แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

ค้นหาเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ - ราไวย์

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ในราไวย์

ยะนุ้ย รีสอร์ท
3 out of 5
9/25 หมู่ 6 ซอยยะนุ้ย, หาดราไวย์, ต.ราไวย์, ภูเก็ต
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿364 ต่อคืน เข้าพัก 17 มี.ค. ถึง 18 มี.ค.

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ภายในระยะ 2 กม. จากหาดยะนุ้ย และหาดราไว ส่วนท่าฉลอง และแหลมพรหมเทพ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

4.3/5Excellent! (59 รีวิว)

"We really enjoyed our stay at Ya Nui! Gabriel and his staff took excellent care of us. Our room was very spacious and comfortable. It included a full size apartment style fridge and the ability to cook. The bed was comfortable and there were comfortable chairs to sit in and relax. The pool was right ..."…"

รีวิวเมื่อ 31 มี.ค. 2020

ยะนุ้ย รีสอร์ท
แซทเทอร์เดย์ เรสซิเดนซ์ บาย บราวน์ สตาร์ลิง
ราคา ฿1,501 ต่อคืน เข้าพัก 28 ก.พ. ถึง 1 มี.ค.

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์หรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ภายในระยะ 5 กม. จากท่าฉลอง, หาดราไว และท่าเรือฉลอง ส่วนโฮมโปร วิลเลจ และหาดแหลมกา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.7/5Exceptional! (94 รีวิว)
อาหารเช้าอร่อย

"ห้องกว้างดีมาก สะอาด แต่ยูงเยอะไปหน่อย"…"

รีวิวเมื่อ 21 ม.ค. 2019

แซทเทอร์เดย์ เรสซิเดนซ์ บาย บราวน์ สตาร์ลิง
เดอะ ไทเทิ้ล บีช ฟร้อนท์
3.5 out of 5
456/33, 456/83 ม.6 ถ.วิเศษ, หาดราไวย์, ต.ราไวย์
ราคา ฿673 ต่อคืน เข้าพัก 28 ก.พ. ถึง 1 มี.ค.

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่บนชายหาด ภายในระยะ 2 กม. จากตลาดปลาราไวย์, หาดราไว และท่าฉลอง ส่วนหาดในหาน และแหลมพรหมเทพ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

4.2/5Excellent! (9 รีวิว)

"Sehr sauber, komfortabel, modern und sehr sicher. Nettes Personal und tolle Hotel Anlage! Wir waren überaus zufrieden. Absolute Empfehlung."…"

รีวิวเมื่อ 10 มี.ค. 2020

เดอะ ไทเทิ้ล บีช ฟร้อนท์
อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

ด้วยราคาสมาชิก คุณประหยัดเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 10% กับที่พักหลายพันแห่ง
แกรนด์ ในหาน สวีทส์
3.5 out of 5
19 ม.7 ซ.สามัคคี 2 ถ.ไสยวน, ต.ราไวย์, ภูเก็ต
ดูราคา

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนภูเขาในราไวย์ ภายในระยะ 5 กม. จากท่าฉลอง, หาดราไว และหาดในหาน ส่วนท่าเรือฉลอง อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.2 กม.

3.8/5Good! (8 รีวิว)
Hôtel très agréable avec un personnel au TOP

"Premier séjour à cet hôtel et nous sommes ravis nous reviendrons"…"

รีวิวเมื่อ 6 มี.ค. 2018

แกรนด์ ในหาน สวีทส์
เดอะไตเติ้้ล ภูเก็ต - อีสต์ วิง บาย เอสเอ็ม
ราคา ฿1,828 ต่อคืน เข้าพัก 26 มี.ค. ถึง 27 มี.ค.

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในใจกลางราไวย์ ห่างจากหาดราไว 0.1 กม. และหาดในหาน 3.4 กม. ส่วนหาดกะตะ และหาดกะตะน้อย อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

1/5 (1 รีวิว)
avoid

"Very unwelcome staff,treated like we was a lower class, Mosquito everywhere,want to charge us for the single use slippers provided, we had to go back and pick them up from the bin so they can reuse them for next guest ,tv not working we let them know to fixed (they knew is not working) they done ..."…"

รีวิวเมื่อ 13 ธ.ค. 2019

เดอะไตเติ้้ล ภูเก็ต - อีสต์ วิง บาย เอสเอ็ม
เบญจมาศ เพลส
2.5 out of 5
70/21 หมู่ 5 ถนนวิเศษ, ต.ราไวย์, ภูเก็ต
ดูราคา

จากเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ใกล้ชายหาดแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปท่าฉลอง และท่าเรือฉลอง ได้ใน 15 นาที ส่วนวัดฉลอง และสวนสัตว์ภูเก็ต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

4.3/5Excellent! (3 รีวิว)

"Camera spaziosa, condizionatore, frigo, microonde, nel terrazzino coperto lavello, sedie e tavolino. Ottima pulizia, personale gentilissimo, accoglienza e disponibilita', e sempre l:immancabile sorriso. Punto strategico sia per uscite in altre isole che per andare nelle spiagge piu' belle, kata, ..."…"

รีวิวเมื่อ 3 ม.ค. 2018

เบญจมาศ เพลส
เดอะ ไทเทิ้ล เวสต์ วิง บาย ทริป ภูเก็ต
3.5 out of 5
499 ม.6 ถ.วิเศษ, ต.ราไวย์, ภูเก็ต
ราคา ฿2,742 ต่อคืน เข้าพัก 26 มี.ค. ถึง 27 มี.ค.

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่บนชายหาด ห่างจากหาดราไว 0.1 กม. และแหลมพรหมเทพ 2.6 กม. ส่วนหาดกะตะ และหาดกะตะน้อย อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

เดอะ ไทเทิ้ล เวสต์ วิง บาย ทริป ภูเก็ต
โรงแรมบีทีอาร์ สวีทส์
3.5 out of 5
59/201 หมู่ 7 หาดราไวย์, ราไวย์
ดูราคา

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณบ้านใสยวน (1) ภายในระยะ 5 กม. จากท่าฉลอง, หาดราไว และหาดในหาน ส่วนท่าเรือฉลอง อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.4 กม.

4.3/5Excellent! (27 รีวิว)

"This is our second stay at BTR. Staff, facilities, and cleanliness were very good. One complaint, whatever product they use to clean the floors is Extremely slippery barefooted, with slippers, and with athletic shoes. My wife fell getting out of bed. We informed management. Besides a slight sprained ..."…"

รีวิวเมื่อ 17 ก.พ. 2019

โรงแรมบีทีอาร์ สวีทส์
น้ำผึ้ง เรสซิเดนซ์ ภูเก็ต
3.5 out of 5
184/10 ซ.จิตประสาน 2 ม.6, ต.ราไวย์, ภูเก็ต
ราคา ฿1,264 ต่อคืน เข้าพัก 1 มี.ค. ถึง 2 มี.ค.

จากเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ในย่านบันเทิงแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปท่าฉลอง และหาดราไว ได้ใน 10 นาที ส่วนหาดในหาน และแหลมพรหมเทพ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

4.4/5Wonderful! (19 รีวิว)
Bon sejour

"Nous avons passé 6 nuit sur deux logements. Le logement est grand. Il est parfait pour un couple car un seul lit. Les lits appoints ne sont pas très bons très durs et le canapé est trop mou. Point important la piscine est super mais trop chlore sur 8 personnes, 4 ont développé une allergie (boutons, ..."…"

รีวิวเมื่อ 15 มี.ค. 2020

น้ำผึ้ง เรสซิเดนซ์ ภูเก็ต
อัลมะลิ ราไวย์ บีช เรสซิเดนซ์
4 out of 5
108/19 ม.6 ต.ราไวย์, ต.ราไวย์
ดูราคา

จากเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์บนชายหาดแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปหาดราไว และท่าฉลอง ได้ใน 15 นาที ส่วนหาดในหาน และแหลมพรหมเทพ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

4.5/5Wonderful! (4 รีวิว)

"L’emplacement L’accueil La propreté La gentillesse du personnel"…"

รีวิวเมื่อ 18 ก.พ. 2019

อัลมะลิ ราไวย์ บีช เรสซิเดนซ์
ในหาน คอนโดมิเนียม ภูเก็ต
3.5 out of 5
ซ.สวนวัด, ต.ราไวย์
ดูราคา

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ภายในระยะ 2 กม. จากNaiharn Lake และหาดราไว ส่วนหาดในหาน และท่าฉลอง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

ในหาน คอนโดมิเนียม ภูเก็ต
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ราไวย์
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน ราไวย์

สเตย์เวลบีอิ้ง แอนด์ ไลฟ์สไตล์ รีสอร์ท

สเตย์เวลบีอิ้ง แอนด์ ไลฟ์สไตล์ รีสอร์ท

5 out of 5
56/80 ซ.สุขสันต์ 2, ถ.วิเศษ, ต.ราไวย์, ภูเก็ต
ราคา ฿1,268 ต่อคืน เข้าพัก 1 มี.ค. ถึง 2 มี.ค.
4.6/5Wonderful! (96 รีวิว)

"Great place to unwind and focus on your own welbeing."…"

รีวิวเมื่อ 15 ม.ค. 2021

สเตย์เวลบีอิ้ง แอนด์ ไลฟ์สไตล์ รีสอร์ท
เดอะในหาน

เดอะในหาน

5 out of 5
23/3 ถ.วิเศษ, หาดในหาน, ต.ราไวย์, ภูเก็ต
ราคา ฿2,675 ต่อคืน เข้าพัก 7 มี.ค. ถึง 8 มี.ค.
4.7/5Exceptional! (318 รีวิว)

"สุดยอด"…"

รีวิวเมื่อ 29 ก.ค. 2018

เดอะในหาน
เซเรนิตี้ รีสอร์ท แอนด์ เรสสิเดนท์ ภูเก็ต

เซเรนิตี้ รีสอร์ท แอนด์ เรสสิเดนท์ ภูเก็ต

4.5 out of 5
14 หมู่ 5 ถนนวิเศษ, ต.ราไวย์, ภูเก็ต
ราคา ฿2,612 ต่อคืน เข้าพัก 28 ก.พ. ถึง 1 มี.ค.
4.4/5Excellent! (467 รีวิว)

"Clean, Big and modern room good breakfast, fresh juice, fresh bake croissant. love it."…"

รีวิวเมื่อ 10 พ.ย. 2019

เซเรนิตี้ รีสอร์ท แอนด์ เรสสิเดนท์ ภูเก็ต
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ในราไวย์

เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์  - อพาร์ทโฮเทล

ที่พักกึ่งโรงแรมคลาสสิกกึ่งอพาร์ทเมนท์แบบนี้เรียกว่าเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ หรือ อพาร์ทโฮเทล เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัว แต่ยังคงชื่นชอบการพักอาศัยที่มีบริการดีเยี่ยมและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เมื่อเทียบกันแล้ว เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ มีพื้นที่กว้างขวางกว่าโรงแรมปกติอยู่มาก มีเตียงนอนให้พักผ่อนอยู่หลายเตียง พื้นที่สำหรับทำงาน สถานที่รับประทานอาหาร ทุกอย่างเพียบพร้อมตอบรับกับความต้องการของคุณ

จุดเด่นของเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์  - อพาร์ทโฮเทล

คุณชื่นชอบการทำอาหารทานกันเองในครอบครัวหรือเปล่า? ไม่มีปัญหา หรือคุณชอบนอนดูซีรีส์บนโซฟาหลังกลับจากเที่ยวข้างนอก? ก็ไม่มีปัญหาอีกเช่นกัน และเมื่อกิจกรรมในครอบครัวเสร็จสิ้น คุณสามารถเรียกใช้บริการทำความสะอาดห้องพัก หรือจะออกไปศึกษาข้อมูลทริปต่อไปที่เคาน์เตอร์ทัวร์ที่เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์มีให้บริการ อะไรจะดีขนาดนี้


เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์  - อพาร์ทโฮเทลในราไวย์

เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ในราไวย์ไม่ได้มีดีแค่พื้นที่พักผ่อนที่กว้างขึ้นเท่านั้น แต่ยังมีสไตล์การออกแบบที่สวยงามและให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในท้องถิ่นนั้นๆ จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่งและการตกแต่งภายในที่เก๋ไก๋ตามแบบฉบับราไวย์ เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์บางแห่งตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์บูติก เตียงหรูคุณภาพเยี่ยม ทีวีจอแบน เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้รอคุณอยู่ที่ราไวย์


คำถามที่พบบ่อย

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ที่ ราไวย์ เป็นอย่างไร
หากเลือกจองเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ใน ราไวย์ จะสะดวก เพราะที่พักมักอยู่ในเมือง เมืองที่น่าผ่อนคลายแห่งนี้ กำลังรอให้คุณไปเที่ยวชมชายหาดที่เป็นที่นิยมอยู่ อย่าพลาดนะ ราไวย์ ยังขึ้นชื่อเรื่องร้านอาหารทะเลและค็อกเทลบาร์
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ยอดนิยมใน ราไวย์ คือที่ไหน
เดอะ ไทเทิ้ล บีช ฟร้อนท์ คือเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ยอดนิยมใน ราไวย์ ที่นี่มี 8 ยูนิต มาพร้อมครัวขนาดเล็ก บริการ Wi-Fi ฟรี แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบโรงแรม เช่น ห้องอาหาร เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ยอดนิยมอื่นๆ ได้แก่ ยะนุ้ย รีสอร์ท และ เดอะไตเติ้้ล ภูเก็ต - อีสต์ วิง บาย เอสเอ็ม
ราไวย์ มีเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ให้เลือกกี่ที่
เว็บไซต์ของเรามีที่พักประเภทเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ใน ราไวย์ 13 แห่งให้คุณได้เลือกจอง แล้วยังมีโรงแรมและที่พักอื่นๆ รวมกันแล้วมีตัวเลือก 1447 แห่ง
กิจกรรมที่น่าสนใจใน ราไวย์
หาดราไว และ หาดในหาน เป็นจุดท่องเที่ยวชื่อดังที่เราอยากให้คุณไปเยือน ที่นี่มีสถานที่ทางวัฒนธรรม ได้แก่ พิพิธภัณฑ์เปลือกหอย และ หมู่บ้านศิลปะภูเก็ต ส่วนใครที่รักธรรมชาติต้องไปที่เที่ยวสวยๆ อย่าง ท่าฉลอง และ แหลมพรหมเทพ และในย่านใกล้เคียงยังมีที่เที่ยวยอดนิยมอื่นๆ เช่น หาดกะตะน้อย และ พระใหญ่
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์คืออะไร 
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์คือโรงแรมและอพาร์ทเมนท์ผสมกัน โดยมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนโรงแรม แต่มีพื้นที่และความเป็นส่วนตัวเหมือนอพาร์ทเมนท์ คุณจะได้พักผ่อนในที่พักสไตล์อพาร์ทเมนท์และได้ซึมซับบรรยากาศในพื้นที่เพราะเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ใน ราไวย์ มักทำเลดี คุณจะมีครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันในห้องให้ใช้ทำอาหารเพลินๆ และมีพื้นที่ผ่อนคลายได้มากกว่า

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม