แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

วีอาเรจโจ
คู่มือท่องเที่ยว

แหวกว่ายในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน สำรวจวิลล่าเก่าแก่ ชิมพาสต้าและเจลาโต้ต้นตำรับ และชมสถานที่ที่เป็นแรงบันดาลใจของ Puccini ที่เมืองริมทะเลของ Tuscany แห่งนี้

ด้วยฤดูร้อนอันอบอุ่นและฤดูหนาวที่อากาศเย็นสบาย ป่าสนร่มรื่น และบ้านเรือนสไตล์ลิเบอร์ตี้สีสันสดใส จึงไม่น่าแปลกใจที่ Viareggio จะเป็นหนึ่งในเมืองตากอากาศริมชายฝั่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Tuscany

คุณจะได้ผ่อนคลายริมชายหาดและสนุกกับการว่ายน้ำในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ถ้าอยากหลบแดด คุณสามารถเดินมาที่ Villa Paolina ซึ่งสร้างให้กับน้องสาวของจักรพรรดิฝรั่งเศสนโปเลียน วิลล่านี้เป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ประชาชนและแกลเลอรี่ศิลปะร่วมสมัย

ใกล้ๆ กันคือจัตุรัสเก่าแก่ Piazza Shelley ซึ่งตั้งชื่อตามกวียุคโรแมนติก Percy Bysshe Shelley ที่เสียชีวิตจากเหตุเรือล่มนอกชายฝั่ง Viareggio ชมรูปปั้นของกวีเอกรายนี้ซึ่งปั้นโดยประติมากรผู้มีความสามารถของอิตาลีอย่าง Urbano Lucchesi

เพียงเดินมาไม่ไกลจาก Piazza Shelley คุณจะพบกับ La Passeggiata di Viareggio ชื่อของถนนริมน้ำนี้หมายถึงประเพณีของชาวอิตาลีที่นิยมมาเดินเล่นกับครอบครัว คุณเองก็ควรทำตัวให้กลมกลืนกับชาวเมืองท้องถิ่นด้วยการออกมาเดินเล่นสบายๆ ด้วยเช่นกัน อร่อยไปกับพิซซ่า พาสต้าซอสมะเขือเทศ หรือจิบกาแฟเอสเปรซโซ่ต้นตำรับได้ที่ร้านอาหารสไตล์บิสโทรที่เรียงรายอยู่สองข้างทาง ในวันที่อากาศร้อน ดับร้อนด้วยไอศกรีมเจลาโต้และนั่งพักใต้ร่มเงาเหมือนที่ Giacomo Puccini ชอบทำเวลาที่เขาประพันธ์บทโอเปราที่นี่

และคุณต้องไม่พลาด Statue of Burlamacco ซึ่งเป็นตัวตลกขนาดใหญ่ที่ใช้โปรโมตประเพณีท้องถิ่น Carnival of Viareggio มาตั้งแต่ปี 1873 การแสดงประจำปีอันละเมียดละไมในงานพาเหรดและขบวนคาบาเรต์นี้จัดขึ้นในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ และเป็นงานที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

Pineta Viareggio เป็นป่าสนของเมืองนี้ซึ่งแบ่งออกเป็นสองส่วน คุณสามารถสำรวจป่าฝั่งตะวันตกซึ่งอยู่ใจกลางเมืองด้วยการเดินเท้าหรือจะนั่งรถม้าก็ได้ ในขณะที่ป่าฝั่งตะวันออกอยู่ห่างออกไป 12 กิโลเมตรและเป็นที่ตั้งของ Villa Borbone ซึ่งเป็นคฤหาสน์เก่าแก่ที่มีการจัดนิทรรศการศิลปะและการแสดงทางวัฒนธรรม

Viareggio อยู่ห่างจากเมืองฟลอเรนซ์ 100 กิโลเมตรและห่างจากเมืองปิซาซึ่งมีสนามบินที่ใกล้ที่สุดเพียง 22 กิโลเมตร ถ้าคุณมีรถ คุณสามารถขับไม่ไกลเพื่อไปยัง Torre del Lago ซึ่งเป็นที่ฝังศพของ Puccini และอย่าพลาดการแสดง Festival Puccini ในโรงละครกลางแจ้งถ้าคุณเดินทางมาที่นี่ในเดือนกรกฎาคมหรือสิงหาคม

โรงแรมยอดนิยมใน วีอาเรจโจ

โรงแรมบัตเตอร์ฟลาย - วีสวีท
โรงแรมบัตเตอร์ฟลาย - วีสวีท
3 out of 5
Via Belvedere Puccini 24-26, Torre del Lago Puccini, วีอาเรจโจ, LU
ราคา ฿1,936 ต่อคืน เข้าพัก 8 มี.ค. ถึง 9 มี.ค.

โรงแรมริมทะเลสาบแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากVilla Puccini และทะเลสาบมัซซาชิอุคโคลิ เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนอุทยานภูมิภาค Migliarino San Rossore Massaciuccoli และสวนสนุก ...

