เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

โบสถ์ Trinity

โบสถ์แห่งนี้ ซึ่งเป็นสิ่งก่อสร้างที่โดดเด่นในย่านที่มีความงดงามน่าประทับใจ เต็มไปด้วยงานศิลปะและโบราณวัตถุ และเป็นสถานที่พักผ่อนอย่างสุขสงบแห่งสุดท้ายของผู้มีชื่อเสียงชาวอเมริกันหลายคน

ณ ใจกลางของย่านการเงิน โบสถ์ Trinity มีลักษณะโครงสร้างทางสถาปัตยกรรมแบบโกธิก ซึ่งทำให้สิ่งก่อสร้างนี้ดูเหมือนว่าควรจะอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยอ๊อกซฟอร์ดมากกว่าเป็นจุดศูนย์กลางของย่านการเงินอเมริกา ความงดงามที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของโบสถ์นี้ทำให้ผู้คนที่มาเยี่ยมเยือนพื้นที่ตอนล่างของแมนแฮตตันต้องประหลาดใจเป็นพิเศษ เมื่อเดินเข้ามาใกล้โบสถ์นี้จากวอลล์สตรีท ชื่นชมยอดแหลมสูงและหน้าต่างยาวประดับด้วยกระจกสี

โบสถ์ Trinity ที่ตั้งตระหง่านในปัจจุบันนี้เป็นการสร้างโบสถ์ซ้ำครั้งที่สามบนที่ตั้งเลขที่ 75 Broadway โบสถ์แห่งนี้ ซึ่งก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 1846 มักได้รับการจัดให้เป็นตัวอย่างสุดคลาสสิกของสถาปัตยกรรมฟื้นฟูโกธิก ยอดแหลมสูง หน้าต่างยาว และลวดลายประดับตกแต่งสวยงามของโบสถ์นี้สร้างสรรค์ความงดงามทางศิลปะที่น่าตื่นตะลึง

พิจารณาประตูทองแดงขนาดมหึมา จากนั้นเดินเที่ยวชมห้องต่างๆ ด้านใน ชื่นชมความงามของรูปปั้นและงานศิลปะที่เกี่ยวข้องกับศาสนาชิ้นอื่นๆ และแหงนดูซุ้มทางเดินไม้ใหญ่โตโอ่อ่า เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กของโบสถ์ ซึ่งจัดแสดงบันทึกทางประวัติศาสตร์และรูปถ่ายเก่าแก่จำนวนมาก ดูการประกอบพิธีทางศาสนาในห้องสว่างไสวท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบของโบสถ์แห่งนี้

ด้านนอกโบสถ์คือ Trinity Churchyard ซึ่งเป็นสุสานของบุคคลสำคัญทางประวัติศาสตร์ซึ่งมีรายชื่ออยู่ที่นี่มากกว่าในตำราเรียน ร่างของอเล็กซานเดอร์ แฮมิลตัน หนึ่งในคณะผู้ก่อการของประเทศสหรัฐ, โรเบิร์ต ฟุลตัน นักประดิษฐ์ชาวอเมริกัน และอัลเบิร์ต แกลลาติน ผู้รอบรู้ ล้วนถูกฝังอยู่ที่นี่ เช่นเดียวกับร่างของจอห์น เจมส์ อูดูบอง นักธรรมชาติวิทยา และจอห์น เจคอบ แอสเตอร์ มหาเศรษฐีคนแรกของอเมริกา เดินชมหลุมฝังศพของบุคคลผู้มีชื่อเสียงเหล่านี้ และใช้เวลาเดินทอดน่องผ่านพื้นที่สีเขียวขนาดเล็กท่ามกลางย่านเมืองสีเทาแห่งนี้

หากคุณมาที่นี่ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงหรือฤดูใบไม้ผลิ แวะที่โบสถ์นี้เพื่อชมการแสดงดนตรีประจำสัปดาห์ฟรี ซึ่งครอบคลุมประเภทดนตรีคลาสสิกและดนตรีแจ๊ส ไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของโบสถ์เพื่อดูตารางเวลาและรายละเอียดของการแสดง

ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเข้าชมโบสถ์ Trinity นั่งรถไฟใต้ดินมาลงที่สถานีวอลล์สตรีทหรือเรคเตอร์สตรีทเพื่อมายังที่นี่ โบสถ์นี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินทั้งสองแห่งออกไปเพียงหนึ่งช่วงตึก เมื่อเยี่ยมชมโบสถ์เสร็จแล้ว หาเวลาไปยังพิพิธภัณฑ์ด้านการเงินของอเมริกัน หรือพิพิธภัณฑ์ตึกระฟ้า ซึ่งทั้งสองแห่งนี้อยู่ห่างออกไปไม่เกินสามช่วงตึก


คู่มือออกสำรวจโบสถ์ Trinity


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,146 แห่งที่อยู่ใกล้ โบสถ์ Trinity
คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ฿4,128
คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์

คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์

133 Greenwich Street, นิวยอร์ก, NY
   
  3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ สามารถเดินไปวอลล์สตรีท และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก และ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

  โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์ ฿5,194
  โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์

  โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์

  144 Washington St, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ สามารถเดินไปวอลล์สตรีท, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

   ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน ฿3,695
   ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน

   ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน

   99 Washington St, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ สามารถเดินไปวอลล์สตรีท และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 2 นาที

    มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก ฿5,160
    มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก

    มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก

    55 Church Street, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในนิวยอร์ก ห่างจากเดอะ โอคูลัส และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ วอลล์สตรีท และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีคอร์ทแลนท์ สตรีท และสถานีฟุลตัน สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 2 นาที

     นิวยอร์ก แมริออท ดาวน์ทาวน์ ฿6,075
     นิวยอร์ก แมริออท ดาวน์ทาวน์

     นิวยอร์ก แมริออท ดาวน์ทาวน์

     85 West St, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ สามารถเดินไปอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์, อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก และ วอลล์สตรีท อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

      โรงแรมอาร์ทีเซน ฿6,063
      โรงแรมอาร์ทีเซน

      โรงแรมอาร์ทีเซน

      24 John Street, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ คุณสามารถเดินไป อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก, อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และ วอลล์สตรีท ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี ฟุลตัน สตรีท (Nassau St.) ได้เพียง 2 นาที และสถานีฟุลตัน สตรีท (บรอดเวย์) เพียง 2 นาที

       ดับเบิลยู นิวยอร์ก - ดาวน์ทาวน์ ฿5,321
       ดับเบิลยู นิวยอร์ก - ดาวน์ทาวน์

       ดับเบิลยู นิวยอร์ก - ดาวน์ทาวน์

       8 Albany Street, นิวยอร์ก, NY
         
        4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ คุณสามารถเดินไป วอลล์สตรีท, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

        โรงแรมคลับ ควอร์เตอร์ส วอลล์สตรีท ฿4,646
        โรงแรมคลับ ควอร์เตอร์ส วอลล์สตรีท

        โรงแรมคลับ ควอร์เตอร์ส วอลล์สตรีท

        52 William St, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ ห่างจากวอลล์สตรีท และอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีวอล สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานีบรอด สตรีท เพียง 3 นาที