ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

ตั๋วเครื่องบินจากกรุงเทพไปลอนดอน(BKK-LHR) ฿7,737

เที่ยวบินราคาถูกจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิไปสนามบินฮีทโธรว์

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿7,737 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿17,970 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

เอทิฮัด แอร์เวย์ส
ฟินน์แอร์
กาตาร์ แอร์เวย์ส
โอมานแอร์
แอโรฟลอต-รัสเซียน แอร์ไลน์ส
สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส
เอทิโอเปียนแอร์ไลน์
การบินไทย
ออสเตรียน แอร์ไลน์ส
สวิส อินเตอร์เนชันแนล แอร์ไลน์ส
ฟินน์แอร์
เอทิฮัด แอร์เวย์ส
เคแอลเอ็ม
แอร์ฟรานซ์
เอทิโอเปียนแอร์ไลน์
กาตาร์ แอร์เวย์ส
บริติช แอร์เวย์ส
โอมานแอร์
รอยัล จอร์แดนเนียล
สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส
ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป ลอนดอน
สนามบินต้นทางสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สนามบินปลายทางสนามบินฮีทโธรว์
สายการบินกัลฟ์แอร์, กาตาร์ แอร์เวย์ส, การบินไทย, คาเธ่ย์ แปซิฟิค, บริติช แอร์เวย์ส, ฟินน์แอร์, มาเลเซีย แอร์ไลน์ส, รอยัล จอร์แดนเนียล, ลุฟท์ฮันซา, สวิส อินเตอร์เนชันแนล แอร์ไลน์ส, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส, ออสเตรียน แอร์ไลน์ส, อีว่า แอร์เวย์ส, เคแอลเอ็ม, เตอร์กิช แอร์ไลน์ส, เอทิฮัด แอร์เวย์ส, เอทิโอเปียนแอร์ไลน์, เอเชียนา แอร์ไลน์ส, แอโรฟลอต-รัสเซียน แอร์ไลน์ส, โอมานแอร์
ราคาเที่ยวบิน฿18,120
ระยะทาง9520 km

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังลอนดอน

เนื่องจากเอ็กซ์พีเดียมีหลายสายการบินทำให้คุณสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลอนดอนเพื่อให้ได้ราคาที่ดีที่สุด และเหมาะสมกับเวลาการบินที่คุณต้องการ ใช้เครื่องมือช่วยกรอง เพื่อให้ได้เวลาการบินที่ตรงความต้องการของคุณมากที่สุดจากสายการบินลอนดอนทั้งหมด ทั้งหมดนี้เพื่อให้คุณได้เที่ยวบินในราคาดีที่สุดและวันเวลาตรงต่อความต้องการคุณมากที่สุด

จองตั๋วเครื่องบินไป ลอนดอน รวมกับโรงแรม ในที่นี้ขอเรียกว่า "แพ็คเกจ" จะช่วยคุณประหยัดยิ่งขึ้น! กรณีจองตอนนี้จ่ายทันทีจะถูกกว่าการจองแบบจ่ายที่หลังที่โรงแรม ตอนนี้คุณสามารถจองกิจกรรมท่องเที่ยวใน ลอนดอน ได้ที่หน้า "กิจกรรมท่องเที่ยว" ของเอ็กซ์พีเดียแล้ว เพื่อให้วันหยุดครั้งนี้เป็นวันหยุดที่สมบูรณ์แบบของคุณ

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )