เที่ยวบินราคาถูกจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิไปสนามบินนานาชาติชางฮี

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿1,540 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿3,768 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป สิงคโปร์

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติดอนเมือง
สนามบินปลายทาง สนามบินนานาชาติชางฮี
สายการบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค, ฟินน์แอร์, ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ , มาเลเซีย แอร์ไลน์ส, สกู๊ต, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส, ออล นิปปอน แอร์เวย์ส, อีว่า แอร์เวย์ส, เจ็ทสตาร์ เอเชีย , เตอร์กิช แอร์ไลน์ส, เวียดนาม แอร์ไลน์ส, เอเชียนา แอร์ไลน์ส, โคเรียนแอร์, ไชน่า แอร์ไลน์ส
ราคาเที่ยวบิน ฿3,768
ระยะทาง 1,437 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังสิงคโปร์

ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพ - สิงคโปร์เท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากกรุงเทพเพื่อไปยังสิงคโปร์ ประมาณ 02 ชั่วโมง 15 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 1,422 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากกรุงเทพไปสิงคโปร์คืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 22 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 1688 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางกรุงเทพ (BKK) และ สิงคโปร์ (SIN) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากกรุงเทพไปสิงคโปร์ ได้แก่ การบินไทย(TG), บางกอกแอร์เวย์ส(PG), บริติช แอร์เวย์ส(BA), เอมิเรตส์(EK), มาเลเซีย แอร์ไลน์ส(MH)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )