สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ป้อม Suomenlinna

เดินทางข้ามเกาะต่างๆ ในหมู่เกาะทางประวัติศาสตร์แห่งนี้ และสำรวจป้อมกลางทะเลที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมกับพิพิธภัณฑ์และอาคารในบริเวณโดยรอบ

ป้อม Suomenlinna เป็นป้อมกลางทะเลสมัยศตวรรษที่ 18 ที่มีสถาปัตยกรรมอันน่าทึ่งบนเกาะขนาดเล็กทั้ง 6 เกาะ สิ่งปลูกสร้างนี้ประกอบไปด้วยพิพิธภัณฑ์และได้รับการสงวนไว้เป็นอย่างดี จึงทำให้ป้อมแห่งนี้เป็นสถานที่ได้รับความนิยมและน่าสนใจที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ ชื่นชมทิวทัศน์อันน่าทึ่งของน้ำทะเลระยิบระยับท่ามกลางหมู่เกาะแห่งนี้

ไปที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวที่ใจกลางหมู่เกาะเพื่อรับข้อมูลและดูการจัดแสดงเกี่ยวกับป้อมแห่งนี้ เริ่มทัวร์เดิมชมจากอาคารแห่งนี้ หรือเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เพื่อดูการจัดแสดงวัตถุโบราณจากช่วงยุค 1700 ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันเปี่ยมเสน่ห์แบบโบราณท่ามกลางถนนที่ปูด้วยหินที่คดเคี้ยวรอบๆ ป้อม

ชมพระอาทิตย์ตกดินจากสถานที่อันงดงามแห่งนี้ และหยุดอยู่จนถึงเย็นในคืนฤดูร้อนที่อบอุ่น เลือกซื้ออาหารจากจัตุรัสมาร์เก็ตในแผ่นดินใหญ่เพื่อนำมานั่งปิกนิกท่ามกลางหมู่เกาะอันงดงามแห่งนี้

สถาปัตยกรรมที่เป็นจุดเด่น คือ คิงส์เกต ซึ่งมีบันไดบริเวณภายนอกและการออกแบบด้วยหินอันวิจิตร ชมปืนใหญ่จากสมัยปกครองโดยรัสเซียที่เรียงรายโดยรอบป้อมแห่งนี้ แหงนชมหลังคาโดมสีเขียวอันเป็นเอกลักษณ์ของโบสถ์ Suomenlinna ซึ่งยังทำหน้าที่เป็นประภาคารสำหรับการสัญจรทางอากาศและทางน้ำด้วย Bastion Zander เป็นอาคารที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง ชมธงที่ถูกชักขึ้นครั้งแรกในปี 1918 เพื่อแสดงถึงเอกราชของฟินแลนด์

เรียนรู้ประวัติศาสตร์ของป้อมอันน่าทึ่งแห่งนี้ ซึ่งก่อสร้างขึ้นในปี 1748 โดยจอมพล เคานต์ ออกัสติน เอเรนส์แวร์ด รับประทานอาหารในคาเฟ่และร้านอาหารสักแห่งที่กระจายตัวอยู่ทั่วหมู่เกาะ คาเฟ่และร้านอาหารเหล่านี้มีทิวทัศน์อันงดงามของทะเลและเกาะที่อยู่ติดกัน ลองไปที่ Cafe Piper ซึ่งเปิดทำการตั้งแต่ปี 1928

ป้อมแห่งนี้เปิดให้บริการตลอดเวลาตลอดทั้งปี นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมได้ฟรี มีบริการนำเที่ยวในภาษาอังกฤษทุกวันในช่วงฤดูร้อน และในวันสุดสัปดาห์ในฤดูหนาว

ป้อม Suomenlinna ตั้งอยู่บนหมู่เกาะที่มีชื่อเดียวกัน โดยอยู่ห่างจากเฮลซิงกิไปทางตะวันออกเฉียงใต้เพียงเล็กน้อย สามารถนั่งเรือเฟอร์รีที่ออกเดินทางเป็นประจำตั้งแต่เช้าตรู่จนถึงชั่วโมงแรกๆ ของวันถัดไป มีค่าธรรมเนียมเล็กน้อยในการข้ามฟาก และใช้เวลาเดินทางเพียงประมาณ 15 นาที


คู่มือออกสำรวจป้อม Suomenlinna


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,794 แห่งที่อยู่ใกล้ ป้อม Suomenlinna
Marski by Scandic ฿2,870
Marski by Scandic

Marski by Scandic

Mannerheimintie 10, เฮลซิงกิ
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในKamppi ห่างจากโรงละครสวีเดน และStockmann เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนFinlandia Hall และHelsinki Cathedral อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Ylioppilastalo และสถานี Erottaja ได้เพียง 5 นาที

  Hostel Suomenlinna ฿1,838
  Hostel Suomenlinna

  Hostel Suomenlinna

  Suomenlinna C 9, เฮลซิงกิ
    
   2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในย่าน Etelainen ภายในระยะ 5 กม. จากจัตุรัส Senate, Stockmann และHelsinki Cathedral ส่วนKamppi Center และFinlandia Hall อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Kauppatori ได้เพียง 29 นาที และสถานี Ritarihuone ได้เพียง 30 นาที

   Radisson Blu Seaside Hotel, Helsinki ฿3,275
   Radisson Blu Seaside Hotel, Helsinki

   Radisson Blu Seaside Hotel, Helsinki

   Ruoholahdenranta 3, เฮลซิงกิ
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ในKamppi ภายในระยะ 2 กม. จากท่าเรือเฮลซิงกิฝั่งตะวันตก, Stockmann และFinlandia Hall ส่วนHelsinki Cathedral และสนามกีฬาโอลิมปิก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Hietalahti ได้เพียง 2 นาที และสถานี Kalevankatu เพียง 4 นาที

    Clarion Hotel Helsinki ฿4,050
    Clarion Hotel Helsinki

    Clarion Hotel Helsinki

      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่าน Etelainen สามารถเดินไปอาคารท่าเรือฝั่งตะวันตก และท่าเรือเฮลซิงกิฝั่งตะวันตก ได้ใน 10 นาที ส่วนStockmann และFinlandia Hall อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Hietalahti ได้เพียง 5 นาที และสถานี Itamerenkatu ได้เพียง 6 นาที

     Scandic Grand Marina ฿3,275
     Scandic Grand Marina

     Scandic Grand Marina

     Katajanokanlaituri 7, เฮลซิงกิ
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณKatajanokka ภายในระยะ 2 กม. จากอัลลาส ซี พูล, Stockmann และHelsinki Cathedral ส่วนFinlandia Hall และท่าเรือเฮลซิงกิฝั่งตะวันตก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถราง Kauppiaankatu และสถานี Katajanokan Puisto ได้เพียง 5 นาที

      Hotel Katajanokka, Helsinki, A Tribute Portfolio Hotel ฿3,545
      Hotel Katajanokka, Helsinki, A Tribute Portfolio Hotel

      Hotel Katajanokka, Helsinki, A Tribute Portfolio Hotel

        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในKatajanokka สามารถเดินไปวิหาร Uspenski และอัลลาส ซี พูล ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Kauppatori Market Square และจัตุรัส Senate อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถราง Vyokatu และสถานี Mastokatu ได้เพียง 2 นาที

       Hotel F6 ฿5,368
       Hotel F6

       Hotel F6

         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณKaartinkaupunki สามารถเดินไปEsplanadi และStockmann ได้ใน 10 นาที ส่วนHelsinki Cathedral และFinlandia Hall อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Kauppatori และสถานี Etelaranta ได้เพียง 5 นาที

        Eurohostel ฿1,246
        Eurohostel

        Eurohostel

        Linnankatu 9, เฮลซิงกิ
          
         2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในKatajanokka สามารถเดินไปวิหาร Uspenski, ทำเนียบประธานาธิบดี และKauppatori Market Square ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์เฮลซิงกิ ซิตี และKauppahalli อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Mastokatu และสถานีรถราง Vyokatu ได้เพียง 2 นาที