ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

ค้นหาโฮสเทล - ซิเอนา

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

โฮสเทลในซิเอนา

เซียนาโฮสเทล กวิโดริชโช
ดูราคา

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในซิเอนา ห่างจากสนามกีฬา Siena 1.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากPiazza del Campo และโพลีคลินิก Santa Maria alle Scotte ส่วนมหาวิทยาลัยซิเอนา ...

3.9/5Good! (103 รีวิว)

"Buenas instalaciones, pero un poco alejado del centro de la ciudad. El dormitorio agradables pero un solo baño para 10 personas."…"

รีวิวเมื่อ 14 มิ.ย. 2019

เซียนาโฮสเทล กวิโดริชโช
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ซิเอนา
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน ซิเอนา

โรงแรมอเธนา
โรงแรมอเธนา
4 out of 5
P Mascagni 55, ซิเอนา, SI
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,558
4.6/5Wonderful! (986 รีวิว)
Qualidade no atendimento

"Foi o melhor de todos os hotéis que ficamos nesta viagem. Especialmente pelo atendimento. Destacando no restaurante Luciano e Francesco."…"

รีวิวเมื่อ 11 มี.ค. 2020

โรงแรมอเธนา
โรงแรมเอ็กเซกคิวทีฟ
โรงแรมเอ็กเซกคิวทีฟ
4 out of 5
Via Nazareno Orlandi 32, ซิเอนา, SI
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,403
4.1/5Very Good! (336 รีวิว)

"Personale gentile, struttura pulita e curata. la colazione ben fornita e addetti sempre attenti a sostituire i piatti vuoti del buffet.. la consiglio"…"

รีวิวเมื่อ 24 ก.พ. 2020

โรงแรมเอ็กเซกคิวทีฟ
โรงแรมแชร์โตซา ดิ มัจจาโน
โรงแรมแชร์โตซา ดิ มัจจาโน
4 out of 5
Strada di Certosa, 82/86, ซิเอนา, SI
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿5,064
4.8/5Exceptional! (36 รีวิว)

"What a gem. It's been under management by a great group of people since September, in a wonderful old building (with an excellent restaurant) a short walk/cab from the old city. Easy to get in now, that won't last. Make your move."…"

รีวิวเมื่อ 25 ก.พ. 2020

โรงแรมแชร์โตซา ดิ มัจจาโน
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โฮสเทลในซิเอนา

โฮสเทล

โฮสเทลเป็นที่พักสุดฮิตของชาวแบ็คแพ็คเกอร์มาเป็นเวลานาน ทั้งราคาและดีไซน์เหมาะกับนักเดินทางสมัยใหม่เป็นอย่างมาก ที่พักประเภทนี้ไม่ใช่แค่เตียงสองชั้น แต่เป็นที่พักที่ปรับตัวไปตามยุคสมัยและเทรนด์การท่องเที่ยว โฮสเทลมักเป็นที่รวมตัวของสังคมนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากเป็นที่พักที่มีบรรยากาศคึกคักสนุกสนาน และเต็มเปี่ยมไปด้วยกิจกรรมให้ทำ มีห้องนั่งเล่น บาร์เบียร์ หรือแม้กระทั่งเคาน์เตอร์ทัวร์ไว้คอยบริการนักเดินทาง

ประเภทของห้องพักโฮสเทล

ห้องพักรวมหรือที่เราเรียกกันว่าห้องดอมมีราคาถูกที่สุดสำหรับโฮสเทล และก็ไม่ต้องแปลกใจถ้าในห้องพักรวม 1 ห้องจะมีเตียงนอนรวมกันแล้วกว่า 20 เตียง แต่ทุกวันนี้มีโฮสเทลมากมายที่มีห้องสำหรับ 2 คนไว้ให้บริการ เป็นห้องเตียงคู่แบบส่วนตัวที่ทั้งสะอาดและสะดวกสบาย และเหนือสิ่งอื่นใด ราคาไม่แพงด้วย


โฮสเทลในซิเอนา

ลองเช็คอินเข้าพักในโฮสเทลที่ซิเอนา แล้วคุณอาจจะติดใจไปเลยก็ได้ คุณจะได้มีโอกาสเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่โดยรอบ ชมความสวยงามของซิเอนา แล้วยังได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ตกเย็นคุณสามารถเลือกออกไปช้อปปิ้งหรือจะนั่งซดฟองเบียร์นุ่มๆ แชร์ประสบการณ์การผจญภัยกับเพื่อนนักเดินทางคอเดียวกันจากทั่วโลกก็ย่อมได้


คำถามที่พบบ่อย

ซิเอนา เหมาะแก่การพักในโฮสเทลหรือไม่
เพียงแค่คุณเลือกโฮสเทล คุณก็จะได้ประหยัดค่าที่พักและมีเงินเหลือในกระเป๋าไว้ทำกิจกรรมสนุกๆ มากมาย จุดหมายปลายทางแห่งนี้มีชื่อเสียงในเรื่องสถานที่ทางประวัติศาสตร์ นอกจากนี้ยังมีทัวร์และกิจกรรมอื่นๆ ให้คุณได้เลือกทำอีกด้วย
โฮสเทลคืออะไร
ที่พักสไตล์หอพักแบบนี้มีขนาดที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่เหมือนกัน ได้แก่ ราคาเป็นกันเอง บรรยากาศที่อบอุ่น ห้องพักรวม (โฮสเทลหลายๆ แห่งมีห้องพักส่วนตัวสำหรับผู้เข้าพักด้วย)
โฮสเทลน่าพักใน ซิเอนา
ในขณะที่คุณกำลังมองหาที่พักสำหรับทริปนี้ ลองแวะมาดูโฮสเทลยอดนิยมใน ซิเอนา ที่เราแนะนำดูสิ: เซียนาโฮสเทล กวิโดริชโช - เข้าพักให้สบายใจและเพลิดเพลินไปกับอาหารเช้าฟรี บริการ Wi-Fi ฟรี และ บาร์ ห้องพักทุกห้องมาพร้อมกับ ฝักบัว ไว้คอยบริการคุณ
สภาพอากาศใน ซิเอนา
เที่ยวทั้งที อากาศก็ต้องเป็นใจด้วย เรามีข้อมูลที่น่าจะเป็นประโยชน์มาฝากคุณ: เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ กรกฎาคมและสิงหาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 25°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ กุมภาพันธ์และมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 11°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน ซิเอนา อยู่ที่ประมาณ 778 มิลลิเมตร
สิ่งที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดใน ซิเอนา
ซิเอนา มีชื่อเสียงในเรื่องสถานที่ทางประวัติศาสตร์ พิพิธภัณฑ์ และโบสถ์ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ได้แก่ Piazza del Campo และ โบสถ์เซียนา ออกไปสำรวจธรรมชาติที่ Val di Merse, All’Orto de’ Pecci และ Orto Botanico dell’Universita di Siena ที่เที่ยวเชิงวัฒนธรรม ได้แก่ หอจดหมายเหตุ Siena State, Museo dell’Opera del Duomo และ พิพิธภัณฑ์ชุมชน
การเดินทางยอดนิยมใน ซิเอนา
คุณสามารถบินมาลงที่สนามบินที่ใกล้ที่สุดใน ฟลอเรนซ์ (FLR-สนามบิน Peretola) ซึ่งตั้งอยู่ห่างออกไป 54.8 กม. จากตัวเมือง เมื่อเท้าแตะพื้นแล้ว อย่าลืมใช้บริการขนส่งสาธารณะเพื่อไปเที่ยวรอบๆ ถ้าต้องการออกไปทำความรู้จักพื้นที่โดยรอบให้มากขึ้น ขอแนะนำให้เริ่มต้นทริปของคุณได้เลยที่ สถานี Siena เพื่อนั่งรถไฟเที่ยวชมรอบเมือง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม