ปรับแต่งสำหรับการค้นหาบน ของคุณ:

โรงแรมแถวสยามสแควร์

สยามสแควร์ โรงแรมใน
สยามสแควร์

โรงแรมยอดนิยมแถวสยามสแควร์

โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 4.5 Stars
฿4,200

โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส

444 MBK Center, Phayathai Rd., Wangmai, Bangkok - แผนที่
 
 
"บริการดี"
เจ้าหน้าที่น่ารักดีค่ะ กล่าวสวัสดีทุกครั้งที่เจอ อาหารอร่อยค่ะ
นักเดินทาง
โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในสยามสแควร์ คุณสามารถเดินไปมาบุญครอง และสยามสแควร์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ บ้านจิม ทอมป์สัน และ …เพิ่มเติม
โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 3.0 Stars

โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ

296 Phayathai Road, Bangkok - แผนที่
 
 
"โรงเเรมใกล้บีทีเอส"
ห้องพักไม่มีหน้าต่าง มีเเต่ช่องกระจกพอให้เเสงเข้า กลิ่นควันบุหรี่เข้าห้อง
นักเดินทางจาก Chiangmai
โรงแรมตั้งอยู่แถวประตูน้ำ ในกรุงเทพฯ ซึ่งอยู่ใกล้กับบ้านจิม ทอมป์สัน สยามสแควร์ …เพิ่มเติม
หัวช้างเฮอริเทจ โฮเต็ล กรุงเทพฯ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 4.0 Stars
฿3,993

หัวช้างเฮอริเทจ โฮเต็ล กรุงเทพฯ

400 Phayathai Road, Pathumwan, Bangkok - แผนที่
 
 
"โรงแรมสวย"
ห้องพักสวย ออกแบบห้องพักได้ดี อาหารเช้าอร่อย มีคุณภาพ
นักเดินทาง
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณสยามสแควร์ สามารถเดินไปสยามสแควร์, มาบุญครอง และบ้านจิม ทอมป์สัน ได้ใน 10 นาที ส่วนสยามพารากอน …เพิ่มเติม
โรงแรมไดมอนด์ซิตี้ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 3.0 Stars
฿1,227

โรงแรมไดมอนด์ซิตี้

549/23 Soi Payanark Rama 6 Rd, Bangkok - แผนที่
 
 
"โรงแรมปรับปรุงใหม่ ไม่ไกลจากศูนย์กลาง"
โรงแรมอยู่ในที่ตั้งทำเลที่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว แต่ทางเข้าค่อนข้างยาก เพราะเป็นซอบแคบ จราจรพลุกพล่าน มีโรงแรมม่านรูดอยู่ข้างๆ พนักงานบริการดีและเต็มใจช่วยเหลือ มีเครื่องดื่มและผลไม้ต้อนรับ และเครื่องดื่มจากล็อบบี้บริการด้วยตนเองตลอดเวลา
นักเดินทางจาก BKK
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณสยามสแควร์ สามารถเดินไปบ้านจิม ทอมป์สัน, สยามสแควร์ และมาบุญครอง ได้ใน 15 นาที ส่วนวังสวนผักกาด …เพิ่มเติม
เอเวอร์กรีน เพลส กรุงเทพ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 4.0 Stars
฿6,146

เอเวอร์กรีน เพลส กรุงเทพ

318 Phaya Thai Road, Bangkok - แผนที่
 
 
"Nice hotel near shopping centres"
Only thing was the swimming pool was closed for the three days we were there. Staff told us each day it will be open tomorrow but it was obvious looking at it there was no way it would be open. Very disappointed as this was the reason we booked this hotel. When we arrived the electricity was off also, that lasted two hours. Overall the hotel was good.
Jim จาก Dublin
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณสยามสแควร์ สามารถเดินไปสยามสแควร์, บ้านจิม ทอมป์สัน และมาบุญครอง ได้ใน 10 นาที …เพิ่มเติม
โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ในสยามสแควร์ สามารถเดินไปบ้านจิม ทอมป์สัน และมาบุญครอง ได้ใน 10 นาที ส่วนสยามพารากอน …เพิ่มเติม
เดอะ เรสซิเดนซ์ ราชเทวี - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 3.0 Stars
฿1,614
โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในสยามสแควร์ คุณสามารถเดินไปพันธุ์ทิพย์พลาซ่า, สยามสแควร์ และบ้านจิม ทอมป์สัน ได้ใน …เพิ่มเติม
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในกรุงเทพ สามารถเดินไปสยามพารากอน, สยามสแควร์ และตลาดประตูน้ำ ได้ใน 15 นาที …เพิ่มเติม
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้งในกรุงเทพ สามารถเดินไปสยามโอเชี่ยนเวิลด์ และสยามพารากอน ได้ใน 5 นาที …เพิ่มเติม
ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส บางกอก สยาม - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 3.5 Stars

ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส บางกอก สยาม

889 Rama 1 Road, Bangkok - แผนที่
 
 
"ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง"
อยู่ในใจกลางกรุงเทพ เดินทางสะดวก มีร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้งหลากหลาย ที่พักสะอาด และระบบรักษาความปลอดภัยดีมาก
นักเดินทาง
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณสยามสแควร์ สามารถเดินไปบ้านจิม ทอมป์สัน, มาบุญครอง และสยามสแควร์ ได้ใน 10 นาที ส่วนสยามพารากอน …เพิ่มเติม

ค้นหาจาก 29 โรงแรมที่อยู่ใกล้ สยามสแควร์, กรุงเทพ


  ทำไมจึงควรจองกับ เอ็กซ์พีเดีย

  • รับประกันราคาที่ดีที่สุด
  • กว่า 271,000 โรงแรมทั่วโลก
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิกจากเอ็กซ์พีเดีย
  • กว่า 400 สายการบินทั่วโลก

  จำกัดผลการค้นหาของคุณ:

  คู่มือ: เที่ยวสยามสแควร์

  เกี่ยวกับสยามสแควร์ - ราชประสงค์

  พื้นที่สยามสแควร์ - ราชประสงค์ถือเป็นพื้นที่ศูนย์กลางของกรุงเทพมหานคร พื้นที่การค้าระดับบนแห่งนี้เป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าหรู โรงแรม 5 ดาว คอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์ รวมทั้งแลนด์มาร์คทางสังคมชั้นสูงอีกหลายแห่ง นอกจากนี้ภายในพื้นที่ยังเป็นศูนย์กลางของสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสด้วย

  ห้ามพลาด

  ด้วยจำนวนนักท่องเที่ยวที่เข้ามาแวะเวียนหลายพันคนต่อวัน พื้นที่สยามสแควร์ - ราชประสงค์จึงเป็นย่านยอดนิยมมากที่สุดย่านหนึ่งในกรุงเทพฯ

  พื้นที่ดังกล่าวยังมีศาสนสถานที่น่าสนใจหลายแห่ง โดยศาสนสถานที่โด่งดังที่สุดคือศาลเอราวัณ ตั้งอยู่ ณ หัวมุมถนนพระราม 1 และถนนราชประสงค์ ในแต่ละวันศาลเอราวัณจะรองรับนักท่องเที่ยวหลายพันคนที่เข้ามาสักการะและแก้บน บริเวณลานหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์เป็นที่ตั้งของศาลพระพิฆเนศ และไม่ไกลจากกัน ถัดจากห้างเซ็นทรัลเวิลด์ก่อนถึงสยามพารากอน วัดปทุมวนารามได้ซ่อนตัวอย่างเงียบสงบอยู่ตรงนั้น

  อ่านเพิ่มเติม

  เพียงเดินไปไม่ไกลจากสยามสแควร์ นักท่องเที่ยวจะได้พบกับหอศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัยกรุงเทพมหานคร ที่นี่มีนิทรรศการของศิลปินสมัยใหม่น่าสนใจมากมายหมุนเวียนจัดแสดงทุกเดือน และไม่ไกลจากพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ ก็มีพิพิธภัณฑ์บ้านจิม ทอมป์สัน อันโด่งดัง พิพิธภัณฑ์ตั้งอยู่ในเรือนไทยโบราณ จัดแสดงนิทรรศการชีวิตของนักธุรกิจชาวอเมริกันที่เข้ามาบุกเบิกธุรกิจผ้าไหมในประเทศไทย

  เด็กๆ ยังได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมหลากหลายในย่านนี้ ที่ดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์มีลานไอซ์สเก็ต ส่วนสยามพารากอนก็มีคิดซาเนีย ซึ่งเป็นสวนสนุกอันน่าประทับใจ ภายในห้างสรรพสินค้าอื่นๆ เช่น บิ๊กซีก็มีเครื่องเล่นสำหรับเด็กๆ เปิดให้บริการ

  ภัตตาคารและบาร์

  สยามสแควร์มีคาเฟ่และภัตตาคารตั้งอยู่มากมาย โดยส่วนมากจะเสิร์ฟอาหารไทยพื้นถิ่น ในพื้นที่ยังมีร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดส์แบรนด์ดังด้วย เช่น พิซซ่าคอมพานี และไอศกรีมสเวนเซ่น ภายในห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน นักท่องเที่ยวจะพบกับตัวเลือกทางอาหารการกินอันหลากหลาย ทั้งอาหารเกาหลี อเมริกา อิตาลี จีน และร้านฟาสต์ฟู้ดส์ชั้นนำ ในเซ็นทรัลเวิลด์ยังมีสถานที่ที่ไม่ควรพลาดอย่างเดอะกรู๊ฟ และเฮเว่นออนเซเว่นรอคุณอยู่ เดอะกรู๊ฟเป็นไนท์คลับที่ดีที่สุดในพื้นที่ ขณะที่ภายในโรงแรมหลักๆ ในย่านก็มีไนท์คลับชั้นเลิศเปิดให้บริการด้วย

  ช้อปปิ้ง

  ย่านนี้นับเป็นย่านยอดฮิตของนักช้อปทั่วสารทิศ เนื่องด้วยภายในย่านล้วนคับคั่งไปด้วยห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าระดับไฮเอนด์ไปจนถึงร้านของนักออกแบบรุ่นใหม่ สยามสแควร์เป็นที่ที่นักท่องเที่ยวได้อัพเดตงานแฟชั่นวัยรุ่นของดีไซน์เนอร์ไทยหัวก้าวหน้า ข้ามถนนไปนิดเดียวคือสยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และสยามพารากอน ขณะที่อีกฝั่งถนนยังมีมาบุญครอง ที่จำหน่ายเสื้อผ้า เครื่องประดับ เสื้อกันหนาว กระเป๋าเดินทาง และอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน

  ซ่อน
  CollapseExpand

  โรงแรมในย่านสุดฮิตอื่นๆ ใกล้เคียงกับสยามสแควร์

  CollapseExpand

  ข้อมูลการท่องเที่ยวและเที่ยวบินไปกรุงเทพ

  ลูกค้าให้คะแนนเอ็กซ์พีเดีย
  ดำเนินการโดย feefo
  91% แนะนำ
  4.5
  จาก 29,939 รีวิว