4/5Very Good! (59 รีวิว)

"La gentilezza e la simpatia del personale è, sicuramente, un punto che completa un'eccellente struttura e un impeccabile servizio"…"

รีวิวเมื่อ 8 ต.ค. 2020

โรงแรมบัตเตอร์ฟลาย - วีสวีท
โรงแรมเรสซิเดนซ์ เอสพลานาด
โรงแรมเรสซิเดนซ์ เอสพลานาด
4 out of 5
Piazza Puccini 18, วีอาเรจโจ, LU
ราคา ฿2,813 ต่อคืน เข้าพัก 12 มี.ค. ถึง 13 มี.ค.

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในวีอาเรจโจ ห่างจากปาเซจจิอาตา ดี เวียเรจโจ และViareggio Beach เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนพิพิธภัณฑ์ La Cittadella ...

4.2/5Very Good! (486 รีวิว)
Parfait pour sejour d'affaire

"Un Hotel parfait pour des sejours d'affaire. Face a la ner mais un peu excentre par rapport au centre vivant. L'hotel est un peu vieiliisant et certaines chambre demande a etre rafraichies. Bon service malgres les restrictions COVID en vigueur. Personnel sympatique et acceuillant."…"

รีวิวเมื่อ 23 ต.ค. 2020

โรงแรมเรสซิเดนซ์ เอสพลานาด
โรงแรมแกรนด์ ปรินชิเป ดิ ปิเยโมนเต
โรงแรมแกรนด์ ปรินชิเป ดิ ปิเยโมนเต
5 out of 5
Piazza Puccini 1, วีอาเรจโจ, LU
ดูราคา

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเล ห่างจากปาเซจจิอาตา ดี เวียเรจโจ และViareggio Beach เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Pineta di Ponente และ จตุรัสมาเรียลุยซา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

4.5/5Wonderful! (270 รีวิว)
Top Hotel leider etwas in die Jahre gekommen!

"Super Hotel in der Nähe des Strandes. Das Hotel selbst ist leider etwas in die Jahre gekommen und das Frühstück nicht einem 5 Sterne Hotel entsprechend. Sehr freundliches Personal an der Rezeption!"…"

รีวิวเมื่อ 3 ต.ค. 2020

โรงแรมแกรนด์ ปรินชิเป ดิ ปิเยโมนเต
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

บ้านพักตากอากาศในวีอาเรจโจ

กรีนชาเล่ต์ ทอสคานา เวียเรจโจ - แคมป์ไซต์
กรีนชาเล่ต์ ทอสคานา เวียเรจโจ - แคมป์ไซต์
Viale dei Tigli, วีอาเรจโจ, Provincia di Lucca

ที่ตั้งแคมป์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในวีอาเรจโจ ภายในระยะ 3 กม. จากViareggio Beach, ท่าเรือวิอาเรจจิโอ และปาเซจจิอาตา ดี เวียเรจโจ ส่วนVilla ...

3.8/5Good! (22 รีวิว)
Muy bueno

"Cabañas limpias y bastate cómodas. Un poco pequeño el comedor. Por medidas covid no funcionaba el traslado gratuito a la playa (que estaba entre los servicios incluidos) y tampoco pudimos usar la pileta porque funcionaba con un sistema de turnos complicado. En general lugar muy tranquilo a pesar ..."…"

รีวิวเมื่อ 14 ก.ย. 2020

กรีนชาเล่ต์ ทอสคานา เวียเรจโจ - แคมป์ไซต์
บอสโกแวร์เดแคมปิ้ง
บอสโกแวร์เดแคมปิ้ง
1 out of 5

ที่ตั้งแคมป์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในวีอาเรจโจ สามารถเดินไปอุทยานภูมิภาค Migliarino San Rossore Massaciuccoli และสวนสนุก Parco Giochi Bim Bum ...

4.1/5Very Good! (37 รีวิว)

"Molto comodo , parcheggio disponibile , però nessuno ci ha avvisato di portare lenzuola ed asciugamani. In alta stagione check out lento."…"

รีวิวเมื่อ 11 ส.ค. 2020

บอสโกแวร์เดแคมปิ้ง
เอเลนาเฮาส์
เอเลนาเฮาส์
ราคา ฿3,647 ต่อคืน เข้าพัก 1 เม.ย. ถึง 2 เม.ย.

อพาร์ทเมนท์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนชายหาดในวีอาเรจโจ ห่างจากอนุสาวรีย์ Burlamacco และViareggio Beach เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ปาเซจจิอาตา ดี เวียเรจโจ ...

5/5Exceptional! (5 รีวิว)

"Elena House is actually 2 separate “flats”. We stayed in the white apartment, which is at 44 via San Martino, next to the Rex Hotel (nearer the sea) (Via S. Martino, 44, 55049 Viareggio LU, Italy, https://maps.app.goo.gl/LHigUGTP4phZKdWT8). My searches before going showed a different location which ..."…"

รีวิวเมื่อ 14 ก.ค. 2019

เอเลนาเฮาส์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน วีอาเรจโจ

กิจกรรมยอดนิยมใน วีอาเรจโจ

เมืองใกล้กับ วีอาเรจโจ