เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สวนสาธารณะวอชิงตันสแควร์

ท่ามกลางเมืองที่เต็มไปด้วยสวนสาธารณะที่สวยงามมากมาย นี่คือส่วนที่นับว่างดงามที่สุด คุณอาจจดจำภาพของประตูโค้งและน้ำพุที่เป็นสัญลักษณ์ของที่นี่ได้จากภาพยนตร์หรือตามโปสการ์ด

วิธีที่ดีที่สุดในการมายังสวนสาธารณะวอชิงตันสแควร์ คือจากทางทิศเหนือบริเวณแยกถนนฟิฟธ์อเวนิว (5th Ave.) ทันทีที่คุณเดินทางผ่านอาคารสำนักงานการแพทย์ที่ทันสมัยและวิวของตึกเอมไพร์สเตทที่อยู่ด้านหลังไกลๆ คุณก็จะพบกับซุ้มประตูโค้งขนาดมหึมาและอนุสรณ์สถานที่สูงใหญ่เหนือส่วนที่เหลือทั้งหมดของสวน ลอดโค้งของซุ้มประตู และก้าวเดินต่อไปยังใจกลางของสวนสาธารณะเพื่อชื่นชมไฮไลท์อื่นๆ ภายในสวนแห่งนี้ ที่นี่ คุณจะได้พบกับน้ำพุขนาดยักษ์ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นจุดนัดพบและสังสรรค์ของเหล่าเสรีชน, นักวิชาการ และบรรดาศิลปิน

สวนสาธารณะแห่งนี้ก่อสร้างขึ้นเมื่อปี 1871 และตั้งชื่อตามประตูโค้งวอชิงตันสแควร์ อนุสรณ์สถานที่สร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบร้อยปีของการเข้าสาบานตนเข้ารับตำแหน่งประธานธิบดีสหรัฐอเมริกาของจอร์จ วอชิงตัน เดินไปยังบริเวณต่างๆ รอบสวนสาธารณะเพื่อชื่นชมความงดงามและความเขียวชอุ่มของบริเวณนี้

ที่ฝั่งตะวันตกของสวน คุณสามารถประลองฝีมือการเล่นหมากรุกชิงเงินรางวัลได้ ผู้คนที่มาเล่นที่นี่ล้วนแต่มีฝีมือ ดังนั้นจึงควรระวังตัวให้ดีหากคุณไม่เคยมีประสบการณ์เล่นหมากรุกมาก่อน สำหรับผู้มากประสบการณ์ ที่นี่เต็มไปด้วยยอดนักเล่นมากมายที่พร้อมให้คุณประลองฝีมือได้อย่างไม่รู้จบ ครั้งหนึ่ง ผู้กำกับชื่อดังอย่าง สแตนลีย์ คูบริก ก็เคยมาเล่นหมากรุกที่สวนแห่งนี้เพื่อหาเงินเช่นกัน

ระหว่างพักผ่อนในสวนแห่งนี้ คุณอาจได้ฟังการแสดงดนตรีสดๆ นักดนตรีมากมายมายังสวนแห่งนี้พร้อมเครื่องดนตรีหลากชนิด อาทิ แอคคอร์เดียน, กีตาร์ หรือแม้แต่แกรนด์เปียโนขนาดเล็ก เพื่อแสดงฝีมือด้านดนตรีแลกเงินบริจาค หลายคนมีความสามารถมากและขายเพลงของพวกเขาในรูปแบบแผ่นซีดี

สวนสาธารณะวอชิงตันพาร์กตั้งอยู่ในบริเวณ กรีนิชวิลเลจ ย่านเวสต์วิลเลจ อยู่ห่างจากสวนแห่งนี้ไปเพียงสองช่วงถนนทางตะวันตก ในขณะที่ฝั่งตะวันออกคือย่านบาวเออรี่ ซึ่งห่างออกไปสองช่วงถนนเช่นกัน แม้สวนแห่งนี้จะได้รับการบูรณะปรับปรุงครั้งใหญ่มาแล้วหลายครั้งและปลอดภัยสำหรับการเดินเที่ยวมากกว่าในอดีต แต่ควรแวะไปสวนแห่งนี้เฉพาะช่วงกลางวันเท่านั้น ถึงแม้พื้นที่บริเวณใจกลางของสวนนั้นจะค่อนข้างสว่างและมีผู้คนสัญจรไปมามากมายในช่วงเย็นๆ ผู้มาเยือนควรเลี่ยงการเดินไปยังบริเวณฝั่งตะวันตกของสวนในยามกลางคืน

ระหว่างชื่นชมความสวยงามของสวนสาธารณะวอชิงตันสแควร์แห่งนี้ อย่าลืมแวะไปที่โรงภาพยนตร์ IFC Center บริเวณแยกถนนซิกซ์อเวนิว (6th Ave.) เพื่อเพลิดเพลินกับภาพยนตร์อินดี้ เพลิดเพลินกับการเดินท่องเที่ยวไปตามส่วนต่างๆ ของย่านที่มีเสน่ห์ที่สุดของกรุงนิวยอร์ก ซึ่งแฝงไว้ด้วยกลิ่นอายแบบยุโรป ใช้เวลาสักพักเพื่อเพลิดเพลินกับคอลเลคชันสิ่งพิมพ์ในร้านหนังสือโบราณ หรือนั่งผ่อนคลายในร้านกาแฟยามบ่ายพร้อมจิบกาแฟสักแก้ว


คู่มือออกสำรวจสวน Washington Square


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,704 แห่งที่อยู่ใกล้ สวน Washington Square
โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿3,222
โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

  โยเทล นิวยอร์ก ฿3,058
  โยเทล นิวยอร์ก

  โยเทล นิวยอร์ก

  570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

   โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿2,474
   โรงแรมเพนซิลเวเนีย

   โรงแรมเพนซิลเวเนีย

   401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
     
    2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

    พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์ ฿6,024
    พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์

    พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์

    215 Chrystie St, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณบาวเวอรี สามารถเดินไปมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก และฟิฟธ์ อเวนิว ได้ใน 15 นาที ส่วนสวน Washington Square และสวนสาธารณะยูเนียนสแควร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 2 อเวนิว ได้เพียง 2 นาที และสถานีบาวเวอรี สตรีท เพียง 5 นาที

     อาร์โล โซโห ฿3,846
     อาร์โล โซโห

     อาร์โล โซโห

     231 Hudson Street, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในฮัดสัน สแควร์ ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคาแนล สตรีท (วอริค สตรีท) ได้เพียง 2 นาที และสถานีคาแนล สตรีท (เวสต์ บรอดเวย์) ได้เพียง 6 นาที

      โรงแรมเดอะมาร์ลตัน ฿7,260
      โรงแรมเดอะมาร์ลตัน

      โรงแรมเดอะมาร์ลตัน

      5 W 8th St, นิวยอร์ก, NY
        
       4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน กรีนิชวิลเลจ คุณสามารถเดินไป ฟิฟธ์ อเวนิว และ สวน Washington Square ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ มหาวิทยาลัยนิวยอร์ก และ สวนสาธารณะยูเนียนสแควร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 8 สตรีท - เอ็นวายยู และสถานีถนนสาย 9, นิวยอร์ก ได้เพียง 5 นาที

       อาร์โล โนแมด ฿4,309
       อาร์โล โนแมด

       อาร์โล โนแมด

       11 East 31st Street, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปตึกเอ็มไพร์สเตท, สวนสาธารณะแมดิสันสแควร์ และห้างสรรพสินค้าเมซีส์ ได้ใน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 33 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 28 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 5 นาที

        ซิติเซนเอ็ม นิวยอร์ค บาวเวอรี ฿4,448
        ซิติเซนเอ็ม นิวยอร์ค บาวเวอรี

        ซิติเซนเอ็ม นิวยอร์ค บาวเวอรี

        189 Bowery, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบาวเวอรี ภายในระยะ 2 กม. จากสวน Washington Square และสวนสาธารณะยูเนียนสแควร์ ส่วนสะพานบรูคลิน และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีบาวเวอรี สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานีแกรนด์ สตรีท (คริสตี้ สตรีท) เพียง 4 นาที