เริ่มส่วนหลักของหน้า

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

เกสเฮ้าส์ในสุพรรณบุรี

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

โดมรีสอร์ท
โดมรีสอร์ท
2.5 จากทั้งหมด 5.0 62/3 ม.6 ต.หัวเวียง, อ.เสนา, พระนครศรีอยุธยา
฿552
เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในเสนา ห่างจากวัดโลกยสุธา, วัดไชยวัฒนาราม และวัดเจ้าปราบ ไม่เกิน 25 กม. ส่วนสวนประวัติศาสตร์อยุธยา และวัดพระศรีสรรเพชญ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
สายัณแมนชั่น
สายัณแมนชั่น
2.5 จากทั้งหมด 5.0 48/1 ถ.เทศบาล 1, ต.บางแก้ว, อ่างทอง
ดูราคา
4.0/5 (1 รีวิว)

Das Haus ist etwas heruntergekommen, Rezeption war nicht besetzt, Eigentümer wohnt aber nebenan. Sehr freundlich. Das Fitnessstudio im Erdgeschoss scheint geschlossen zu sein. Kein Frühstück. Innenstadt in ca. 10 - 15 Minuten zu Fuß zu erreichen. Ruhige Lage. Gut ist die Vergitterung des Balkons ...

รีวิวเมื่อ 22 พ.ย. 2017
เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในอ่างทอง ภายในระยะ 2 กม. จากโรงพยาบาลอ่างทอง และวิทยาลัยเทคนิคอ่างทอง ส่วนสวนน้ำเดอะ ชาร์ค วอเทอร์ พาร์ค คอมเพล็กซ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไป ...
บ้านชายชล
บ้านชายชล
2.5 จากทั้งหมด 5.0 37 ม.2 ต.เจ้าเจ็ด, อ.เสนา, พระนครศรีอยุธยา
ยกเลิกฟรี
จองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿1,020
เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในเสนา ห่างจากสวนประวัติศาสตร์อยุธยา, วัดพระศรีสรรเพชญ์ และวัดโลกยสุธา ไม่เกิน 20 กม. ส่วนวัดไชยวัฒนาราม และวัดเจ้าปราบ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
แผนที่

ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหาใช่ไหม ลองดูที่ตัวเลือกอื่นเหล่านี้

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

โรงแรมคุ้มสุพรรณ

โรงแรมคุ้มสุพรรณ

28/2 ถ.หมื่นหาญ, สุพรรณบุรี
  3.0 จากทั้งหมด 5.0
   
   
  2.8 จาก 5 (32 รีวิว)

  โรงแรมคุ้มสุพรรณ฿680

  21 ต.ค. - 22 ต.ค.

  โรงแรมคุ้มสุพรรณ฿680
  วาสิฏฐี ซิตี้ โฮเทล

  วาสิฏฐี ซิตี้ โฮเทล

  64/31 ถ.เณรแก้ว ต.ท่าพี่เลี้ยง, อ.เมือง, สุพรรณบุรี
   3.0 จากทั้งหมด 5.0
    
    
   3.0 จาก 5 (8 รีวิว)

   วาสิฏฐี ซิตี้ โฮเทล฿680

   21 ต.ค. - 22 ต.ค.

   วาสิฏฐี ซิตี้ โฮเทล฿680

   เกสเฮ้าส์ในสุพรรณบุรี

   เกสเฮ้าส์

   หากคุณคือนักเดินทางสายบูติก หลงรักมนต์เสน่ห์แห่งความเรียบง่ายและสะดวกสบาย ชอบเที่ยวแบบรู้ลึกรู้จริง และเซย์โนให้โรงแรมขนาดใหญ่แล้วเซย์เยสกับอะไรที่เป็นพื้นบ้าน เกสท์เฮาส์คือตัวเลือกที่คลาสสิกและเหมาะสำหรับคุณที่สุด ลืมการเช็คอินแบบเดิมๆ ไปได้เลย เพราะแผนกต้อนรับของเกสท์เฮาส์จะมีแต่การทักทายและการพูดคุยอย่างเป็นกันเอง ไร้ซึ่งพิธีรีตองใดๆ คุณสามารถทิ้งตัวลงบนเตียงในห้องพักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดีไซน์สวยมัดใจที่ออกแบบมาเพื่อนักเดินทางเช่นคุณ ที่สำคัญคือคุณจะได้รับการดูแลประหนึ่งสมาชิกอีกคนในบ้าน และด้วยเหตุผลที่กล่าวมานี้เอง ทริปนี้ของคุณจะพิเศษและเรียลกว่าทริปไหนๆ

   เอกลักษณ์ของเกสเฮ้าส์

   เกสท์เฮาส์แตกต่างจากโรงแรมที่เรารู้จักโดยทั่วไปอย่างไร เรามีคำตอบ อย่างแรกคือขนาด การเข้าพักที่เกสท์เฮาส์หมายความว่าคุณอาจจะมีเพื่อนนักเดินทางมาพักร่วมชายคาเดียวกับคุณด้วย อย่างที่สองคือลักษณะ เกสท์เฮาส์ส่วนใหญ่คือบ้านสไตล์โมเดิร์นผสมกลิ่นอายของความเป็นพื้นเมือง ตกแต่งในสไตล์วินเทจพร้อมทีวีจอแบน และที่ชั้นล่างของห้องนอนแบบร่วมสมัยมักจะมีห้องดื่มชากาแฟไว้ให้นักเดินทางได้พักผ่อนกัน เกสท์เฮาส์ในแต่ละพื้นที่มีเอกลักษณ์ที่ต่างกันออกไป บางแห่งอาจจะมีเลานจ์เล็กๆ หรือร้านกาแฟในบริเวณที่พัก หรือบางแห่งอาจให้อารมณ์คล้ายโรงเตี๊ยมหรือผับไว้นั่งชิล เพดานสวยๆ และการตกแต่งภายในของเกสท์เฮาส์บางแห่งอาจทำให้คุณรู้สึกเหมือนพักอยู่กระท่อมแสนอบอุ่น


   เกสเฮ้าส์ในสุพรรณบุรี

   ลองเช็คอินเข้าพักเกสท์เฮาส์สุพรรณบุรี แล้วคุณอาจจะพบว่านี่คือประภทของที่พักที่ใช่สำหรับคุณ เพราะเกสท์เฮาส์นั้นมีมากมายหลากหลายสไตล์และหลายระดับราคา ในสุพรรณบุรีนั้นมีทั้งเกสท์เฮาส์บูติกตั้งแต่ระดับ 5 ดาวไปจนถึงบ้านสไตล์พื้นเมืองหลังเล็กๆ เรียบง่ายที่มีการออกแบบที่พักได้อย่างลงตัว เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางที่อยากสัมผัวบรรยากาศของสุพรรณบุรีแท้ๆ เช่นคุณ