เริ่มส่วนหลักของหน้า
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

สวนสัตว์ไทเป

ใกล้ชิดกับสัตว์จากทั่วทุกมุมโลกและเรียนรู้การพิทักษ์ชีวิตสัตว์ป่าในสวนสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแห่งนี้

หลีกหนีจากถนนที่วุ่นวายและบรรดาตึกสูงในตัวเมืองของไทเปแล้วมาสร้างความสนิทสนมกับสัตว์น่ารักที่รวบรวมมาจากทุกที่ทั่วโลก สวนสัตว์ไทเป สร้างขึ้นในปี 1914 เพื่อเป็นสวนอนุรักษ์คอยปกป้องสัตว์ใกล้สูญพันธุ์และเพื่อสร้างการรับรู้ในวงกว้างเรื่องคุณภาพชีวิตของสัตว์ เดินมาตามทางร่มรื่นผ่านบริเวณพื้นที่ปิดที่มีอาณาเขตกว้างใหญ่ไพศาลแล้วคุณจะเข้าใจว่าทำไมสวนสัตว์แห่งนี้จึงเป็นสถานที่พิเศษในใจของคนไทเปและทำให้พวกเขาเอ็นดูสัตว์เหล่านี้เหมือนเป็นเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน

เริ่มต้นผจญภัยในสวนสัตว์จากบริเวณด้านนอกทางเข้าโซน Formosan Animal ที่รวบรวมสัตว์ในท้องถิ่นแล้วคุณจะได้พบกับหมีดำฟอร์โมซาและตัวนิ่มจีน พอได้กลิ่นชื้นๆ ของอากาศ รู้ไว้เลยว่าคุณได้ก้าวเข้าสู่ถิ่นที่อยู่ของบรรดาลิงกังและแมวตัวยักษ์ที่อยู่ในโซน Asian Tropical Rainforest แล้ว ส่วนในโซน Desert Animal ก็จะมีสัตว์ทะเลทรายอย่างอูฐและตัวออริกซ์ให้คุณได้สังเกตความเป็นอยู่ของสิ่งมีชีวิตเชื้อสายแอฟริกันที่มักจะจับกลุ่มตามแอ่งน้ำในช่วงอากาศร้อน 

เยี่ยม Panda House เพื่อชมความน่ารักของสัตว์ตัวอ้วนลายขาวดำที่เป็นที่คุ้นเคยในจีนในชื่อของ "ทูตสันถวไมตรี" เพลินไปกับความน่ารักของหมีโคอาลาใน Koala House และตื่นเต้นไปกับงู สัตว์เลื้อยคลานและกบในโซนสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำและสัตว์เลื้อยคลานที่ Amphibian and Reptile House สวนสัตว์ไทเปยังมีโรงแมลง ที่เป็นที่อยู่ของแมลงเต่าทอง แมลงตัวเล็ก ผีเสื้อ รวมถึงโซนนก Bird World ที่รวบรวมนกมากกว่า 1,200 ตัวจาก 130 สายพันธุ์ 

อย่าลืมพาเด็กๆ มาที่โซน Children's Zoo แล้วเขาจะได้ใกล้ชิดกับสัตว์น่ารักอย่างแพะ ลามะ ม้า หมูและกระต่ายอย่างใกล้ชิด น้องๆ หนูๆ จะชอบศูนย์ความรู้ที่นี่เป็นอย่างมากเพราะพวกเขาจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ทางธรรมชาติ ชีววิทยาและแนวคิดเกี่ยวกับการอนุรักษ์ มาที่นี่แล้ว ต้องแวะชมพิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ด้วยเพราะมีหุ่นจำลองไดโนเสาร์ขนาดเท่าของจริง แล้วคุณจะสะพรึงไปกับผู้ล่าอันน่าเกรงขามจากยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่นี่ 

เดินทางมายังสวนสัตว์ไทเปได้อย่างสะดวก ง่ายดาย ด้วยระบบคมนาคมขนส่งสาธารณะอย่างรถประจำทาง รถไฟ MRT หรือกระเช้าลอยฟ้าเมาคง กอนโดลา แต่ในส่วนของที่จอดรถจะต้องเสียค่าธรรมเนียม สวนสัตว์เปิดทุกวัน แต่ในโซนสัตว์หลายๆแห่งจะปิดเพื่อปรับปรุงและรักษาความสะอาดทุกๆ วันจันทร์ เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบ เข้าสวนสัตว์ได้ฟรี!


คู่มือออกสำรวจสวนสัตว์ไทเป


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,035 แห่งที่อยู่ใกล้ สวนสัตว์ไทเป
โรงแรมไฮวัน ฮอลิเดย์ ฿1,676
โรงแรมไฮวัน ฮอลิเดย์

โรงแรมไฮวัน ฮอลิเดย์

No.265, Sec. 3, Beishen Rd., Shenkeng Dist., นิวไทเปซิตี้
   
  3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทางเดินเลียบแม่น้ำในนิวไทเปซิตี้ ภายในระยะ 5 กม. จากสวนสัตว์ไทเป และMaokong Gondola ส่วนอาคารไทเป 101 และหอรำลึกเจียงไคเช็ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

  ฮัมเบิ้ลเฮาส์ ไทเป ฿2,703
  ฮัมเบิ้ลเฮาส์ ไทเป

  ฮัมเบิ้ลเฮาส์ ไทเป

  No.18 Songgao Road Xinyi District, ไทเป
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณซินยี่ สามารถเดินไปBellavita, หอรำลึกซุนยัตเซ็น และอาคารไทเป 101 ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ศาลากลางเมืองไทเป และ สวนสาธารณะ Songshan Cultural and Creative Park อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Taipei City Hall ได้เพียง 3 นาที และสถานีรถไฟใต้ดินเซี่ยงชาน ได้เพียง 12 นาที

   ฟูลลอน ไทเป อีสต์ (สวนสัตว์ไทเป) ฿1,629
   ฟูลลอน ไทเป อีสต์ (สวนสัตว์ไทเป)

   ฟูลลอน ไทเป อีสต์ (สวนสัตว์ไทเป)

   No.236, Sec. 3, Beishen Rd, Shenkeng, นิวไทเปซิตี้
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเสินเคิง ภายในระยะ 5 กม. จากสวนสัตว์ไทเป, Maokong Gondola และมหาวิทยาลัยแห่งชาติ Chengchi ส่วนอาคารไทเป 101 และมหาวิทยาลัยแห่งชาติไต้หวัน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

    แกรนด์ไฮแอท ไทเป ฿5,694
    แกรนด์ไฮแอท ไทเป

    แกรนด์ไฮแอท ไทเป

    2 SongShou Road, ไทเป
      
     5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในไทเป สามารถเดินไปอาคารไทเป 101, ศูนย์ประชุมนานาชาติไทเป และไทเปวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ หอรำลึกซุนยัตเซ็น และย่านช้อปปิ้งด้านตะวันออก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดินไทเป 101/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ได้เพียง 6 นาที และสถานี Taipei City Hall ได้เพียง 12 นาที

     พีซ อาร์ต วิลล่า
     พีซ อาร์ต วิลล่า

     พีซ อาร์ต วิลล่า

     No.39, Aly. 20, Ln. 391, Sec. 3, Heping E. Rd., Xinyi Dist., ไทเป
       
      2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณซินยี่ ภายในระยะ 2 กม. จากตลาดโต้รุ่งตงฮัว และศูนย์ประชุมนานาชาติไทเป ส่วนอาคารไทเป 101 และหอรำลึกซุนยัตเซ็น อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Linguang ได้เพียง 5 นาที และสถานี Liuzhangli ได้เพียง 11 นาที

      ไทเป 101 เยอร์แมนส์ เฮาส์ ฿1,143
      ไทเป 101 เยอร์แมนส์ เฮาส์

      ไทเป 101 เยอร์แมนส์ เฮาส์

      No. 10, Alley 3, Lane 423, Zhuangjing Road, Xinyi District, ไทเป
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณซินยี่ สามารถเดินไปโฟร์โฟร์เซาท์วิลเลจซิมเพิลมาร์เก็ต, อาคารไทเป 101 และศูนย์ประชุมนานาชาติไทเป ได้ใน 15 นาที ส่วนหอรำลึกซุนยัตเซ็น และเขาช้าง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดินเซี่ยงชาน ได้เพียง 10 นาที และสถานีรถไฟใต้ดินไทเป 101/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ได้เพียง 11 นาที

       ไต้หวันมาติส ฿18,648
       ไต้หวันมาติส

       ไต้หวันมาติส

       No. 2, Sec. 2, Xinglong Road, Wenshan District, ไทเป
         
        2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณWenshan ห่างจากวิทยาลัยตำรวจไต้หวัน 1.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากตลาดกลางคืน Gongguan และมหาวิทยาลัยแห่งชาติไต้หวัน ส่วนDaan Forest Park และShida Night Market อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Wanlong ได้เพียง 9 นาที และสถานี Jingmei ได้เพียง 12 นาที

        นอร์เวย์ ฟอเรสต์ สปา โมเทล
        นอร์เวย์ ฟอเรสต์ สปา โมเทล

        นอร์เวย์ ฟอเรสต์ สปา โมเทล

        No. 15, Ln. 235, Baoqiao Rd., Xindian Dist., นิวไทเปซิตี้
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โมเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณซินเตี้ยน ภายในระยะ 5 กม. จากวิทยาลัยตำรวจไต้หวัน, ตลาดกลางคืน Gongguan และมหาวิทยาลัยแห่งชาติ Chengchi ส่วนเมาคง และMaokong Gondola อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Dapinglin ได้เพียง 14 นาที และสถานี Qizhang ได้เพียง 19 นาที