เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

มหาวิหารเซนต์แพทริค (St. Patrick's Cathedral)

ชื่นชมความงามของสถาปัตยกรรมแบบนีโอโกธิคของยอดแหลมคู่หน้าวิหารซึ่งถือเป็นมหาวิหารแคธอลิคที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา และจุดเทียนด้านในข้างงานศิลป์ทางศาสนาที่ได้รับการสรรเสริญแซ่ซ้องไปทั่วโลก

มหาวิหารเซนต์แพทริคนิวยอร์กคือมหาวิหารที่งามวิจิตรที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 19 เป็นมหาวิหารที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมประเพณีและขึ้นชื่อด้านงานศิลป์และหน้าต่างกระจกสี สถาปัตยกรรมแบบนีโอโกธิคระดับมาสเตอร์พีซนี้มองเห็นวิวพลาซาที่ฟิฟอเวนิว มีรายละเอียดทางสถาปัตยกรรมด้านหน้าโบสถ์ที่สวยงามสะกดสายตา อย่าลืมเก็บภาพแห่งความทรงจำของสถานที่อันเป็นเอกลักษณ์แห่งนี้รวมถึงภายในที่ตกแต่งอย่างงดงามโอ่อ่า

เมื่อมาถึงด้านหน้าของวิหาร มองขึ้นไปยังยอดแหลมคู่หน้าวิหารที่งดงามเหนือจินตนาการด้วยความสูงถึง 330 ฟุต (100 เมตร) ชมรูปสลักอันงามประณีตที่มีความสำคัญทางศาสนาที่ตกแต่งอย่างที่ประตูโบสถ์ ด้านล่างหน้าต่างกุหลาบขนาดใหญ่

เข้าไปด้านในโบสถ์เพื่อชื่นชมความงามของทางเดินยาวรูปไม้กางเขนกลางโบสถ์ที่ยาวกว่า 330 ฟุต (100 เมตร) และมีส่วนกว้างของไม้กางเขนที่ยาวถึง 174 ฟุต (53 เมตร) การตกแต่งภายในมีการออกแบบแบบโบสถ์อังกฤษ ประดับด้วยกระจกสีจากศิลปินชาวฝรั่งเศสและอังกฤษ แวะชมที่ฝังศพของนักบุญของสหรัฐฯ คนแรก เซนต์ อลิซาเบธ แอน เซตัน ซึ่งเกิดช่วงปลายศตวรรษ 1700 และเป็นผู้ก่อตั้งโรงแรมแคธอลิคสำหรับเด็กผู้หญิง

รูปปั้นพระแม่มารีทรงอุ้มพระศพพระเยซูของที่ี่ ปีเอตา (Pietà) มีขนาดใหญ่กว่ารูปปั้นที่สลักขึ้นด้วยฝีมือของไมเคิลแองเจโล ชม Stations of the Cross และชมรูปปั้นครึ่งตัวของสมเด็จพระสันตะปาปาจอห์น พอล ที่ 2 (Pope John Paul II)

มหาวิหารสามารถจุคนได้ถึง 3,000 คน มหาวิหารแห่งนี้ใช้เวลาสร้างหลายสิบปีก่อนจะเสร็จลงในช่วงปลายศตวรรษ 1800 และเคยได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสถาปัตยกรรมที่สูงที่สุดแห่งหนึ่งในแถบนั้น จนกระทั่งมีตึกสูงระฟ้าหลายแห่งล้อมรอบ

นอกจากนี้ยังมีศิลปะวัตถุที่มีความสำคัญทางศาสนามากมายในร้านขายของที่ระลึกของโบสถ์ สามารถเยี่ยมชมมหาวิหารได้ฟรี และบริจาคเพียงเล็กน้อยหากต้องการจุดเทียนเพื่อสวดมนต์ขอพร หมายเหตุ มีการประกอบพิธีมิสซาที่โบสถ์แห่งนี้หลายครั้งต่อวันระหว่างสัปดาห์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของวิหาร

มหาวิหารเซนต์แพทริคตั้งอยู่ห่างจากเซ็นทรัลพาร์คทางใต้ของมิดทาวน์แมนฮัตตันไม่กี่ช่วงตึกเท่านั้น ขึ้นรถไฟใต้ดินไปยังมิดทาวน์ และเดินต่อไปอีกสองถึงสามช่วงตึกเพื่อไปยังตัววิหาร สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจใกล้เคียงร็อคเฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ (Rockefeller Center) และรูปปั้นทองสำริดแอทลาส (Atlas) ที่มองลงไปเห็นลานสเก็ตน้ำแข็งหรือสวนฤดูร้อนหน้าอาคาร


คู่มือออกสำรวจวิหาร St. Patrick


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,212 แห่งที่อยู่ใกล้ วิหาร St. Patrick
โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿1,765
โรงแรมเพนซิลเวเนีย

โรงแรมเพนซิลเวเนีย

401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
   
  2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

  พาราเมาน์ ไทม์สแควร์ ฿2,128
  พาราเมาน์ ไทม์สแควร์

  พาราเมาน์ ไทม์สแควร์

  235 West 46th Street, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากโรงละคร Richard Rodgers, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Music Box เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร Minskoff อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 8 นาที

   โรงแรมพาร์คเลน ฿3,591
   โรงแรมพาร์คเลน

   โรงแรมพาร์คเลน

   36 Central Park S, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากเซ็นทรัลพาร์ค และฟิฟธ์ อเวนิว เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ เมดิสัน อเวนิว และ ร้าน Tiffany & Co. อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 57 สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานี 5 อเวนิว-53 สตรีท ได้เพียง 6 นาที

    โยเทล นิวยอร์ก ฿2,439
    โยเทล นิวยอร์ก

    โยเทล นิวยอร์ก

    570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

     โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก ฿2,799
     โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

     โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

     870 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปCarnegie Hall, เซ็นทรัลพาร์ค และโรงละครบรอดเวย์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โคลัมบัส เซอร์เคิล และ ฟิฟธ์ อเวนิว อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 7 อเวนิว (อีสต์ 53rd สตรีท) และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 5 นาที

      โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿2,577
      โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

      โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

      45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ วิหาร St. Patrick และ ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

       คราวน์พลาซ่า ไทม์สแควร์ แมนฮัตตัน ฿2,679
       คราวน์พลาซ่า ไทม์สแควร์ แมนฮัตตัน

       คราวน์พลาซ่า ไทม์สแควร์ แมนฮัตตัน

       1605 Broadway At 49th St, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในนิวยอร์ก ห่างจากโรงละคร Walter Kerr, โรงละคร Ambassador และโรงละคร Circle in the Square เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัส Duffy และโรงละคร Eugene O'Neill อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานี 47 - 50 สตรีท - ร็อกกี้เฟลเลอร์เซ็นเตอร์ เพียง 5 นาที

        โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์ ฿3,445
        โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

        โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

        319 W 48th St, นิวยอร์ก, NY
          
         3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปโรงละคร Eugene O'Neill, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Gershwin ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละครบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 7 นาที