แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

ค้นหาเกสเฮ้าส์ - อามา

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

กรองตาม

ตัวกรองยอดนิยม
ระดับที่พัก
งบประมาณ
คะแนนจากผู้เข้าพัก
วิธีการชำระเงิน
ประเภทที่พัก
1
ย่าน
ที่เที่ยวยอดนิยม
มื้ออาหาร
สิ่งอำนวยความสะดวก
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
ประเภทการเดินทาง
ลาฟิต โฮเทลแอนด์บาร์
3 out of 5
1003 BOURBON ST., นิวออร์ลีนส์, LA
ราคา ฿4,200 ต่อคืน เข้าพัก 8 มี.ค. ถึง 9 มี.ค.

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในเฟรนช์ควอเตอร์ ห่างจากHistoric Voodoo Museum, เบอร์เบินสตรีท และถนนรอยัล เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Jackson Square และ French Market อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

4.3/5Excellent! (283 รีวิว)

"Very personable and helpful staff!they made us feel very welcome."…"

รีวิวเมื่อ 18 ต.ค. 2020

ลาฟิต โฮเทลแอนด์บาร์
บลู60 เกสต์เฮาส์
3.5 out of 5
1008 Elysian Fields Avenue, นิวออร์ลีนส์, LA
ดูราคา

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในโฟบอร์มารินญี ภายในระยะ 2 กม. จากแจ๊สคลับถนน Frenchmen, Historic Voodoo Museum และFrench Market ส่วนJackson Square และร้านกาเฟ ดู มงด์ ...

4.9/5Exceptional! (61 รีวิว)

"The place had so much character and the owner of the place was amazing and really accommodating."…"

รีวิวเมื่อ 16 ธ.ค. 2020

บลู60 เกสต์เฮาส์
ดับเบิลยูจี เครโอล เฮาส์ 1850
3 out of 5
1724 Clio Street, นิวออร์ลีนส์, LA
ดูราคา

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเซ็นทรัล ซิตี้ สามารถเดินไปถนนแมกกาซีน และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามกีฬาในร่ม Smoothie King Center ...

4.6/5Wonderful! (191 รีวิว)

"Melissa was very sweet! I flet like i had a new home"…"

รีวิวเมื่อ 1 ต.ค. 2020

ดับเบิลยูจี เครโอล เฮาส์ 1850
อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

ด้วยราคาสมาชิก คุณประหยัดเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 10% กับที่พักหลายพันแห่ง
แมกกาซีน แมนชัน
3.5 out of 5
1808 Hastings Place, นิวออร์ลีนส์, LA
ราคา ฿15,108 ต่อคืน เข้าพัก 8 มี.ค. ถึง 9 มี.ค.

เกสท์เฮาส์สำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขต Lower Garden ภายในระยะ 2 กม. จากContemporary Arts Center, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติสงครามโลกครั้งที่ 2 และMardi Gras ...

4.2/5Very Good! (11 รีวิว)

"room was not cleaned when we arrived, bed unmade, towels on floor. To their credit, they sent someone right over and left a bottle of wine. Security light went on all night keeping us up ( Bottom floor ). Location was good, Recommend second or third floor if your staying. Since room was not cleaned, ..."…"

รีวิวเมื่อ 2 มี.ค. 2019

แมกกาซีน แมนชัน
เดอะลุคเอาท์ อินน์ ออฟ นิวออร์ลีนส์
2.5 out of 5
833 Poland Avenue, นิวออร์ลีนส์, LA
ดูราคา

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบายวอเตอร์ ห่างจากCrescent Park 1.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากเบอร์เบินสตรีท และFrench Market ส่วนJackson Square และคาแนลสตรีต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.6/5Exceptional! (28 รีวิว)
Amazing Place

"I had a business trip in NO from Feb 10-13 and decided to come a day early and sitesee. I found The Lookout via Hotels.com and I’m extremely HAPPY that I did. This place was amazing and even beats the Marriott my company put me in the rest of the week. On my next trip through I’ll definitely see ..."…"

รีวิวเมื่อ 11 ก.พ. 2020

เดอะลุคเอาท์ อินน์ ออฟ นิวออร์ลีนส์
รอยัลเอลีเซียน
3.5 out of 5
2202 Royal St, นิวออร์ลีนส์, LA
ดูราคา

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณโฟบอร์มารินญี สามารถเดินไปถนนรอยัล, ถนน Frenchmen และถนน Decatur ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ เบอร์เบินสตรีท และ French Market อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

รอยัลเอลีเซียน
ฟราเทอร์นิตี้รูมส์ อิน นอร์ธบายวอเทอร์
ดูราคา

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในSaint Claude ห่างจากถนน Frenchmen 1.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากเบอร์เบินสตรีท และFrench Market ส่วนร้านกาเฟ ดู มงด์ และJackson Square ...

1/5 (1 รีวิว)
Skit.

"Skicka ingen dit. Jag hade betalat och det fanns inget rum kvar. Fick dock sova på soffan medan ägaren och hans hund satt på det samtidigt. Bredvid soffan fanns stort papegoijbur med fullt med skit på golvet. Även hunden hade skitit och pissat på golvet. Verkade inte störa ägaren det minsta lilla. ..."…"

รีวิวเมื่อ 30 ต.ค. 2019

ฟราเทอร์นิตี้รูมส์ อิน นอร์ธบายวอเทอร์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน อามา
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน อามา

แอสเตอร์ คราวน์พลาซ่า นิวออร์ลีนส์

แอสเตอร์ คราวน์พลาซ่า นิวออร์ลีนส์

4 out of 5
739 Canal Street, นิวออร์ลีนส์, LA
ราคา ฿2,954 ต่อคืน เข้าพัก 11 มี.ค. ถึง 12 มี.ค.
3.9/5Very Good! (2,635 รีวิว)

"The room was clean and the staff was helpful and welcoming. The restaurant downstairs has good breakfast as well!"…"

รีวิวเมื่อ 2 มี.ค. 2021

แอสเตอร์ คราวน์พลาซ่า นิวออร์ลีนส์
รอยัลโซเนสตา นิวออร์ลีนส์

รอยัลโซเนสตา นิวออร์ลีนส์

4.5 out of 5
300 Bourbon St, นิวออร์ลีนส์, LA
ราคา ฿3,898 ต่อคืน เข้าพัก 7 มี.ค. ถึง 8 มี.ค.
4.3/5Excellent! (2,026 รีวิว)

"It was a nice stay. My only complaint is that the hotel operator does not answer the phone. I had to get up in the middle of a meal and walk to the front desk to request a late check out. By the time I returned everyone at my table was finished with their meal before I had even started. We tried ..."…"

รีวิวเมื่อ 2 มี.ค. 2021

รอยัลโซเนสตา นิวออร์ลีนส์
วินด์แฮม นิวออร์ลีนส์ - เฟรนช์ควอเตอร์

วินด์แฮม นิวออร์ลีนส์ - เฟรนช์ควอเตอร์

4 out of 5
124 Royal St, นิวออร์ลีนส์, LA
ราคา ฿2,991 ต่อคืน เข้าพัก 7 มี.ค. ถึง 8 มี.ค.
4.2/5Excellent! (2,338 รีวิว)

"This hotel is just ok. Nice comfy bed. Pool and restaurant closed. Location is close to French quarter, but the whole block is scratchy, surrounded by homeless. Would not stay there again."…"

รีวิวเมื่อ 3 มี.ค. 2021

วินด์แฮม นิวออร์ลีนส์ - เฟรนช์ควอเตอร์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

เกสเฮ้าส์ในอามา

เกสเฮ้าส์

หากคุณคือนักเดินทางสายบูติก หลงรักมนต์เสน่ห์แห่งความเรียบง่ายและสะดวกสบาย ชอบเที่ยวแบบรู้ลึกรู้จริง และเซย์โนให้โรงแรมขนาดใหญ่แล้วเซย์เยสกับอะไรที่เป็นพื้นบ้าน เกสท์เฮาส์คือตัวเลือกที่คลาสสิกและเหมาะสำหรับคุณที่สุด ลืมการเช็คอินแบบเดิมๆ ไปได้เลย เพราะแผนกต้อนรับของเกสท์เฮาส์จะมีแต่การทักทายและการพูดคุยอย่างเป็นกันเอง ไร้ซึ่งพิธีรีตองใดๆ คุณสามารถทิ้งตัวลงบนเตียงในห้องพักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดีไซน์สวยมัดใจที่ออกแบบมาเพื่อนักเดินทางเช่นคุณ ที่สำคัญคือคุณจะได้รับการดูแลประหนึ่งสมาชิกอีกคนในบ้าน และด้วยเหตุผลที่กล่าวมานี้เอง ทริปนี้ของคุณจะพิเศษและเรียลกว่าทริปไหนๆ

เอกลักษณ์ของเกสเฮ้าส์

เกสท์เฮาส์แตกต่างจากโรงแรมที่เรารู้จักโดยทั่วไปอย่างไร เรามีคำตอบ อย่างแรกคือขนาด การเข้าพักที่เกสท์เฮาส์หมายความว่าคุณอาจจะมีเพื่อนนักเดินทางมาพักร่วมชายคาเดียวกับคุณด้วย อย่างที่สองคือลักษณะ เกสท์เฮาส์ส่วนใหญ่คือบ้านสไตล์โมเดิร์นผสมกลิ่นอายของความเป็นพื้นเมือง ตกแต่งในสไตล์วินเทจพร้อมทีวีจอแบน และที่ชั้นล่างของห้องนอนแบบร่วมสมัยมักจะมีห้องดื่มชากาแฟไว้ให้นักเดินทางได้พักผ่อนกัน เกสท์เฮาส์ในแต่ละพื้นที่มีเอกลักษณ์ที่ต่างกันออกไป บางแห่งอาจจะมีเลานจ์เล็กๆ หรือร้านกาแฟในบริเวณที่พัก หรือบางแห่งอาจให้อารมณ์คล้ายโรงเตี๊ยมหรือผับไว้นั่งชิล เพดานสวยๆ และการตกแต่งภายในของเกสท์เฮาส์บางแห่งอาจทำให้คุณรู้สึกเหมือนพักอยู่กระท่อมแสนอบอุ่น


เกสเฮ้าส์ในอามา

ลองเช็คอินเข้าพักเกสท์เฮาส์อามา แล้วคุณอาจจะพบว่านี่คือประภทของที่พักที่ใช่สำหรับคุณ เพราะเกสท์เฮาส์นั้นมีมากมายหลากหลายสไตล์และหลายระดับราคา ในอามานั้นมีทั้งเกสท์เฮาส์บูติกตั้งแต่ระดับ 5 ดาวไปจนถึงบ้านสไตล์พื้นเมืองหลังเล็กๆ เรียบง่ายที่มีการออกแบบที่พักได้อย่างลงตัว เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางที่อยากสัมผัวบรรยากาศของอามาแท้ๆ เช่นคุณ


ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม