ปรับแต่งสำหรับการค้นหาบน ของคุณ:

โรงแรมแถวสยามสแควร์

สยามสแควร์ โรงแรมใน
สยามสแควร์

โรงแรมยอดนิยมแถวสยามสแควร์

โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 4.5 Stars
฿3,800

โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส

444 MBK Center, Phayathai Rd., Wangmai, Bangkok - แผนที่
 
 
"บริการดี"
เจ้าหน้าที่น่ารักดีค่ะ กล่าวสวัสดีทุกครั้งที่เจอ อาหารอร่อยค่ะ
นักเดินทาง
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจในกรุงเทพ สามารถเดินไปมาบุญครอง และสยามสแควร์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ บ้านจิม …เพิ่มเติม
โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 3.0 Stars

โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ

296 Phayathai Road, Bangkok - แผนที่
 
 
"โรงเเรมใกล้บีทีเอส"
ห้องพักไม่มีหน้าต่าง มีเเต่ช่องกระจกพอให้เเสงเข้า กลิ่นควันบุหรี่เข้าห้อง
นักเดินทางจาก Chiangmai
โรงแรมตั้งอยู่แถวประตูน้ำ ในกรุงเทพฯ ซึ่งอยู่ใกล้กับบ้านจิม ทอมป์สัน สยามสแควร์ …เพิ่มเติม
เมอร์เคียว สยาม กรุงเทพฯ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 4.0 Stars

เมอร์เคียว สยาม กรุงเทพฯ

927 Rama 1 Road, Wangmai, Bangkok - แผนที่
 
 
"แนะนำ"
โรวแรมใหม่ อยู่ติดกับบันไดสถานีรถไฟฟ้า สะดวกมากๆ ห้องพักสะอาด เตียงน่านอน หมอนนุ่ม ถูกใจสุดๆ
G จาก cnx
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้งในกรุงเทพ สามารถเดินไปบ้านจิม ทอมป์สัน, มาบุญครอง และสยามสแควร์ ได้ใน 10 …เพิ่มเติม
หัวช้างเฮอริเทจ โฮเต็ล กรุงเทพฯ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 4.0 Stars
฿4,418

หัวช้างเฮอริเทจ โฮเต็ล กรุงเทพฯ

400 Phayathai Road, Pathumwan, Bangkok - แผนที่
 
 
"โรงแรมสวย"
ห้องพักสวย ออกแบบห้องพักได้ดี อาหารเช้าอร่อย มีคุณภาพ
นักเดินทาง
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้งในกรุงเทพ สามารถเดินไปสยามสแควร์, มาบุญครอง และบ้านจิม ทอมป์สัน ได้ใน 10 …เพิ่มเติม
โรงแรมไดมอนด์ซิตี้ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 3.0 Stars
฿1,227

โรงแรมไดมอนด์ซิตี้

549/23 Soi Payanark Rama 6 Rd, Bangkok - แผนที่
 
 
"โรงแรมปรับปรุงใหม่ ไม่ไกลจากศูนย์กลาง"
โรงแรมอยู่ในที่ตั้งทำเลที่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว แต่ทางเข้าค่อนข้างยาก เพราะเป็นซอบแคบ จราจรพลุกพล่าน มีโรงแรมม่านรูดอยู่ข้างๆ พนักงานบริการดีและเต็มใจช่วยเหลือ มีเครื่องดื่มและผลไม้ต้อนรับ และเครื่องดื่มจากล็อบบี้บริการด้วยตนเองตลอดเวลา
นักเดินทางจาก BKK
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติในกรุงเทพ สามารถเดินไปบ้านจิม ทอมป์สัน, สยามสแควร์ และมาบุญครอง ได้ใน 15 …เพิ่มเติม
โมโนเมอร์ โฮสเทล กรุงเทพ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 2.0 Stars
โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในย่านสยามสแควร์ สามารถเดินไปพันธุ์ทิพย์พลาซ่า, บ้านจิม ทอมป์สัน และสยามสแควร์ ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ …เพิ่มเติม
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในกรุงเทพ สามารถเดินไปสยามพารากอน, สยามสแควร์ และตลาดประตูน้ำ ได้ใน 15 นาที …เพิ่มเติม
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในกรุงเทพ สามารถเดินไปบ้านจิม ทอมป์สัน และมาบุญครอง ได้ใน 10 นาที ส่วน …เพิ่มเติม
โรงแรม ฦทธิ์ กรุงเทพ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 4.5 Stars
฿3,084

โรงแรม ฦทธิ์ กรุงเทพ

36/1 Soi Kasemsan 1, Rama 1 Rd., Bangkok - แผนที่
 
 
4.5 จาก 5 (507 รีวิว)
โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในสยามสแควร์ คุณสามารถเดินไปสยามสแควร์, มาบุญครอง และบ้านจิม ทอมป์สัน ได้ใน 10 นาที ส่วน สยามพารากอน …เพิ่มเติม
แฮปปี้ 3 - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 3.5 Stars

แฮปปี้ 3

33 Soi Kasemsan 3, Bangkok - แผนที่
 
 
3.8 จาก 5 (10 รีวิว)
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านสยามสแควร์ สามารถเดินไปบ้านจิม ทอมป์สัน, สยามสแควร์ และมาบุญครอง ได้ใน 10 นาที ส่วน สยามพารากอน และ …เพิ่มเติม

ค้นหาจากโรงแรม 27 แห่งใกล้ สยามสแควร์ ใน กรุงเทพ


  ทำไมจึงควรจองกับ เอ็กซ์พีเดีย

  • รับประกันราคาที่ดีที่สุด
  • กว่า 230,000 โรงแรมทั่วโลก
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิกจากเอ็กซ์พีเดีย
  • กว่า 400 สายการบินทั่วโลก

  จำกัดผลการค้นหาของคุณ:

  คู่มือ: เที่ยวสยามสแควร์

  เกี่ยวกับสยามสแควร์ - ราชประสงค์

  พื้นที่สยามสแควร์ - ราชประสงค์ถือเป็นพื้นที่ศูนย์กลางของกรุงเทพมหานคร พื้นที่การค้าระดับบนแห่งนี้เป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าหรู โรงแรม 5 ดาว คอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์ รวมทั้งแลนด์มาร์คทางสังคมชั้นสูงอีกหลายแห่ง นอกจากนี้ภายในพื้นที่ยังเป็นศูนย์กลางของสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสด้วย

  ห้ามพลาด

  ด้วยจำนวนนักท่องเที่ยวที่เข้ามาแวะเวียนหลายพันคนต่อวัน พื้นที่สยามสแควร์ - ราชประสงค์จึงเป็นย่านยอดนิยมมากที่สุดย่านหนึ่งในกรุงเทพฯ

  พื้นที่ดังกล่าวยังมีศาสนสถานที่น่าสนใจหลายแห่ง โดยศาสนสถานที่โด่งดังที่สุดคือศาลเอราวัณ ตั้งอยู่ ณ หัวมุมถนนพระราม 1 และถนนราชประสงค์ ในแต่ละวันศาลเอราวัณจะรองรับนักท่องเที่ยวหลายพันคนที่เข้ามาสักการะและแก้บน บริเวณลานหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์เป็นที่ตั้งของศาลพระพิฆเนศ และไม่ไกลจากกัน ถัดจากห้างเซ็นทรัลเวิลด์ก่อนถึงสยามพารากอน วัดปทุมวนารามได้ซ่อนตัวอย่างเงียบสงบอยู่ตรงนั้น

  อ่านเพิ่มเติม

  เพียงเดินไปไม่ไกลจากสยามสแควร์ นักท่องเที่ยวจะได้พบกับหอศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัยกรุงเทพมหานคร ที่นี่มีนิทรรศการของศิลปินสมัยใหม่น่าสนใจมากมายหมุนเวียนจัดแสดงทุกเดือน และไม่ไกลจากพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ ก็มีพิพิธภัณฑ์บ้านจิม ทอมป์สัน อันโด่งดัง พิพิธภัณฑ์ตั้งอยู่ในเรือนไทยโบราณ จัดแสดงนิทรรศการชีวิตของนักธุรกิจชาวอเมริกันที่เข้ามาบุกเบิกธุรกิจผ้าไหมในประเทศไทย

  เด็กๆ ยังได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมหลากหลายในย่านนี้ ที่ดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์มีลานไอซ์สเก็ต ส่วนสยามพารากอนก็มีคิดซาเนีย ซึ่งเป็นสวนสนุกอันน่าประทับใจ ภายในห้างสรรพสินค้าอื่นๆ เช่น บิ๊กซีก็มีเครื่องเล่นสำหรับเด็กๆ เปิดให้บริการ

  ภัตตาคารและบาร์

  สยามสแควร์มีคาเฟ่และภัตตาคารตั้งอยู่มากมาย โดยส่วนมากจะเสิร์ฟอาหารไทยพื้นถิ่น ในพื้นที่ยังมีร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดส์แบรนด์ดังด้วย เช่น พิซซ่าคอมพานี และไอศกรีมสเวนเซ่น ภายในห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน นักท่องเที่ยวจะพบกับตัวเลือกทางอาหารการกินอันหลากหลาย ทั้งอาหารเกาหลี อเมริกา อิตาลี จีน และร้านฟาสต์ฟู้ดส์ชั้นนำ ในเซ็นทรัลเวิลด์ยังมีสถานที่ที่ไม่ควรพลาดอย่างเดอะกรู๊ฟ และเฮเว่นออนเซเว่นรอคุณอยู่ เดอะกรู๊ฟเป็นไนท์คลับที่ดีที่สุดในพื้นที่ ขณะที่ภายในโรงแรมหลักๆ ในย่านก็มีไนท์คลับชั้นเลิศเปิดให้บริการด้วย

  ช้อปปิ้ง

  ย่านนี้นับเป็นย่านยอดฮิตของนักช้อปทั่วสารทิศ เนื่องด้วยภายในย่านล้วนคับคั่งไปด้วยห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าระดับไฮเอนด์ไปจนถึงร้านของนักออกแบบรุ่นใหม่ สยามสแควร์เป็นที่ที่นักท่องเที่ยวได้อัพเดตงานแฟชั่นวัยรุ่นของดีไซน์เนอร์ไทยหัวก้าวหน้า ข้ามถนนไปนิดเดียวคือสยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และสยามพารากอน ขณะที่อีกฝั่งถนนยังมีมาบุญครอง ที่จำหน่ายเสื้อผ้า เครื่องประดับ เสื้อกันหนาว กระเป๋าเดินทาง และอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน

  ซ่อน
  CollapseExpand

  โรงแรมในย่านสุดฮิตอื่นๆ ใกล้เคียงกับสยามสแควร์

  CollapseExpand

  ข้อมูลการท่องเที่ยวและเที่ยวบินไปกรุงเทพ

  ลูกค้าให้คะแนนเอ็กซ์พีเดีย
  ดำเนินการโดย feefo
  91% แนะนำ
  4.5
  จาก 29,939 รีวิว