เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 750,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


หาดเวอร์จิเนีย

ไปดูฝูงวาฬ พายเรือคายัคหรือจะเดินเล่นบนทางเดินตามแนวโรงแรมได้ที่เมืองรีสอร์ทที่อยู่ติดชายฝั่งของเวอร์จิเนีย

หาดเวอร์จิเนียมีหาดทรายครอบคลุมระยะทางหลายกิโลเมตรและมีคลื่นให้เล่นเซิร์ฟกันอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ ยังมีสถานที่ที่เป็นมรดกเก่าแก่และอุทยานประจำรัฐให้ได้สำรวจ รวมถึงทางเดินตามแนวโรงแรมให้เดินเล่นผ่อนคลาย

เช่ารถจักรยานสักคันจากบริษัทที่ให้บริการเช่ารถในท้องถิ่น จากนั้นก็ปั่นจักรยานไปตามแนวทางเดินเป็นระยะทาง 4.8 กิโลเมตร ส่วนคนที่ชอบการตกปลาก็ไปที่ท่าเรือที่อยู่นอกฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกได้ แต่ถ้าคุณกำลังมองหาอะไรสนุกๆ ลองไปขึ้นชิงช้าสวรรค์เล่นได้ที่ Beach Amusement Pier หรือจะลงเล่นน้ำที่สวนน้ำ Ocean Breeze Waterpark

นอนอาบแดดท่ามกลางทรายอุ่นๆ หรือจะเล่นเซิร์ฟโต้คลื่นที่ชายทะเลก็ได้ ที่นี่เองจะมีการจัดแข่งขัน East Coast Surfing Championship เป็นประจำทุกปีในช่วงเดือนสิงหาคม ถือเป็นการแข่งขันโต้คลื่นที่จัดขึ้นมายาวนานมากที่สุดงานหนึ่งของโลก และถือเป็นงานใหญ่อีกหนึ่งงานของ United States Surfing Federation สำหรับนักโต้คลื่นมือสมัครเล่น

เมืองนี้ไม่ได้มีแค่ชายหาด เพราะถ้าคุณเดินออกมาจากตัวเมืองแล้ว คุณจะได้พบกับเส้นทางเดินสำรวจสัตว์ป่าท่ามกลางพื้นที่สีเขียวและอุทยานแห่งชาติเนื้อที่หลายพันไร่ ตลอดจนมีแม่น้ำต่างๆ ด้วย ลองออกเดินป่ากันได้ที่อุทยานประจำรัฐ First Landing and Back Bay State Parks หรือจะพายคายัคไปตามเส้นทางอ่าวเพื่อชมสัตว์ป่าที่อาศัยอยู่บริเวณหนองบึง

แวะกันต่อที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและศูนย์วิทยาศาสตร์ทางทะเลเวอร์จิเนียแล้วทักทายสิ่งมีชีวิตใต้น้ำ ที่นี่รวบรวมสัตว์หลายสายพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็นฉลาม เต่าทะเลและสัตว์น้ำหลายร้อยตัวจากบริเวณชายฝั่งของรัฐนี้ ในช่วงฤดูหนาว สามารถจัดทริปชมฝูงวาฬได้

หลังจากสนุกกับกิจกรรมทางน้ำอย่างหนำใจแล้ว ไปกันต่อที่สวน Mount Trashmore สวนแห่งนี้เป็นภูเขาที่เกิดจากการฝังกลบสูง 18 เมตร ภายในพื้นที่มีทะเลสาบ 2 แห่ง บริเวณสำหรับนั่งปิกนิกและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬา

คนที่ชื่นชอบเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ควรจะแวะมาที่นี่เพื่อมาเยือนประภาคาร Cape Henry และสวนต่างๆ ที่อยู่รอบๆ คุณยังจะได้พบกับ First Landing Cross ไม้กางเขนขนาดใหญ่ที่นำมาตั้งขึ้นโดยกลุ่มผู้อาศัยชาวอังกฤษที่มาปักหลักที่นี่เป็นกลุ่มแรก

หาดเวอร์จิเนียมีบรรยากาศสบายๆ และมีสิ่งที่น่าสนใจทั้งธรรมชาติและสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์

+Spencer Spellman

ที่พักใน เวอร์จิเนียบีช

เวอร์จิเนียบีช เป็นจุดมุ่งหมายยอดฮิตสำหรับนักเดินทาง และมีตัวเลือกโรงแรมที่ดีเยี่ยมมากมายคู่มือค้นหาโรงแรม เวอร์จิเนียบีช ของ เอ็กซ์พีเดีย ทำให้การหาห้องพักเป็นเรื่องง่าย

นักเดินทางที่จองห้องพักชั้นนำจะไม่ผิดหวังกับข้อเสนอห้องพักที่ยอดเยี่ยมใน เวอร์จิเนียบีช อย่าง Hilton Virginia Beach Oceanfront ซึ่งตั้งอยู่ที่ 3001 Atlantic Ave และ Beach Spa Bed and Breakfast ซึ่งตั้งอยู่ที่ 2420 Arctic Ave Four Points By Sheraton Virginia Beach Oceanfront ที่ 1211 Atlantic Ave และ Days Inn Virginia Beach Oceanfront ที่ 2417 Atlantic Ave เป็นทางเลือกที่ราคาเป็นมิตรกว่าซึ่งคุณอาจลองพิจารณาถ้าคุณต้องการประหยัดเงินในกระเป๋า


คู่มือออกสำรวจเวอร์จิเนียบีช


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 650 แห่งใน เวอร์จิเนียบีช
Ocean Beach Club by Diamond Resorts ฿7,073
Ocean Beach Club by Diamond Resorts

Ocean Beach Club by Diamond Resorts

3401 Atlantic Ave, Virginia Beach
   
  4.0
  เต็ม 5 จาก 1,681 รีวิว
  3.5 จากทั้งหมด 5.0

  คอนโดริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในเวอร์จิเนียบีช สามารถเดินไปทางเดินเลียบเวอร์จิเนียบีช, แปซิฟิกอเวนิว และPacific Place ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Neptune's Park และ อนุสาวรีย์ Neptune อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

  วินด์แฮม เวอร์จิเนียบีช โอเชียนฟรอนท์ ฿5,940
  วินด์แฮม เวอร์จิเนียบีช โอเชียนฟรอนท์

  วินด์แฮม เวอร์จิเนียบีช โอเชียนฟรอนท์

  5700 Atlantic Ave, Virginia Beach
    
   3.4
   เต็ม 5 จาก 578 รีวิว
   3.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเวอร์จิเนียบีช ห่างจากมหาวิทยาลัย Atlantic 1.1 กม. และสวนสาธารณะ First Landing 4 กม. ส่วนทางเดินเลียบเวอร์จิเนียบีช และสวนสุขภาพฮิลลิเออร์อิกไนต์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

   เดย์สอินน์ บายวินด์แฮม เวอร์จิเนียบีช ที่เดอะบีช ฿3,831
   เดย์สอินน์ บายวินด์แฮม เวอร์จิเนียบีช ที่เดอะบีช

   เดย์สอินน์ บายวินด์แฮม เวอร์จิเนียบีช ที่เดอะบีช

   1000 Atlantic Ave, Virginia Beach
     
    3.5
    เต็ม 5 จาก 2,596 รีวิว
    2.0 จากทั้งหมด 5.0

    โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากทางเดินเลียบเวอร์จิเนียบีช 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและศูนย์วิทยาศาสตร์ทางทะเลเวอร์จิเนีย และOcean Breeze Waterpark ในขณะที่ แปซิฟิกอเวนิว และ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ Atlantic Wildfowl อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

    รามาดา บายวินด์แฮม เวอร์จิเนียบีช โอเชียนฟรอนท์ ฿3,727
    รามาดา บายวินด์แฮม เวอร์จิเนียบีช โอเชียนฟรอนท์

    รามาดา บายวินด์แฮม เวอร์จิเนียบีช โอเชียนฟรอนท์

    615 Atlantic Avenue, Virginia Beach
      
     3.8
     เต็ม 5 จาก 1,742 รีวิว
     3.5 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเวอร์จิเนียบีช ห่างจากทางเดินเลียบเวอร์จิเนียบีช และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและศูนย์วิทยาศาสตร์ทางทะเลเวอร์จิเนีย ไม่เกิน 2 กม. ส่วนOcean Breeze Waterpark อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.1 กม.

     คันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน เวอร์จิเนียบีช (โอเชียนฟรอนท์) VA ฿7,466
     คันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน เวอร์จิเนียบีช (โอเชียนฟรอนท์) VA

     คันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน เวอร์จิเนียบีช (โอเชียนฟรอนท์) VA

     1801 Atlantic Ave, Virginia Beach
       
      3.9
      เต็ม 5 จาก 1,622 รีวิว
      3.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในเวอร์จิเนียบีช ห่างจากทางเดินเลียบเวอร์จิเนียบีช, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและศูนย์วิทยาศาสตร์ทางทะเลเวอร์จิเนีย และOcean Breeze Waterpark ไม่เกิน 5 กม. ในขณะที่ สวนสาธารณะเซเวนทีนซ์สตรีท และ แปซิฟิกอเวนิว อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

      Boardwalk by Diamond Resorts ฿6,130
      Boardwalk by Diamond Resorts

      Boardwalk by Diamond Resorts

      1601 Atlantic Ave, Virginia Beach
        
       4.1
       เต็ม 5 จาก 620 รีวิว
       3.0 จากทั้งหมด 5.0

       คอนโดริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในเวอร์จิเนียบีช ห่างจากสวนสาธารณะเซเวนทีนซ์สตรีท, อนุสาวรีย์ John Wareing และท่าเรือประมงเวอร์จิเนียบีช เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ Atlantic Wildfowl และOld Coast Guard Station อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

       ลากินตา อินน์แอนด์สวีทส์ เวอร์จิเนียบีช ฿5,276
       ลากินตา อินน์แอนด์สวีทส์ เวอร์จิเนียบีช

       ลากินตา อินน์แอนด์สวีทส์ เวอร์จิเนียบีช

       2800 Pacific Ave, Virginia Beach
         
        4.0
        เต็ม 5 จาก 1,280 รีวิว
        2.5 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากทางเดินเลียบเวอร์จิเนียบีช 0.1 กม. และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและศูนย์วิทยาศาสตร์ทางทะเลเวอร์จิเนีย 4.3 กม. ในขณะที่ แปซิฟิกอเวนิว และ อนุสาวรีย์ Neptune อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

        Oceans 2700 ฿3,381
        Oceans 2700

        Oceans 2700

        2700 Pacific Avenue, Virginia Beach
          
         3.7
         เต็ม 5 จาก 687 รีวิว
         2.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิง ห่างจากทางเดินเลียบเวอร์จิเนียบีช 0.1 กม. และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและศูนย์วิทยาศาสตร์ทางทะเลเวอร์จิเนีย 4.3 กม. ในขณะที่ แปซิฟิกอเวนิว และ สวนสาธารณะอนุสาวรีย์อากาศนาวี อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม