เริ่มส่วนหลักของหน้า
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

สเปียร์ ไวน์ เอสเตท (Spier Wine Estate)

ลิ้มรสอาหารชั้นเลิศ ไวน์ชั้นเยี่ยม ศิลปะสุดชิค และเยี่ยมชมนกนักล่าผู้ยิ่งใหญ่ที่โรงบ่มไวน์ที่เก่าแก่ที่สุดในแอฟริกาใต้

ไร่องุ่นของสเปียร์ ไวน์ เอสเตทผลิตไวน์มาตั้งแต่ปี 1692 และถือเป็นโรงบ่มไวน์ที่เก่าแก่ที่สุดในแอฟริกาใต้ แม้สเปียร์จะเป็นชื่อที่โด่งดังไปทั่วโลกในการผลิตไวน์ แต่ยังมีอะไรอีกมากมายให้ชมและทำนอกจากมาชิมไวน์ที่นี่ มายังเมืองใหญ่แห่งนี้ที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยโรงแรม ร้านอาหาร การจัดแสดงทางศิลปะ ตลาดงานฝีมือ สปา และแหล่งท่องเที่ยวดูนกล่านก

สเปียร์ ไวน์ เอสเตทได้เปรียบทางภูมิทัศน์ที่สวยงามด้วยชัยภูมิที่ตั้งอยู่ริมฝั่งของแม่น้ำเอียสเต (Eerste) ที่มองเห็นวิวของภูเขาเฮลเดอร์เบิร์ก (Helderberg Mountains) ดื่มด่ำกับทัศนียภาพอันสวยงามด้วยการเดินชมบนทาง Heritage Walk ซึ่งตัดผ่านถนนอเวนิวที่เต็มไปด้วยต้นไม้ Coral Tree, งานศิลปะในอดีต และตึกเก่าแก่ เช่น คฤหาสถ์ขุนนางปี 1822 เดินเลียบริมแม่น้ำไปยังชายฝั่งแม่น้ำทางใต้ หรือจะร่อนไปยังพื้นที่ต่างๆ ด้วยการทัวร์ด้วยเครื่อง Segway รวมถึงทริปชมไร่องุ่นและสวนริเวอร์การ์เดน 2 ชั่วโมง

สิ่งที่น่าดึงดูดที่สุดของสเปียร์ ไวน์ เอสเตทคือคอร์สชิมไวน์ ชิมไวน์หลากหลายประเภท พร้อมหรือไม่พร้อมอาหารที่ห้องชิมไวน์ซึ่งอยู่ทางชายฝั่งของเขื่อนสเปียร์ เด็กก็สามารถมีส่วนร่วมในทัวร์นี้ได้ด้วยเซสชั่นชิมน้ำองุ่นสำหรับเด็ก

แล้วพาเหล่าเด็กตัวน้อยไปยัง Eagle Encounters ศูนย์สงวนและฟื้นฟูสัตว์ป่า ดูการแสดงนกเหยี่ยว และการแสดงนกฮูกบิน และสัมผัสบรรดาสัตว์อย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นนกอินทรี เหยี่ยว หรือกระต่าย

สำรวจตลาดงานฝีมือซึ่งเปิดตลอดช่วงหน้าร้อน ของที่นำมาขายล้วนเป็นงานศิลปะสมัยใหม่และเก่า รวมถึงภาพโมเสก งานร้อยลูกปัด และสิ่งของที่ทำจากวัสดุรีไซเคิล รวมถึงอาหารอร่อยๆ อย่างขนมอบใหม่ๆ สดๆ ชีสจากคนทำชีสผู้เชี่ยวชาญ และผักผลไม้ออร์แกนิกจากตลาดชาวสวนมาเองซึ่งคัดสรรของชั้นเยี่ยมมาขายโดยตรงทุกวันเสาร์สุดท้ายของเดือน นอกจากนี้ ในแถบนี้ยังมีศูนย์สปา ร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่และคาเฟ่

สเปียร์ ไวน์ เอสเตทตั้งอยู่ที่ภูมิภาคผลิตไวน์ชื่อว่าสเตลเลนบอส์ช (Stellenbosch) ห่างจากเคปทาวน์ไปทางตะวันออกเพียง 30 นาทีโดยรถยนต์ กิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยว เช่น การชิมไวน์, ทัวร์ด้วยเครื่อง Segway, การเข้าชม Eagle Encounter มีค่าใช้จ่ายต่างกันไป แต่การเดินเล่นตามทางต่างๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย


คู่มือออกสำรวจSpier Wine Estate


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 545 แห่งที่อยู่ใกล้ Spier Wine Estate
The Spier Hotel ฿3,365
The Spier Hotel

The Spier Hotel

R310 Stellenbosch, สเตลเลนบอช, เวสเทิร์นเคป
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในสเตลเลนบอช ภายในระยะ 3 กม. จากSpier Wine Estate และโรงกลั่นเหล้าบรั่นดี Van Ryn Brandy ส่วนVredenheim Estate อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.1 กม.

  The Wild Mushroom Luxury Country House
  The Wild Mushroom Luxury Country House

  The Wild Mushroom Luxury Country House

  39 Digteby Estate Vlottenburg Road, Vlottenburg, สเตลเลนบอช, เวสเทิร์นเคป
    
   5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   คันทรีเฮาส์หรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบท ห่างจากVredenheim Estate 1.4 กม. และSpier Wine Estate 2.8 กม. ส่วนโรงกลั่นเหล้าบรั่นดี Van Ryn Brandy และโรงไวน์ Skilpadvlei อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

   Cultivar Guest Lodge ฿2,175
   Cultivar Guest Lodge

   Cultivar Guest Lodge

   Bonniemile Road Off M12, สเตลเลนบอช, เวสเทิร์นเคป
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    ลอดจ์สำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟแห่งนี้ตั้งอยู่ในสเตลเลนบอช ห่างจากโรงไวน์ Skilpadvlei 1.4 กม. และSpier Wine Estate 4.7 กม. ส่วนVredenheim Estate และโรงกลั่นเหล้าบรั่นดี Van Ryn Brandy อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

    Te Amo Guesthouse
    Te Amo Guesthouse

    Te Amo Guesthouse

    Bonniemile Service Road, สเตลเลนบอช, เวสเทิร์นเคป
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในย่านชานเมือง ห่างจากโรงไวน์ Skilpadvlei 1.4 กม. และSpier Wine Estate 4.7 กม. ส่วนVredenheim Estate และโรงกลั่นเหล้าบรั่นดี Van Ryn Brandy อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

     Skilpadvlei Wine Farm ฿2,168
     Skilpadvlei Wine Farm

     Skilpadvlei Wine Farm

     M12 Polkadraai road, Vlottenburg, สเตลเลนบอช, เวสเทิร์นเคป
       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่บนภูเขา ห่างจากโรงไวน์ Skilpadvlei 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากฟาร์ม Polkadraai และVredenheim Estate ส่วนSpier Wine Estate และโรงกลั่นเหล้าบรั่นดี Van Ryn Brandy อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

      Lauradale Accommodation
      Lauradale Accommodation

      Lauradale Accommodation

      Farm 1412, Bonniemile Road, Vlottenburg, สเตลเลนบอช, เวสเทิร์นเคป
        
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากVredenheim Estate 2.2 กม. และSpier Wine Estate 3.6 กม. ส่วนโรงไวน์ Skilpadvlei และโรงกลั่นเหล้าบรั่นดี Van Ryn Brandy อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

       Wedgeview Country House & Spa ฿3,064
       Wedgeview Country House & Spa

       Wedgeview Country House & Spa

       Bonniemile, Vlottenburg, สเตลเลนบอช, เวสเทิร์นเคป
         
        5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        คันทรีเฮาส์สำหรับครอบครัวนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากSpier Wine Estate, อัฒจันทร์ Oude Libertas และถนนดอร์พ ส่วนมหาวิทยาลัย Stellenbosch และสแตลเลนบอชกลอ์ฟคลับ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

        Lovane Boutique Wine Estate & Guesthouse
        Lovane Boutique Wine Estate & Guesthouse

        Lovane Boutique Wine Estate & Guesthouse

        Polkadraai Road, Vlottenburg, สเตลเลนบอช, เวสเทิร์นเคป
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในใจกลางสเตลเลนบอช ห่างจากVredenheim Estate 2 กม. และSpier Wine Estate 3.4 กม. ส่วนโรงกลั่นเหล้าบรั่นดี Van Ryn Brandy และโรงไวน์ Skilpadvlei อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.