เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

มหาวิหารเซนต์แพทริค (St. Patrick's Cathedral)

ชื่นชมความงามของสถาปัตยกรรมแบบนีโอโกธิคของยอดแหลมคู่หน้าวิหารซึ่งถือเป็นมหาวิหารแคธอลิคที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา และจุดเทียนด้านในข้างงานศิลป์ทางศาสนาที่ได้รับการสรรเสริญแซ่ซ้องไปทั่วโลก

มหาวิหารเซนต์แพทริคนิวยอร์กคือมหาวิหารที่งามวิจิตรที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 19 เป็นมหาวิหารที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมประเพณีและขึ้นชื่อด้านงานศิลป์และหน้าต่างกระจกสี สถาปัตยกรรมแบบนีโอโกธิคระดับมาสเตอร์พีซนี้มองเห็นวิวพลาซาที่ฟิฟอเวนิว มีรายละเอียดทางสถาปัตยกรรมด้านหน้าโบสถ์ที่สวยงามสะกดสายตา อย่าลืมเก็บภาพแห่งความทรงจำของสถานที่อันเป็นเอกลักษณ์แห่งนี้รวมถึงภายในที่ตกแต่งอย่างงดงามโอ่อ่า

เมื่อมาถึงด้านหน้าของวิหาร มองขึ้นไปยังยอดแหลมคู่หน้าวิหารที่งดงามเหนือจินตนาการด้วยความสูงถึง 330 ฟุต (100 เมตร) ชมรูปสลักอันงามประณีตที่มีความสำคัญทางศาสนาที่ตกแต่งอย่างที่ประตูโบสถ์ ด้านล่างหน้าต่างกุหลาบขนาดใหญ่

เข้าไปด้านในโบสถ์เพื่อชื่นชมความงามของทางเดินยาวรูปไม้กางเขนกลางโบสถ์ที่ยาวกว่า 330 ฟุต (100 เมตร) และมีส่วนกว้างของไม้กางเขนที่ยาวถึง 174 ฟุต (53 เมตร) การตกแต่งภายในมีการออกแบบแบบโบสถ์อังกฤษ ประดับด้วยกระจกสีจากศิลปินชาวฝรั่งเศสและอังกฤษ แวะชมที่ฝังศพของนักบุญของสหรัฐฯ คนแรก เซนต์ อลิซาเบธ แอน เซตัน ซึ่งเกิดช่วงปลายศตวรรษ 1700 และเป็นผู้ก่อตั้งโรงแรมแคธอลิคสำหรับเด็กผู้หญิง

รูปปั้นพระแม่มารีทรงอุ้มพระศพพระเยซูของที่ี่ ปีเอตา (Pietà) มีขนาดใหญ่กว่ารูปปั้นที่สลักขึ้นด้วยฝีมือของไมเคิลแองเจโล ชม Stations of the Cross และชมรูปปั้นครึ่งตัวของสมเด็จพระสันตะปาปาจอห์น พอล ที่ 2 (Pope John Paul II)

มหาวิหารสามารถจุคนได้ถึง 3,000 คน มหาวิหารแห่งนี้ใช้เวลาสร้างหลายสิบปีก่อนจะเสร็จลงในช่วงปลายศตวรรษ 1800 และเคยได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสถาปัตยกรรมที่สูงที่สุดแห่งหนึ่งในแถบนั้น จนกระทั่งมีตึกสูงระฟ้าหลายแห่งล้อมรอบ

นอกจากนี้ยังมีศิลปะวัตถุที่มีความสำคัญทางศาสนามากมายในร้านขายของที่ระลึกของโบสถ์ สามารถเยี่ยมชมมหาวิหารได้ฟรี และบริจาคเพียงเล็กน้อยหากต้องการจุดเทียนเพื่อสวดมนต์ขอพร หมายเหตุ มีการประกอบพิธีมิสซาที่โบสถ์แห่งนี้หลายครั้งต่อวันระหว่างสัปดาห์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของวิหาร

มหาวิหารเซนต์แพทริคตั้งอยู่ห่างจากเซ็นทรัลพาร์คทางใต้ของมิดทาวน์แมนฮัตตันไม่กี่ช่วงตึกเท่านั้น ขึ้นรถไฟใต้ดินไปยังมิดทาวน์ และเดินต่อไปอีกสองถึงสามช่วงตึกเพื่อไปยังตัววิหาร สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจใกล้เคียงร็อคเฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ (Rockefeller Center) และรูปปั้นทองสำริดแอทลาส (Atlas) ที่มองลงไปเห็นลานสเก็ตน้ำแข็งหรือสวนฤดูร้อนหน้าอาคาร


คู่มือออกสำรวจวิหาร St. Patrick


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,691 แห่งที่อยู่ใกล้ วิหาร St. Patrick
โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿3,222
โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

  โยเทล นิวยอร์ก ฿3,058
  โยเทล นิวยอร์ก

  โยเทล นิวยอร์ก

  570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

   โรงแรมซาลิสบิวรี ฿3,183
   โรงแรมซาลิสบิวรี

   โรงแรมซาลิสบิวรี

   123 W 57th St, นิวยอร์ก, NY
     
    3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปCarnegie Hall, เซ็นทรัลพาร์ค และฟิฟธ์ อเวนิว ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โคลัมบัส เซอร์เคิล และ โรงละคร Ed Sullivan อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 5 อเวนิว-53 สตรีท ได้เพียง 4 นาที และสถานี 57 สตรีท ได้เพียง 5 นาที

    แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก ฿4,917
    แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก

    แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก

    109 East 42nd Street, at Grand Central Terminal, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากตึกไครสเลอร์ และGrand Central Terminal เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ฟิฟธ์ อเวนิว และ สวน Bryant อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 9 นาที

     โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์ ฿4,490
     โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

     โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

     319 W 48th St, นิวยอร์ก, NY
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปโรงละคร Eugene O'Neill, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Gershwin ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละครบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 7 นาที

      โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿2,474
      โรงแรมเพนซิลเวเนีย

      โรงแรมเพนซิลเวเนีย

      401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
        
       2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

       โรงแรมเวลลิงตัน ฿2,939
       โรงแรมเวลลิงตัน

       โรงแรมเวลลิงตัน

       871 Seventh Ave, นิวยอร์ก, NY
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปCarnegie Hall, เซ็นทรัลพาร์ค และโรงละคร Ed Sullivan ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โรงละครบรอดเวย์ และ โคลัมบัส เซอร์เคิล อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 7 อเวนิว (อีสต์ 53rd สตรีท) และสถานี 5 อเวนิว-53 สตรีท ได้เพียง 5 นาที

        โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก ฿3,244
        โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

        โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

        870 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากCarnegie Hall และโรงละคร Ed Sullivan เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ เซ็นทรัลพาร์ค และ โรงละครบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 7 อเวนิว (อีสต์ 53rd สตรีท) และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 5 นาที