ตั๋วเครื่องบินจากกรุงเทพไปลอนดอน(BKK-LHR) ฿11,525

ค้นหาและสำรองที่นั่งได้ทันที

เที่ยวบินราคาถูกจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิไปสนามบินฮีทโธรว์

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿11,525 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿24,590 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส
แอร์แอสตานา
เตอร์กิช แอร์ไลน์ส
การบินไทย
ฟินน์แอร์
กัลฟ์แอร์
อีว่า แอร์เวย์ส
แควนตัส แอร์เวย์ส
คาเธ่ย์ แปซิฟิค
รอยัล บรูไน แอร์ไลน์ส
สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส
รอยัล จอร์แดนเนียล
รอยัล บรูไน แอร์ไลน์ส
เตอร์กิช แอร์ไลน์ส
แอร์แอสตานา
ซาอุดิอาระเบียน แอร์ไลน์ส
อีว่า แอร์เวย์ส
สวิส อินเตอร์เนชันแนล แอร์ไลน์ส
ออสเตรียน แอร์ไลน์ส
เวียดนาม แอร์ไลน์ส
ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป ลอนดอน
สนามบินต้นทางสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สนามบินปลายทางสนามบินฮีทโธรว์
สายการบินกัลฟ์แอร์, กาตาร์ แอร์เวย์ส, การบินไทย, คาเธ่ย์ แปซิฟิค, บริติช แอร์เวย์ส, ฟินน์แอร์, มาเลเซีย แอร์ไลน์ส, รอยัล จอร์แดนเนียล, ลุฟท์ฮันซา, วิสตารา, สวิส อินเตอร์เนชันแนล แอร์ไลน์ส, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส, ออสเตรียน แอร์ไลน์ส, อีว่า แอร์เวย์ส, เตอร์กิช แอร์ไลน์ส, เอทิฮัด แอร์เวย์ส, เอทิโอเปียนแอร์ไลน์, เอมิเรตส์, โคเรียนแอร์, โอมานแอร์
ราคาเที่ยวบิน฿24,590
ระยะทาง9520 km

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังลอนดอน

เนื่องจากเอ็กซ์พีเดียมีหลายสายการบินทำให้คุณสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลอนดอนเพื่อให้ได้ราคาที่ดีที่สุด และเหมาะสมกับเวลาการบินที่คุณต้องการ ใช้เครื่องมือช่วยกรอง เพื่อให้ได้เวลาการบินที่ตรงความต้องการของคุณมากที่สุดจากสายการบินลอนดอนทั้งหมด ทั้งหมดนี้เพื่อให้คุณได้เที่ยวบินในราคาดีที่สุดและวันเวลาตรงต่อความต้องการคุณมากที่สุด

จองตั๋วเครื่องบินไป ลอนดอน รวมกับโรงแรม ในที่นี้ขอเรียกว่า "แพ็คเกจ" จะช่วยคุณประหยัดยิ่งขึ้น! กรณีจองตอนนี้จ่ายทันทีจะถูกกว่าการจองแบบจ่ายที่หลังที่โรงแรม ตอนนี้คุณสามารถจองกิจกรรมท่องเที่ยวใน ลอนดอน ได้ที่หน้า "กิจกรรมท่องเที่ยว" ของเอ็กซ์พีเดียแล้ว เพื่อให้วันหยุดครั้งนี้เป็นวันหยุดที่สมบูรณ์แบบของคุณ

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )


คำถามที่พบบ่อย