เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวตาฮิติ

ตาฮิติเป็นเกาะหลักของเฟรนช์โปลินีเซีย มีชื่อเสียงในแง่ความสวยงามของเกาะ แวดล้อมด้วยภูเขา แถมด้วยวัฒนธรรมบนเกาะที่มีชีวิตชีวาและทันสมัย

เกาะตาฮิติที่อากาศแจ่มใสมีสมญานามว่าราชินีแห่งแปซิฟิก เพราะเป็นเกาะหลักและใหญ่ที่สุดในจำนวน 118 เกาะของเฟรนช์โปลินีเซียทางแปซิฟิกตอนใต้ เมืองหลักของเกาะหรือ “ปาปีติ” นั้นเปรียบเหมือนหัวใจที่ยังเต้นอย่างแข็งขัน และเป็นเมืองหลวงของเฟรนช์โปลินีเซีย ซึ่งเป็นดินแดนโพ้นทะเลของฝรั่งเศส

Tahiti Nui เป็นพื้นที่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะ ซึ่งมีผู้คนอาศัยอยู่หนาแน่น นักท่องเที่ยวมากมายเที่ยวไปในเขตนี้ด้วยการโดยสารรถคนท้องถิ่นใจดี แต่ถ้าใครอยากจะเช่ารถและขับไปตามทางหลวงพิเศษเลียบชายฝั่งก็ทำได้ไม่ยาก ส่วนตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะเรียกว่า Tahiti Iti สามารถเดินทางไปได้ทางเรือหรือด้วยการเดินเท้าเท่านั้น

คุณจะเรียนรู้ประวัติความเป็นมาของไข่มุกดำอันขึ้นชื่อแห่งแปซิฟิกตอนใต้ได้ที่พิพิธภัณฑ์ไข่มุกในกรุงปาปีติ หรือถ้าอยากช้อปเครื่องประดับก็ต้องไปที่ Quartier du Commerce ต้นหาผลไม้เขตร้อนและหัตถกรรมที่เทศบาล Marché

อาหารตาฮิติเป็นตำรับที่ผสมผสานรสชาติทั้งจากฝั่งฝรั่งเศสและแปซิฟิกตอนใต้ บนเกาะนี้ไม่มีอะไรราคาถูก แต่ที่ย่านดาวน์ทาวน์คุณจะซื้อหาอาหารท้องถิ่นรสเด็ดได้ในราคาไม่กี่ฟรังก์ตาม Roulotte หรือรถขายอาหาร ขอแนะนำให้ลองชิม Poisson Cru หรือปลาหมักมะนาวกับกะทิ แล้วไปนั่งชิลกันต่อที่บาร์ริมน้ำ หรือเข้าร่วมเวิร์กช็อปเต้นรำ Les Ateliers "Te Oro"

ดื่มด่ำมนต์เสน่ห์แห่งธรรมชาติของตาฮิติอย่างลึกซึ้งด้วยการเดินบุกป่าเขตร้อนไปยัง Mont Aorai หรือร่วมทัวร์แบบจี๊ปซาฟารีไปยัง Mont Marau ชมน้ำตกที่หุบเขา Faarumai ไปยัง Paea เพื่อเยี่ยมชม Marae Arahurahu วัดโปลินีเซียโบราณที่จัดงานเทศกาล Heiva I Tahiti ในเดือนกรกฎาคม

ในเขต Punaauia ที่อยู่ห่างจากกรุงปาปีติไปทางตะวันตกประมาณ 16 กิโลเมตร ขอเชิญชมพิพิธภัณฑ์ Museum of Tahiti and Her Islands เพื่อเรียนรู้ประวัติศาสตร์ท้องถิ่นและชมวิวเกาะ Moorea ส่วนที่ Mataiea ซึ่งอยู่ห่างจากปาปีติไปทางตะวันตก 51 กิโลเมตร ก็เป็นที่ตั้งของสวนพฤกษศาสตร์ซึ่งจัดแสดงพืชพรรณเมืองร้อนจากทั่วโลก

คนชอบดำน้ำต้องไม่พลาดโซนน้ำใสๆ ที่บริเวณ Punaauia และปาปีติ ซึ่งสามารถดำน้ำได้ทั้งแบบตื้นและลึก แต่ถ้าอยากชมสิ่งมีชีวิตทางทะเลในท้องถิ่นได้แบบไม่ต้องเปียก ก็ขอเชิญที่ Lagoonarium ส่วนคนชอบเล่นเซิร์ฟต้องมุ่งหน้าไปที่ Teahupo’o ซึ่งมีทำเลโต้คลื่นแบบรีฟเบรคที่ขึ้นชื่อระดับโลกและมีปลาวาฬให้ชมในช่วงเดือนกรกฎาคมถึงตุลาคม

นักท่องเที่ยวจะเดินทางมายังเกาะตาฮิติได้โดยนั่งเครื่องบินมาลงที่สนามบินนานาชาติปาปีติ ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองไปทางตะวันตกเฉียงใต้ 7 กิโลเมตร หากจะบินมายังตาฮิติ คุณจะต้องบินไปที่จุดเชื่อมต่อก่อน เช่น ลอสแอนเจลิส โฮโนลูลู หรือเมืองศูนย์กลางการคมนาคมที่ใหญ่ๆ ในยุโรป นิวซีแลนด์ อเมริกาใต้ หรือเอเชียเหนือ


คู่มือออกสำรวจตาฮิติ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 60 แห่งในตาฮิติ
฿3,516
Tahiti Airport Motel

Tahiti Airport Motel

Cite De L' Air, Faaa
3.4
เต็ม 5 จาก 940 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากPlace Jacques Chirac, ตลาดปาปีติ และParc Bougainville ส่วนพิพิธภัณฑ์ Black Pearl และCathedrale de L'lmmaculee Conception อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿6,756
Manava Suite Resort Tahiti

Manava Suite Resort Tahiti

BP 2851 Punavai, Punaauia
4.0
เต็ม 5 จาก 408 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำในPunaauia ห่างจากพิพิธภัณฑ์ตาฮิติ 4.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากหาดปูนาอุยอา และตลาดปาปีติ ส่วนPlace Jacques Chirac และParc Bougainville อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

฿10,324
InterContinental Resort Tahiti

InterContinental Resort Tahiti

Pointe Tata A, Faaa
4.2
เต็ม 5 จาก 523 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ริมน้ำ ภายในระยะ 10 กม. จากPlace Jacques Chirac, ตลาดปาปีติ และParc Bougainville ส่วนพิพิธภัณฑ์ Black Pearl และพิพิธภัณฑ์ตาฮิติ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿3,448
Hotel Sarah Nui

Hotel Sarah Nui

BP 4354 Fare Tony, Papeete
3.5
เต็ม 5 จาก 455 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

จากโรงแรมในย่านธุรกิจแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปศาลาว่าการ Papeete, ตลาดปาปีติ และพิพิธภัณฑ์ Black Pearl ได้ใน 15 นาที ส่วนCathedrale de L'lmmaculee Conception และParc Bougainville อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

Hotel Tahiti Nui

Hotel Tahiti Nui

Ave Prince Hinoi, Papeete
3.7
เต็ม 5 จาก 305 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางปาเปเอเต คุณสามารถเดินไปศาลาว่าการ Papeete, ตลาดปาปีติ และCathedrale de L'lmmaculee Conception ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ Black Pearl และ Parc Bougainville อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿7,612
Le Meridien Tahiti

Le Meridien Tahiti

Bp 380595 Tamanu, Punaauia
3.9
เต็ม 5 จาก 568 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทริมหาดในPunaauia ตั้งอยู่ในย่านบันเทิง ห่างจากพิพิธภัณฑ์ตาฮิติ 1.4 กม. และห่างจากหาดปูนาอุยอา และเทวสถาน Marae Arahurahu ประมาณ 10 กม. ส่วนPlace Jacques Chirac และParc Bougainville อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

฿8,712
Tahiti Pearl Beach Resort

Tahiti Pearl Beach Resort

Lafayette Beach PK7, Arue
3.8
เต็ม 5 จาก 180 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในArue ห่างจากบ้านของเจมส์ นอร์แมน ฮอลล์, หาดแบล็กแซนด์ และสุสานแห่งพระเจ้าโปมาเรที่ 5 ไม่เกิน 5 กม. ส่วนประภาคาร Pointe Venus อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.2 กม.

฿2,667
Hotel Tiare Tahiti

Hotel Tiare Tahiti

417 Boulevard Pomare, Papeete
3.4
เต็ม 5 จาก 53 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางปาเปเอเต สามารถเดินไปParc Bougainville, Place Jacques Chirac และพิพิธภัณฑ์ Black Pearl ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Cathedrale de L'lmmaculee Conception และ ตลาดปาปีติ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม