สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ถนนคนเดิน (Walking Street)

ถนนที่ขึ้นชื่อที่สุดในพัทยาแห่งนี้ซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหารนานาชาติและบาร์อะโกโก้ที่เปิดถึงดึกควรเป็นจุดหมายแรกที่คุณควรมาหากกำลังมองหาแหล่งปาร์ตี้

หาที่นั่งในร้านอาหารริมถนนเพื่อมองดูฝูงชนนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลมาจากทั่วโลก ตระการตาไปกับแสงสีนีออน เคาะจังหวะไปกับเสียงเพลงกระหึ่ม และนั่งมองสาวๆ นุ่งน้อยห่มน้อยที่พยายามเชิญชวนนักท่องเที่ยวเข้าไปในบาร์ของตน อิ่มอร่อยไปกับอาหารทะเล หรือลิ้มลองอาหารที่หลากหลายจากรถเข็นริมถนน ซึ่งมีตั้งแต่ผัดไทดั้งเดิมไปจนถึงอาหารแปลกๆ เช่น ตั็กแตนทอดและหนอนรถด่วน เมื่อแสงไฟยามเย็นเริ่มสว่างไสวขึ้น คุณจะมีความบันเทิงให้เลือกในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเชียร์มวยไทยติดขอบเวที หรือวาดลวดลายบนแดนซ์ฟลอร์จนรุ่งสางในไนท์คลับที่มีอยู่ดาษดื่น หากคุณชอบความบันเทิงที่เหมาะสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น ที่นี่ก็มีโชว์คาบาเรต์และอะโกโก้มากมายให้ชม

ถนนที่ทอดยาวเกือบสองกิโลเมตรสายนี้เป็นจุดกำเนิดที่ทำให้พัทยามีชื่อเสียงในฐานะจุดหมายปลายทางอันน่าตื่นเต้นที่สุดสำหรับคนรักปาร์ตี้ ซึ่งพิสูจน์ได้จากจำนวนร้านอาหาร บาร์ ไนท์คลับ และร้านนวดที่มีอยู่มากมายและไม่เคยลดลง

ถึงแม้ถนนนี้จะเรียกว่าเป็นถนนคนเดิน แต่ที่นี่จะปิดไม่ให้มีการจราจรผ่านเฉพาะในช่วงเย็นจนถึงเช้ามืดเท่านั้น ไม่ว่าคุณจะวางแผนที่จะสนุกสุดเหวี่ยงท่ามกลางแสงสีบนถนนไปตลอดทั้งสาย หรือเพียงแค่แอบมองเป็นอาหารตาเท่านั้น เวลาหลังพระอาทิตย์ตกดินจนถึงก่อนพระอาทิตย์ขึ้นถือเป็นช่วงที่เหมาะที่สุดสำหรับการผจญภัยบนถนนคนเดินที่คึกคักและสาดส่องไปด้วยไฟนีออนแห่งนี้ ร้านอาหารส่วนมากเปิดถึงช่วงเย็น ในขณะที่ไนท์คลับจะยังคงเปิดต่อไปจนถึงหลังเที่ยงคืน

เช่นเดียวกับสถานที่อื่นๆ ที่ขึ้นชื่อในด้านแสงสียามค่ำคืน ที่นี่ก็มีปัญหาเรื่องการล้วงกระเป๋า รวมถึงการที่บาร์หรือแท็กซี่พยายามคิดค่าเครื่องดื่ม บริการ หรือค่าผ่านประตูเกินราคาจริงด้วยเช่นกัน ขอให้คุณระวังในเรื่องนี้ ยิ้มเข้าไว้ และตกลงราคาให้ชัดเจนเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหา

คุณสามารถจอดรถที่ฝั่งทางใต้ของถนนคนเดิน หรือไม่เช่นนั้น คุณก็สามารถเรียกแท็กซี่หรือมอเตอร์ไซค์รับจ้างซึ่งอยู่ท้ายถนนให้ไปส่งที่โรงแรมได้


คู่มือออกสำรวจถนนคนเดิน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,312 แห่งที่อยู่ใกล้ ถนนคนเดิน
ดุสิตธานี พัทยา ฿1,600
ดุสิตธานี พัทยา

ดุสิตธานี พัทยา

240/2 ถนนเลียบหาดพัทยา, พัทยา, ชลบุรี
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองใน พัทยากลาง สามารถเดินไป ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา, อาร์ต อิน พาราไดซ์ และ หาดพัทยา ได้ใน 10 นาที ส่วนถนนชายหาดพัทยา และหาดเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

  ซิทรัส แกรนด์ โฮเทล พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ ฿1,952
  ซิทรัส แกรนด์ โฮเทล พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้

  ซิทรัส แกรนด์ โฮเทล พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้

  579 เขาพระตำหนัก, พัทยา, ชลบุรี
    
   5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดใน พัทยา สามารถเดินไป ถนนคนเดิน, ถนนชายหาดพัทยา และ หาดพัทยา ได้ใน 15 นาที ส่วนริบลีส์ บีลีฟ อิท ออร์ นอท และรอยัล การ์เด้น พลาซ่า อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

   สยามเบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา ฿2,507
   สยามเบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา

   สยามเบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา

   559 หมู่ 10 ถนนเลียบหาด, พัทยา, ชลบุรี
     
    5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองใน พัทยาใต้ สามารถเดินไป ถนนคนเดิน, ถนนชายหาดพัทยา และ หาดพัทยา ได้ใน 15 นาที ส่วนริบลีส์ บีลีฟ อิท ออร์ นอท และรอยัล การ์เด้น พลาซ่า อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

    อวานี พัทยา รีสอร์ท ฿2,975
    อวานี พัทยา รีสอร์ท

    อวานี พัทยา รีสอร์ท

    218/2-4 ม.10 ถ.เลียบหาด, พัทยา, ชลบุรี
      
     5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเลในพัทยา สามารถเดินไปริบลีส์ บีลีฟ อิท ออร์ นอท, พัทยา อเวนิว และรอยัล การ์เด้น พลาซ่า ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ถนนคนเดิน และหาดเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

     อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท ฿2,479
     อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท

     อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท

     437 ถนนพระตำหนัก, พัทยา, ชลบุรี
       
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในพัทยาใต้ ภายในระยะ 3 กม. จากถนนคนเดิน และถนนชายหาดพัทยา ส่วนทิฟฟานีโชว์ และอาร์ต อิน พาราไดซ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

      เคป ดารา รีสอร์ท ฿3,674
      เคป ดารา รีสอร์ท

      เคป ดารา รีสอร์ท

      256 หาดดารา ซอย 20, ถนนพัทยา- นาเกลือ, พัทยา, ชลบุรี
        
       5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในพัทยาเหนือ ภายในระยะ 2 กม. จากอาร์ต อิน พาราไดซ์ และเซ็นทรัลมารีน่า ส่วนหาดเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช และริบลีส์ บีลีฟ อิท ออร์ นอท อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

       รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล ฿2,049
       รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล

       รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล

       353 ถ.พระตำหนัก, พัทยา, ชลบุรี
         
        5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในพัทยาใต้ ห่างจากหาดโคซี่บีช, ถนนคนเดิน และถนนชายหาดพัทยา ไม่เกิน 3 กม. ส่วนหาดพัทยา และหาดเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

        ดับเบิลยู 14 ฿1,402
        ดับเบิลยู 14

        ดับเบิลยู 14

        109/50 หมู่ 10 ถนนคนเดิน ซอย 14, ต.หนองปรือ อ.บางละมุง, พัทยา, ชลบุรี
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ใน พัทยาใต้ คุณสามารถเดินไป ถนนคนเดิน, หาดพัทยา และ ถนนชายหาดพัทยา ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ รอยัล การ์เด้น พลาซ่า และ ริบลีส์ บีลีฟ อิท ออร์ นอท อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที