รัฐบาลสิงคโปร์เป็นผู้วางระเบียบว่าโรงแรมใดบ้างสามารถรับการจองจากนักเดินทางที่เดินทางเพื่อพักผ่อน

ค้นหาโมเทล - สิงคโปร์

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

โมเทลในสิงคโปร์

มิชิลส์ เดน
ดูราคา
โมเทลตั้งอยู่ในเซ็นทรัล วอเตอร์ แคตช์เมนต์ ภายในระยะ 10 กม. จากโรงพยาบาลเมาท์ อลิซาเบธ โนเวนา, สวนพฤกษศาสตร์สิงคโปร์ และมุสตาฟาเซนเตอร์ ส่วนCity Square Mall ...
มิชิลส์ เดน
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน สิงคโปร์
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน สิงคโปร์

โรงแรมคาร์ลตัน สิงคโปร์ (เอสจีคลีน)

โรงแรมคาร์ลตัน สิงคโปร์ (เอสจีคลีน)

4.5 out of 5
76 Bras Basah Road, สิงคโปร์
ราคา ฿3,791 ต่อคืน เข้าพัก 21 เม.ย. ถึง 22 เม.ย.
4.5/5Wonderful! (2,021 รีวิว)
"จัดที่พักให้คนละทางกับที่ต้องการ ปกติพักด้าน Rafles place แต่รอบนี้พักอีกด้าน ซึ่งไม่มีวิวหน้าต่าง"

รีวิวเมื่อ 9 ธ.ค. 2019

โรงแรมคาร์ลตัน สิงคโปร์ (เอสจีคลีน)
ดับเบิลยู สิงค์โปร์ - เซนโตซาโคฟ (เอสจีคลีน)

ดับเบิลยู สิงค์โปร์ - เซนโตซาโคฟ (เอสจีคลีน)

5 out of 5
21 Ocean Way, สิงคโปร์
ราคา ฿6,993 ต่อคืน เข้าพัก 22 เม.ย. ถึง 23 เม.ย.
4.5/5Wonderful! (985 รีวิว)
"Very nice hospitality during our stay. Breakfast: Variety of food. 9/10 Location: free shuttle bus to Rw and Vivo every 30 minute."

รีวิวเมื่อ 17 เม.ย. 2019

ดับเบิลยู สิงค์โปร์ - เซนโตซาโคฟ (เอสจีคลีน)
แชงกรีลา ราซา เซนโตซา รีสอร์ทแอนด์สปา (เอสจีคลีน)

แชงกรีลา ราซา เซนโตซา รีสอร์ทแอนด์สปา (เอสจีคลีน)

5 out of 5
101 Siloso Road Sentosa, สิงคโปร์
ราคา ฿6,420 ต่อคืน เข้าพัก 19 พ.ค. ถึง 20 พ.ค.
4.4/5Excellent! (982 รีวิว)
โรงแรมดีแต่ไม่ค่อยสะดวก
"โรงแรม อยู่ข้างในเซ็นโตซ่า. ไม่ค่อยสะดวก. เพราะต้องนั่งรถบัสเข้าออก. แต่ก็มีรถบริการทุก20นาที"

รีวิวเมื่อ 21 ต.ค. 2016

แชงกรีลา ราซา เซนโตซา รีสอร์ทแอนด์สปา (เอสจีคลีน)
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โมเทลในสิงคโปร์

โมเทล

ถนนหนทางที่ทอดยาวรอฉันอยู่! ถ้าคุณเป็นอีกคนที่ฝันอยากขี่มอเตอร์ไซค์ลุยไปตามถนนหนทางต่างๆ หรือขับรถรับลมตามเส้นทางและหยุดพักท่องเที่ยวระหว่างทาง แสดงว่าคุณอยากมีทริปผจญภัย แต่ระหว่างทางนั้นจะพักที่ไหนดี?

คำตอบง่ายๆ ก็คือโมเทล จุดพักรถแบบย้อนยุคตามมอเตอร์เวย์ที่เห็นได้บ่อยๆ ในภาพยนตร์อเมริกันนั่นแหละ ด้วยดีไซน์หลายห้องและป้ายที่เป็นเอกลักษณ์ ที่พักแบบง่ายๆ อย่างโมเทลจึงเป็นที่ให้คนขับรถผ่านไปมาได้หยุดพักค้างคืนก่อนจะเดินทางต่อ ปัจจุบันโมเทลเพิ่มความพิเศษไปยิ่งกว่าเดิม นั่นคือ หลายๆ แห่งมีการตกแต่งแนวป๊อปอาร์ต โชว์ให้เห็นรถคาดิลแลคสีสันสดใสและรถยนต์วินเทจ หลายๆ แห่งมีโต๊ะพูลและห้องเกมให้ผู้เข้าพักได้สนุกสนาน ไม่เท่านั้น ยังมีโมเทลอีกหลายแห่งที่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

จุดเด่นของโมเทล

โมเทลเป็นที่ต้อนรับทั้งคนพักรถและนักท่องเที่ยวที่อยากประหยัดค่าโรงแรม เพราะโมเทลเป็นทั้งที่จอดรถและที่พักในเวลาเดียวกัน ฉะนั้นไม่ต้องเป็นห่วงเลยว่าจะเอารถไปจอดที่ไหน เพราะยังไงก็มีที่ให้จอด บางครั้งคุณอาจจะได้จอดถึงหน้าห้อง จึงสะดวกและตอบโจทย์คนที่ชอบกลับมาดึกๆ หรืออยากออกแต่เช้า


โมเทลในสิงคโปร์

เอ็กซ์พีเดียมีโมเทลที่สิงคโปร์ให้ค้นหาและเลือกจองหลากหลาย ส่วนมากมาพร้อมที่จอดรถมากมาย ตัวที่พักตกแต่งแบบสมัยใหม่และร่วมสมัย ห้องพักสะอาด จะเลือกพักเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่หรือเตียงคู่ก็ได้ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาที่พักระหว่างเส้นทาง โมเทลก็นับเป็นตัวเลือกที่ไม่แพงแถมยังสะดวกสบาย หากคุณลองไปพักแล้วจะหลงรักแน่นอน


คำถามที่พบบ่อย

ประสบการณ์ที่จะได้รับจากทริปโมเทลใน สิงคโปร์
เมื่อประหยัดค่าที่พัก คุณจะมีงบเที่ยวที่ต่างๆ ใน สิงคโปร์ อย่างจุใจ ที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาด ได้แก่ การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์, ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ สิงคโปร์™ และ แรฟเฟิลซิตี
ลักษณะของโมเทล
ที่พักประเภทโมเทลส่วนใหญ่มีที่จอดรถฟรีและหลายๆ ที่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โมเทลมักเป็นอาคาร 2-3 ชั้น และมีระเบียงนอกห้องมองเห็นที่จอดรถหรือสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โมเทลแห่งแรกเกิดขึ้นในช่วงยุค 1920 ซึ่งเป็นที่พักเหนื่อยระหว่างทางสำหรับนักเดินทางที่ขับรถมาตามถนนสายหลักๆ ในสหรัฐอเมริกา
โมเทลยอดนิยมใน สิงคโปร์
กิจกรรมที่ไม่ควรพลาดใน สิงคโปร์
เมื่อมาย่านที่มีบรรยากาศคึกคักแห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับการเที่ยวท่าจอดเรือและชมพิพิธภัณฑ์ที่น่าหลงใหล มาพิสูจน์ด้วยตัวเองว่า สิงคโปร์ มัดใจนักเดินทางมากมายด้วยแหล่งช้อปปิ้ง ไชน่าทาวน์ และสวนได้อย่างไร สถานที่ยอดนิยมที่ต้องไปเยือน ได้แก่ การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์, ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ สิงคโปร์™ และ แรฟเฟิลซิตี สวนสาธารณะและสถานที่ท่องเที่ยวกลางแจ้งที่น่าสนใจ ได้แก่ ราฟเฟิลส์ เพลส, สวนกล้วยไม้แห่งชาติ และ สวนพฤกษศาสตร์สิงคโปร์ สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว ได้แก่ สิงคโปร์ฟลายเออร์, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเอส.อี.เอ. และ สวนสัตว์สิงคโปร์
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน สิงคโปร์ เป็นอย่างไร
สภาพอากาศเป็นตัวแปรความสนุกของโร้ดทริปคุณได้ อย่าลืมเช็คสภาพอากาศและอุณหภูมิของ สิงคโปร์ ให้เรียบร้อยก่อนวางแผนการเดินทาง เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ พฤษภาคมและเมษายน โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ที่ สิงคโปร์ ช่วงที่ฝนตกหนักสุดคือธันวาคม, มกราคม, พฤศจิกายน และตุลาคม โดยแต่ละเดือนมีประมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ย 247 มิลลิเมตร
วิธีเดินทางแบบไหนดีที่สุดถ้าต้องการเที่ยวรอบๆ สิงคโปร์ จากโมเทลที่พัก
เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางใน สิงคโปร์ เพื่อการวางแผนท่องเที่ยวของคุณ: คุณสามารถบินมาลงที่ สนามบินนานาชาติชางฮี (SIN) ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 16.8 กม. หรือลงที่สิงคโปร์ (XSP-สนามบินเซเลตาร์) ซึ่งห่างออกไป 14.4 กม. ก็ได้ คุณสามารถเดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟใต้ดินที่ สถานีศาลากลาง, สถานี Esplanade และสถานี Clarke Quay คุณสามารถโดยสารเรือข้ามฟากได้ที่ท่าจอดเรือ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม