เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวอัมสเตอร์ดัม

เมืองหลวงของเนเธอร์แลนด์แห่งนี้มีชื่อเสียงในเรื่องของคูคลองที่ขุดขึ้นในสมัยศตวรรษที่ 17 ซึ่งโยงใยถึงกัน บ้านเรือนทรงหน้าจั่ว พิพิธภัณฑ์ รวมถึงวัฒนธรรมร้านกาแฟ

กรุงอัมสเตอร์ดัมเป็นที่รู้จักในนามเวนิสแห่งทิศเหนือ เพราะเป็นเมืองที่ตั้งอยู่บนลำคลองที่ต่อถึงกันเป็นรูปครึ่งวงกลมและมีสะพานนับร้อย พิพิธภัณฑ์อันโด่งดังและร้านกาแฟที่เป็นต้นตำรับของอัมสเตอร์ดัมเรียกได้ว่าเป็นจุดรวมตัวที่ได้รับความนิยมในตอนกลางวัน ในขณะที่ยามค่ำคืนนั้น ผู้คนจะแห่กันไปตามบาร์และคลับรอบจัตุรัสต่างๆ ชาวอัมสเตอร์ดัมชอบที่จะพูดคุยภาษาอังกฤษและรักความเสรีเป็นชีวิตจิตใจ เมืองหลวงหลากวัฒนธรรมแห่งนี้ยินดีต้อนรับทุกท่านที่มาเยือน

ถนนกรวดแคบๆ ที่จอดรถซึ่งมีอยู่จำกัด และรถรางที่วิ่งสลับไปมาตลอดเวลาอาจทำให้การชมเมืองด้วยรถเป็นเรื่องไม่สะดวก ขอแนะนำให้คุณสำรวจเมืองที่อัดแน่นไปด้วยความน่าตื่นตาตื่นใจแห่งนี้โดยการเดิน เช่าจักรยาน หรือใช้รถโดยสารสาธารณะ จองทริปล่องเรือเพื่อล่องไปตามลำคลองและสำรวจใจกลางเมืองเก่าแก่แห่งนี้ ซึ่งใช้เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์อันน่าจดจำของกรุงอัมสเตอร์ดัม และพบเห็นบ้านหลังคาหน้าจั่วอันงดงามเลื่องชื่อ

กรุงอัมสเตอร์ดัมก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 13 แต่ย่านคูคลองอันโด่งดังเพิ่งได้รับการพัฒนาขึ้นมาในศตวรรษที่ 17 ปัจจุบัน ย่าน Canal Ring ได้รับการยอมรับให้เป็นมรดกโลก หนึ่งในอนุสรณ์สถานที่มีอยู่มากมายของที่นี่ ได้แก่ บ้านของแอน แฟรงก์

หากไปถึงจัตุรัส Dam Square ซึ่งอยู่ใจกลางเมือง คุณต้องไม่พลาดการสำรวจพระบรมมหาราชวังและเดินชมรูปปั้นหุ่นขี้ผึ้งที่ มาดามทุสโซ ที่อยู่ถัดไปไม่ไกลก็คือย่านโคมแดง หรือ Red Light District ถนนสายเล็กๆ ในย่านนี้ซึ่งเต็มไปด้วยแหล่งบันเทิงเริงรมย์จะนำคุณไปยัง Nieuwmarkt ซึ่งเป็นจัตุรัสที่ล้อมรอบไปด้วยร้านอาหารมากมายและเหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย

เมื่อออกมาด้านนอก Canal Ring คุณจะได้พบกับเขตพิพิธภัณฑ์ อย่าพลาดพิพิธภัณฑ์แวน โก๊ะห์ และ Rijksmuseum ซึ่งเป็นที่เก็บรวบรวมคอลเล็กชั่นภาพวาดโดยสุดยอดศิลปินชาวดัตช์ที่เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก นั่งพักผ่อนบนผืนหญ้าอ่อนนุ่มในสวน Vondelpark ซึ่งอยู่ไม่ไกล จากที่นี่ คุณสามารถเดินไปยัง Leidseplein ซึ่งเป็นศูนย์กลางสำหรับคอดนตรีและสีสันยามค่ำคืนได้ง่ายๆ

ตั้งแต่ช่วงทศวรรษที่ 1970 เป็นต้นมา ร้านกาแฟต่างๆ ในเมืองนี้ให้ผู้มาเยี่ยมเยือนสามารถปล่อยใจและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของเมือง แต่หากคุณนิยมการดื่มมากกว่าการสูบบุหรี่ ขอแนะนำให้ไปที่ผับและลิ้มลองรสชาติเบียร์ท้องถิ่น เบียร์ดัตช์ต้นตำรับจะยิ่งรสชาตินุ่มลิ้นขึ้นไปอีกหลังจากที่คุณได้ไปชมโรงกลั่นเบียร์เก่าแก่เพื่อสัมผัสประสบการณ์ไฮเนเก้น

นักเดินทางหนุ่มสาวหลั่งไหลมาที่อัมสเตอร์ดัมเพื่อหาความสำราญที่ไม่เหมือนใครได้ในโลก ในขณะเดียวกันผู้ที่มองหาวัฒนธรรมอันงามสง่าก็จะได้อิ่มเอมใจไปกับเมืองที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้ได้อย่างงดงามด้วยอัธยาศัยแบบชาวดัตช์

สภาพอากาศม.ค.ก.พ.มี.ค.เม.ย.พ.ค.มิ.ย.ก.ค.ส.ค.ก.ย.ต.ค.พ.ย.ธ.ค.
อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด(℃)5 8 9 12 17 19 21 21 18 15 9 6
อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุด(℃)1 0 3 4 8 11 13 13 11 8 4 3
ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ย(㎜)69 39 78 36 45 69 63 54 75 84 90 69
** แหล่งที่มา : Holiday Weather.com

ที่พักใน อัมสเตอร์ดัม

ในฐานะเมืองหลวงของ เนเธอร์แลนด์ อัมสเตอร์ดัม จึงมีโรงแรมรวมถึงที่พักประเภทอื่นๆ มากมายและหลากหลายประมาณ 639 แห่ง คุณสามารถจองโรงแรมที่ใช่ผ่านหน้าค้นหาโรงแรม อัมสเตอร์ดัม ของ เอ็กซ์พีเดีย ได้เลยไม่ยุ่งยาก

ตัวอย่างห้องพักชั้นนำใน อัมสเตอร์ดัม ได้แก่ InterContinental Amstel Amsterdam ที่ Professor Tulpplein 1 และ Amsterdam Boutique Apartments ที่ Singel 401 ในขณะเดียวกันก็ยังมีที่พักที่เสนอราคาที่เป็นมิตรกว่าลองพิจารณา Amsterdam Wiechmann Hotel และ Hotel des Arts Amsterdam Wiechmann Hotel ตั้งอยู่ที่ Prinsengracht 328-332 ส่วน Hotel des Arts อยู่ที่ Rokin 154


คู่มือออกสำรวจอัมสเตอร์ดัม


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 845 แห่งในอัมสเตอร์ดัม
฿5,193
Holiday Inn Express Amsterdam - Arena Towers

Holiday Inn Express Amsterdam - Arena Towers

Hoogoorddreef 66b, Amsterdam
4.2
เต็ม 5 จาก 839 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณซุยดูสท์ สามารถเดินไปHeineken Music Hall และสนามกีฬาอัมสเตอร์ดัมอารีน่า ได้ใน 10 นาที ส่วนโดม Ziggo และMuseum Vrolik อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿5,548
Monet Garden Hotel Amsterdam

Monet Garden Hotel Amsterdam

Valkenburgerstraat 76, Amsterdam
4.6
เต็ม 5 จาก 65 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมบูติคแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านเมืองเก่า ของอัมสเตอร์ดัม

• Hortus Botanicus (0.3 กม.) • พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์นีโม (0.5 กม.) • Stopera (0.6 กม.) • National Maritime Museum (0.6 กม.) • Artis (0.7 กม.)

฿6,734
Inntel Hotels Amsterdam Centre

Inntel Hotels Amsterdam Centre

Nieuwezijds Kolk 19, Amsterdam
4.3
เต็ม 5 จาก 7,023 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านเมืองเก่า สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ Sexmuseum, โบสถ์เก่า และพิพิธภัณฑ์โบสถ์ใหม่ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ จัตุรัส Dam และ พระราชวังหลวง อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿4,198
citizenM Schiphol Airport Hotel

citizenM Schiphol Airport Hotel

Jan Plezierweg 2, Schiphol
4.4
เต็ม 5 จาก 3,653 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 15 กม. จากRijksmuseum Amsterdam Schiphol, ศูนย์นิทรรศการและการประชุม RAI และพิพิธภัณฑ์แวนโก๊ะ ส่วนตลาด Albert Cuyp และHeineken Experience อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

฿2,588
Van der Valk Hotel Schiphol A4-Amsterdam Airport

Van der Valk Hotel Schiphol A4-Amsterdam Airport

Rijksweg A4, 3, Hoofddorp
4.2
เต็ม 5 จาก 2,712 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 20 กม. จากตลาดประมูลดอกไม้อัลซเมียร์, พิพิธภัณฑ์ Stedelijk และศูนย์ค้าส่งสินค้าแฟชั่น World Fashion Centre ส่วนสนามกีฬาโอลิมปิก และRose Garden อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.

฿4,961
Hyatt Place Amsterdam Airport

Hyatt Place Amsterdam Airport

Rijnlanderweg 800, Hoofddorp
4.5
เต็ม 5 จาก 2,341 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากตลาดประมูลดอกไม้อัลซเมียร์ 7.6 กม. และอยู่ภายในระยะ 20 กม. จากพิพิธภัณฑ์ Stedelijk และพิพิธภัณฑ์แวนโก๊ะ ส่วนไลด์ซีสแควร์ และConcertgebouw อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.

฿6,988
NH Collection Amsterdam Grand Hotel Krasnapolsky

NH Collection Amsterdam Grand Hotel Krasnapolsky

Dam 9, Amsterdam
4.4
เต็ม 5 จาก 338 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่า ห่างจากอนุสาวรีย์แห่งชาติ, จัตุรัส Dam และพระราชวังหลวง เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์โบสถ์ใหม่ และ โบสถ์เก่า อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

฿5,497
Sheraton Amsterdam Airport Hotel & Conference Center

Sheraton Amsterdam Airport Hotel & Conference Center

Schiphol Boulevard 101, Schiphol
4.4
เต็ม 5 จาก 1,208 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากสนามบิน World Trade Center Schiphol 0.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากศูนย์นิทรรศการและการประชุม RAI และพิพิธภัณฑ์แวนโก๊ะ ส่วนRijksmuseum และHeineken Experience อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม