สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

มหาวิหารเซนต์แพทริค (St. Patrick's Cathedral)

ชื่นชมความงามของสถาปัตยกรรมแบบนีโอโกธิคของยอดแหลมคู่หน้าวิหารซึ่งถือเป็นมหาวิหารแคธอลิคที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา และจุดเทียนด้านในข้างงานศิลป์ทางศาสนาที่ได้รับการสรรเสริญแซ่ซ้องไปทั่วโลก

มหาวิหารเซนต์แพทริคนิวยอร์กคือมหาวิหารที่งามวิจิตรที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 19 เป็นมหาวิหารที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมประเพณีและขึ้นชื่อด้านงานศิลป์และหน้าต่างกระจกสี สถาปัตยกรรมแบบนีโอโกธิคระดับมาสเตอร์พีซนี้มองเห็นวิวพลาซาที่ฟิฟอเวนิว มีรายละเอียดทางสถาปัตยกรรมด้านหน้าโบสถ์ที่สวยงามสะกดสายตา อย่าลืมเก็บภาพแห่งความทรงจำของสถานที่อันเป็นเอกลักษณ์แห่งนี้รวมถึงภายในที่ตกแต่งอย่างงดงามโอ่อ่า

เมื่อมาถึงด้านหน้าของวิหาร มองขึ้นไปยังยอดแหลมคู่หน้าวิหารที่งดงามเหนือจินตนาการด้วยความสูงถึง 330 ฟุต (100 เมตร) ชมรูปสลักอันงามประณีตที่มีความสำคัญทางศาสนาที่ตกแต่งอย่างที่ประตูโบสถ์ ด้านล่างหน้าต่างกุหลาบขนาดใหญ่

เข้าไปด้านในโบสถ์เพื่อชื่นชมความงามของทางเดินยาวรูปไม้กางเขนกลางโบสถ์ที่ยาวกว่า 330 ฟุต (100 เมตร) และมีส่วนกว้างของไม้กางเขนที่ยาวถึง 174 ฟุต (53 เมตร) การตกแต่งภายในมีการออกแบบแบบโบสถ์อังกฤษ ประดับด้วยกระจกสีจากศิลปินชาวฝรั่งเศสและอังกฤษ แวะชมที่ฝังศพของนักบุญของสหรัฐฯ คนแรก เซนต์ อลิซาเบธ แอน เซตัน ซึ่งเกิดช่วงปลายศตวรรษ 1700 และเป็นผู้ก่อตั้งโรงแรมแคธอลิคสำหรับเด็กผู้หญิง

รูปปั้นพระแม่มารีทรงอุ้มพระศพพระเยซูของที่ี่ ปีเอตา (Pietà) มีขนาดใหญ่กว่ารูปปั้นที่สลักขึ้นด้วยฝีมือของไมเคิลแองเจโล ชม Stations of the Cross และชมรูปปั้นครึ่งตัวของสมเด็จพระสันตะปาปาจอห์น พอล ที่ 2 (Pope John Paul II)

มหาวิหารสามารถจุคนได้ถึง 3,000 คน มหาวิหารแห่งนี้ใช้เวลาสร้างหลายสิบปีก่อนจะเสร็จลงในช่วงปลายศตวรรษ 1800 และเคยได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสถาปัตยกรรมที่สูงที่สุดแห่งหนึ่งในแถบนั้น จนกระทั่งมีตึกสูงระฟ้าหลายแห่งล้อมรอบ

นอกจากนี้ยังมีศิลปะวัตถุที่มีความสำคัญทางศาสนามากมายในร้านขายของที่ระลึกของโบสถ์ สามารถเยี่ยมชมมหาวิหารได้ฟรี และบริจาคเพียงเล็กน้อยหากต้องการจุดเทียนเพื่อสวดมนต์ขอพร หมายเหตุ มีการประกอบพิธีมิสซาที่โบสถ์แห่งนี้หลายครั้งต่อวันระหว่างสัปดาห์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของวิหาร

มหาวิหารเซนต์แพทริคตั้งอยู่ห่างจากเซ็นทรัลพาร์คทางใต้ของมิดทาวน์แมนฮัตตันไม่กี่ช่วงตึกเท่านั้น ขึ้นรถไฟใต้ดินไปยังมิดทาวน์ และเดินต่อไปอีกสองถึงสามช่วงตึกเพื่อไปยังตัววิหาร สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจใกล้เคียงร็อคเฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ (Rockefeller Center) และรูปปั้นทองสำริดแอทลาส (Atlas) ที่มองลงไปเห็นลานสเก็ตน้ำแข็งหรือสวนฤดูร้อนหน้าอาคาร


คู่มือออกสำรวจวิหาร St. Patrick


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,639 แห่งที่อยู่ใกล้ วิหาร St. Patrick
โรงแรมอลิซ ไทม์สแควร์ ฿2,733
โรงแรมอลิซ ไทม์สแควร์

โรงแรมอลิซ ไทม์สแควร์

310 W. 40th Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปอาคาร New York Times, ไทม์สแควร์ และพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร New Amsterdam อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 7 นาที

  อาร์โล โนแมด ฿3,102
  อาร์โล โนแมด

  อาร์โล โนแมด

  11 East 31st Street, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปตึกเอ็มไพร์สเตท, สวนสาธารณะแมดิสันสแควร์ และห้างสรรพสินค้าเมซีส์ ได้ใน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 33 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 28 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 5 นาที

   โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿4,042
   โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

   โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

   45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที และสถานี 47 - 50 สตรีท - ร็อกกี้เฟลเลอร์เซ็นเตอร์ ได้เพียง 8 นาที

    โรงแรมเรดิสัน นิวยอร์ค มิดทาวน์-ฟิฟธ์อเวนิว ฿3,170
    โรงแรมเรดิสัน นิวยอร์ค มิดทาวน์-ฟิฟธ์อเวนิว

    โรงแรมเรดิสัน นิวยอร์ค มิดทาวน์-ฟิฟธ์อเวนิว

    25 West 51st Street, Units 3 and 4, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์, Top of the Rock และโรงละคร Radio City Music Hall เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ วิหาร St. Patrick และไทม์สแควร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 47 - 50 สตรีท - ร็อกกี้เฟลเลอร์เซ็นเตอร์ ได้เพียง 5 นาที และสถานี 7 อเวนิว (อีสต์ 53rd สตรีท) ได้เพียง 7 นาที

     แฮมป์ตันอินน์ แมนฮัตตัน/ไทม์สแควร์ เซ็นทรัล ฿2,637
     แฮมป์ตันอินน์ แมนฮัตตัน/ไทม์สแควร์ เซ็นทรัล

     แฮมป์ตันอินน์ แมนฮัตตัน/ไทม์สแควร์ เซ็นทรัล

     220 West 41st St., นิวยอร์ก, NY
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากไทม์สแควร์ และพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และสวน Bryant อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค เพียง 5 นาที

      วอลดอร์ฟ แอสตอเรีย นิวยอร์ก
      วอลดอร์ฟ แอสตอเรีย นิวยอร์ก

      วอลดอร์ฟ แอสตอเรีย นิวยอร์ก

      301 Park Avenue, นิวยอร์ก, NY
        
       4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน มิดทาวน์ คุณสามารถเดินไป ฟิฟธ์ อเวนิว, วิหาร St. Patrick และ ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Top of the Rock และ Grand Central Terminal อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 51 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานีเลกซิงตัน อเวนิว-53 สตรีท ได้เพียง 8 นาที

       อาร์โล โซโห ฿2,789
       อาร์โล โซโห

       อาร์โล โซโห

       231 Hudson Street, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคาแนล สตรีท (วอริค สตรีท) ได้เพียง 2 นาที และสถานีคาแนล สตรีท (เวสต์ บรอดเวย์) ได้เพียง 6 นาที

        โรงแรมพาร์คเลน ฿4,569
        โรงแรมพาร์คเลน

        โรงแรมพาร์คเลน

        36 Central Park S, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปเซ็นทรัลพาร์ค, ฟิฟธ์ อเวนิว และเมดิสัน อเวนิว ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Carnegie Hall และ โคลัมบัส เซอร์เคิล อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 57 สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานี 5 อเวนิว-53 สตรีท ได้เพียง 6 นาที