เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ไร่องุ่น Vrede en Lust

ใช้บริการนำเที่ยวชมห้องเก็บไวน์ใต้ดินเพื่อชมถังไม้เก็บไวน์ ถังบรรจุ และขวดไวน์ในไร่องุ่นที่เลื่องชื่อแห่งนี้ที่มีอายุเก่าแก่ถึง 300 ปี

ไร่องุ่น Vrede en Lust ประกอบด้วยโรงไวน์ชั้นนำและเถาองุ่นที่เรียงรายสุดลูกหูลูกตา พร้อมทั้งทิวทัศน์ภูเขาอันงดงาม ไร่องุ่นแห่งนี้มีบริการนำเที่ยวชมห้องเก็บไวน์ใต้ดินและการชิมไวน์ ที่นี่จึงเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่รักไวน์และธรรมชาติ

เรียนรู้เกี่ยวกับความสำคัญของแอฟริกาใต้ในอุตสาหกรรมไวน์ พร้อมชมเครื่องจักรในการผลิตที่ซับซ้อนในการทัวร์ชมห้องเก็บไวน์ใต้ดิน พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเอกลักษณ์ขององุ่นของโรงไวน์ Vrede en Lust เมื่อเทียบกับคู่แข่ง

เรียนรู้เกี่ยวกับไร่องุ่นทั้งสองแห่งของโรงไวน์ ได้แก่ เคซีย์ส ริดจ์ และไร่ในซีมอนเดียม อุณหภูมิในไร่แห่งแรกนั้นต่ำกว่าเล็กน้อย จึงเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับองุ่นที่เติบโตได้ดีในอากาศเย็น เช่น ปีโนต์ กรีโจ นักท่องเที่ยวสามารถเลือกชิมไวน์แดง ไวน์ขาว ไวน์โรเซต่างๆ ในรุ่น Vrede en Lust, รุ่น Flagship และรุ่น Artisan

พักค้างคืนใน แมเนอร์ เฮาส์ อันหรูหรา ซึ่งมีฐานรากอายุเก่าแก่ในยุค 1600 ก่อนที่จะได้รับการบูรณะครั้งใหญ่ในช่วงปี 1920 ที่พักแห่งนี้มีสวนภูมิทัศน์พร้อมอาคารสระว่ายน้ำ และพื้นที่สำหรับนั่งล้อมรอบกองไฟกลางแจ้ง ตัวเลือกที่พักอื่นๆ เช่น กระท่อมใน Jonkmanshuis และไวน์ยาร์ดสวีท ซึ่งมีทิวทัศน์ของเทือกเขาไซมอนส์เบิร์ก

อิ่มอร่อยไปกับอาหารเที่ยงและอาหารเช้าชั้นยอดจากร้านอาหาร Lust Bistro and Bakery ร้านอาหารแห่งนี้มีเตาอบที่ทำมาจากอิฐและใช้ฟืนเป็นเชื้อเพลิงสำหรับการอบขนมปังและส่วนผสมประจำฤดูกาลและเมนูพิเศษต่างๆ

ฟังเรื่องราวของไร่แห่งนี้ ซึ่งก่อตั้งโดย ฌัก เดอ ซาวอย ในศตวรรษที่ 17 โดยต่อมาตระกูลบายซ์ที่มั่งคั่งได้ซื้อไร่แห่งนี้ในปี 1996 และได้ปรับปรุงไร่แห่งนี้ให้เป็นไร่ไวน์ที่เฟื่องฟู

โปรดทราบว่าไม่อนุญาตให้สวมรองเท้าส้นสูงและรองเท้าหนังขณะทัวร์ชมโรงเก็บไวน์ใต้ดิน เนื่องจากพื้นอาจเปียกและลื่นได้

ไร่องุ่น Vrede en Lust อยู่ในชนบททางใต้นอกตัวเมืองพาร์ล ไร่อยู่ห่างจากทางใต้ของไร่องุ่น Laborie ออกไป 8 กิโลเมตร และใกล้กับสถานที่สำคัญที่งดงาม เช่น สนามกอล์ฟและสปา Pearl Valley Golf Estate and Spa และอุทยานธรรมชาติ Wiesenhof Wildpark Private Nature Reserve ขึ้นรถไฟไปยังสถานีรถไฟพาร์ล (Paarl Railway Station) และเดินทางไปทางใต้เพื่อไปยังไร่องุ่นด้วยรถแท็กซี่หรือรถโดยสาร


คู่มือออกสำรวจVrede en Lust Estate


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 396 แห่งที่อยู่ใกล้ Vrede en Lust Estate
Vrede en Lust Wine Estate ฿6,367
Vrede en Lust Wine Estate

Vrede en Lust Wine Estate

   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในพาร์ล ห่างจากVrede en Lust Estate 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากAllee Bleue Estate และBacksberg Estate Cellars ส่วนSolms-Delta Wine Estate และL'Ormarins Estate Wines อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

  Paddabult Self Catering Cottages ฿3,274
  Paddabult Self Catering Cottages

  Paddabult Self Catering Cottages

    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   เกสท์เฮาส์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในพาร์ล ภายในระยะ 5 กม. จากVrede en Lust Estate และBacksberg Estate Cellars ส่วนสวนเมืองร้อน Butterfly World และไร่องุ่นบอสเชนดัล อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

   Angala Boutique Hotel ฿10,797
   Angala Boutique Hotel

   Angala Boutique Hotel

   Corner R45 & Klapmuts Road, Franschhoek, เวสเทิร์นเคป
     
    5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากVrede en Lust Estate 2.7 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากBacksberg Estate Cellars และSolms-Delta Wine Estate ส่วนAllee Bleue Estate และL'Ormarins Estate Wines อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

    Babylonstoren
    Babylonstoren

    Babylonstoren

      
     5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบท ห่างจากBacksberg Estate Cellars 2.2 กม. และVrede en Lust Estate 2.9 กม. ส่วนสวนเมืองร้อน Butterfly World และไร่องุ่น Laborie Wine Farm อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

     Valley Golf Lodges ฿8,732
     Valley Golf Lodges

     Valley Golf Lodges

       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      บ้านพักตากอากาศสำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟนี้ตั้งอยู่ในพาร์ล ภายในระยะ 20 กม. จากBoschendal Estate, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติแถบภูเขา Paarl และไร่องุ่น Laborie Wine Farm ส่วนFairview Wines และVrede en Lust Estate อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 25 กม.

      Val de vie - Polo Village
      Val de vie - Polo Village

      Val de vie - Polo Village

        
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟแห่งนี้ตั้งอยู่ในพาร์ล ภายในระยะ 15 กม. จากสนามกอล์ฟ Boschenmeer Golf Estate, โรงบ่มไวน์ KWV Wine Emporium และไร่องุ่น Laborie Wine Farm ส่วนเขตอนุรักษ์ธรรมชาติแถบภูเขา Paarl และFairview Wines อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.

       Lekkerwijn Historic Country Guest House ฿2,001
       Lekkerwijn Historic Country Guest House

       Lekkerwijn Historic Country Guest House

       Junction of the R45 and R310, Lekkerwijn, Franschhoek, เวสเทิร์นเคป
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        คันทรีเฮาส์นี้ตั้งอยู่ในFranschhoek สามารถเดินไปAllee Bleue Estate และSolms-Delta Wine Estate ได้ใน 15 นาที ส่วนL'Ormarins Estate Wines และไร่องุ่นบอสเชนดัล อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

        Pearl Valley Golf Estate/Golf Safari SA
        Pearl Valley Golf Estate/Golf Safari SA

        Pearl Valley Golf Estate/Golf Safari SA

          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟแห่งนี้ตั้งอยู่ในพาร์ล ภายในระยะ 15 กม. จากสนามกอล์ฟ Boschenmeer Golf Estate, Boschendal Estate และโรงบ่มไวน์ KWV Wine Emporium ส่วนLa Motte Estate และพิพิธภัณฑ์รถยนต์ The Franschhoek Motor อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.