ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Project Forever บน trover

โรงแรมและที่พักวิลเลียมสเบิร์ก

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักใกล้วิลเลียมสเบิร์ก

โรงแรมเดอะวิลเลียมส์เบิร์ก
5 out of 5
96 Wythe Avenue, บรู๊คลิน, NY
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿10,697
4.1/5Very Good! (418 รีวิว)

"Check in was smooth. With Covid19 going on they should consider having hand sanitizer stations around locations where you are forced to use your hand (example entrance door closed you have to open yourself, elevators, etc). The room is really cute. Def very tight as they squeezed as many rooms into ..."…"

รีวิวเมื่อ 4 พ.ค. 2020

โรงแรมเดอะวิลเลียมส์เบิร์ก
พ็อดบรู๊คลิน
3 out of 5
247 Metropolitan Avenue, บรู๊คลิน, NY
ดูราคา
4.4/5Excellent! (1,562 รีวิว)

"Location & affordable price are great for the area!"…"

รีวิวเมื่อ 26 มี.ค. 2020

พ็อดบรู๊คลิน
เดอะฮอกซ์ตัน วิลเลียมส์เบิร์ก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿7,285
4.6/5Exceptional! (569 รีวิว)

"Een prachtige plek, dichtbij metro en Ferry en met een fantastisch uitzicht op de skyline van Manhattan (kamer met uitzicht is echt het geld waard). Heel erg vriendelijk en belangstellend personeel dat met je meedenkt. En een warme gezellige sfeer."…"

รีวิวเมื่อ 14 มี.ค. 2020

เดอะฮอกซ์ตัน วิลเลียมส์เบิร์ก
โรงแรมพอยต์พลาซ่า
3 out of 5
2 Franklin Ave, บรู๊คลิน, NY
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿7,586
3.9/5Good! (891 รีวิว)

"We had a great check in experience, were upgraded to a suite which is very comfortable and has everything we need:) We parked right outside and I had left my hazard light on while unloading the car and they called up to tell me. Very kind and really happy with the great experience here overall!"…"

รีวิวเมื่อ 1 ม.ค. 2020

โรงแรมพอยต์พลาซ่า
แม็คแคร์เรน โฮเทลแอนด์พูล
4 out of 5
160 N 12th St, บรู๊คลิน, NY
ดูราคา
4/5Very Good! (731 รีวิว)

"Great location, nice building and rooms, the staff were friendly and helpful. however room service was uneven (why was there no shampoo the second and third day, no lotion after the first day, why was the garbage not emptied until I placed it in the middle of the room, etc.) breakfast was bounteous ..."…"

รีวิวเมื่อ 24 ก.พ. 2020

แม็คแคร์เรน โฮเทลแอนด์พูล
โรงแรมอินดิโก วิลเลียมส์เบิร์ก - บรู๊คลิน
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿6,014
4/5Very Good! (110 รีวิว)

"The room was clean, staff was friendly and accommodating."…"

รีวิวเมื่อ 6 มี.ค. 2020

โรงแรมอินดิโก วิลเลียมส์เบิร์ก - บรู๊คลิน
อินเตอร์เนชั่นแนล สติวเดนท์ เรสซิเดนซ์
3.1/5 (528 รีวิว)

"非常に快適でしたが、部屋の天井が吹き抜けなので、風邪などの症状の人がいると集団感染しそうなのでそれが少し心配でした(泊まった時に咳などする人がいたので)"…"

รีวิวเมื่อ 30 เม.ย. 2020

อินเตอร์เนชั่นแนล สติวเดนท์ เรสซิเดนซ์
โรงแรมเลอโจลี
2.5 out of 5
235 Meeker Ave, บรู๊คลิน, NY
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿6,438
4.4/5Wonderful! (1,073 รีวิว)

"Pros: comfortable beds; rooms basic but clean, updated, and well-appointed. Fridge but no microwave. Did not eat breakfast but it was nice to have had the option. Nice staff. Close to the train and quick walk to nearby sites in Williamsburg. Cons: amenities limited, traffic loud (this is under the ..."…"

รีวิวเมื่อ 5 มี.ค. 2020

โรงแรมเลอโจลี
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน วิลเลียมสเบิร์ก
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คู่มือท่องเที่ยว: วิลเลียมสเบิร์ก

ค้นหาโรงแรมใกล้วิลเลียมสเบิร์กที่เอ็กซ์พีเดียได้ง่ายๆ โดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้

  • ชมตัวเลือกโรงแรมที่วิลเลียมสเบิร์กในเว็บของเรา
  • ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมแถววิลเลียมสเบิร์กที่คุณต้องการ
  • ใช้ฟิลเตอร์เพื่อค้นหาโรงแรมในบริเวณวิลเลียมสเบิร์ก เลือกธีม แบรนด์ หรือระดับโรงแรมจากโรงแรมระดับ 1 ดาว ไปจนถึงโรงแรมระดับหรู 5 ดาว
  • ใส่ข้อมูลวันเดินทางของคุณเพื่อดูข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมใกล้วิลเลียมสเบิร์ก ในขณะที่ยังมีข้อเสนอนี้อยู่

อย่าลืมสะสมคะแนน! สมัคร Expedia Rewards ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืมเข้าสู่ระบบก่อนจองทุกครั้ง พร้อมรับคะแนน X2 เมื่อจองผ่าน Expedia Application และประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณจองเที่ยวบินหรือแพ็คเกจบนเอ็กซ์พีเดีย

คำถามที่พบบ่อย

สิ่งที่น่าสนใจใน วิลเลียมสเบิร์ก
วิลเลียมสเบิร์ก เป็นที่ที่มีบรรยากาศของชุมชนเมืองและนักท่องเที่ยวชอบ เพราะมาแล้วจะได้เพลิดเพลินกับคาเฟ่ และดนตรีสด วิลเลียมสเบิร์ก มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย เช่น ห้องสมุดศิลปะ Brooklyn และ สถานที่แสดงดนตรี Music Hall of Williamsburg หากคุณต้องการที่พักที่ตรงใจในย่าน บรูคลิน เรารับรองไม่ผิดหวัง เพราะ วิลเลียมสเบิร์ก มีโรงแรมและที่พักถึง 108 แห่งให้เลือก ต้องมีสักที่ที่เหมาะกับสไตล์ของคุณแน่นอน
โรงแรมที่น่าสนใจใน วิลเลียมสเบิร์ก
พ็อดบรู๊คลิน คือที่พักใน วิลเลียมสเบิร์ก ที่ได้คะแนนรีวิวสูงสุดจากลูกค้าเอ็กซ์พีเดีย โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้มีห้องอาหารและบริการ Wi-Fi ฟรี ตัวเลือกที่พักที่น่าสนใจในย่านนี้ ได้แก่ โรงแรมเลอโจลี และ แม็คแคร์เรน โฮเทลแอนด์พูล
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน วิลเลียมสเบิร์ก ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถยกเลิกการจองได้สามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังสามารถยกเลิกและขอรับเงินคืนหากยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง เพิ่มวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วคุณสามารถกรองด้วยตัวเลือก “ยกเลิกฟรี” เพื่อมองหาดีลสุดคุ้มใน วิลเลียมสเบิร์ก
กิจกรรมน่าสนใจรอบๆ บรูคลิน
สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง ห้องสมุดศิลปะ Brooklyn, City Reliquary และ พิพิธภัณฑ์ห้องปฏิบัติการอาหารและเครื่องดื่ม เป็นที่ที่เหมาะกับการไปศึกษาวัฒนธรรมในทริป วิลเลียมสเบิร์ก ของคุณ สถานที่แสดงดนตรี Music Hall of Williamsburg และ สระว่ายน้ำสวน McCarren เป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดเมื่อคุณมาเที่ยวในเมืองนี้ อย่าลืมแวะไปเที่ยวสถานที่ที่ได้รับความนิยมที่สุดในย่านนี้ เช่น บาร์เคลย์เซ็นเตอร์บรูคลิน, สะพานบรูคลิน และ สวนสาธารณะสะพานบรูคลิน เมื่อออกไปเที่ยวรอบๆ บรูคลิน อย่าลืมออกไปเที่ยวสถานที่ที่น่าสนใจอย่าง สวน Washington Square หรือ สำนักงานใหญ่แห่งสหประชาชาติ
การเดินทางใน วิลเลียมสเบิร์ก และรอบๆ บรูคลิน
คุณสามารถเที่ยวรอบเมืองได้ง่ายๆ ด้วยรถไฟใต้ดิน โดยสถานีที่ใกล้ที่สุดคือ สถานีเมโทรโพลิแทน อเวนิว และยังมีสถานีอื่นที่ไม่ไกล ได้แก่ สถานีเฮเวส สตรีท และ สถานีมาร์ซี อเวนิว

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในวิลเลียมสเบิร์ก

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม