เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ท่องเที่ยวอัมสเตอร์ดัม

เมืองหลวงของเนเธอร์แลนด์แห่งนี้มีชื่อเสียงในเรื่องของคูคลองที่ขุดขึ้นในสมัยศตวรรษที่ 17 ซึ่งโยงใยถึงกัน บ้านเรือนทรงหน้าจั่ว พิพิธภัณฑ์ รวมถึงวัฒนธรรมร้านกาแฟ

กรุงอัมสเตอร์ดัมเป็นที่รู้จักในนามเวนิสแห่งทิศเหนือ เพราะเป็นเมืองที่ตั้งอยู่บนลำคลองที่ต่อถึงกันเป็นรูปครึ่งวงกลมและมีสะพานนับร้อย พิพิธภัณฑ์อันโด่งดังและร้านกาแฟที่เป็นต้นตำรับของอัมสเตอร์ดัมเรียกได้ว่าเป็นจุดรวมตัวที่ได้รับความนิยมในตอนกลางวัน ในขณะที่ยามค่ำคืนนั้น ผู้คนจะแห่กันไปตามบาร์และคลับรอบจัตุรัสต่างๆ ชาวอัมสเตอร์ดัมชอบที่จะพูดคุยภาษาอังกฤษและรักความเสรีเป็นชีวิตจิตใจ เมืองหลวงหลากวัฒนธรรมแห่งนี้ยินดีต้อนรับทุกท่านที่มาเยือน

ถนนกรวดแคบๆ ที่จอดรถซึ่งมีอยู่จำกัด และรถรางที่วิ่งสลับไปมาตลอดเวลาอาจทำให้การชมเมืองด้วยรถเป็นเรื่องไม่สะดวก ขอแนะนำให้คุณสำรวจเมืองที่อัดแน่นไปด้วยความน่าตื่นตาตื่นใจแห่งนี้โดยการเดิน เช่าจักรยาน หรือใช้รถโดยสารสาธารณะ จองทริปล่องเรือเพื่อล่องไปตามลำคลองและสำรวจใจกลางเมืองเก่าแก่แห่งนี้ ซึ่งใช้เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์อันน่าจดจำของกรุงอัมสเตอร์ดัม และพบเห็นบ้านหลังคาหน้าจั่วอันงดงามเลื่องชื่อ

กรุงอัมสเตอร์ดัมก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 13 แต่ย่านคูคลองอันโด่งดังเพิ่งได้รับการพัฒนาขึ้นมาในศตวรรษที่ 17 ปัจจุบัน ย่าน Canal Ring ได้รับการยอมรับให้เป็นมรดกโลก หนึ่งในอนุสรณ์สถานที่มีอยู่มากมายของที่นี่ ได้แก่ บ้านของแอน แฟรงก์

หากไปถึงจัตุรัส Dam Square ซึ่งอยู่ใจกลางเมือง คุณต้องไม่พลาดการสำรวจพระบรมมหาราชวังและเดินชมรูปปั้นหุ่นขี้ผึ้งที่ มาดามทุสโซ ที่อยู่ถัดไปไม่ไกลก็คือย่านโคมแดง หรือ Red Light District ถนนสายเล็กๆ ในย่านนี้ซึ่งเต็มไปด้วยแหล่งบันเทิงเริงรมย์จะนำคุณไปยัง Nieuwmarkt ซึ่งเป็นจัตุรัสที่ล้อมรอบไปด้วยร้านอาหารมากมายและเหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย

เมื่อออกมาด้านนอก Canal Ring คุณจะได้พบกับเขตพิพิธภัณฑ์ อย่าพลาดพิพิธภัณฑ์แวน โก๊ะห์ และ Rijksmuseum ซึ่งเป็นที่เก็บรวบรวมคอลเล็กชั่นภาพวาดโดยสุดยอดศิลปินชาวดัตช์ที่เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก นั่งพักผ่อนบนผืนหญ้าอ่อนนุ่มในสวน Vondelpark ซึ่งอยู่ไม่ไกล จากที่นี่ คุณสามารถเดินไปยัง Leidseplein ซึ่งเป็นศูนย์กลางสำหรับคอดนตรีและสีสันยามค่ำคืนได้ง่ายๆ

ตั้งแต่ช่วงทศวรรษที่ 1970 เป็นต้นมา ร้านกาแฟต่างๆ ในเมืองนี้ให้ผู้มาเยี่ยมเยือนสามารถปล่อยใจและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของเมือง แต่หากคุณนิยมการดื่มมากกว่าการสูบบุหรี่ ขอแนะนำให้ไปที่ผับและลิ้มลองรสชาติเบียร์ท้องถิ่น เบียร์ดัตช์ต้นตำรับจะยิ่งรสชาตินุ่มลิ้นขึ้นไปอีกหลังจากที่คุณได้ไปชมโรงกลั่นเบียร์เก่าแก่เพื่อสัมผัสประสบการณ์ไฮเนเก้น

นักเดินทางหนุ่มสาวหลั่งไหลมาที่อัมสเตอร์ดัมเพื่อหาความสำราญที่ไม่เหมือนใครได้ในโลก ในขณะเดียวกันผู้ที่มองหาวัฒนธรรมอันงามสง่าก็จะได้อิ่มเอมใจไปกับเมืองที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้ได้อย่างงดงามด้วยอัธยาศัยแบบชาวดัตช์

สภาพอากาศม.ค.ก.พ.มี.ค.เม.ย.พ.ค.มิ.ย.ก.ค.ส.ค.ก.ย.ต.ค.พ.ย.ธ.ค.
อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด(℃)5 8 9 12 17 19 21 21 18 15 9 6
อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุด(℃)1 0 3 4 8 11 13 13 11 8 4 3
ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ย(㎜)69 39 78 36 45 69 63 54 75 84 90 69
** แหล่งที่มา : Holiday Weather.com

ที่พักใน อัมสเตอร์ดัม

คุณจะค้นพบที่พักมากถึง 639 แห่งในเมืองหลวงของประเทศนี้ เข้าไปที่หน้าค้นหาโรงแรมของ อัมสเตอร์ดัม เพื่อดูดีลสุดคุ้มค่า

InterContinental Amstel Amsterdam ซึ่งตั้งอยู่ที่ Professor Tulpplein 1 และ Amsterdam Boutique Apartments ซึ่งตั้งอยู่ที่ Singel 401 คือตัวอย่างของโรงแรมที่ครบครันสองแห่งใน อัมสเตอร์ดัม หรือถ้าคุณมีงบไม่มากนักคุณจะได้พบข้อเสนอดีๆ ที่ Amsterdam Wiechmann Hotel ที่ Prinsengracht 328-332 หรือ Hotel des Arts ที่ Rokin 154


คู่มือออกสำรวจอัมสเตอร์ดัม


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,017 แห่งใน อัมสเตอร์ดัม
โรงแรมโคเรนดอน วิลเลจ อัมสเตอร์ดัม ฿2,488
โรงแรมโคเรนดอน วิลเลจ อัมสเตอร์ดัม

โรงแรมโคเรนดอน วิลเลจ อัมสเตอร์ดัม

Schipholweg 275, Badhoevedorp
   
  4.1
  เต็ม 5 จาก 214 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 15 กม. จากมหาวิทยาลัย VU แห่งอัมสเตอร์ดัม, พิพิธภัณฑ์ Frans Hals และสนามกีฬาโอลิมปิก ส่วนศูนย์ค้าส่งสินค้าแฟชั่น World Fashion Centre และเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

  XO HOTELS PARK WEST ชื่อเดิม โกลเด้นทิวลิป อัมสเตอร์ดัม เวสต์ ฿2,889
  XO HOTELS PARK WEST ชื่อเดิม โกลเด้นทิวลิป อัมสเตอร์ดัม เวสต์

  XO HOTELS PARK WEST ชื่อเดิม โกลเด้นทิวลิป อัมสเตอร์ดัม เวสต์

  Molenwerf 1, Amsterdam
    
   4.4
   เต็ม 5 จาก 1,225 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในAmsterdam West ภายในระยะ 5 กม. จากศูนย์อาหาร Foodhallen, Nes และAnne Frank House ส่วนพิพิธภัณฑ์โบสถ์ใหม่ และไลด์ซีสแควร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Sloterdijk NS ได้เพียง 12 นาที และสถานี Amsterdam Sloterdijk ได้เพียง 14 นาที

