แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวอามา

โรงแรมยอดนิยมใน อามา

แอสเตอร์ คราวน์พลาซ่า นิวออร์ลีนส์
แอสเตอร์ คราวน์พลาซ่า นิวออร์ลีนส์
4 out of 5
739 Canal Street, นิวออร์ลีนส์, LA
ยกเลิกฟรี
ราคา ฿2,954 ต่อคืน เข้าพัก 9 มี.ค. ถึง 10 มี.ค.
3.9/5Very Good! (2,635 รีวิว)

"The room was clean and the staff was helpful and welcoming. The restaurant downstairs has good breakfast as well!"…"

รีวิวเมื่อ 2 มี.ค. 2021

แอสเตอร์ คราวน์พลาซ่า นิวออร์ลีนส์
รอยัลโซเนสตา นิวออร์ลีนส์
รอยัลโซเนสตา นิวออร์ลีนส์
4.5 out of 5
300 Bourbon St, นิวออร์ลีนส์, LA
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,898 ต่อคืน เข้าพัก 7 มี.ค. ถึง 8 มี.ค.
4.3/5Excellent! (2,026 รีวิว)

"It was a nice stay. My only complaint is that the hotel operator does not answer the phone. I had to get up in the middle of a meal and walk to the front desk to request a late check out. By the time I returned everyone at my table was finished with their meal before I had even started. We tried ..."…"

รีวิวเมื่อ 2 มี.ค. 2021

รอยัลโซเนสตา นิวออร์ลีนส์
วินด์แฮม นิวออร์ลีนส์ - เฟรนช์ควอเตอร์
วินด์แฮม นิวออร์ลีนส์ - เฟรนช์ควอเตอร์
4 out of 5
124 Royal St, นิวออร์ลีนส์, LA
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,991 ต่อคืน เข้าพัก 7 มี.ค. ถึง 8 มี.ค.
4.2/5Excellent! (2,338 รีวิว)

"This hotel is just ok. Nice comfy bed. Pool and restaurant closed. Location is close to French quarter, but the whole block is scratchy, surrounded by homeless. Would not stay there again."…"

รีวิวเมื่อ 3 มี.ค. 2021

วินด์แฮม นิวออร์ลีนส์ - เฟรนช์ควอเตอร์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน อามา

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว อามา ราคาประมาณเท่าไหร่?
แพ็คเกจ อามา ของเรา เริ่มต้นแค่ อีกหนึ่งวิธีลดค่าใช้จ่าย เลือกสรรโรงแรม เที่ยวบิน และบริการเดินทางอื่นๆตามที่ต้องการเพื่อสร้างทริปในฝันด้วยตัวเอง
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ อามา ได้อย่างไร?
ค้นหาเที่ยวบินที่ลงล็อคเวลาของคุณมากที่สุดแล้วก็หาโรงแรมเพิ่มไปในการจอง แล้วดูว่าคุณจะได้ลดไปเท่าไหร่ ง่ายๆ แค่นี้! ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมหรือเที่ยวบิน กิจกรรม ทัวร์ หรือรถเช่า เอ็กซ์พีเดียคืออีกหนึ่งวิธีดีๆ ที่จะช่วยคุณลดค่าใช้จ่าย เรารวบรวมตัวเลือกกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก
พักที่ไหนดีใน อามา?
หากการไปเที่ยวยัง Ama Park อยู่ในลิสต์ห้ามพลาดแล้วละก็ คุณสามารถใช้เวลาได้อย่างคุ้มค่าโดยเลือกจองโรงแรมในย่านนี้ เพราะที่นี่เป็นหนึ่งในที่ท่องเที่ยวยอดนิยมใน อามา
ไป อามา ช่วงไหนดี?
อามา คือจุดหมายปลายทางที่เที่ยวได้ไม่ว่าจะเดือนไหนของปี แต่ค่าใช้จ่ายมักถูกที่สุดถ้าไปช่วง ส่วนเดือนที่แพงที่สุดคือ โดยเฉพาะค่าเที่ยวบินและโรงแรม หากคุณไม่ชอบคนเยอะ แนะนำให้เที่ยว อามา ในช่วง เพราะเป็นช่วงเวลาที่คนไม่พลุกพล่านเท่า
ควรจองทริป อามา ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ราคามีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดยทั่วไปเราแนะนำให้จองบัตรโดยสารแต่เนิ่นๆ เอ็กซ์พีเดียเปิดให้จองบัตรโดยสารก่อนวันเดินทาง 12 เดือน แต่หากจำเป็นต้องจองแบบกระชั้นชิด คุณก็อาจจะโชคดีได้ตั๋วไป อามา ก่อนออกเดินทางไม่กี่อาทิตย์
แพ็คเกจท่องเที่ยว อามา ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
นักเดินทางสามารถออกแบบแพ็คเกจ อามา ได้ตามใจชอบที่ เอ็กซ์พีเดียเช่น ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และรถเช่า ถ้ามีทริปยาว แนะนำให้ลองดูแพ็คเกจตั๋วเครื่องบิน รถเช่า และโรงแรม แต่หากเป็นทริปไม่ยาว ก็เลือกดีลเที่ยวบินและโรงแรมได้ และหลังจองแพ็คเกจแล้วก็เพิ่มกิจกรรมภายหลังได้ เรามีแพ็คเกจท่องเที่ยวให้คุณประหยัด
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว อามา?
คุณจะประหยัดได้มากกว่าเพียงจองโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าพร้อมกัน นอกจากนี้ เมื่อจองแพ็คเกจของคุณเรียบร้อยหมดแล้ว คุณยังจองทัวร์นำเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ ทีหลังได้ด้วย ทริปเที่ยวในฝันอยู่ใกล้แค่เอื้อม
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ อามา ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เลือกได้อย่างสะดวก เพราะเอ็กซ์พีเดียมีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกเปิดให้จองตั๋วเครื่องบินถึง 500 แห่ง หากจองแพ็คเกจกับเรา คุณจะสามารถจัดแพ็คเกจให้รวมบริการเดินทางที่ต้องการจากตัวเลือกเที่ยวบิน โรงแรม และกิจกรรมที่สนใจ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม