เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวตาฮิติ

ตาฮิติเป็นเกาะหลักของเฟรนช์โปลินีเซีย มีชื่อเสียงในแง่ความสวยงามของเกาะ แวดล้อมด้วยภูเขา แถมด้วยวัฒนธรรมบนเกาะที่มีชีวิตชีวาและทันสมัย

เกาะตาฮิติที่อากาศแจ่มใสมีสมญานามว่าราชินีแห่งแปซิฟิก เพราะเป็นเกาะหลักและใหญ่ที่สุดในจำนวน 118 เกาะของเฟรนช์โปลินีเซียทางแปซิฟิกตอนใต้ เมืองหลักของเกาะหรือ “ปาปีติ” นั้นเปรียบเหมือนหัวใจที่ยังเต้นอย่างแข็งขัน และเป็นเมืองหลวงของเฟรนช์โปลินีเซีย ซึ่งเป็นดินแดนโพ้นทะเลของฝรั่งเศส

Tahiti Nui เป็นพื้นที่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะ ซึ่งมีผู้คนอาศัยอยู่หนาแน่น นักท่องเที่ยวมากมายเที่ยวไปในเขตนี้ด้วยการโดยสารรถคนท้องถิ่นใจดี แต่ถ้าใครอยากจะเช่ารถและขับไปตามทางหลวงพิเศษเลียบชายฝั่งก็ทำได้ไม่ยาก ส่วนตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะเรียกว่า Tahiti Iti สามารถเดินทางไปได้ทางเรือหรือด้วยการเดินเท้าเท่านั้น

คุณจะเรียนรู้ประวัติความเป็นมาของไข่มุกดำอันขึ้นชื่อแห่งแปซิฟิกตอนใต้ได้ที่พิพิธภัณฑ์ไข่มุกในกรุงปาปีติ หรือถ้าอยากช้อปเครื่องประดับก็ต้องไปที่ Quartier du Commerce ต้นหาผลไม้เขตร้อนและหัตถกรรมที่เทศบาล Marché

อาหารตาฮิติเป็นตำรับที่ผสมผสานรสชาติทั้งจากฝั่งฝรั่งเศสและแปซิฟิกตอนใต้ บนเกาะนี้ไม่มีอะไรราคาถูก แต่ที่ย่านดาวน์ทาวน์คุณจะซื้อหาอาหารท้องถิ่นรสเด็ดได้ในราคาไม่กี่ฟรังก์ตาม Roulotte หรือรถขายอาหาร ขอแนะนำให้ลองชิม Poisson Cru หรือปลาหมักมะนาวกับกะทิ แล้วไปนั่งชิลกันต่อที่บาร์ริมน้ำ หรือเข้าร่วมเวิร์กช็อปเต้นรำ Les Ateliers "Te Oro"

ดื่มด่ำมนต์เสน่ห์แห่งธรรมชาติของตาฮิติอย่างลึกซึ้งด้วยการเดินบุกป่าเขตร้อนไปยัง Mont Aorai หรือร่วมทัวร์แบบจี๊ปซาฟารีไปยัง Mont Marau ชมน้ำตกที่หุบเขา Faarumai ไปยัง Paea เพื่อเยี่ยมชม Marae Arahurahu วัดโปลินีเซียโบราณที่จัดงานเทศกาล Heiva I Tahiti ในเดือนกรกฎาคม

ในเขต Punaauia ที่อยู่ห่างจากกรุงปาปีติไปทางตะวันตกประมาณ 16 กิโลเมตร ขอเชิญชมพิพิธภัณฑ์ Museum of Tahiti and Her Islands เพื่อเรียนรู้ประวัติศาสตร์ท้องถิ่นและชมวิวเกาะ Moorea ส่วนที่ Mataiea ซึ่งอยู่ห่างจากปาปีติไปทางตะวันตก 51 กิโลเมตร ก็เป็นที่ตั้งของสวนพฤกษศาสตร์ซึ่งจัดแสดงพืชพรรณเมืองร้อนจากทั่วโลก

คนชอบดำน้ำต้องไม่พลาดโซนน้ำใสๆ ที่บริเวณ Punaauia และปาปีติ ซึ่งสามารถดำน้ำได้ทั้งแบบตื้นและลึก แต่ถ้าอยากชมสิ่งมีชีวิตทางทะเลในท้องถิ่นได้แบบไม่ต้องเปียก ก็ขอเชิญที่ Lagoonarium ส่วนคนชอบเล่นเซิร์ฟต้องมุ่งหน้าไปที่ Teahupo’o ซึ่งมีทำเลโต้คลื่นแบบรีฟเบรคที่ขึ้นชื่อระดับโลกและมีปลาวาฬให้ชมในช่วงเดือนกรกฎาคมถึงตุลาคม

นักท่องเที่ยวจะเดินทางมายังเกาะตาฮิติได้โดยนั่งเครื่องบินมาลงที่สนามบินนานาชาติปาปีติ ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองไปทางตะวันตกเฉียงใต้ 7 กิโลเมตร หากจะบินมายังตาฮิติ คุณจะต้องบินไปที่จุดเชื่อมต่อก่อน เช่น ลอสแอนเจลิส โฮโนลูลู หรือเมืองศูนย์กลางการคมนาคมที่ใหญ่ๆ ในยุโรป นิวซีแลนด์ อเมริกาใต้ หรือเอเชียเหนือ


คู่มือออกสำรวจตาฮิติ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 91 แห่งใน ตาฮิติ
Tahiti Airport Motel ฿3,427
Tahiti Airport Motel

Tahiti Airport Motel

Cite De L' Air, Faaa
   
  3.4
  เต็ม 5 จาก 1,096 รีวิว
  2.5 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากPlace Jacques Chirac, พิพิธภัณฑ์ Black Pearl และCathedrale de L'lmmaculee Conception ส่วนตลาดปาปีติ และท่าเรือปาเปเอเต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

  Hotel Sarah Nui ฿3,349
  Hotel Sarah Nui

  Hotel Sarah Nui

  BP 4354 Fare Tony, Papeete
    
   3.5
   เต็ม 5 จาก 559 รีวิว
   3.0 จากทั้งหมด 5.0

   จากโรงแรมในย่านธุรกิจแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปท่าเรือปาเปเอเต, ศาลาว่าการ Papeete และตลาดปาปีติ ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ Black Pearl และ Cathedrale de L'lmmaculee Conception อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

   Le Meridien Tahiti ฿7,705
   Le Meridien Tahiti

   Le Meridien Tahiti

   Bp 380595 Tamanu, Punaauia
     
    3.9
    เต็ม 5 จาก 601 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในPunaauia ห่างจากพิพิธภัณฑ์ตาฮิติ, หาด Vai'ava และสวนริมหาด Mahana Park ไม่เกิน 5 กม. ส่วนหาดปูนาอุยอา และเทวสถาน Marae Arahurahu อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

    Manava Suite Resort Tahiti ฿6,683
    Manava Suite Resort Tahiti

    Manava Suite Resort Tahiti

    BP 2851 Punavai, Punaauia
      
     4.0
     เต็ม 5 จาก 485 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำในPunaauia ห่างจากพิพิธภัณฑ์ตาฮิติ 4.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากหาด Vai'ava และสวนริมหาด Mahana Park ส่วนหาดปูนาอุยอา และตลาดปาปีติ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

     Tahiti Pearl Beach Resort ฿7,997
     Tahiti Pearl Beach Resort

     Tahiti Pearl Beach Resort

     Lafayette Beach PK7, Arue
       
      3.8
      เต็ม 5 จาก 219 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในArue ห่างจากบ้านของเจมส์ นอร์แมน ฮอลล์, หาดแบล็กแซนด์ และสุสานแห่งพระเจ้าโปมาเรที่ 5 ไม่เกิน 5 กม. ส่วนประภาคาร Pointe Venus อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.2 กม.

      InterContinental Resort Tahiti ฿9,227
      InterContinental Resort Tahiti

      InterContinental Resort Tahiti

      Pointe Tata A, Faaa
        
       4.2
       เต็ม 5 จาก 562 รีวิว
       4.5 จากทั้งหมด 5.0

       รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ริมน้ำ ภายในระยะ 10 กม. จากPlace Jacques Chirac, ตลาดปาปีติ และParc Bougainville ส่วนพิพิธภัณฑ์ Black Pearl และพิพิธภัณฑ์ตาฮิติ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

       Mahana Lodge Hostel & Backpacker ฿2,229
       Mahana Lodge Hostel & Backpacker

       Mahana Lodge Hostel & Backpacker

       BP 44983, Papeete
         
        4.5
        เต็ม 5 จาก 34 รีวิว
        2.0 จากทั้งหมด 5.0

        โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในปาเปเอเต ห่างจากศาลาว่าการ Papeete และตลาดปาปีติ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ท่าเรือปาเปเอเต และ พิพิธภัณฑ์ Black Pearl อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

        Hotel Tiare Tahiti ฿2,792
        Hotel Tiare Tahiti

        Hotel Tiare Tahiti

        417 Boulevard Pomare, Papeete
          
         3.5
         เต็ม 5 จาก 81 รีวิว
         2.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางปาเปเอเต สามารถเดินไปParc Bougainville, Place Jacques Chirac และพิพิธภัณฑ์ Black Pearl ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Cathedrale de L'lmmaculee Conception และ ตลาดปาปีติ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม