เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

Wonderworks

สวนสนุกทางวิทยาศาสตร์ที่น่าสนใจแห่งนี้เป็นบ้านแห่งความสนุก (fun-house) อันทันสมัย ซึ่งมีกลไกไฮเทคและการค้นพบด้วยตนเองสำหรับเด็กๆ ที่อยากรู้อยากเห็น

ไม่มีอะไรที่เป็นปกติใน WonderWorks Orlando เริ่มต้นกันที่อาคาร ซึ่งดูคล้ายคฤหาสน์ปูนสีขาวทรงกลับหัว สถานที่ซึ่งประกาศตนเองว่าเป็น "สวนสนุกสำหรับสติปัญญา" แห่งนี้อุทิศให้กับความมหัศจรรย์ของวิทยาศาสตร์และธรรมชาติ และมีจุดมุ่งหมายเพื่อจุดประกายแห่งจินตนาการให้กับทั้งเด็กและผู้ใหญ่

สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ธรรมดาแห่งนี้มีเสน่ห์ดึงดูดทางสายตาอย่างมากในทุกซอกทุกมุม แต่สิ่งจัดแสดงทั้ง 100 ชิ้นหรือมากกว่านั้นต่างก็มีคุณสมบัติในเชิงปฏิสัมพันธ์และคุณภาพทางการศึกษาด้วย หลังจากผ่านอุโมงค์พลิกกลับที่ท้าทายแรงโน้มถ่วงแล้ว คุณจะตกอยู่ภายใต้พลังอันสมบูรณ์ของธรรมชาติ สัมผัสความรู้สึกถึงแผ่นดินไหวความแรง 5.3 ริกเตอร์ หรือถูกพัดกวาดจนเท้าไม่อาจติดอยู่บนพื้นดินได้ด้วยลมแรงแบบพายุเฮอร์ริเคนที่จำลองขึ้น ซึ่งเป็นโอกาสอันดีเยี่ยมที่จะจับภาพไว้ด้วย

กลไกเสมือนจริงที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงมีบทบาทสำคัญที่ WonderWorks โดยทำให้ทั้งร่างกายและจิตใจได้ออกกำลังอย่างแข็งขันและได้รับความสนุกสนานที่ไม่รู้จบ บังคับเครื่องบินไอพ่นต่อสู้จำลองหรือสัมผัสความตื่นเต้นทางสายตาความเร็วสูงบนเครื่องเล่นเคลื่อนไหว XD Theater แบบ 4D extreme ในการจัดแสดงยอดนิยม WonderCoasters คุณจะได้ออกแบบโรลเลอร์โคสเตอร์เสมือนจริงของคุณเองแล้วขึ้นโดยสารไปกับมันเลย

สำรวจศิลปะแห่งภาพลวงตา เล่นกับเงาและสร้างสรรค์ด้วยสีใน Light and Sound Zone

นักแม่นปืนทุกเพศทุกวัยสามารถจะเข้าแข่งขันในเกม Lazer Tag ที่รวมการต่อสู้ทุกอย่างไว้ในเขาวงกตขนาดใหญ่ที่มีแสงสว่างจากด้านหลัง เพื่อ "การผ่อนคลาย" ในแบบตรงกันข้าม ให้ไปลองนอนลงบนเตียงตะปูของจริง หากต้องการจบวันของคุณอย่างสวยงาม ให้ไปที่ Outta Control Dinner Show เพื่อรับชมความบันเทิงที่ประกอบด้วยละครตลกแบบว่ากันสดๆ มายากลและดนตรีประกอบการรับประทานอาหารและไวน์ที่เสิร์ฟแบบไม่จำกัด

ที่นี่มีสิ่งต่างๆ มากมายให้คุณได้รับและสัมผัสประสบการณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเด็กๆ ที่มีพลังงานมากมายให้เผาผลาญ ดังนั้นให้เผื่อเวลาอย่างน้อยสามถึงสี่ชั่วโมงสำหรับการมาเที่ยวชมของคุณ สิ่งจัดแสดงบางอย่างของ WonderWorks มีการจำกัดความสูงขั้นต่ำสำหรับเด็กด้วย

WonderWorks ตั้งอยู่บนถนน International Drive ไม่ถึง 3.2 กิโลเมตรจากตัวเมือง Orlando จ่ายค่าบริการจอดรถในที่จอดรถใกล้เคียง หรือใช้บริการ I-Ride Trolley ซึ่งจอดตามสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจต่างๆ ตลอดถนน International Drive

WonderWorks เปิดให้บริการทุกวันตลอดทั้งปี


คู่มือออกสำรวจสวนสนุก Wonderworks


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 17,985 แห่งที่อยู่ใกล้ สวนสนุก Wonderworks
โรเซน อินน์ แอท พอยท์ ออร์แลนโด ฿2,325
โรเซน อินน์ แอท พอยท์ ออร์แลนโด

โรเซน อินน์ แอท พอยท์ ออร์แลนโด

9000 International Drive, ออร์แลนโด, FL
   
  3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินใน ออร์แลนโด สามารถเดินไป สวนสนุก Wonderworks และ ศูนย์การค้า Pointe Orlando ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ชิงช้าสวรรค์เดอะวีล แอทไอคอนพาร์ค ICON Park™ และ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซีไลฟ์ออร์แลนโด อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

  อาวันตี อินเตอร์เนชั่นแนล รีสอร์ท ฿2,118
  อาวันตี อินเตอร์เนชั่นแนล รีสอร์ท

  อาวันตี อินเตอร์เนชั่นแนล รีสอร์ท

  8738 International Dr, ออร์แลนโด, FL
    
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ออร์แลนโด สามารถเดินไป พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซีไลฟ์ออร์แลนโด, ชิงช้าสวรรค์เดอะวีล แอทไอคอนพาร์ค ICON Park™ และ ศูนย์การค้า Pointe Orlando ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ มาดามทุซโซ และ สวนสนุก Wonderworks อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

   เวสต์เกท เลคส์ รีสอร์ทแอนด์สปา ย่านยูนิเวอร์เซิล สตูดิโอส์ ฿2,966
   เวสต์เกท เลคส์ รีสอร์ทแอนด์สปา ย่านยูนิเวอร์เซิล สตูดิโอส์

   เวสต์เกท เลคส์ รีสอร์ทแอนด์สปา ย่านยูนิเวอร์เซิล สตูดิโอส์

   9500 Turkey Lake Rd, ออร์แลนโด, FL
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลสาบในออร์แลนโด ภายในระยะ 5 กม. จากริบลีส์ บีลีฟ อิท ออร์ นอท, Universal Orlando Resort™ และSeaWorld® Orlando ส่วนชิงช้าสวรรค์เดอะวีล แอทไอคอนพาร์ค ICON Park™ และสวนสนุกดิสคัฟเวอรี โคฟ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

    ยูนิเวอร์แซลส์ คาบานาเบย์บีชรีสอร์ท ฿5,138
    ยูนิเวอร์แซลส์ คาบานาเบย์บีชรีสอร์ท

    ยูนิเวอร์แซลส์ คาบานาเบย์บีชรีสอร์ท

    6550 Adventure Way, ออร์แลนโด, FL
      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในออร์แลนโด ภายในระยะ 2 กม. จากUniversal CityWalk™, Universal Studios Florida™ และHollywood Drive-In Golf ส่วนThe Wizarding World of Harry Potter™ และสวนสนุก Volcano Bay™ ของยูนิเวอร์เซิล อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

     วินด์แฮม ออร์แลนโดรีสอร์ท อินเตอร์เนชั่นแนลไดรฟ์ ฿2,107
     วินด์แฮม ออร์แลนโดรีสอร์ท อินเตอร์เนชั่นแนลไดรฟ์

     วินด์แฮม ออร์แลนโดรีสอร์ท อินเตอร์เนชั่นแนลไดรฟ์

     8001 International Dr, ออร์แลนโด, FL
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในSouthwest Orlando ภายในระยะ 2 กม. จากชิงช้าสวรรค์เดอะวีล แอทไอคอนพาร์ค ICON Park™ และUniversal Orlando Resort™ ส่วนศูนย์การค้า Pointe Orlando และศูนย์การประชุมเทศมณฑลออเรนจ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

      ไฮแอทรีเจนซี ออร์แลนโด ฿3,922
      ไฮแอทรีเจนซี ออร์แลนโด

      ไฮแอทรีเจนซี ออร์แลนโด

      9801 International Dr, ออร์แลนโด, FL
        
       4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่บนเดอะ สตริปในออร์แลนโด ภายในระยะ 3 กม. จากสวนน้ำอควอติกา และSeaWorld® Orlando ส่วนสวนสนุกดิสคัฟเวอรี โคฟ และUniversal’s Islands of Adventure™ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

       โรงแรมเดอะพอยต์แอนด์สวีทส์ ฿2,572
       โรงแรมเดอะพอยต์แอนด์สวีทส์

       โรงแรมเดอะพอยต์แอนด์สวีทส์

       7389 Universal Blvd, ออร์แลนโด, FL
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในออร์แลนโด ภายในระยะ 5 กม. จากUniversal Studios Florida™ และศูนย์การประชุมเทศมณฑลออเรนจ์ ส่วนสวนสนุกดิสคัฟเวอรี โคฟ และSeaWorld® Orlando อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

        โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ออร์แลนโด เกทเวย์ ฿1,921
        โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ออร์แลนโด เกทเวย์

        โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ออร์แลนโด เกทเวย์

        7299 Universal Blvd, ออร์แลนโด, FL
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในออร์แลนโด ห่างจากUniversal Studios Florida™ 2 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากสวนน้ำอควอติกา และสวนสนุกดิสคัฟเวอรี โคฟ ส่วนศูนย์การค้า Florida Mall และSeaWorld® Orlando อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.