เริ่มส่วนหลักของหน้า

เที่ยวบินราคาถูกจากกรุงเทพไปลอสแอนเจลิส

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿11,855 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿17,435 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป ลอสแอนเจลิส

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สนามบินปลายทาง สนามบินนานาชาติลอสแอนเจลิส
สายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ส, คาเธ่ย์ แปซิฟิค, ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ , ยูไนเต็ด, ลุฟท์ฮันซา, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส, ออล นิปปอน แอร์เวย์ส, ออสเตรียน แอร์ไลน์ส, อีว่า แอร์เวย์ส, อเมริกัน แอร์ไลน์ส, เจแปน แอร์ไลน์ส, เดลต้า, เตอร์กิช แอร์ไลน์ส, เอทิฮัด แอร์เวย์ส, เอเชียนา แอร์ไลน์ส, แอร์แคนาดา, แอโรฟลอต-รัสเซียน แอร์ไลน์ส, โคเรียนแอร์, ไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์ส, ไชน่า แอร์ไลน์ส
ราคาเที่ยวบิน ฿17,435
ระยะทาง 13,213 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังลอสแองเจลิส

ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพ - ลอสแองเจลิสเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากกรุงเทพเพื่อไปยังลอสแองเจลิส ประมาณ 16 ชั่วโมง (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 13,518 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากกรุงเทพไปลอสแองเจลิสคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 25 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 1167 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางกรุงเทพ (BKK) และ ลอสแองเจลิส (LAX) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากกรุงเทพไปลอสแองเจลิส ได้แก่ การบินไทย(TG), บางกอกแอร์เวย์ส(PG), คาเธ่ย์ แปซิฟิค(CX), ออล นิปปอน แอร์เวย์ส(NH), อีว่า แอร์เวย์ส(BR)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )