ตั๋วเครื่องบินจากภูเก็ตไปสิงคโปร์(HKT-SIN) ฿1,325

เที่ยวบินราคาถูกจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตไปสนามบินนานาชาติชางฮี

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿1,325 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿3,242 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
เจ็ทสตาร์ เอเชีย
ไทยแอร์เอเชีย
สกู๊ต
ไทยแอร์เอเชีย
ไทยแอร์เอเชีย
สกู๊ต
ไทยสมายล์แอร์เวย์
สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
เจ็ทสตาร์ เอเชีย
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
ไทยแอร์เอเชีย
ข้อมูลเส้นทาง ภูเก็ต ไป สิงคโปร์
สนามบินต้นทางสนามบินนานาชาติภูเก็ต
สนามบินปลายทางสนามบินนานาชาติชางฮี
สายการบินการบินไทย, คาเธ่ย์ แปซิฟิค, บางกอกแอร์เวย์ส, มาเลเซีย แอร์ไลน์ส, สกู๊ต, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส, เตอร์กิช แอร์ไลน์ส, เอเชียนา แอร์ไลน์ส, ไทยสมายล์แอร์เวย์, ไทยแอร์เอเชีย
ราคาเที่ยวบิน฿3,242
ระยะทาง974 km

คำถามที่พบบ่อย

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังสิงคโปร์

เนื่องจากเอ็กซ์พีเดียมีหลายสายการบินทำให้คุณสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์เพื่อให้ได้ราคาที่ดีที่สุด และเหมาะสมกับเวลาการบินที่คุณต้องการ ใช้เครื่องมือช่วยกรอง เพื่อให้ได้เวลาการบินที่ตรงความต้องการของคุณมากที่สุดจากสายการบินสิงคโปร์ทั้งหมด ทั้งหมดนี้เพื่อให้คุณได้เที่ยวบินในราคาดีที่สุดและวันเวลาตรงต่อความต้องการคุณมากที่สุด

จองตั๋วเครื่องบินไป สิงคโปร์ รวมกับโรงแรม ในที่นี้ขอเรียกว่า "แพ็คเกจ" จะช่วยคุณประหยัดยิ่งขึ้น! กรณีจองตอนนี้จ่ายทันทีจะถูกกว่าการจองแบบจ่ายที่หลังที่โรงแรม ตอนนี้คุณสามารถจองกิจกรรมท่องเที่ยวใน สิงคโปร์ ได้ที่หน้า "กิจกรรมท่องเที่ยว" ของเอ็กซ์พีเดียแล้ว เพื่อให้วันหยุดครั้งนี้เป็นวันหยุดที่สมบูรณ์แบบของคุณ

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )