เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวอัมสเตอร์ดัม

เมืองหลวงของเนเธอร์แลนด์แห่งนี้มีชื่อเสียงในเรื่องของคูคลองที่ขุดขึ้นในสมัยศตวรรษที่ 17 ซึ่งโยงใยถึงกัน บ้านเรือนทรงหน้าจั่ว พิพิธภัณฑ์ รวมถึงวัฒนธรรมร้านกาแฟ

กรุงอัมสเตอร์ดัมเป็นที่รู้จักในนามเวนิสแห่งทิศเหนือ เพราะเป็นเมืองที่ตั้งอยู่บนลำคลองที่ต่อถึงกันเป็นรูปครึ่งวงกลมและมีสะพานนับร้อย พิพิธภัณฑ์อันโด่งดังและร้านกาแฟที่เป็นต้นตำรับของอัมสเตอร์ดัมเรียกได้ว่าเป็นจุดรวมตัวที่ได้รับความนิยมในตอนกลางวัน ในขณะที่ยามค่ำคืนนั้น ผู้คนจะแห่กันไปตามบาร์และคลับรอบจัตุรัสต่างๆ ชาวอัมสเตอร์ดัมชอบที่จะพูดคุยภาษาอังกฤษและรักความเสรีเป็นชีวิตจิตใจ เมืองหลวงหลากวัฒนธรรมแห่งนี้ยินดีต้อนรับทุกท่านที่มาเยือน

ถนนกรวดแคบๆ ที่จอดรถซึ่งมีอยู่จำกัด และรถรางที่วิ่งสลับไปมาตลอดเวลาอาจทำให้การชมเมืองด้วยรถเป็นเรื่องไม่สะดวก ขอแนะนำให้คุณสำรวจเมืองที่อัดแน่นไปด้วยความน่าตื่นตาตื่นใจแห่งนี้โดยการเดิน เช่าจักรยาน หรือใช้รถโดยสารสาธารณะ จองทริปล่องเรือเพื่อล่องไปตามลำคลองและสำรวจใจกลางเมืองเก่าแก่แห่งนี้ ซึ่งใช้เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์อันน่าจดจำของกรุงอัมสเตอร์ดัม และพบเห็นบ้านหลังคาหน้าจั่วอันงดงามเลื่องชื่อ

กรุงอัมสเตอร์ดัมก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 13 แต่ย่านคูคลองอันโด่งดังเพิ่งได้รับการพัฒนาขึ้นมาในศตวรรษที่ 17 ปัจจุบัน ย่าน Canal Ring ได้รับการยอมรับให้เป็นมรดกโลก หนึ่งในอนุสรณ์สถานที่มีอยู่มากมายของที่นี่ ได้แก่ บ้านของแอน แฟรงก์

หากไปถึงจัตุรัส Dam Square ซึ่งอยู่ใจกลางเมือง คุณต้องไม่พลาดการสำรวจพระบรมมหาราชวังและเดินชมรูปปั้นหุ่นขี้ผึ้งที่ มาดามทุสโซ ที่อยู่ถัดไปไม่ไกลก็คือย่านโคมแดง หรือ Red Light District ถนนสายเล็กๆ ในย่านนี้ซึ่งเต็มไปด้วยแหล่งบันเทิงเริงรมย์จะนำคุณไปยัง Nieuwmarkt ซึ่งเป็นจัตุรัสที่ล้อมรอบไปด้วยร้านอาหารมากมายและเหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย

เมื่อออกมาด้านนอก Canal Ring คุณจะได้พบกับเขตพิพิธภัณฑ์ อย่าพลาดพิพิธภัณฑ์แวน โก๊ะห์ และ Rijksmuseum ซึ่งเป็นที่เก็บรวบรวมคอลเล็กชั่นภาพวาดโดยสุดยอดศิลปินชาวดัตช์ที่เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก นั่งพักผ่อนบนผืนหญ้าอ่อนนุ่มในสวน Vondelpark ซึ่งอยู่ไม่ไกล จากที่นี่ คุณสามารถเดินไปยัง Leidseplein ซึ่งเป็นศูนย์กลางสำหรับคอดนตรีและสีสันยามค่ำคืนได้ง่ายๆ

ตั้งแต่ช่วงทศวรรษที่ 1970 เป็นต้นมา ร้านกาแฟต่างๆ ในเมืองนี้ให้ผู้มาเยี่ยมเยือนสามารถปล่อยใจและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของเมือง แต่หากคุณนิยมการดื่มมากกว่าการสูบบุหรี่ ขอแนะนำให้ไปที่ผับและลิ้มลองรสชาติเบียร์ท้องถิ่น เบียร์ดัตช์ต้นตำรับจะยิ่งรสชาตินุ่มลิ้นขึ้นไปอีกหลังจากที่คุณได้ไปชมโรงกลั่นเบียร์เก่าแก่เพื่อสัมผัสประสบการณ์ไฮเนเก้น

นักเดินทางหนุ่มสาวหลั่งไหลมาที่อัมสเตอร์ดัมเพื่อหาความสำราญที่ไม่เหมือนใครได้ในโลก ในขณะเดียวกันผู้ที่มองหาวัฒนธรรมอันงามสง่าก็จะได้อิ่มเอมใจไปกับเมืองที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้ได้อย่างงดงามด้วยอัธยาศัยแบบชาวดัตช์

สภาพอากาศม.ค.ก.พ.มี.ค.เม.ย.พ.ค.มิ.ย.ก.ค.ส.ค.ก.ย.ต.ค.พ.ย.ธ.ค.
อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด(℃)5 8 9 12 17 19 21 21 18 15 9 6
อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุด(℃)1 0 3 4 8 11 13 13 11 8 4 3
ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ย(㎜)69 39 78 36 45 69 63 54 75 84 90 69
** แหล่งที่มา : Holiday Weather.com

คู่มือออกสำรวจอัมสเตอร์ดัม


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,105 แห่งใน อัมสเตอร์ดัม
โรงแรมโคเรนดอน วิลเลจ อัมสเตอร์ดัม ฿1,601
โรงแรมโคเรนดอน วิลเลจ อัมสเตอร์ดัม

โรงแรมโคเรนดอน วิลเลจ อัมสเตอร์ดัม

Schipholweg 275, Badhoevedorp
   
  4.2
  เต็ม 5 จาก 765 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 15 กม. จากมหาวิทยาลัย VU แห่งอัมสเตอร์ดัม, พิพิธภัณฑ์ Frans Hals และสนามกีฬาโอลิมปิก ส่วนศูนย์ค้าส่งสินค้าแฟชั่น World Fashion Centre และเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

  โรงแรมในสนามบินสคิปโฮล เรเนซองส์ อัมสเตอร์ดัม ฿2,071
  โรงแรมในสนามบินสคิปโฮล เรเนซองส์ อัมสเตอร์ดัม

  โรงแรมในสนามบินสคิปโฮล เรเนซองส์ อัมสเตอร์ดัม

  Meester Jacob Takkade 35, Aalsmeer
    
   4.3
   เต็ม 5 จาก 112 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินในAalsmeer

   • อัมสเตอร์ดัมเซ บอส (1.8 กม.) • พิพิธภัณฑ์แวนโก๊ะ (7.7 กม.) • Rijksmuseum (8 กม.) • Heineken Experience (8.1 กม.) • สนามกีฬาอัมสเตอร์ดัมอารีน่า (8.9 กม.)

   โรงแรมซิติเซนเอ็ม ชิปโฮล แอร์พอร์ต ฿2,836
   โรงแรมซิติเซนเอ็ม ชิปโฮล แอร์พอร์ต

   โรงแรมซิติเซนเอ็ม ชิปโฮล แอร์พอร์ต

   Jan Plezierweg 2, Schiphol
     
    4.4
    เต็ม 5 จาก 4,178 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากRijksmuseum Amsterdam Schiphol 1.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากศูนย์นิทรรศการและการประชุม RAI และพิพิธภัณฑ์แวนโก๊ะ ส่วนAnne Frank House และตลาด Albert Cuyp อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Schiphol Airport (สนามบินสกิปโพล) ได้เพียง 15 นาที

    XO HOTELS PARK WEST ชื่อเดิม โกลเด้นทิวลิป อัมสเตอร์ดัม เวสต์ ฿1,966
    XO HOTELS PARK WEST ชื่อเดิม โกลเด้นทิวลิป อัมสเตอร์ดัม เวสต์

    XO HOTELS PARK WEST ชื่อเดิม โกลเด้นทิวลิป อัมสเตอร์ดัม เวสต์

    Molenwerf 1, Amsterdam
      
     4.4
     เต็ม 5 จาก 1,328 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในAmsterdam West ภายในระยะ 5 กม. จากศูนย์อาหาร Foodhallen, Nes และAnne Frank House ส่วนพิพิธภัณฑ์โบสถ์ใหม่ (Nieuwe Kerk) และไลด์ซีสแควร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Sloterdijk NS ได้เพียง 12 นาที และสถานี Amsterdam Sloterdijk ได้เพียง 14 นาที

     โฮเทล ไอบิส ชิปโฮล อัมสเตอร์ดัม แอร์พอร์ต ฿2,094
     โฮเทล ไอบิส ชิปโฮล อัมสเตอร์ดัม แอร์พอร์ต

     โฮเทล ไอบิส ชิปโฮล อัมสเตอร์ดัม แอร์พอร์ต

     Schipholweg 181, Badhoevedorp
       
      3.9
      เต็ม 5 จาก 2,901 รีวิว
      3.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมสำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟนี้ตั้งอยู่ในบาดฮูฟดอร์พ ห่างจากอัมสเตอร์ดัมเซ บอส 4.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากสนามกีฬาโอลิมปิก และศูนย์นิทรรศการและการประชุม RAI ส่วนพิพิธภัณฑ์แวนโก๊ะ และRijksmuseum อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

      ไอบิส บัดเจ็ต อัมสเตอร์ดัม แอร์พอร์ต ฿1,542
      ไอบิส บัดเจ็ต อัมสเตอร์ดัม แอร์พอร์ต

      ไอบิส บัดเจ็ต อัมสเตอร์ดัม แอร์พอร์ต

      Schipholweg 185, Badhoevedorp
        
       3.6
       เต็ม 5 จาก 1,744 รีวิว
       2.5 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 15 กม. จากมหาวิทยาลัย VU แห่งอัมสเตอร์ดัม, พิพิธภัณฑ์ Stedelijk และพิพิธภัณฑ์แวนโก๊ะ ส่วนConcertgebouw และRijksmuseum อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

       โรงแรมไมนิงเงอร์ อัมสเตอร์ดัม อัมสเทล ฿1,827
       โรงแรมไมนิงเงอร์ อัมสเตอร์ดัม อัมสเทล

       โรงแรมไมนิงเงอร์ อัมสเตอร์ดัม อัมสเทล

       Julianaplein 6, Amsterdam
         
        4.1
        เต็ม 5 จาก 113 รีวิว
        3.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณอัมสเตอร์ดัมตะวันออก ภายในระยะ 3 กม. จากOosterpark, สะพานสกินนี (Magere Brug) และHortus Botanicus ส่วนHeineken Experience และStopera อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดิน Amsterdam Amstel และสถานี Amsterdam Amstel ได้เพียง 2 นาที

        โรงแรมฟาน เดอ วอล์ก ชิปโฮล A4-อัมสเตอร์ดัม แอร์พอร์ต ฿2,066
        โรงแรมฟาน เดอ วอล์ก ชิปโฮล A4-อัมสเตอร์ดัม แอร์พอร์ต

        โรงแรมฟาน เดอ วอล์ก ชิปโฮล A4-อัมสเตอร์ดัม แอร์พอร์ต

        Rijksweg A4, 3, Hoofddorp
          
         4.2
         เต็ม 5 จาก 3,015 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 20 กม. จากตลาดประมูลดอกไม้อัลซเมียร์ (Aalsmeer Flower Auction), พิพิธภัณฑ์ Stedelijk และมหาวิทยาลัย VU แห่งอัมสเตอร์ดัม ส่วนสนามกีฬาโอลิมปิก และVondelpark อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.