   โรงแรมซิติเซนเอ็ม ชิปโฮล แอร์พอร์ต ฿3,780
   โรงแรมซิติเซนเอ็ม ชิปโฮล แอร์พอร์ต

   โรงแรมซิติเซนเอ็ม ชิปโฮล แอร์พอร์ต

   Jan Plezierweg 2, Schiphol
     
    4.4
    เต็ม 5 จาก 3,931 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากRijksmuseum Amsterdam Schiphol 1.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากศูนย์นิทรรศการและการประชุม RAI และพิพิธภัณฑ์แวนโก๊ะ ส่วนAnne Frank House และตลาด Albert Cuyp อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Schiphol Airport ได้เพียง 15 นาที

    ไอบิส บัดเจ็ต อัมสเตอร์ดัม ซิตี้ เซาธ์ ฿2,833
    ไอบิส บัดเจ็ต อัมสเตอร์ดัม ซิตี้ เซาธ์

    ไอบิส บัดเจ็ต อัมสเตอร์ดัม ซิตี้ เซาธ์

    Prof. J. H. Bavincklaan 1, Amstelveen
      
     4.0
     เต็ม 5 จาก 275 รีวิว
     2.5 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางAmstelveen ภายในระยะ 5 กม. จากมหาวิทยาลัย VU แห่งอัมสเตอร์ดัม, เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และสนามกีฬาโอลิมปิก ส่วนVondelpark อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.1 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Kronenburg ได้เพียง 3 นาที และสถานี Uilenstede ได้เพียง 8 นาที

     คราวน์พลาซ่า อัมสเตอร์ดัม - QO ฿5,488
     คราวน์พลาซ่า อัมสเตอร์ดัม - QO

     คราวน์พลาซ่า อัมสเตอร์ดัม - QO

     Amstelvlietstraat 4, Amsterdam
       
      4.5
      เต็ม 5 จาก 31 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมสำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟนี้ตั้งอยู่ในอัมสเตอร์ดัมตะวันออก ภายในระยะ 5 กม. จากOosterpark, Dappermarkt และสนามกีฬาอัมสเตอร์ดัมอารีน่า ส่วนพิพิธภัณฑ์ Tropenmuseum และArtis อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Spaklerweg ได้เพียง 4 นาที และสถานี Overamstel ได้เพียง 13 นาที

      โรงแรมฟาน เดอ วอล์ก ชิปโฮล A4-อัมสเตอร์ดัม แอร์พอร์ต ฿2,835
      โรงแรมฟาน เดอ วอล์ก ชิปโฮล A4-อัมสเตอร์ดัม แอร์พอร์ต

      โรงแรมฟาน เดอ วอล์ก ชิปโฮล A4-อัมสเตอร์ดัม แอร์พอร์ต

      Rijksweg A4, 3, Hoofddorp
        
       4.2
       เต็ม 5 จาก 2,833 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 20 กม. จากตลาดประมูลดอกไม้อัลซเมียร์, พิพิธภัณฑ์ Stedelijk และมหาวิทยาลัย VU แห่งอัมสเตอร์ดัม ส่วนสนามกีฬาโอลิมปิก และVondelpark อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.

       โรงแรมเวสต์คอร์ด แฟชั่น อัมสเตอร์ดัม ฿3,948
       โรงแรมเวสต์คอร์ด แฟชั่น อัมสเตอร์ดัม

       โรงแรมเวสต์คอร์ด แฟชั่น อัมสเตอร์ดัม

       Hendrikje Stoffelsstraat 1, Amsterdam
         
        4.5
        เต็ม 5 จาก 2,229 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ในNieuw-West ภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์ Stedelijk, ไลด์ซีสแควร์ และพิพิธภัณฑ์แวนโก๊ะ ส่วนRijksmuseum และHeineken Experience อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Lelylaan NS ได้เพียง 12 นาที และสถานี Heemstedestraat ได้เพียง 15 นาที

        แจซ อัมสเตอร์ดัม ฿3,311
        แจซ อัมสเตอร์ดัม

        แจซ อัมสเตอร์ดัม

        De Passage 90, Amsterdam
          
         4.5
         เต็ม 5 จาก 945 รีวิว
         3.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในซุยดูสท์ ห่างจากโดม Ziggo และสนามกีฬาอัมสเตอร์ดัมอารีน่า เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนศูนย์วิชาการแพทย์ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.6 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Strandvliet ได้เพียง 6 นาที และสถานี Amsterdam Bijlmer ArenA ได้เพียง 12 นาที

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม