แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

Sirmione
คู่มือท่องเที่ยว

ปราสาท Scaliger เนื้อเรื่องที่ การพายเรือ, ท่องเที่ยวบนยานพาหนะ และ ปราสาทหรือพระราชวัง

หลังจากที่เดินไปตามคาบสมุทรเพื่อชมสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์แล้ว ลองหยุดพักและผ่อนคลายที่สปาของเมืองนี้ซึ่งเลียนแบบน้ำพุร้อนของทะเลสาบการ์ดา

ในบรรดาไฮไลท์สำคัญของทะเลสาบการ์ดา เซียมิโอเนเป็นสิ่งมหัศจรรย์แห่งยุคกลางที่มีปราสาทและโบสถ์มากมาย ชมแหล่งโบราณคดีที่น่าทึ่งและน้ำพุร้อนของที่นี่ เดินเล่นในศูนย์กลางประวัติศาสตร์ที่มีเสน่ห์แปลกตาเพื่อจินตนาการถึงชีวิตรอบทะเลสาบแห่งนี้เมื่อหลายศตวรรษที่ผ่านมา

บริเวณเมืองเก่าตั้งอยู่บนคาบสมุทรเซียมิโอที่ยื่นออกไปในทะเลสาบและทำให้มองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามกว้างไกล บนยอดเหนือสุดของเกาะนี้มีซากปรักหักพังของ Grotto of Catullus ถ่ายภาพทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาของทะเลสาบโดยให้เป็นฉากหลังของร่องรอยที่หลงเหลืออยู่ของคฤหาสน์แบบโรมัน เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ของที่นี่เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งก่อสร้างนี้

บนคาบสมุทรเดียวกันนี้ยังเป็นที่ตั้งของ ปราสาทสแกลิเจอร์ ที่โดดเด่นและมีน้ำล้อมรอบ เรียนรู้ประวัติของที่นี่ซึ่งถูกใช้เป็นป้อมปราการเพื่อปกป้องเวโรนา มองขึ้นไปที่หอคอยตรงหัวมุมและข้ามสะพานชักเพื่อเดินเข้าไปในปราสาทเพื่อสำรวจพิพิธภัณฑ์

ชื่นชมอาคารทางศาสนาที่สวยงาม เช่น โบสถ์ซาน ปีเอโตร แห่งศตวรรษที่ 8 Santa Maria Maggiore แห่งศตวรรษที่ 15 เป็นอีกโบสถ์หนึ่งที่มีเอกลักษณ์ในบริเวณใกล้เคียง

นอกจากปราสาทและซากปรักหักพังในยุคโรมัน เซียมิโอเนยังมีน้ำพุร้อนด้วย เพลิดเพลินอยู่ใน Aquaria Spa and Wellness Center ที่มีสระน้ำร้อนเลียนแบบน้ำพุร้อนของทะเลสาบ สถานที่พักผ่อนแห่งนี้มีการนวดผ่อนคลาย การออกกำลังกายฝึกซ้อม และสระน้ำจืดไว้คอยให้บริการ

พื้นที่นี้มีสภาพอากาศที่สบาย โดยมีช่วงฤดูร้อนที่ยาวนานและมีสายลมสดชื่นที่นักเล่นกระดานโต้คลื่นชื่นชอบ ฤดูหนาวมีสภาพอากาศที่อบอุ่นและแจ่มใส

ชุมชนนี้อยู่ระหว่างเมืองเดเซนซาโน เดล การ์ดาและเปสกีเอรา เดล การ์ดาบนชายฝั่งทางทิศใต้ของทะเลสาบการ์ดา โดยเป็นส่วนหนึ่งของจังหวัดเบรสชาในภูมิภาคลอมบาร์ดีทางทิศเหนือของอิตาลี นั่งเครื่องบินมาลงที่สนามบินเวโรนา วิลลาฟรันกา ซึ่งอยู่ห่างจากเมืองไปทางตะวันออกเพียง 35 กิโลเมตร สามารถเดินทางไปยังเมืองอื่นๆ ของทะเลสาบการ์ดาได้ด้วยเรือจากท่าเทียบเรือที่อยู่ในท่าเรือของเมือง

ปราสาทและโบสถ์ของเซียมิโอเนจะพาคุณย้อนเวลาไปหาอดีต ส่วนน้ำพุร้อนนั้นจะทำให้การเดินทางของคุณเต็มไปด้วยความผ่อนคลาย

Hotel Vinci Sirmione
Hotel Vinci Sirmione
4 out of 5
Via XXV Aprile 2, Sirmione, Provincia di Brescia
ราคา ฿3,809 ต่อคืน เข้าพัก 18 พ.ค. ถึง 18 พ.ค.
โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางSirmione ภายในระยะ 2 กม. จากโบสถ์ Santa Maria della Neve, ปราสาท Scaliger และสปาและศูนย์สุขภาพ Center Aquaria ...
5/5Exceptional! (6 รีวิว)
"Struttura moderna alle porte delle mura di Sirmione. La suite era molto grande e pulita. Ottima la doccia e la vista sul lago. Colazione con prodotti ottimi e genuini. Personale gentilissimo ed accogliente."

รีวิวเมื่อ 9 ก.พ. 2021

Hotel Vinci Sirmione
โรงแรมกาเซเรนา
โรงแรมกาเซเรนา
3 out of 5
Via Marolda 9, Sirmione, BS
ราคา ฿2,867 ต่อคืน เข้าพัก 28 พ.ค. ถึง 28 พ.ค.
โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ติดกับสนามกอล์ฟในSirmione ห่างจากปราสาท Scaliger 2.4 กม. และสปาและศูนย์สุขภาพ Center Aquaria 2.8 กม. ส่วนโบสถ์ Santa Maria della ...
4.4/5Wonderful! (80 รีวิว)
Empfehlenswert
"Sehr freudliche Mitarbeiter, alles wie beschrieben, Zimmer nicht besonders schick aber gute Matratze und alles sauber. Vom Frühstücksraum toller Blick über den See. Gute Lage, viele Restaurants zu Fuß zu erreichen. Das Frühstück hätte etwas abwechslungsreicher sein können, was aber vielleicht auch ..."

รีวิวเมื่อ 5 ต.ค. 2020

โรงแรมกาเซเรนา
โรงแรมแกรนด์ แตร์เม
โรงแรมแกรนด์ แตร์เม
5 out of 5
Viale Marconi, 7, Sirmione, BS
ราคา ฿10,701 ต่อคืน เข้าพัก 18 พ.ค. ถึง 18 พ.ค.
โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองใน Sirmione สามารถเดินไป ปราสาท Scaliger และ สปาและศูนย์สุขภาพ Center Aquaria ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ โบสถ์ Santa Maria ...
4.4/5Wonderful! (336 รีวิว)
Una garanzia
"Ero gia' stato in questo albergo in passato e posso confermare che a mio parere e' la sistemazione migliore possibile a Sirmione per posizione, servizi e professionalita' del personale."

รีวิวเมื่อ 11 ม.ค. 2021

โรงแรมแกรนด์ แตร์เม
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
ทรูลีเวโรนา
ทรูลีเวโรนา
Via Ponte Rofiolo 2/A, เวโรนา, VR
ราคา ฿2,251 ต่อคืน เข้าพัก 30 พ.ค. ถึง 30 พ.ค.
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเวโรนาซิตี้เซ็นเตอร์ สามารถเดินไปแม่น้ำอดิเจ, สนามกีฬาเวโรนา และJuliet's House ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Piazza Bra และ Piazza delle ...
4.5/5Wonderful! (290 รีวิว)
Absolut Top!
"Rezeption ca 3 Gehminuten vom Apartment entfernt, Wurden vorgängig informiert. Sehr,sehr freundlicher Empfang! Auto konnten wir direkt bei der Rezeption auf einem verschlossenen Parkplatz abstellen. Der freundliche Herr von der Rezeption hat und dann ins Zimmer gebracht. Sehr sauber und absolut modernes ..."

รีวิวเมื่อ 11 ต.ค. 2020

ทรูลีเวโรนา
เรสซิเดนซ์ซานมิเคเล
เรสซิเดนซ์ซานมิเคเล
Via Vacce 7-11, Costermano, VR
เรสซิเดนซ์นี้ตั้งอยู่ในCostermano ห่างจากGolf Club Ca degli Ulivi 1.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากไร่มะกอก Paolo Bonomelli Boutique และหาด Al Corno ส่วนพิพิธภัณฑ์ ...
4.4/5Excellent! (11 รีวิว)
Milsvid utsikt.
"Ett fantastiskt hotell när det gäller vy och service. Personalen och ägarna verkligen 'walkes the extra mile in service'. Detta är en drömboende för den ska till Garda. Rejäl brant väg uppför berget till hotellet."

รีวิวเมื่อ 2 ส.ค. 2019

เรสซิเดนซ์ซานมิเคเล
อิลบอร์เกตโต วากานเซ เนย มูลินี
อิลบอร์เกตโต วากานเซ เนย มูลินี
Via Raffaello Sanzio, 14A, Valeggio sul Mincio, VR
ราคา ฿5,888 ต่อคืน เข้าพัก 18 พ.ค. ถึง 18 พ.ค.
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ ห่างจากสวน Sigurta 1.7 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากสนามกอล์ฟ Golf Club Paradiso del Garda และClinica Pederzoli ...
5/5Exceptional! (2 รีวิว)
Drømmedager
"Nydelig og autentisk! Vi storkoste oss, og vil veldig gjerne tilbake:)"

รีวิวเมื่อ 4 ส.ค. 2019

อิลบอร์เกตโต วากานเซ เนย มูลินี
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน Sirmione

เมืองใกล้กับ Sirmione