เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สวนสาธารณะวอชิงตันสแควร์

ท่ามกลางเมืองที่เต็มไปด้วยสวนสาธารณะที่สวยงามมากมาย นี่คือส่วนที่นับว่างดงามที่สุด คุณอาจจดจำภาพของประตูโค้งและน้ำพุที่เป็นสัญลักษณ์ของที่นี่ได้จากภาพยนตร์หรือตามโปสการ์ด

วิธีที่ดีที่สุดในการมายังสวนสาธารณะวอชิงตันสแควร์ คือจากทางทิศเหนือบริเวณแยกถนนฟิฟธ์อเวนิว (5th Ave.) ทันทีที่คุณเดินทางผ่านอาคารสำนักงานการแพทย์ที่ทันสมัยและวิวของตึกเอมไพร์สเตทที่อยู่ด้านหลังไกลๆ คุณก็จะพบกับซุ้มประตูโค้งขนาดมหึมาและอนุสรณ์สถานที่สูงใหญ่เหนือส่วนที่เหลือทั้งหมดของสวน ลอดโค้งของซุ้มประตู และก้าวเดินต่อไปยังใจกลางของสวนสาธารณะเพื่อชื่นชมไฮไลท์อื่นๆ ภายในสวนแห่งนี้ ที่นี่ คุณจะได้พบกับน้ำพุขนาดยักษ์ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นจุดนัดพบและสังสรรค์ของเหล่าเสรีชน, นักวิชาการ และบรรดาศิลปิน

สวนสาธารณะแห่งนี้ก่อสร้างขึ้นเมื่อปี 1871 และตั้งชื่อตามประตูโค้งวอชิงตันสแควร์ อนุสรณ์สถานที่สร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบร้อยปีของการเข้าสาบานตนเข้ารับตำแหน่งประธานธิบดีสหรัฐอเมริกาของจอร์จ วอชิงตัน เดินไปยังบริเวณต่างๆ รอบสวนสาธารณะเพื่อชื่นชมความงดงามและความเขียวชอุ่มของบริเวณนี้

ที่ฝั่งตะวันตกของสวน คุณสามารถประลองฝีมือการเล่นหมากรุกชิงเงินรางวัลได้ ผู้คนที่มาเล่นที่นี่ล้วนแต่มีฝีมือ ดังนั้นจึงควรระวังตัวให้ดีหากคุณไม่เคยมีประสบการณ์เล่นหมากรุกมาก่อน สำหรับผู้มากประสบการณ์ ที่นี่เต็มไปด้วยยอดนักเล่นมากมายที่พร้อมให้คุณประลองฝีมือได้อย่างไม่รู้จบ ครั้งหนึ่ง ผู้กำกับชื่อดังอย่าง สแตนลีย์ คูบริก ก็เคยมาเล่นหมากรุกที่สวนแห่งนี้เพื่อหาเงินเช่นกัน

ระหว่างพักผ่อนในสวนแห่งนี้ คุณอาจได้ฟังการแสดงดนตรีสดๆ นักดนตรีมากมายมายังสวนแห่งนี้พร้อมเครื่องดนตรีหลากชนิด อาทิ แอคคอร์เดียน, กีตาร์ หรือแม้แต่แกรนด์เปียโนขนาดเล็ก เพื่อแสดงฝีมือด้านดนตรีแลกเงินบริจาค หลายคนมีความสามารถมากและขายเพลงของพวกเขาในรูปแบบแผ่นซีดี

สวนสาธารณะวอชิงตันพาร์กตั้งอยู่ในบริเวณ กรีนิชวิลเลจ ย่านเวสต์วิลเลจ อยู่ห่างจากสวนแห่งนี้ไปเพียงสองช่วงถนนทางตะวันตก ในขณะที่ฝั่งตะวันออกคือย่านบาวเออรี่ ซึ่งห่างออกไปสองช่วงถนนเช่นกัน แม้สวนแห่งนี้จะได้รับการบูรณะปรับปรุงครั้งใหญ่มาแล้วหลายครั้งและปลอดภัยสำหรับการเดินเที่ยวมากกว่าในอดีต แต่ควรแวะไปสวนแห่งนี้เฉพาะช่วงกลางวันเท่านั้น ถึงแม้พื้นที่บริเวณใจกลางของสวนนั้นจะค่อนข้างสว่างและมีผู้คนสัญจรไปมามากมายในช่วงเย็นๆ ผู้มาเยือนควรเลี่ยงการเดินไปยังบริเวณฝั่งตะวันตกของสวนในยามกลางคืน

ระหว่างชื่นชมความสวยงามของสวนสาธารณะวอชิงตันสแควร์แห่งนี้ อย่าลืมแวะไปที่โรงภาพยนตร์ IFC Center บริเวณแยกถนนซิกซ์อเวนิว (6th Ave.) เพื่อเพลิดเพลินกับภาพยนตร์อินดี้ เพลิดเพลินกับการเดินท่องเที่ยวไปตามส่วนต่างๆ ของย่านที่มีเสน่ห์ที่สุดของกรุงนิวยอร์ก ซึ่งแฝงไว้ด้วยกลิ่นอายแบบยุโรป ใช้เวลาสักพักเพื่อเพลิดเพลินกับคอลเลคชันสิ่งพิมพ์ในร้านหนังสือโบราณ หรือนั่งผ่อนคลายในร้านกาแฟยามบ่ายพร้อมจิบกาแฟสักแก้ว


คู่มือออกสำรวจสวน Washington Square


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,168 แห่งที่อยู่ใกล้ สวน Washington Square
โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿2,900
โรงแรมเพนซิลเวเนีย

โรงแรมเพนซิลเวเนีย

401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
   
  2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

  โยเทล นิวยอร์ก ฿3,633
  โยเทล นิวยอร์ก

  โยเทล นิวยอร์ก

  570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

   อาร์โล โซโห ฿4,244
   อาร์โล โซโห

   อาร์โล โซโห

   231 Hudson Street, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในฮัดสัน สแควร์ ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคาแนล สตรีท (วอริค สตรีท) ได้เพียง 2 นาที และสถานีคาแนล สตรีท (เวสต์ บรอดเวย์) ได้เพียง 6 นาที

    พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์ ฿7,175
    พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์

    พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์

    215 Chrystie St, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณบาวเวอรี สามารถเดินไปมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, ฟิฟธ์ อเวนิว และสวน Washington Square ได้ใน 15 นาที ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก และสะพานบรูคลิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 2 อเวนิว ได้เพียง 2 นาที และสถานีบาวเวอรี สตรีท เพียง 5 นาที

     ซิติเซนเอ็ม นิวยอร์ค บาวเวอรี ฿5,161
     ซิติเซนเอ็ม นิวยอร์ค บาวเวอรี

     ซิติเซนเอ็ม นิวยอร์ค บาวเวอรี

     189 Bowery, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบาวเวอรี ภายในระยะ 2 กม. จากสวน Washington Square และสวนสาธารณะยูเนียนสแควร์ ส่วนสะพานบรูคลิน และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีบาวเวอรี สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานีแกรนด์ สตรีท (คริสตี้ สตรีท) เพียง 4 นาที

      โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿2,757
      โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

      โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

      45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

       เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม ฿4,386
       เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

       เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

       481 Eighth Ave., นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และGrand Central Terminal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 2 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) เพียง 3 นาที

        โรงแรมเดอะมาร์ลตัน ฿8,703
        โรงแรมเดอะมาร์ลตัน

        โรงแรมเดอะมาร์ลตัน

        5 W 8th St, นิวยอร์ก, NY
          
         4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน กรีนิชวิลเลจ คุณสามารถเดินไป ฟิฟธ์ อเวนิว และ สวน Washington Square ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ มหาวิทยาลัยนิวยอร์ก และ สวนสาธารณะยูเนียนสแควร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 8 สตรีท - เอ็นวายยู และสถานีถนนสาย 9, นิวยอร์ก ได้เพียง 5 นาที