ไทยอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

โรงแรมใกล้ยูเนียนมอลล์, กรุงเทพ

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักใกล้ยูเนียนมอลล์

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว กรุงเทพฯ
5 out of 5
0.5 กม. จาก ยูเนียนมอลล์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,797
4.2/5Excellent! (995 รีวิว)
Convenient location for business trip

"Quality of room and great location"…"

รีวิวเมื่อ 3 ต.ค. 2019

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว กรุงเทพฯ
เดอะ ควอเตอร์ ลาดพร้าว บาย ยูเอชจี
4 out of 5
0.2 กม. จาก ยูเนียนมอลล์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿830
4.4/5Wonderful! (258 รีวิว)
สะดวกสบาย

"สะดวกสบายดีค่ะ แม่บ้านน่ารักคอยบริการ พี่ๆต้อนรับก็น่ารักค่ะ ทำเลดี ไปไหนมาไหนสะดวกด้วยค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 13 เม.ย. 2020

เดอะ ควอเตอร์ ลาดพร้าว บาย ยูเอชจี
เดอะควอเตอร์ ลาดพร้าว
ซี ยู อิน แบงคอก
3.5 out of 5
0.3 กม. จาก ยูเนียนมอลล์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿939
4/5Very Good! (180 รีวิว)
โรงแรมสะอาด ไม่แพง โลเคชั่นกลางเมือง

"โรงแรมเล็กๆที่สะอาด พนักงานน่ารัก โลเคชั่นเหมือนจะดีอยู่ใกล้สวนจตุจักรใกล้เซ็นทรัลลาดพร้าวแต่ถ้าเดินก็เหนื่อย"…"

รีวิวเมื่อ 28 พ.ค. 2018

ซี ยู อิน แบงคอก
อีส โฮสเทล
2 out of 5
0.3 กม. จาก ยูเนียนมอลล์
ดูราคา
4.6/5Wonderful! (7 รีวิว)

"ผนังกั้นมีช่องว่างนิดนึง คนข้างห้องคุยโทรศัพท์ได้ยินชัดเลยค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 10 พ.ค. 2019

อีส โฮสเทล
โรงแรมอพาร์เทล จตุจักร
3.5 out of 5
0.5 กม. จาก ยูเนียนมอลล์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿721
4.6/5Exceptional! (75 รีวิว)

"ชอบค่ะห้องพักใหม่ สะอาดพนักงานต้อนรับดีมากๆมีรถรับส่งที่พักและห้างสรรพสินค้า ใกล้ๆMRTพหลโยธินครั้งต่อไปจะเข้าพักที่นี่อีกแน่นอน"…"

รีวิวเมื่อ 12 มี.ค. 2019

โรงแรมอพาร์เทล จตุจักร
เดอะลักซ์ ลาดพร้าว 10
3.5 out of 5
0.4 กม. จาก ยูเนียนมอลล์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,274
4/5Very Good! (4 รีวิว)

"Overall is good based on what you pay."…"

รีวิวเมื่อ 27 ธ.ค. 2019

เดอะลักซ์ ลาดพร้าว 10
โรงแรมอัศวิน เดอะ คอนเวนชั่น แอนด์ เรสติเนชั่น
OYO 822 Thai Sabai Hotel
2.5 out of 5
0.6 กม. จาก ยูเนียนมอลล์
ดูราคา
OYO 822 Thai Sabai Hotel
เบด ทู แบงคอก
2 out of 5
0.7 กม. จาก ยูเนียนมอลล์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿359
4.5/5Wonderful! (46 รีวิว)

"สะอาดปลอดภัยดีค่ะ ห้องน้ำก็สะอาดปลอดภัยดีค่ะ เข้า-ออกใช้คีย์การ์ด ตู้ล็อคเกอร์ก็ใช้คีย์การ์ดเดียวกันกับประตู พกพาง่ายดีค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 3 มิ.ย. 2019

เบด ทู แบงคอก
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ยูเนียนมอลล์
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักใกล้ยูเนียนมอลล์

ข้อมูลน่าสนใจเกี่ยวกับยูเนียนมอลล์

แหล่งช้อปปิ้งย่านลาดพร้าวที่ทุกคนรู้จักนอกจากเซ็นทรัลลาดพร้าวก็คือยูเนียนมอลล์ ที่นี่โดดเด่นเรื่องร้านขายเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ เป็นสถานที่อีกแห่งที่คนรักแฟชั่นต้องมาเดินเล่นอยู่บ่อยๆ การเดินทางไปยูเนียนมอลล์นั้นสะดวกสบาย เพราะที่นี่ตั้งอยู่ที่ห้าแยกลาดพร้าว มีที่จอดรถให้บริการ และสำหรับใครที่ต้องการเดินทางด้วยบริการขนส่งสาธารณะ ต้องเลือกเดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินหรือ MRT โดยเดินทางมาลงที่สถานีพหลโยธินและออกทางออกที่ 5 เมื่อพ้นทางออกก็จะพบกับตัวห้างทันที ที่นี่นอกจากจะขายเสื้อผ้าแฟชั่นแล้ว ยังมีเครื่องประดับ สินค้าไอที มีพื้นที่จัดกิจกรรมต่างๆ และร้านอาหารมากมาย ใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ต้องไม่พลาดการมาเยือนสักครั้ง

ที่พักใกล้ยูเนียนมอลล์ในระยะเดินได้

การท่องเที่ยวในเมืองนั้น หากเลี่ยงการเดินทางบนท้องถนนซึ่งอาจใช้เวลานานได้ก็ยิ่งเป็นผลดี และหนึ่งในวิธีเลี่ยงรถติดก็คือการได้พักในสถานที่ที่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวในระยะเดินถึง เราขอแนะนำเดอะ ควอเตอร์ ลาดพร้าว บาย ยูเอชจี ซึ่งนอกจากจะเป็นที่พักที่ได้คะแนนรีวิวจากนักเดินทางเอ็กซ์พีเดียเต็ม 5 ดาวแล้ว ยังอยู่ห่างจากยูเนียนมอลล์เพียง 180 เมตร ภายในโรงแรม มีเลานจ์ ศูนย์ธุรกิจ และฟิตเนสให้บริการ

ที่พักปลอดบุหรี่สุดชิคใกล้กับยูเนียนมอลล์ที่เราภูมิใจนำเสนอก็คือ ซี ยู อิน แบงคอก ที่นี่ตั้งอยู่ห่างจากยูเนียนมอลล์เพียง 300 เมตร เป็นที่พักปลอดบุหรี่และมีบริการทำความห้องพักแบบรายวัน นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถฟรีโดยให้บริการตามลำดับก่อนหลัง ที่พักสวยใจกลางเมืองในราคาหลักพันแบบนี้ไม่ค่อยมีนะ

ผู้ที่หลงใหลการเข้าพักในโฮสเทลต้องมาที่นี่เลย มาย โฮสเทล รัชดา โฮสเทลแคปซูลดีไซน์สวยในราคาสบายกระเป๋า แบกเป้เข้าไปเช็คอินแล้วไปสัมผัสกับบรรยากาศนานาชาติ พบปะพูดคุยกับเพื่อนใหม่ชาวต่างชาติได้เลย ที่นี่อยู่ห่างจากยูเนียนมอลล์ประมาณ 1.7 กิโลเมตร บริเวณโดยรอบมีร้านสะดวกซื้อและมีพื้นที่ที่จัดสรรไว้สำหรับนักเดินทางที่สูบบุหรี่

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ยูเนียนมอลล์

บริเวณใกล้กับยูเนียนมอลล์มีตลาดนัดเบอร์หนึ่งตลาดกาลอย่างตลาดนัดสวนจตุจักรที่มีร้านค้ามากกว่า 8,000 ร้านเปิดขายสินค้าหลากหลายประเภทอยู่ภายใน แบ่งเป็นโครงการทั้งสิ้น 27 โครงการ เปิดให้นักช้อปและนักท่องเที่ยวไปจับจ่ายซื้อหาของถูกใจในวันเสาร์และอาทิตย์เวลา 10.00 น. – 17.00 น. วิธีการเดินทางมายังตลาดนัดสวนจตุจักรที่นักท่องเที่ยวนิยมมากที่สุดคือการโดยสารรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีหมอชิต หรือรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT มาลงที่สถานีสวนจตุจักร หากคุณอยากเดินช้อปในตลาดแล้วเดินทางต่อไปยังยูเนียนมอลล์ก็ง่ายนิดเดียว เพียงโดยสาร MRT จากสถานีสวนจตุจัตรต่อไปยังสถานีพหลโยธินก็ถึงแล้ว

ร้านอร่อยใกล้ยูเนียนมอลล์

ร้านเด็ดที่เราจะแนะนำในวันนี้มีชื่อว่าร้านเจียงฮาย ร้านอาหารเหนือรสชาติดีที่ไม่ต่างจากการบินไปกินถึงเชียงราย เมนูแนะนำของทางร้านได้แก่ ขนมจีนน้ำเงี้ยว ข้าวซอยไก่ และลาบคั่ว ร้านนี้ตั้งอยู่ปากซอยลาดพร้าวซอย 4 ฝั่งตรงข้ามกับยูเนียนมอลล์นี่เอง ร้านเปิดทุกวันเวลาสิบโมงถึงสี่ทุ่ม สะดวกตอนไหนก็ไปฟินกันได้เลย

จองที่พัก จองกับเอ็กซ์พีเดีย

นอกจากคุณจะได้ที่พักที่ใกล้กับสถานที่สำคัญที่คุณต้องการแล้ว คุณยังสามารถใช้ตัวกรองสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อกรองหาที่พักที่นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะกับทริปของคุณได้ด้วย อย่าลืมมองหาตัวกรองด้านซ้ายของหน้าผลการค้นหาที่พัก แล้วเลือกติ๊กสิ่งอำนวยความสะดวกได้เลยตามใจ สะดวกเว่อร์!

คำถามที่พบบ่อย

บรรยากาศของย่านที่อยู่รอบ ยูเนียนมอลล์
ยูเนียนมอลล์ ตั้งอยู่ในพื้นที่ชุมชนของ กรุงเทพ ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมายและแหล่งช้อปปิ้ง หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบาย ลองดูโรงแรมและที่พัก 57 ในบริเวณใกล้เคียง
ที่พักยอดนิยมใกล้ๆ ยูเนียนมอลล์
จากข้อมูลของผู้เข้าพัก เดอะ ควอเตอร์ ลาดพร้าว บาย ยูเอชจี คือที่พักยอดนิยมที่อยู่ไม่ไกลจาก ยูเนียนมอลล์ และยังเป็น โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง ห้องอาหารและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว กรุงเทพฯ และ เดอะควอเตอร์ ลาดพร้าว
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใกล้ ยูเนียนมอลล์ ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถยกเลิกการจองได้และได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังได้รับเงินคืนเมื่อยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง เพิ่มวันที่ คลิก “ค้นหา” แล้วใช้ตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อแสดงผลดีลที่พักใกล้ ยูเนียนมอลล์ ในราคาสุดคุ้ม
สิ่งที่น่าสนใจใกล้ ยูเนียนมอลล์
คุณสามารถเดินเล่นชมนิทรรศการได้ที่ บ้านจิม ทอมป์สัน, วังสวนผักกาด หรือ พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาดได้แก่ พระที่นั่งวิมานเมฆ, พระราชวังพญาไท และ พระตำหนักจิตรลดารโหฐาน ชมการแสดงสดที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังได้ที่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และ สยามนิรมิต
การเดินทางไปยัง ยูเนียนมอลล์
คุณสามารถเดินไปสถานีรถไฟใต้ดินที่อยู่ไม่ไกล เช่น สถานีเอ็มอาร์ทีพหลโยธิน, สถานีเอ็มอาร์ทีลาดพร้าว และ สถานีห้าแยกลาดพร้าว หากคุณอยากเที่ยวชมรอบๆ เมือง ทริปนี้ของคุณต้องมีรถเช่าแล้วล่ะ

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในยูเนียนมอลล์

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม