ตั๋วเครื่องบินจากอุบลราชธานีไปอู่ตะเภา(UBP-UTP)

ข้อมูลเส้นทาง อุบลราชธานี ไป อู่ตะเภา
สนามบินต้นทางสนามบินนานาชาติอุบลราชธานี
สนามบินปลายทางสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา
ระยะทาง503 km

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังพัทยา

ใช้เวลาในการเดินทางจากอุบลราชธานี - พัทยาเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากอุบลราชธานีเพื่อไปยังพัทยา ประมาณ 01 ชั่วโมง 05 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 507 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากอุบลราชธานีไปพัทยาคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 1 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางอุบลราชธานี (UBP) และ พัทยา (UTP) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากอุบลราชธานีไปพัทยา ได้แก่ ไทยแอร์เอเชีย(FD)

จองตั๋วเครื่องบินไปอู่ตะเภารวมกับโรงแรม ในที่นี้ขอเรียกว่า "แพ็คเกจ" จะช่วยคุณประหยัดยิ่งขึ้น! กรณีจองตอนนี้จ่ายทันทีจะถูกกว่าการจองแบบจ่ายทีหลังที่โรงแรม ตอนนี้คุณสามารถจองกิจกรรมท่องเที่ยวในอู่ตะเภาได้ที่หน้า "กิจกรรมท่องเที่ยว" ของเอ็กซ์พีเดียแล้ว เพื่อให้วันหยุดครั้งนี้เป็นวันหยุดที่สมบูรณ์แบบของคุณ

โรงแรมยอดนิยมใกล้อู่ตะเภา

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )