ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Seb And Bua World บน trover

โรงแรมในสุพรรณบุรี

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในสุพรรณบุรี

โรงแรมเลิศศรี
2.5 out of 5
28/1 ม.1 ต.ดอนกำยาน, อ.เมือง, สุพรรณบุรี, สุพรรณบุรี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿317
0.77 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (11 รีวิว)

"ที่พักสะอาด แต่แม่บ้านไม่ได้เคลียร์ห้อง น่าจะเข้าใจผิดว่าเป็นรายเดือน"…"

รีวิวเมื่อ 6 มี.ค. 2020

โรงแรมเลิศศรี
บ้านตอไม้ รีสอร์ท
3 out of 5
88/2 ต.รั้วใหญ่, สุพรรณบุรี, สุพรรณบุรี
ดูราคา
5.67 กม. จากใจกลางเมือง
บ้านตอไม้ รีสอร์ท
ไทยเกษม อพาร์ทเม้นท์
2.5 out of 5
38/14 ถ.นางแก่นแก้ว, ต.ท่าพี่เลี้ยง, สุพรรณบุรี, สุพรรณบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿493
6.02 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (3 รีวิว)
ห้องพักสะอาด​

"พนักงานบริการดี ห้องพักสะอาด​"…"

รีวิวเมื่อ 25 พ.ย. 2019

ไทยเกษม อพาร์ทเม้นท์
ทรัพย์สุวรรณแมนชั่น
2.5 out of 5
467/1 ถ.เณรแก้ว ต.ท่าระหัด, อ.เมือง, สุพรรณบุรี, สุพรรณบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿398
6.84 กม. จากใจกลางเมือง
5/5Exceptional! (1 รีวิว)

"We originally only booked 1 night but stayed another as it was excellent value for money. Very friendly and helpful staff. Comfy beds. Very clean room. Hot shower, fridge and powerful air conditioning. Walking distance to delicious places to eat."…"

รีวิวเมื่อ 2 ม.ค. 2020

ทรัพย์สุวรรณแมนชั่น
โอโย 733 ทีรีสอร์ท
3 out of 5
179/1 ม.4 ต.ท่าระหัด, สุพรรณบุรี, สุพรรณบุรี
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿487
5.72 กม. จากใจกลางเมือง
1/5 (1 รีวิว)

"จองไปก็ไม่ได้เข้าพัก ระบบห่วยมาก แย่ ๆ ๆ เสียความรู้สึก"…"

รีวิวเมื่อ 20 ก.พ. 2020

โอโย 733 ทีรีสอร์ท
สุพรรณวันวานรีสอร์ท
3 out of 5
279/8 ม.5 ต.ท่าระหัด, สุพรรณบุรี, สุพรรณบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿501
7.3 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (5 รีวิว)

"ที่พักเหมาะสมกับราคา บรรยากาศร่มรื่นค่ะ มีโอกาศจะไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 24 ก.พ. 2020

สุพรรณวันวานรีสอร์ท
สวนรัก รีสอร์ท
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿552
6.21 กม. จากใจกลางเมือง
2.8/5 (6 รีวิว)

"บริการดี สะอาด"…"

รีวิวเมื่อ 26 ก.ค. 2019

สวนรัก รีสอร์ท
โรงแรมคุ้มสุพรรณ
3 out of 5
28/2 ถ.หมื่นหาญ, สุพรรณบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿680
6.9 กม. จากใจกลางเมือง
2.9/5 (35 รีวิว)

"เงียบสงบ บริการดี ใกล้ร้านสะดวกซื้อ และร้านข้าวต้มเจ้าอร่อย"…"

รีวิวเมื่อ 15 ก.พ. 2020

โรงแรมคุ้มสุพรรณ
ปิคโคโล เฮ้า
3 out of 5
197/2 ม.4 ต.สวนแตง, สุพรรณบุรี
ดูราคา
9.7 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (3 รีวิว)

"ห้องใหม่ สะอาด เตียงนุ่ม ชอบห้องน้ำ พนักงานต้อนรับดี อาหารโอเค"…"

รีวิวเมื่อ 16 พ.ย. 2018

ปิคโคโล เฮ้า
คันทรี เลควิว โฮเต็ล
ดูราคา
7.77 กม. จากใจกลางเมือง
คันทรี เลควิว โฮเต็ล
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน สุพรรณบุรี
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมสุพรรณบุรี และเที่ยวสุพรรณบุรี

เกี่ยวกับสุพรรณบุรี

สุพรรณบุรีเป็นจังหวัดในภาคกลางและอยู่ทางทิศเหนือของกรุงเทพฯ ห่างไปประมาณ 100 กิโลเมตร จากหลักฐานทางประวัติศาสตร์ สุพรรณบุรีมีอายุไม่ต่ำกว่า 3,000 ปี ในสมัยกรุงศรีอยุธยาที่นี่เป็นเมืองหน้าด่านที่สำคัญและต้องทำศึกสงครามหลายครั้ง ครั้งที่สำคัญที่สุดและถูกจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ไทยคือสงครามยุทธหัตถีของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ผู้ทรงได้รับชัยชนะเหนือพระมหาอุปราชา ณ สมรภูมิดอนเจดีย์ เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติได้มีการสร้างพระบรมราชานุสรณ์ดอนเจดีย์ และกำหนดให้วันที่ 25 มกราคมของทุกปีเป็นวันถวายราชสักการะ

การเดินทางจากกรุงเทพฯ มายังสุพรรณบุรีทำได้โดยรถไฟจากสถานีรถไฟหัวลำโพง รถประจำทางและรถตู้จากสถานีขนส่งหมอชิต และรถประจำทางจากสถานีขนส่งสายใต้ การเดินทางภายในสุพรรณบุรีมีบริการรถตุ๊กตุ๊ก

ห้ามพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวภายในตัวเมืองที่สำคัญได้แก่ วัดสำปะซิว มีการขุดพบภาชนะดินเผาเก่าแก่มากมายในบริเวณวัด สันนิษฐานว่าเคยเป็นแหล่งเตาเผาในสมัยกรุงศรีอยุธยา สิ่งที่โดดเด่นของวัดแห่งนี้คือ รูปปั้นและจิตรกรรมฝาผนังที่เป็นตัวการ์ตูนต่างๆ ทั้งโดเรมอน โนบิตะ แองกรี้เบิร์ด และเบ็นเท็น ด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครจึงทำให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และกลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวห้ามพลาดของสุพรรณบุรี ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองสุพรรณบุรี มีสัญลักษณ์เป็นมังกรสีทองขนาดใหญ่ ภายในมีพิพิธภัณฑ์ลูกหลานพันธุ์มังกรจัดแสดงประวัติศาสตร์จีนโบราณและความเป็นมาของชาวจีนในประเทศไทย และหอคอยบรรหาร-แจ่มใส เป็นจุดชมวิวเมืองสุพรรณบุรีและพื้นที่ใกล้เคียง ด้วยความสูง 123 เมตร ทำให้ที่นี่เป็นหอคอยแห่งแรกและหอยคอยที่สูงที่สุดในประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญทางทิศเหนือของตัวเมือง เช่น พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบึงฉวาก พระบรมราชานุสรณ์ดอนเจดีย์ ตลาดสามชุก และอุทยานแห่งชาติพุเตย

ร้านอาหารและบาร์

โซนอาหารราคาประหยัดหรือสตรีทฟู้ดจะอยู่บริเวณรอบๆ สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดสุพรรณบุรี จากสถานีขนส่งไปจนถึงฝั่งตะวันออกของแม่น้ำท่าจีนเป็นโซนของร้านอาหารหรูหรา ศูนย์การค้าโรบินสันสุพรรณบุรีเป็นศูนย์รวมอาหารนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นอาหารญี่ปุ่น อาหารเกาหลี อาหารอินเดีย อาหารตะวันตก และอาหารไทย สถานบันเทิงยามค่ำคืนมีผับและบาร์คาราโอเกะไม่กี่แห่งกระจายอยู่รอบเมือง

ช้อปปิ้ง

สุพรรณบุรีมีสถานที่ช้อปปิ้งให้เลือกไม่มากนัก ของฝากยอดนิยมได้แก่ ผลิตภัณฑ์จากไม้ไผ่ และขนมสาลี่สุพรรณ ศูนย์การค้าโรบินสันสุพรรณบุรีจำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภท ตั้งแต่โทรศัพท์มือถือไปจนถึงสินค้าแฟชั่นต่างๆ ตลาดสามชุกหรือตลาดร้อยปีสุพรรณจำหน่ายสินค้าและอาหารมากมายเช่น กาแฟโบราณ อาหารไทย ของหวาน ของเก่า และงานหัตถกรรม อาหารที่ไม่ควรพลาดคือ ลูกชิ้นยักษ์ ที่ขึ้นชื่อเรื่องขนาดและความอร่อย ตลาดสามชุกอยู่บนทางหลวงหมายเลข 340 ไม่ไกลจากแม่น้ำท่าจีน เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00-16.00 น.

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนใน สุพรรณบุรี
ข้อมูลจากนักท่องเที่ยวของเราแสดงให้เห็นว่า โรงแรมเลิศศรี เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับการเข้าพักของคุณ โรงแรมแห่งนี้มีบริการห้องอาหารและ บริการ Wi-Fi ฟรี ที่พักดีๆ ที่มีให้เลือกสำหรับทริปของคุณ ได้แก่ บ้านตอไม้ รีสอร์ท และ ไทยเกษม อพาร์ทเม้นท์
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน สุพรรณบุรี ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ ห้องพักที่คุณจองและได้รับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณยังสามารถยกเลิกและรับเงินคืนหากยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง ใส่วันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วเลือกตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อมองหาดีลสุดคุ้มใน สุพรรณบุรี
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนของสมาชิกในครอบครัวใน สุพรรณบุรี
คันทรี เลควิว โฮเต็ล คือโรงแรม 3.5 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างห้องอาหารและ ที่จอดรถฟรี นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง คุ้มขุนแผน และ Wat Pa Lelai Woraviharn ก็เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับเด็กๆ ทุกช่วงวัย
ที่พักยอดนิยมที่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักในสุพรรณบุรี
บ้านสวน รีสอร์ท จุรีปันสุข เป็นโรงแรมยอดนิยมที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีสำหรับผู้เข้าพักด้วย
โรงแรมที่มีสปาที่ดีที่สุดใน สุพรรณบุรี คือที่ใด
คันทรี เลควิว โฮเต็ล คือโรงแรมที่มีสปาชั้นนำซึ่งครบครันด้วย ไนท์คลับ ห้องอาหาร ฟิตเนส และบาร์/เลานจ์ ดูแลตัวเองด้วยคอร์สนวด หรือซาวน่าได้ที่สปาในโรงแรม
การเข้าพักใน สุพรรณบุรี เป็นอย่างไร
นักเดินทางจะเพลิดเพลินไปกับไฮไลท์ต่างๆ ใน สุพรรณบุรี เช่น อุทยานธรรมชาติและพิพิธภัณฑ์ นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเมืองนี้จะต้องประทับใจ เพราะที่นี่มีวัฒนธรรมโดดเด่น ใน สุพรรณบุรี มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 19 แห่ง
เที่ยวที่ไหนดีใน สุพรรณบุรี
เมืองนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่น่าสนใจ ได้แก่ หอคอยบรรหาร-แจ่มใส, ศูนย์การเรียนรู้วิถีชีวิตและจิตวิญญาณของเกษตรกรไทย และ พิพิธภัณฑ์ลูกหลานพันธุ์มังกร ที่เที่ยวที่คุณควรเพิ่มเข้าไปในแพลน ได้แก่ สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี และ สวนเฉลิมภัทรราชินี
การเดินทางใน สุพรรณบุรี
จะอยากไปสำรวจที่ไหนก็ไปได้สะดวก เพราะคุณสามารถขึ้นรถไฟจากสถานีสุพรรณบุรี หากต้องการเที่ยว สุพรรณบุรี แบบสบายๆ แนะนำให้เช่ารถ เพราะอาจไม่มีตัวเลือกในการขนส่งแบบสาธารณะมากนัก
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน สุพรรณบุรี
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 31°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน สุพรรณบุรี อยู่ที่ประมาณ 1167 มิลลิเมตร

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในสุพรรณบุรี

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม