คำแนะนำการเดินทาง

โปรดอ่านคำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทาง และติดตามข่าวสารอัพเดทจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เกี่ยวกับเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เนื่องจากมีการยกเลิกการจองจากเหตุสุดวิสัยนี้เป็นจำนวนมาก โปรดทราบว่าการคืนเงินอาจใช้เวลาดำเนินการนานถึง 30 วัน

Carl & Sasha บน trover

ค้นหาโฮสเทล - ปาย

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

โฮสเทลในปาย

บริค เฮาส์ โฮสเทล ปาย
2 out of 5
223 ม.1 ต.แม่ฮี้ อ.ปาย แม่ฮ่องสอน, อ.ปาย, แม่ฮ่องสอน
ดูราคา

จากโฮสเทลในอุทยานของรัฐแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปเจดีย์พระธาตุแม่เย็น และถนนคนเดิน ได้ใน 15 นาที ส่วนวัดกลาง และวัดหลวง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

4.7/5Exceptional! (9 รีวิว)
ห้องพักหลักร้อยที่ดีกว่าหลักพัน

"สวัสดีครับ ผมเข้าที่บริค เฮ้าส์ ปาย จำนวน 31 คน. จองจากเว็ป ราคาคนละ 180 บาท วันเข้าพัก ได้เตียงนอนไม่ตรงตามที่จองไว้ แต่พนักงานคนไทยก็พยายามหาให้ครบตามที่จอง ซึ่งเป็นความประทับใจครั้งที่ 1 สภาพห้อง และสิ่งแำนวยความสะดวก ต้องบอกเลยว่า ราคาถูกแต่ไม่แย่ ดี ใหม่ กว่าห้องพักหลัก 500 ขึ้นด้วยซ้ำ เสียแต่ว่าเป็นห้องนอนรวม ..."…"

รีวิวเมื่อ 14 ม.ค. 2018

บริค เฮาส์ โฮสเทล ปาย
ปาย เวย์ โฮสเทล - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
2 out of 5
40/2 ม.3 บ.ป่าขาม ต.เวียงใต้, อ.ปาย, แม่ฮ่องสอน
ดูราคา

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในปาย ภายในระยะ 2 กม. จากวัดกลาง และถนนคนเดิน ในขณะที่ วัดหลวง และ โรงพยาบาลปาย อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

ปาย เวย์ โฮสเทล - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
แฮปปี้ เฮาส์ แบ็คแพ็คเกอร์- โฮสเทล
2 out of 5
227 ม.8 ต.เวียงใต้, อ.ปาย, แม่ฮ่องสอน
ดูราคา

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในปาย สามารถเดินไปวัดหลวง และถนนคนเดิน ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ วัดกลาง และ โรงพยาบาลปาย อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

แฮปปี้ เฮาส์ แบ็คแพ็คเกอร์- โฮสเทล
สโลว์ ไลฟ์ สบายดี ปาย เบด แอนด์ เบรคฟาสท์
2 out of 5
815 ม.8 ต.เวียงใต้, อ.ปาย, แม่ฮ่องสอน
฿242
ต่อคืน
30 เม.ย. - 1 พ.ค.

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในปาย ภายในระยะ 2 กม. จากวัดกลาง และถนนคนเดิน ส่วนวัดหลวง และโรงพยาบาลปาย อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

5/5Exceptional! (1 รีวิว)

"This is by far the best hostel I have ever stayed in! The staff is so friendly and will go out of their way to make your stay amazing. The pool is always clean, and it’s a good place to meet people during the day. I extended my stay because I didn’t want to leave. It is about a 15 minute walk to ..."…"

รีวิวเมื่อ 28 พ.ย. 2018

สโลว์ ไลฟ์ สบายดี ปาย เบด แอนด์ เบรคฟาสท์
แครอท ออน เดอะ มูน โฮสเทล
2 out of 5
244 ม.1 ต.เวียงใต้ อ.ปาย, อ.ปาย
ดูราคา

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในปาย สามารถเดินไปโรงพยาบาลปาย และถนนคนเดิน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ วัดหลวง และ วัดกลาง อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

แครอท ออน เดอะ มูน โฮสเทล
หมิงเกสต์เฮาส์
2 out of 5
193-1 ซ.ชัยสงคราม, อ.ปาย, แม่ฮ่องสอน
ดูราคา

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน คุณสามารถเดินไปโรงพยาบาลปาย, วัดหลวง และถนนคนเดิน ได้ใน 10 นาที ส่วนน้ำตกหมอแปง อยู่ห่างจากโรงแรมไป 7.9 กม.

หมิงเกสต์เฮาส์
อัพ2ยู เกสท์เฮาส์
1.5 out of 5
29 ม.1 ต.เวียงใต้, อ.ปาย, แม่ฮ่องสอน
ดูราคา

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในปาย สามารถเดินไปโรงพยาบาลปาย และถนนคนเดิน ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ วัดหลวง และ วัดกลาง อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

อัพ2ยู เกสท์เฮาส์
ปาย แบ็คแพ็คเกอร์ส พาราไดซ์ - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในปาย ภายในระยะ 2 กม. จากวัดกลาง และถนนคนเดิน ส่วนเจดีย์พระธาตุแม่เย็น และวัดหลวง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

ปาย แบ็คแพ็คเกอร์ส พาราไดซ์ - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
บ้านฅนปาย - โฮสเทล
2 out of 5
71/ ม.1 ต.เวียงใต้, อ.ปาย, แม่ฮ่องสอน
ดูราคา

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในปาย ห่างจากวัดหลวง และถนนคนเดิน เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ วัดกลาง และ โรงพยาบาลปาย อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

4.5/5Wonderful! (19 รีวิว)
그래도 만족스러운 숙소

"위치 청결 서비스 조식 모두 좋았어요! 제가 묵은 도미토리는. 현관문 보안이 조금 미흡했습니다! 4인실 그리고 스텝분이 매우 친절하셨구요 제가 좀 허당이라. 여권 분실한줄 알고 허둥대는데 방까지 와서 같이 찾아주시고 결국엔 찾았고 다행이라며 한국말로 하시더군요 ! 넘 감사했어요!!참 온수는 나오지 않았어요 11월에 다녀 왔구요!"…"

รีวิวเมื่อ 18 พ.ย. 2019

บ้านฅนปาย - โฮสเทล
ปาย โฮสเทล - เฉพาะผู้หญิง
2 out of 5
9/3 ม.4 ต.เวียงใต้, อ.ปาย, แม่ฮ่องสอน
ดูราคา

ด้วยที่ตั้งในใจกลางเมืองปาย โฮสเทลนี้อยู่ห่างจากวัดกลาง และถนนคนเดิน เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ วัดหลวง และ โรงพยาบาลปาย อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 ...

3.9/5Good! (8 รีวิว)

"위치 좋고, 편안한 침대, 야시장이 바로 앞. 모든게 좋다 하지만 화장실 냄새가 많이 나서 잠을 잘 때 힘들다. 하루 이틀은 좋지만 장기간 머물기 힘든 곳이다. 하우스 키핑은 직원에게 말하면 바로 처리해준다."…"

รีวิวเมื่อ 7 ธ.ค. 2018

ปาย โฮสเทล - เฉพาะผู้หญิง
จิ๊กโก๋อินทาวน์
2 out of 5
145 ม.3, ต.เวียงใต้, อ.ปาย, แม่ฮ่องสอน
ดูราคา

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในปาย ห่างจากสะพานประวัติศาสตร์ปาย 1.5 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากน้ำพุร้อนท่าปาย และลุงน้อยแคมป์ช้าง ส่วนถนนคนเดิน และเจดีย์พระธาตุแม่เย็น ...

จิ๊กโก๋อินทาวน์
กรีน โฮสเทล แอนด์ สเก็ต พาร์ค
2 out of 5
124 ม.1 ต.เวียงใต้, อ.ปาย, แม่ฮ่องสอน
ดูราคา

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในปาย สามารถเดินไปโรงพยาบาลปาย และถนนคนเดิน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ วัดหลวง และ วัดกลาง อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

กรีน โฮสเทล แอนด์ สเก็ต พาร์ค
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ปาย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน ปาย

บีทู ปาย พรีเมียร์ รีสอร์ท
บีทู ปาย พรีเมียร์ รีสอร์ท
3 out of 5
76 ม.2 ต.เวียงใต้, อ.ปาย, แม่ฮ่องสอน
4/5Very Good! (95 รีวิว)

"ห้องนอนสะอาด กว้างขวาง แต่ต้องปรับปรุงห้องอาบน้ำเพราะค่อนข้างมีเชื้อราเยอะ เข้าออกโรงแรมต้องผ่านตลาดซึ่งรถค่อนข้างวุ่นวาย แต่มีที่จอดรถกว้างขวางดี"…"

รีวิวเมื่อ 14 ธ.ค. 2019

บีทู ปาย พรีเมียร์ รีสอร์ท
ภูริปาย วิลล่า
ภูริปาย วิลล่า
4 out of 5
130 หมู่ 1 ต.แม่นาเติง, ปาย, แม่ฮ่องสอน
4.4/5Excellent! (81 รีวิว)

"เหมาะกับครอบครัวมากค่ะ ไปอากาศหนาวมาก ลองลงสระว่ายน้ำเย็นเจี๊ยบ อาหารเช้าอร่อยมากๆ พนักการบริการดูแลเอาใจดีค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 22 ธ.ค. 2019

ภูริปาย วิลล่า
ปายคันทรีฮัท
ปายคันทรีฮัท
2.5 out of 5
240 ม.1 ต.แม่ฮี้, อ.ปาย, แม่ฮ่องสอน
฿297
ต่อคืน
1 พ.ค. - 2 พ.ค.
4.6/5Wonderful! (93 รีวิว)

"น่ารักมาก​ ใกล้ศูนย์​กลางแต่ไม่พลุกพล่าน​ เดินทางสะดวก"…"

รีวิวเมื่อ 30 ม.ค. 2020

ปายคันทรีฮัท
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โฮสเทลในปาย

โฮสเทล

โฮสเทลเป็นที่พักสุดฮิตของชาวแบ็คแพ็คเกอร์มาเป็นเวลานาน ทั้งราคาและดีไซน์เหมาะกับนักเดินทางสมัยใหม่เป็นอย่างมาก ที่พักประเภทนี้ไม่ใช่แค่เตียงสองชั้น แต่เป็นที่พักที่ปรับตัวไปตามยุคสมัยและเทรนด์การท่องเที่ยว โฮสเทลมักเป็นที่รวมตัวของสังคมนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากเป็นที่พักที่มีบรรยากาศคึกคักสนุกสนาน และเต็มเปี่ยมไปด้วยกิจกรรมให้ทำ มีห้องนั่งเล่น บาร์เบียร์ หรือแม้กระทั่งเคาน์เตอร์ทัวร์ไว้คอยบริการนักเดินทาง

ประเภทของห้องพักโฮสเทล

ห้องพักรวมหรือที่เราเรียกกันว่าห้องดอมมีราคาถูกที่สุดสำหรับโฮสเทล และก็ไม่ต้องแปลกใจถ้าในห้องพักรวม 1 ห้องจะมีเตียงนอนรวมกันแล้วกว่า 20 เตียง แต่ทุกวันนี้มีโฮสเทลมากมายที่มีห้องสำหรับ 2 คนไว้ให้บริการ เป็นห้องเตียงคู่แบบส่วนตัวที่ทั้งสะอาดและสะดวกสบาย และเหนือสิ่งอื่นใด ราคาไม่แพงด้วย


โฮสเทลในปาย

ลองเช็คอินเข้าพักในโฮสเทลที่ปาย แล้วคุณอาจจะติดใจไปเลยก็ได้ คุณจะได้มีโอกาสเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่โดยรอบ ชมความสวยงามของปาย แล้วยังได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ตกเย็นคุณสามารถเลือกออกไปช้อปปิ้งหรือจะนั่งซดฟองเบียร์นุ่มๆ แชร์ประสบการณ์การผจญภัยกับเพื่อนนักเดินทางคอเดียวกันจากทั่วโลกก็ย่อมได้


คำถามที่พบบ่อย

ปาย เหมาะแก่การพักในโฮสเทลหรือไม่
หากคุณกำลังค้นหาที่พักราคาเป็นมิตรใน ปาย โฮสเทล 20 แห่งนี้อาจเป็นไอเดียดีๆ สำหรับทริปสุดพิเศษของคุณ เพียงเข้าพักในโฮสเทล คุณก็วางใจเรื่องงบค่าที่พักและมีเงินเหลือในกระเป๋าไว้สำรวจจุดหมายปลายทางในฝัน หากคุณชอบการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ อย่าลืมแวะไปชมน้ำพุร้อนของที่นี่นะ
โฮสเทลคืออะไร
ที่พักสไตล์หอพักแบบนี้มีขนาดที่แตกต่างกัน แต่ที่พักประเภทนี้มีบางอย่างที่เหมือนกัน ได้แก่ ราคาสบายกระเป๋า บรรยากาศที่คึกคัก ห้องพักรวม (โฮสเทลหลายๆ แห่งมีห้องพักส่วนตัวสำหรับผู้เข้าพักด้วย)
โฮสเทลน่าพักใน ปาย
คุณรู้ไหมว่าใน ปาย มีโฮสเทลไหนบ้างที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จากความคิดเห็นของผู้เข้าพักของเรา ตัวเลือกโฮสเทลเหล่านี้ได้รับคะแนนจากผู้เข้าพักสูงที่สุด: ปาย เวย์ โฮสเทล - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น - ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีถึง ถนนคนเดิน เข้าพักให้สบายใจและเพลิดเพลินไปกับบริการ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี และ ห้องอาหาร คุณจะได้พบกับ มีผ้าเช็ดตัวบริการ, ฝักบัว และ ผ้าปูที่นอนให้บริการ ภายในห้องพักทุกห้อง แฮปปี้ เฮาส์ แบ็คแพ็คเกอร์- โฮสเทล - ใช้เวลาเดิน 20 นาทีถึง ถนนคนเดิน เข้าพักให้สบายใจและเพลิดเพลินไปกับบริการ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี และ ห้องอาหาร คุณจะได้พบกับ ฝักบัว และ ของใช้ในห้องน้ำฟรี ภายในห้องพัก สโลว์ ไลฟ์ สบายดี ปาย เบด แอนด์ เบรคฟาสท์ - ใช้เวลาเดิน 20 นาทีถึง ถนนคนเดิน ผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินไปกับบริการ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง คุณจะได้พบกับ มีผ้าเช็ดตัวบริการ, ของใช้ในห้องน้ำฟรี และ มีล็อคเกอร์ ภายในห้องพักทุกห้อง แครอท ออน เดอะ มูน โฮสเทล - ใช้เวลาเดิน 10 นาทีถึง ถนนคนเดิน ผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินไปกับบริการ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี และ ห้องอาหาร คุณจะได้พบกับ ฝักบัว และ ไดร์เป่าผม ภายในห้องพัก หมิงเกสต์เฮาส์ - ใช้เวลาเดิน 10 นาทีถึง ถนนคนเดิน ผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินไปกับบริการ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี และ ห้องอาหาร
สภาพอากาศใน ปาย
จะออกไปเที่ยวทั้งที สภาพอากาศก็ต้องเอื้ออำนวยด้วย เราจึงมีข้อมูลเกี่ยวกับสภาพอากาศมารายงานตุณ: เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 36°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 15°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน ปาย อยู่ที่ประมาณ 2021.10 มิลลิเมตร
สิ่งที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดใน ปาย
เลือกสถานที่ท่องเที่ยวตามสไตล์ของคุณได้เลยจากที่เที่ยวดังต่อไปนี้ใน ปาย สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ ได้แก่ ถนนคนเดิน ออกไปสำรวจธรรมชาติที่ น้ำพุร้อนท่าปาย, น้ำตกหมอแปง และ อุทยานแห่งชาติน้ำตกแม่สุรินทร์ แวะเที่ยวที่แลนด์มาร์กสำคัญอย่าง สะพานประวัติศาสตร์ปาย, วัดน้ำฮู และ หมู่บ้านสันติชล
การเดินทางยอดนิยมใน ปาย
คุณสามารถค้นหาเที่ยวบินที่ไปยังสนามบินที่อยู่ใกล้ที่สุดใน แม่ฮ่องสอน (HGN) ซึ่งตั้งอยู่ห่างออกไป 47.1 กม. จากใจกลางเมือง ตัวเลือกอีกหนึ่งตัวเลือกก็คือ เชียงใหม่ (CNX-สนามบินนานาชาติเชียงใหม่) ซึ่งตั้งอยู่ห่างออกไป 84.2 กม.

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม