เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวตาฮิติ

ตาฮิติเป็นเกาะหลักของเฟรนช์โปลินีเซีย มีชื่อเสียงในแง่ความสวยงามของเกาะ แวดล้อมด้วยภูเขา แถมด้วยวัฒนธรรมบนเกาะที่มีชีวิตชีวาและทันสมัย

เกาะตาฮิติที่อากาศแจ่มใสมีสมญานามว่าราชินีแห่งแปซิฟิก เพราะเป็นเกาะหลักและใหญ่ที่สุดในจำนวน 118 เกาะของเฟรนช์โปลินีเซียทางแปซิฟิกตอนใต้ เมืองหลักของเกาะหรือ “ปาปีติ” นั้นเปรียบเหมือนหัวใจที่ยังเต้นอย่างแข็งขัน และเป็นเมืองหลวงของเฟรนช์โปลินีเซีย ซึ่งเป็นดินแดนโพ้นทะเลของฝรั่งเศส

Tahiti Nui เป็นพื้นที่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะ ซึ่งมีผู้คนอาศัยอยู่หนาแน่น นักท่องเที่ยวมากมายเที่ยวไปในเขตนี้ด้วยการโดยสารรถคนท้องถิ่นใจดี แต่ถ้าใครอยากจะเช่ารถและขับไปตามทางหลวงพิเศษเลียบชายฝั่งก็ทำได้ไม่ยาก ส่วนตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะเรียกว่า Tahiti Iti สามารถเดินทางไปได้ทางเรือหรือด้วยการเดินเท้าเท่านั้น

คุณจะเรียนรู้ประวัติความเป็นมาของไข่มุกดำอันขึ้นชื่อแห่งแปซิฟิกตอนใต้ได้ที่พิพิธภัณฑ์ไข่มุกในกรุงปาปีติ หรือถ้าอยากช้อปเครื่องประดับก็ต้องไปที่ Quartier du Commerce ต้นหาผลไม้เขตร้อนและหัตถกรรมที่เทศบาล Marché

อาหารตาฮิติเป็นตำรับที่ผสมผสานรสชาติทั้งจากฝั่งฝรั่งเศสและแปซิฟิกตอนใต้ บนเกาะนี้ไม่มีอะไรราคาถูก แต่ที่ย่านดาวน์ทาวน์คุณจะซื้อหาอาหารท้องถิ่นรสเด็ดได้ในราคาไม่กี่ฟรังก์ตาม Roulotte หรือรถขายอาหาร ขอแนะนำให้ลองชิม Poisson Cru หรือปลาหมักมะนาวกับกะทิ แล้วไปนั่งชิลกันต่อที่บาร์ริมน้ำ หรือเข้าร่วมเวิร์กช็อปเต้นรำ Les Ateliers "Te Oro"

ดื่มด่ำมนต์เสน่ห์แห่งธรรมชาติของตาฮิติอย่างลึกซึ้งด้วยการเดินบุกป่าเขตร้อนไปยัง Mont Aorai หรือร่วมทัวร์แบบจี๊ปซาฟารีไปยัง Mont Marau ชมน้ำตกที่หุบเขา Faarumai ไปยัง Paea เพื่อเยี่ยมชม Marae Arahurahu วัดโปลินีเซียโบราณที่จัดงานเทศกาล Heiva I Tahiti ในเดือนกรกฎาคม

ในเขต Punaauia ที่อยู่ห่างจากกรุงปาปีติไปทางตะวันตกประมาณ 16 กิโลเมตร ขอเชิญชมพิพิธภัณฑ์ Museum of Tahiti and Her Islands เพื่อเรียนรู้ประวัติศาสตร์ท้องถิ่นและชมวิวเกาะ Moorea ส่วนที่ Mataiea ซึ่งอยู่ห่างจากปาปีติไปทางตะวันตก 51 กิโลเมตร ก็เป็นที่ตั้งของสวนพฤกษศาสตร์ซึ่งจัดแสดงพืชพรรณเมืองร้อนจากทั่วโลก

คนชอบดำน้ำต้องไม่พลาดโซนน้ำใสๆ ที่บริเวณ Punaauia และปาปีติ ซึ่งสามารถดำน้ำได้ทั้งแบบตื้นและลึก แต่ถ้าอยากชมสิ่งมีชีวิตทางทะเลในท้องถิ่นได้แบบไม่ต้องเปียก ก็ขอเชิญที่ Lagoonarium ส่วนคนชอบเล่นเซิร์ฟต้องมุ่งหน้าไปที่ Teahupo’o ซึ่งมีทำเลโต้คลื่นแบบรีฟเบรคที่ขึ้นชื่อระดับโลกและมีปลาวาฬให้ชมในช่วงเดือนกรกฎาคมถึงตุลาคม

นักท่องเที่ยวจะเดินทางมายังเกาะตาฮิติได้โดยนั่งเครื่องบินมาลงที่สนามบินนานาชาติปาปีติ ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองไปทางตะวันตกเฉียงใต้ 7 กิโลเมตร หากจะบินมายังตาฮิติ คุณจะต้องบินไปที่จุดเชื่อมต่อก่อน เช่น ลอสแอนเจลิส โฮโนลูลู หรือเมืองศูนย์กลางการคมนาคมที่ใหญ่ๆ ในยุโรป นิวซีแลนด์ อเมริกาใต้ หรือเอเชียเหนือ


คู่มือออกสำรวจตาฮิติ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 62 แห่งในตาฮิติ
Tahiti Airport Motel
Tahiti Airport Motel

Tahiti Airport Motel

Cite De L' Air, Faaa
   
  3.4
  เต็ม 5 จาก 1,025 รีวิว
  2.5 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากPlace Jacques Chirac, ตลาดปาปีติ และParc Bougainville ส่วนพิพิธภัณฑ์ Black Pearl และCathedrale de L'lmmaculee Conception อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

  Hotel Sarah Nui
  Hotel Sarah Nui

  Hotel Sarah Nui

  BP 4354 Fare Tony, Papeete
    
   3.5
   เต็ม 5 จาก 509 รีวิว
   3.0 จากทั้งหมด 5.0

   จากโรงแรมในย่านธุรกิจแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปศาลาว่าการ Papeete, ตลาดปาปีติ และพิพิธภัณฑ์ Black Pearl ได้ใน 15 นาที ส่วนCathedrale de L'lmmaculee Conception และParc Bougainville อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

   Manava Suite Resort Tahiti
   Manava Suite Resort Tahiti

   Manava Suite Resort Tahiti

   BP 2851 Punavai, Punaauia
     
    4.0
    เต็ม 5 จาก 454 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำในPunaauia ห่างจากพิพิธภัณฑ์ตาฮิติ 4.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากหาด Vai'ava และสวนริมหาด Mahana Park ส่วนหาดปูนาอุยอา และตลาดปาปีติ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

    InterContinental Resort Tahiti
    InterContinental Resort Tahiti

    InterContinental Resort Tahiti

    Pointe Tata A, Faaa
      
     4.2
     เต็ม 5 จาก 545 รีวิว
     4.5 จากทั้งหมด 5.0

     รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ริมน้ำ ภายในระยะ 10 กม. จากPlace Jacques Chirac, ตลาดปาปีติ และParc Bougainville ส่วนพิพิธภัณฑ์ Black Pearl และพิพิธภัณฑ์ตาฮิติ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

     Hotel Tiare Tahiti
     Hotel Tiare Tahiti

     Hotel Tiare Tahiti

     417 Boulevard Pomare, Papeete
       
      3.4
      เต็ม 5 จาก 60 รีวิว
      2.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางปาเปเอเต สามารถเดินไปParc Bougainville, Place Jacques Chirac และพิพิธภัณฑ์ Black Pearl ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Cathedrale de L'lmmaculee Conception และ ตลาดปาปีติ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

      Tahiti Pearl Beach Resort
      Tahiti Pearl Beach Resort

      Tahiti Pearl Beach Resort

      Lafayette Beach PK7, Arue
        
       3.8
       เต็ม 5 จาก 197 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในArue ห่างจากบ้านของเจมส์ นอร์แมน ฮอลล์, หาดแบล็กแซนด์ และสุสานแห่งพระเจ้าโปมาเรที่ 5 ไม่เกิน 5 กม. ส่วนประภาคาร Pointe Venus อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.2 กม.

       Le Meridien Tahiti
       Le Meridien Tahiti

       Le Meridien Tahiti

       Bp 380595 Tamanu, Punaauia
         
        3.9
        เต็ม 5 จาก 587 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในPunaauia ห่างจากพิพิธภัณฑ์ตาฮิติ, หาด Vai'ava และสวนริมหาด Mahana Park ไม่เกิน 5 กม. ส่วนหาดปูนาอุยอา และเทวสถาน Marae Arahurahu อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

        Hotel Royal Tahitien
        Hotel Royal Tahitien

        Hotel Royal Tahitien

        Rue Temarii, Pirae
          
         3.3
         เต็ม 5 จาก 51 รีวิว
         3.0 จากทั้งหมด 5.0

         รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในPirae ห่างจากสุสานแห่งพระเจ้าโปมาเรที่ 5, Stade Pater และบ้านของเจมส์ นอร์แมน ฮอลล์ ไม่เกิน 3 กม. ส่วนParc Bougainville และPlace Jacques Chirac อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม