เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ถนนคนเดิน (Walking Street)

ถนนที่ขึ้นชื่อที่สุดในพัทยาแห่งนี้ซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหารนานาชาติและบาร์อะโกโก้ที่เปิดถึงดึกควรเป็นจุดหมายแรกที่คุณควรมาหากกำลังมองหาแหล่งปาร์ตี้

หาที่นั่งในร้านอาหารริมถนนเพื่อมองดูฝูงชนนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลมาจากทั่วโลก ตระการตาไปกับแสงสีนีออน เคาะจังหวะไปกับเสียงเพลงกระหึ่ม และนั่งมองสาวๆ นุ่งน้อยห่มน้อยที่พยายามเชิญชวนนักท่องเที่ยวเข้าไปในบาร์ของตน อิ่มอร่อยไปกับอาหารทะเล หรือลิ้มลองอาหารที่หลากหลายจากรถเข็นริมถนน ซึ่งมีตั้งแต่ผัดไทดั้งเดิมไปจนถึงอาหารแปลกๆ เช่น ตั็กแตนทอดและหนอนรถด่วน เมื่อแสงไฟยามเย็นเริ่มสว่างไสวขึ้น คุณจะมีความบันเทิงให้เลือกในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเชียร์มวยไทยติดขอบเวที หรือวาดลวดลายบนแดนซ์ฟลอร์จนรุ่งสางในไนท์คลับที่มีอยู่ดาษดื่น หากคุณชอบความบันเทิงที่เหมาะสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น ที่นี่ก็มีโชว์คาบาเรต์และอะโกโก้มากมายให้ชม

ถนนที่ทอดยาวเกือบสองกิโลเมตรสายนี้เป็นจุดกำเนิดที่ทำให้พัทยามีชื่อเสียงในฐานะจุดหมายปลายทางอันน่าตื่นเต้นที่สุดสำหรับคนรักปาร์ตี้ ซึ่งพิสูจน์ได้จากจำนวนร้านอาหาร บาร์ ไนท์คลับ และร้านนวดที่มีอยู่มากมายและไม่เคยลดลง

ถึงแม้ถนนนี้จะเรียกว่าเป็นถนนคนเดิน แต่ที่นี่จะปิดไม่ให้มีการจราจรผ่านเฉพาะในช่วงเย็นจนถึงเช้ามืดเท่านั้น ไม่ว่าคุณจะวางแผนที่จะสนุกสุดเหวี่ยงท่ามกลางแสงสีบนถนนไปตลอดทั้งสาย หรือเพียงแค่แอบมองเป็นอาหารตาเท่านั้น เวลาหลังพระอาทิตย์ตกดินจนถึงก่อนพระอาทิตย์ขึ้นถือเป็นช่วงที่เหมาะที่สุดสำหรับการผจญภัยบนถนนคนเดินที่คึกคักและสาดส่องไปด้วยไฟนีออนแห่งนี้ ร้านอาหารส่วนมากเปิดถึงช่วงเย็น ในขณะที่ไนท์คลับจะยังคงเปิดต่อไปจนถึงหลังเที่ยงคืน

เช่นเดียวกับสถานที่อื่นๆ ที่ขึ้นชื่อในด้านแสงสียามค่ำคืน ที่นี่ก็มีปัญหาเรื่องการล้วงกระเป๋า รวมถึงการที่บาร์หรือแท็กซี่พยายามคิดค่าเครื่องดื่ม บริการ หรือค่าผ่านประตูเกินราคาจริงด้วยเช่นกัน ขอให้คุณระวังในเรื่องนี้ ยิ้มเข้าไว้ และตกลงราคาให้ชัดเจนเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหา

คุณสามารถจอดรถที่ฝั่งทางใต้ของถนนคนเดิน หรือไม่เช่นนั้น คุณก็สามารถเรียกแท็กซี่หรือมอเตอร์ไซค์รับจ้างซึ่งอยู่ท้ายถนนให้ไปส่งที่โรงแรมได้


คู่มือออกสำรวจถนนคนเดิน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,969 แห่งที่อยู่ใกล้ ถนนคนเดิน
แอลเค ดิ เอ็มเพรส พัทยา ฿1,807
แอลเค ดิ เอ็มเพรส พัทยา

แอลเค ดิ เอ็มเพรส พัทยา

240/1 ม.10 ซ.12 ถ.เลียบชายหาด, บางละมุง, พัทยา, ชลบุรี
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในพัทยากลาง ห่างจากไมค์ช็อปปิ้งมอลล์, ถนนชายหาดพัทยา และหาดพัทยา เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ถนนคนเดิน และ หาดเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

  อวานี พัทยา รีสอร์ท ฿2,730
  อวานี พัทยา รีสอร์ท

  อวานี พัทยา รีสอร์ท

  218/2-4 ม.10 ถ.เลียบหาด, พัทยา, ชลบุรี
    
   5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเลในพัทยา สามารถเดินไปริบลีส์ บีลีฟ อิท ออร์ นอท, พัทยา อเวนิว และรอยัล การ์เด้น พลาซ่า ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ถนนคนเดิน และหาดเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

   สยามเบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา ฿2,372
   สยามเบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา

   สยามเบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา

   559 หมู่ 10 ถนนเลียบหาด, พัทยา, ชลบุรี
     
    5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองใน พัทยาใต้ สามารถเดินไป วัดชัยมงคล พระอารามหลวง และ ถนนคนเดิน ได้ใน 15 นาที ส่วนถนนชายหาดพัทยา และหาดพัทยา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

    โรงแรมฮิลตัน พัทยา ฿4,760
    โรงแรมฮิลตัน พัทยา

    โรงแรมฮิลตัน พัทยา

    333/101 หมู่ 9 หนองปรือ, อ.บางละมุง, พัทยา, ชลบุรี
      
     5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลใน พัทยา สามารถเดินไป หาดเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช, ถนนชายหาดพัทยา และ หาดพัทยา ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ และ รอยัล การ์เด้น พลาซ่า อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

     เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ฿4,250
     เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา

     เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา

     277-8 หมู่ 5 นาเกลือ, พัทยา, ชลบุรี
       
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในพัทยาเหนือ ห่างจากหาดวงค์อำมาตย์, หาดพัทยา และถนนชายหาดพัทยา ไม่เกิน 2 กม. ส่วนทิฟฟานีโชว์ และศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

      บาราคูด้า พัทยา – เอ็มแกลเลอรี ฿2,465
      บาราคูด้า พัทยา – เอ็มแกลเลอรี

      บาราคูด้า พัทยา – เอ็มแกลเลอรี

      485/1 หมู่ 10 ถนนพัทยาสาย 2, พัทยา, ชลบุรี
        
       4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้งในพัทยา สามารถเดินไปหาดพัทยา, หาดเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช และถนนคนเดิน ได้ใน 10 นาที ส่วนศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา และหาดจอมเทียน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

       ซิทรัส แกรนด์ โฮเทล พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ ฿1,528
       ซิทรัส แกรนด์ โฮเทล พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้

       ซิทรัส แกรนด์ โฮเทล พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้

       579 เขาพระตำหนัก, พัทยา, ชลบุรี
         
        5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในบริเวณพัทยาใต้, พัทยา สามารถเดินไปถนนคนเดิน, ถนนชายหาดพัทยา และหาดพัทยา ได้ใน 15 นาที ส่วนริบลีส์ บีลีฟ อิท ออร์ นอท และรอยัล การ์เด้น พลาซ่า อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

        อายะ บูทิค โฮเท็ล พัทยา ฿1,670
        อายะ บูทิค โฮเท็ล พัทยา

        อายะ บูทิค โฮเท็ล พัทยา

        555/54 หมู่ 10 ถนนเลียบหาดพัทยา, พัทยา, ชลบุรี
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในพัทยากลาง สามารถเดินไปถนนชายหาดพัทยา และถนนคนเดิน ได้ใน 10 นาที ส่วนฮาร์ดร็อค คาเฟ่ และอาร์ต อิน พาราไดซ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.