เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 750,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวตาฮิติ

ตาฮิติเป็นเกาะหลักของเฟรนช์โปลินีเซีย มีชื่อเสียงในแง่ความสวยงามของเกาะ แวดล้อมด้วยภูเขา แถมด้วยวัฒนธรรมบนเกาะที่มีชีวิตชีวาและทันสมัย

เกาะตาฮิติที่อากาศแจ่มใสมีสมญานามว่าราชินีแห่งแปซิฟิก เพราะเป็นเกาะหลักและใหญ่ที่สุดในจำนวน 118 เกาะของเฟรนช์โปลินีเซียทางแปซิฟิกตอนใต้ เมืองหลักของเกาะหรือ “ปาปีติ” นั้นเปรียบเหมือนหัวใจที่ยังเต้นอย่างแข็งขัน และเป็นเมืองหลวงของเฟรนช์โปลินีเซีย ซึ่งเป็นดินแดนโพ้นทะเลของฝรั่งเศส

Tahiti Nui เป็นพื้นที่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะ ซึ่งมีผู้คนอาศัยอยู่หนาแน่น นักท่องเที่ยวมากมายเที่ยวไปในเขตนี้ด้วยการโดยสารรถคนท้องถิ่นใจดี แต่ถ้าใครอยากจะเช่ารถและขับไปตามทางหลวงพิเศษเลียบชายฝั่งก็ทำได้ไม่ยาก ส่วนตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะเรียกว่า Tahiti Iti สามารถเดินทางไปได้ทางเรือหรือด้วยการเดินเท้าเท่านั้น

คุณจะเรียนรู้ประวัติความเป็นมาของไข่มุกดำอันขึ้นชื่อแห่งแปซิฟิกตอนใต้ได้ที่พิพิธภัณฑ์ไข่มุกในกรุงปาปีติ หรือถ้าอยากช้อปเครื่องประดับก็ต้องไปที่ Quartier du Commerce ต้นหาผลไม้เขตร้อนและหัตถกรรมที่เทศบาล Marché

อาหารตาฮิติเป็นตำรับที่ผสมผสานรสชาติทั้งจากฝั่งฝรั่งเศสและแปซิฟิกตอนใต้ บนเกาะนี้ไม่มีอะไรราคาถูก แต่ที่ย่านดาวน์ทาวน์คุณจะซื้อหาอาหารท้องถิ่นรสเด็ดได้ในราคาไม่กี่ฟรังก์ตาม Roulotte หรือรถขายอาหาร ขอแนะนำให้ลองชิม Poisson Cru หรือปลาหมักมะนาวกับกะทิ แล้วไปนั่งชิลกันต่อที่บาร์ริมน้ำ หรือเข้าร่วมเวิร์กช็อปเต้นรำ Les Ateliers "Te Oro"

ดื่มด่ำมนต์เสน่ห์แห่งธรรมชาติของตาฮิติอย่างลึกซึ้งด้วยการเดินบุกป่าเขตร้อนไปยัง Mont Aorai หรือร่วมทัวร์แบบจี๊ปซาฟารีไปยัง Mont Marau ชมน้ำตกที่หุบเขา Faarumai ไปยัง Paea เพื่อเยี่ยมชม Marae Arahurahu วัดโปลินีเซียโบราณที่จัดงานเทศกาล Heiva I Tahiti ในเดือนกรกฎาคม

ในเขต Punaauia ที่อยู่ห่างจากกรุงปาปีติไปทางตะวันตกประมาณ 16 กิโลเมตร ขอเชิญชมพิพิธภัณฑ์ Museum of Tahiti and Her Islands เพื่อเรียนรู้ประวัติศาสตร์ท้องถิ่นและชมวิวเกาะ Moorea ส่วนที่ Mataiea ซึ่งอยู่ห่างจากปาปีติไปทางตะวันตก 51 กิโลเมตร ก็เป็นที่ตั้งของสวนพฤกษศาสตร์ซึ่งจัดแสดงพืชพรรณเมืองร้อนจากทั่วโลก

คนชอบดำน้ำต้องไม่พลาดโซนน้ำใสๆ ที่บริเวณ Punaauia และปาปีติ ซึ่งสามารถดำน้ำได้ทั้งแบบตื้นและลึก แต่ถ้าอยากชมสิ่งมีชีวิตทางทะเลในท้องถิ่นได้แบบไม่ต้องเปียก ก็ขอเชิญที่ Lagoonarium ส่วนคนชอบเล่นเซิร์ฟต้องมุ่งหน้าไปที่ Teahupo’o ซึ่งมีทำเลโต้คลื่นแบบรีฟเบรคที่ขึ้นชื่อระดับโลกและมีปลาวาฬให้ชมในช่วงเดือนกรกฎาคมถึงตุลาคม

นักท่องเที่ยวจะเดินทางมายังเกาะตาฮิติได้โดยนั่งเครื่องบินมาลงที่สนามบินนานาชาติปาปีติ ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองไปทางตะวันตกเฉียงใต้ 7 กิโลเมตร หากจะบินมายังตาฮิติ คุณจะต้องบินไปที่จุดเชื่อมต่อก่อน เช่น ลอสแอนเจลิส โฮโนลูลู หรือเมืองศูนย์กลางการคมนาคมที่ใหญ่ๆ ในยุโรป นิวซีแลนด์ อเมริกาใต้ หรือเอเชียเหนือ


คู่มือออกสำรวจตาฮิติ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 161 แห่งใน ตาฮิติ
Tahiti Airport Motel
Tahiti Airport Motel

Tahiti Airport Motel

Cite De L' Air, Faaa
   
  3.5
  เต็ม 5 จาก 1,149 รีวิว
  2.5 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากPlace Jacques Chirac, พิพิธภัณฑ์ Black Pearl และCathedrale de L'lmmaculee Conception ส่วนตลาดปาปีติ และท่าเรือปาเปเอเต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

  InterContinental Resort Tahiti ฿12,194
  InterContinental Resort Tahiti

  InterContinental Resort Tahiti

  Pointe Tata A, Faaa
    
   4.2
   เต็ม 5 จาก 576 รีวิว
   4.5 จากทั้งหมด 5.0

   รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ริมน้ำ ภายในระยะ 10 กม. จากPlace Jacques Chirac, ตลาดปาปีติ และParc Bougainville ส่วนพิพิธภัณฑ์ Black Pearl และพิพิธภัณฑ์ตาฮิติ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

   Manava Suite Resort Tahiti
   Manava Suite Resort Tahiti

   Manava Suite Resort Tahiti

   BP 2851 Punavai, Punaauia
     
    4.0
    เต็ม 5 จาก 539 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ริมน้ำ ห่างจากพิพิธภัณฑ์ตาฮิติ 4.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากหาด Vai'ava และสวนริมหาด Mahana Park ส่วนPlace Jacques Chirac และพิพิธภัณฑ์ Black Pearl อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

    Tahiti Pearl Beach Resort ฿9,855
    Tahiti Pearl Beach Resort

    Tahiti Pearl Beach Resort

    Lafayette Beach PK7, Arue
      
     3.9
     เต็ม 5 จาก 241 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในArue ห่างจากบ้านของเจมส์ นอร์แมน ฮอลล์, หาดแบล็กแซนด์ และสุสานแห่งพระเจ้าโปมาเรที่ 5 ไม่เกิน 5 กม. ส่วนประภาคาร Pointe Venus อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.2 กม.

     Hotel Sarah Nui ฿3,896
     Hotel Sarah Nui

     Hotel Sarah Nui

     BP 4354 Fare Tony, Papeete
       
      3.4
      เต็ม 5 จาก 613 รีวิว
      3.0 จากทั้งหมด 5.0

      จากโรงแรมในย่านธุรกิจแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปท่าเรือปาเปเอเต, ศาลาว่าการ Papeete และตลาดปาปีติ ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ Black Pearl และ Cathedrale de L'lmmaculee Conception อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

      Ahitea Lodge ฿2,246
      Ahitea Lodge

      Ahitea Lodge

      Avenue Chef Vairaatoa Fariipiti, Papeete, Fariipiti
        
       2.5 จากทั้งหมด 5.0

       เกสท์เฮาส์แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดในปาเปเอเต

       • ศาลาว่าการ Papeete (0.9 กม.) • ท่าเรือปาเปเอเต (1 กม.) • ตลาดปาปีติ (1.1 กม.) • พิพิธภัณฑ์ Black Pearl (1.2 กม.) • Cathedrale de L'lmmaculee Conception (1.2 กม.)

       Mahana Lodge Hostel & Backpacker ฿2,410
       Mahana Lodge Hostel & Backpacker

       Mahana Lodge Hostel & Backpacker

       BP 44983, Papeete
         
        4.5
        เต็ม 5 จาก 40 รีวิว
        2.0 จากทั้งหมด 5.0

        ด้วยที่ตั้งในใจกลางเมืองปาเปเอเต โฮสเทลนี้อยู่ห่างจากตลาดปาปีติ และศาลาว่าการ Papeete เพียงไม่กี่ก้าว

        Vanira Lodge
        Vanira Lodge

        Vanira Lodge

        PK 15.6, Teahupo'o
          
         4.5
         เต็ม 5 จาก 15 รีวิว
         3.5 จากทั้งหมด 5.0

         ลอดจ์นี้ตั้งอยู่ในTeahupo'o ห่างจากชายหาดเมาวี 8 กม. และโมตู โนโน 19.3 กม. ส่วนThe Water Gardens of Vaipahi และสนามกอล์ฟ Tahiti International อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 40 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม