3,732
Barcelona Airport Hotel

Barcelona Airport Hotel

Plaza de la Volateria, 3, El Prat de Llobregat
   
  4.0
  เต็ม 5 จาก 4,207 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากสนามฟุตบอลอาร์ซีดีอี, Fira Barcelona และศูนย์การค้า Gran Via 2 ส่วนCasa Batllo และPalau de la Musica Catalana อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

  Hotel Colon Barcelona ฿6,328
  Hotel Colon Barcelona

  Hotel Colon Barcelona

  Avenida Catedral, 7, Barcelona
    
   4.4
   เต็ม 5 จาก 2,030 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Gothic Quarter คุณสามารถเดินไป Barcelona Cathedral และ Palau de la Musica Catalana ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ มหาวิหาร Santa Maria del Mar และ Las Ramblas อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

   MH Apartments Barcelona
   MH Apartments Barcelona

   MH Apartments Barcelona

   Carrer Viladomat, 162, Barcelona
     
    4.5
    เต็ม 5 จาก 791 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณEixample ภายในระยะ 2 กม. จากHospital Clinic, Casa Batllo และPlaza de Espana ส่วนPlaca de Catalunya และน้ำพุ Montjuic อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

    Hotel Barcelona Princess ฿4,067
    Hotel Barcelona Princess

    Hotel Barcelona Princess

    Avinguda Diagonal 1, Barcelona
      
     4.3
     เต็ม 5 จาก 2,022 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดีอาโกนัล มาร์ อี เอล ฟรอนต์ มาริติม เดล โปเบลโนว์ ภายในระยะ 2 กม. จากพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ Blau และหาด Mar Bella ส่วนSagrada Familia และPalau de la Musica Catalana อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

     W Barcelona ฿12,134
     W Barcelona

     W Barcelona

     Plaça Rosa dels Vents, 1, Barcelona
       
      4.4
      เต็ม 5 จาก 1,006 รีวิว
      5.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในBarceloneta ห่างจากหาด San Sebastian และหาดบาร์เซโลเนตา เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนPalau de la Musica Catalana และมหาวิหาร Santa Maria del Mar อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

      Eurostars Grand Marina ฿4,411
      Eurostars Grand Marina

      Eurostars Grand Marina

      Moll De Barcelona S/n, Barcelona
        
       4.4
       เต็ม 5 จาก 2,045 รีวิว
       5.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน El Raval คุณสามารถเดินไป เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ บาร์เซโลนา, Palau Guell และ Gran Teatre del Liceu ได้ใน 15 นาที ส่วนLas Ramblas และมหาวิหาร Santa Maria del Mar อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

       Hotel SERHS Rivoli Rambla ฿3,937
       Hotel SERHS Rivoli Rambla

       Hotel SERHS Rivoli Rambla

       La Rambla 128, Barcelona
         
        4.0
        เต็ม 5 จาก 1,283 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในGothic Quarter ห่างจากLa Rambla และPlaca de Catalunya เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Palau de la Musica Catalana และ Las Ramblas อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

        URH Ciutat de Mataró ฿1,884
        URH Ciutat de Mataró

        URH Ciutat de Mataró

        Cami Ral, 648, Mataro
          
         3.9
         เต็ม 5 จาก 296 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเล ห่างจากท่าเรือ Mataro 1.2 กม. และพิพิธภัณฑ์คนโทอาร์เจนโตนา 4.6 กม. ส่วนPremia de Mar Beach และหาด Llevant อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม