ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Softrock บน trover

โรงแรมใกล้ราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพ

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักใกล้ราชมังคลากีฬาสถาน

โรงแรมบางกอกอินเตอร์เพลส
4 out of 5
0.046 กม. จาก ราชมังคลากีฬาสถาน
ดูราคา
3.5/5Good! (70 รีวิว)

"ใกล้ราชมังมากๆๆๆ มีของกินขายข้างทางเยอะมาก ร้านสะดวกซื้อก็เยอะ"…"

รีวิวเมื่อ 17 ก.พ. 2020

โรงแรมบางกอกอินเตอร์เพลส
เดอะ การ์เด้น ลีฟวิ่ง
3 out of 5
0.2 กม. จาก ราชมังคลากีฬาสถาน
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿680
3.9/5Good! (10 รีวิว)

"ที่จอดรถน้อย"…"

รีวิวเมื่อ 23 ก.ค. 2019

เดอะ การ์เด้น ลีฟวิ่ง
โอโย 302 บีบี เกสเฮ้าส์
2.5 out of 5
0.3 กม. จาก ราชมังคลากีฬาสถาน
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿337
3.9/5Good! (7 รีวิว)

"สะอาด สะดวก ร้านอาหารรอบข้างเยอะมาก ความปบอดภัยดีมาก ....ที่สำคัญคือน้องแมวเหมียวน่ารักมากมายให้หยอกเล่นเพลินๆ อีกด้วย .....จะไปพักอีกแน่นอน"…"

รีวิวเมื่อ 30 ต.ค. 2019

โอโย 302 บีบี เกสเฮ้าส์
แอท โฮม เรสซิเดนซ์
3 out of 5
0.5 กม. จาก ราชมังคลากีฬาสถาน
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿662
4.2/5Very Good! (11 รีวิว)

"ทำเลยอดเยี่ยม โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ต้องการมาชมกีฬาที่ อินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก สามารถเดินไปถึงได้โดยสะดวกส่วนบริเวณโดยรอบก็มีร้านอาหารให้บริการจำนวนมากและหลากหลาย ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน"…"

รีวิวเมื่อ 5 มิ.ย. 2019

แอท โฮม เรสซิเดนซ์
ไฮส์ 28
2 out of 5
0.3 กม. จาก ราชมังคลากีฬาสถาน
ดูราคา
4.2/5Excellent! (22 รีวิว)

"ที่พักดีสมราคา สะอาด น่าอยู่มาก ทำเลดี เดินทางสะดวก"…"

รีวิวเมื่อ 28 ก.พ. 2019

ไฮส์ 28
ฮอฟเตอร์
3 out of 5
0.4 กม. จาก ราชมังคลากีฬาสถาน
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿501
ฮอฟเตอร์
เอส เฮฟเว่น
2.5 out of 5
0.5 กม. จาก ราชมังคลากีฬาสถาน
ดูราคา
เอส เฮฟเว่น
วีลีฟวิ่ง สเปซ
0.7 กม. จาก ราชมังคลากีฬาสถาน
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿664
วีลีฟวิ่ง สเปซ
คิมเฮ้าส์
2.5 out of 5
0.3 กม. จาก ราชมังคลากีฬาสถาน
ดูราคา
3.6/5Good! (12 รีวิว)

"ความสะอาดพอใช้ ง่ายตรงที่อยู่ในแหล่งชุมชน อย่าคาดหวังกับบริการมาก เป็นการช่วยเหลือตัวเอง"…"

รีวิวเมื่อ 21 ก.ค. 2019

คิมเฮ้าส์
รีเจนท์ รามคำแหง
3 out of 5
0.4 กม. จาก ราชมังคลากีฬาสถาน
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿680
4/5Very Good! (61 รีวิว)
ห้องกว้าง แต่ไกลสถานีรถไฟ ไวไฟต้องปรับปรุง

"ค่อนข้างไกลกับสถานีรถไฟ แต่อาหารหาทานง่าย อาหารเช้าหลากหลาย โรงแรมพักสบาย ห้องกว้าง แต่ไวไฟใช้งานไม่ได้เลย"…"

รีวิวเมื่อ 21 มิ.ย. 2019

รีเจนท์ รามคำแหง
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ราชมังคลากีฬาสถาน
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักใกล้สนามราชมังคลากีฬาสถาน

ข้อมูลน่าสนใจเกี่ยวกับสนามราชมังคลากีฬาสถาน

ถ้าพูดถึงสนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ทุกคนคงต้องนึกถึงสนามราชมังคลากีฬาสถาน สนามกีฬาขนาดใหญ่ที่จุผู้ชมได้ถึง 80,000 คน เป็นสนามหลักในการจัดการแข่งขันกีฬาและเป็นสยามเหย้าของทีมฟุตบอลทีมชาติไทย นอกจากกิจกรรมเกี่ยวกับกีฬาแล้ว ที่นี่ยังเป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดังมากมาย เรียกได้ว่าเป็นสนามที่ใครๆ ก็ต้องนึกถึง ไม่ว่าจะชอบกีฬาหรือดนตรี สนามราชมังคลากีฬาสถานตั้งอยู่ที่ซอยรามคำแหง 24 แขวงหัวหมาก วิธีการเดินทางก็ง่ายนิดเดียว หากมีอีเวนต์ใหญ่เราแนะนำให้คุณเลี่ยงการใช้รถยนต์เพราะจะหาที่จอดยากสักหน่อย วิธีที่ง่ายและสะดวกก็คือการนั่งรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์มาลงที่สถานีรามคำแหงหรือหัวหมาก จากนั้นก็ไปเอ็นจอยกับกิจกรรมโปรดของคุณได้เลยไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตหรือกีฬา

ที่พักใกล้สนามราชมังคลากีฬาสถาน

บริเวณใกล้สนามราชมังคลากีฬาสถานมีที่พักระดับ 4 ดาวให้คุณได้เข้าพัก นั่นก็คือ โรงแรมอวานี เอทรียม กรุงเทพ ซึ่งอยู่ห่างจากสนามราชมังคลาประมาณ 5 กิโลเมตรเท่านั้น

นอกจากโรงแรม 4 ดาวแล้วยังมีโฮสเทลราคากันเองให้คุณได้ยกโขยงเพื่อนฝูงไปถล่ม ที่พักที่เราพูดถึงก็คือ พิลโล่วแลนด์ อ่อนนุช ซึ่งนอกจากจะราคาประหยัดแล้ว ที่นี่ยังมีเครื่องปรับอากาศและอินเทอร์เน็ตให้ใช้ฟรีอีกด้วย

สำหรับใครที่อยู่ต่างจังหวัดและต้องเดินทางด้วยเครื่องบินเพื่อมาร่วมกิจกรรมสนุกๆ ที่สนามราชมังคลาฯ เราขอแนะนำที่พักที่มีบริการรับส่งสนามบินฟรีอย่างโรงแรมเดอะ แกรนด์ โฟว์วิงส์ คอนเวนชัน ที่นี่เป็นที่พักระดับ 5 ดาวซึ่งได้รับความไว้วางใจจากนักเดินทางในด้านการบริการ นอกจากนี้ยังมีห้องอาหาร สระว่ายน้ำ และฟิตเนสให้คุณได้ผ่อนคลายและสะดวกสบายเมื่อมาเข้าพักอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้สนามราชมังคลากีฬาสถาน

บริเวณไม่ใกล้ไม่ไกลจากสนามราชมังคลาฯ มีแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอย่างพิพิธภัณฑ์บ้านจิม ทอมป์สันตั้งอยู่ด้วย โดยห่างจากสนามราชมังคลาฯ เพียง 14 กิโลเมตร บ้านเรือนไทยเก่าแก่แห่งนี้เป็นแหล่งให้ความรู้เกี่ยวกับการทอและแปรรูปผ้าไหม นอกจากนี้ยังมีวัตถุโบราณมากมายให้นักท่องเที่ยวได้ชมและเรียนรู้ประวัติความเป็นมา โดยจะมีมัคคุเทศก์คอยให้ความรู้แก่นักท่องเที่ยวตลอดทาง บ้านจิม ทอมป์สันเก็บค่าเข้าชม 150 บาทสำหรับผู้ใหญ่ และ 100 บาทสำหรับผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 22 ปี

ร้านอาหารทะเลรสชาติเยี่ยมใกล้สนามราชมังคลากีฬาสถาน

ย่านรามคำแหงขึ้นชื่อเรื่องของกินอยู่แล้ว และรอบๆ สนามราชมังคลาฯ นั้นก็มีร้านอาหารรสชาติเด็ดอยู่มากมาย ยกตัวอย่างเช่น ร้านหนึ่งปูม้าทะเลเผา ชอบกุ้งสั่งกุ้ง ชอบปูสั่งปู เรียกได้ว่ายกทะเลสดๆ มาเสิร์ฟให้คุณถึงโต๊ะ ร้านหนึ่งปูม้าทะเลเผาตั้งอยู่ภายในซอยรามคำแหง 24 แยก 2 นอกจากรสชาติจะดีแล้ว ที่นี่ยังจัดโปรโมชั่นสำหรับนักชิมอยู่บ่อยๆ ถ้าคุณติดตามข่าวสารจากทางร้าน คุณอาจได้ทานอาหารทะเลแซ่บๆ แต่จ่ายน้อยกว่าลูกค้าคนอื่นๆ ก็ได้นะ

จองที่พัก จองกับเอ็กซ์พีเดีย

จะหาที่พักที่ตรงใจนั้นไม่ยากเลย เพียงแค่คลิกเข้าไปยังหน้าเว็บไซต์ของเอ็กซ์พีเดีย เลือกสถานที่ วันเดินทาง และจำนวนผู้เข้าพัก จากนั้นใช้ตัวกรองที่เรามีให้เพื่อเฟ้นหาที่พักที่ตรงใจคุณที่สุด ทริปนี้ เอ็กซ์พีเดียรับรองว่าต้องฟิน!

คำถามที่พบบ่อย

บรรยากาศของย่านที่อยู่รอบ ราชมังคลากีฬาสถาน
ราชมังคลากีฬาสถาน ตั้งอยู่ในพื้นที่ชุมชนของ กรุงเทพ ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องแหล่งช้อปปิ้งและวัดวาอาราม หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบาย ลองดูโรงแรมและที่พัก 36 ในบริเวณใกล้เคียง
ที่พักยอดนิยมใกล้ๆ ราชมังคลากีฬาสถาน
จากข้อมูลของผู้เข้าพัก โรงแรมบางกอกอินเตอร์เพลส คือที่พักยอดนิยมที่อยู่ไม่ไกลจาก ราชมังคลากีฬาสถาน และยังเป็น โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง บริการสปาครบวงจรและห้องอาหาร ที่พักอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ เดอะ การ์เด้น ลีฟวิ่ง และ โอโย 302 บีบี เกสเฮ้าส์
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใกล้ ราชมังคลากีฬาสถาน ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถยกเลิกการจองได้และได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก ในกรณีที่คุณเลือกจองแบบขอรับเงินคืนไม่ได้ คุณอาจจะยังสามารถยกเลิกและขอรับเงินคืนหากยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง เพิ่มวันที่ คลิก “ค้นหา” แล้วคุณสามารถกรองด้วยตัวเลือก “ยกเลิกฟรี” เพื่อมองหาดีลที่พักใกล้ ราชมังคลากีฬาสถาน ที่ตรงใจที่สุด
สิ่งที่น่าสนใจใกล้ ราชมังคลากีฬาสถาน
Chumchon Santi Asok, ทางเดินเชื่อมแยกอโศก และ วัดวชิรธรรมสาธิตวรวิหาร ต่างก็เป็นสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงของท้องถิ่น ชมการแสดงสดที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังได้ที่ สยามนิรมิต และ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย พักผ่อนกลางแจ้งในวันสบายๆ ที่ สวนเบญจสิริ และ สวนเบญจกิตติ

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในราชมังคลากีฬาสถาน

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม