เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

Taipei SOGO

ช็อปสินค้าทุกสิ่งอย่างง่ายดายที่ปลายนิ้วของคุณในห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่แห่งนี้: นับตั้งแต่แบรนด์ของบรรดานักออกแบบไปจนถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อาหารอร่อยของไต้หวัน และอาหารนานาชาติ

Taipei Sogo เป็นห้างสรรพสินค้าของญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียง ซึ่งนำเสนอสินค้าและบริการระดับหรูให้เลือกมากมาย ทั้งหมดภายในที่เดียว คุณจะได้พบกับแฟชั่นเครื่องแต่งกายทั้งชายและหญิง เครื่องประดับตกแต่ง รองเท้าและเครื่องสำอาง อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เฟอร์นิเจอร์สวยงาม หนังสือ เครื่องใช้และของเล่นเด็ก

ในเมืองแห่งนี้ มีอาคาร Taipei Sogo หลักๆ สองแห่ง อาคารสีขาวที่ Zhongxiao Sogo มีนาฬิกาอยู่ที่เหนือทางเข้า ซึ่งเล่นเพลง "It’s a Small World" ทุกชั่วโมง อาคารที่สองมีด้านหน้าอาคารเป็นสีฟ้าและตั้งอยู่บนถนน Zhongxiao East อาคารสำคัญแต่ละอาคารมอบประสบการณ์ในการช็อปปิงที่สมบูรณ์ในรูปแบบห้างสรรพสินค้าแบบดั้งเดิม ค้นพบแฟชั่นล่าสุดของนักออกแบบจากแบรนด์ระดับสากล อย่างเช่น Prada, Gucci, Stella McCartney, Hermès, Dior และ Chanel ชิมอาหารญี่ปุ่นและไต้หวัน หรือสำรวจดูหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่น

ค้นพบสินค้าอุปกรณ์กีฬาและเครื่องใช้ในบ้านที่ชั้นบนๆ ไปทานอาหารญี่ปุ่นและอาหารไต้หวันแสนอร่อยพร้อมขนมหวาน รวมถึงอาหารและผักผลไม้สดๆ ของท้องถิ่นและนานาชาติในซูเปอร์มาร์เก็ตที่อยู่ชั้นใต้ดิน ในศูนย์อาหาร ให้คุณไปลองชิมอาหารไต้หวันตามแผงขาย หากคุณต้องการอาหารที่หนักท้องกว่านั้น ให้ไปที่ชั้นเก้า ซึ่งคุณสามารถเลือกได้จากร้านอาหารมากมาย นั่งลงทานอาหารของคุณอย่างสบายพร้อมมองออกไปชมวิวมุมสูงของเมือง สำหรับเวลาหยุดพักช่วงสายหรือบ่าย ให้ไปที่ Wedgewood Tea Room บนชั้นเก้า ซึ่งเสิร์ฟชาในถ้วยกระเบื้องจีนทรงคลาสสิก

แม้ว่า Taipei Sogo จะเน้นหนักไปที่แบรนด์ชื่อดังต่างๆ แต่สินค้าราคาถูกก็ยังคงสามารถหาได้ พนักงานสามารถให้ส่วนลดได้สูงสุด 10% จากสินค้าราคาเต็ม โดยในช่วงปลายปี ราคาอาจลดลงได้สูงสุดถึง 50% ตรวจสอบสิทธิที่มีอยู่ในปัจจุบันสำหรับดอลลาร์ไต้หวันใหม่ (NT$) เพื่อดำเนินการคืนเงินภาษีมูลค่าเพิ่มที่เคาน์เตอร์บริการลูกค้า

อาคาร Taipei Sogo ทั้งสองอาคารเปิดให้บริการทุกวันจนถึงดึก และตั้งอยู่ในเขต Da’an สาขาที่เป็นที่นิยมที่สุดอยู่บนสถานี Zhongxiao Fuxing MRT ในย่านใจกลางเมือง ในการเดินทางไปที่นั่น ให้นั่ง MRT โดยตรงไปถึงตัวห้างสรรพสินค้า


คู่มือออกสำรวจห้างสรรพสินค้าแปซิฟิก โซโก ฟู่ซิง สโตร์


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,158 แห่งที่อยู่ใกล้ ห้างสรรพสินค้าแปซิฟิก โซโก ฟู่ซิง สโตร์
โรงแรมเดอะโฮวาร์ดพลาซ่า ไทเป ฿3,285
โรงแรมเดอะโฮวาร์ดพลาซ่า ไทเป

โรงแรมเดอะโฮวาร์ดพลาซ่า ไทเป

160, Sec.3, Ren Ai Rd, ไทเป
   
  4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในไทเป ภายในระยะ 2 กม. จากZhongxiao Road, Daan Forest Park และศูนย์ความคิดสร้างสรรค์ฮว่าซาน 1914 ส่วนหอรำลึกซุนยัตเซ็น และถนน Yongkang อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Zhongxiao Fuxing ได้เพียง 6 นาที และสถานี Daan ได้เพียง 7 นาที

  โรงแรมอีสติน ไทเป ฿1,895
  โรงแรมอีสติน ไทเป

  โรงแรมอีสติน ไทเป

  14F., No.87, Sec. 4, Zhongxiao E. Rd., Daan Dist., ไทเป, Taiwan
    
   3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในต้าอัน ภายในระยะ 2 กม. จากหอรำลึกซุนยัตเซ็น และสวนสาธารณะ Songshan Cultural and Creative Park ส่วนศูนย์ความคิดสร้างสรรค์ฮว่าซาน 1914 และอาคารไทเป 101 อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Zhongxiao Fuxing และสถานี Zhongxiao Dunhua ได้เพียง 5 นาที

   โรงแรมซานวอนท์ ไทเป ฿2,404
   โรงแรมซานวอนท์ ไทเป

   โรงแรมซานวอนท์ ไทเป

   No.172 Zhong Xiao East Road, Sec. 4, ไทเป
     
    3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณต้าอัน สามารถเดินไปZhongxiao Road และหอรำลึกซุนยัตเซ็น ได้ใน 15 นาที ส่วนสนามกีฬาไทเป และไทเปวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Zhongxiao Dunhua ได้เพียง 2 นาที และสถานี Zhongxiao Fuxing เพียง 7 นาที

    โรงแรมกรีนเวิลด์ จงเซียว ฿2,136
    โรงแรมกรีนเวิลด์ จงเซียว

    โรงแรมกรีนเวิลด์ จงเซียว

    No. 180, Section 4, Zhongxiao E Rd, Da'an Dist, ไทเป
      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณต้าอัน สามารถเดินไปZhongxiao Road และหอรำลึกซุนยัตเซ็น ได้ใน 15 นาที ส่วนสนามกีฬาไทเป และไทเปวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Zhongxiao Dunhua ได้เพียง 2 นาที และสถานี Sun Yat-Sen Memorial Hall เพียง 8 นาที

     เลสวีท ไทเป ต้าอัน ฿3,462
     เลสวีท ไทเป ต้าอัน

     เลสวีท ไทเป ต้าอัน

     No. 135 Section 1 Da An Road, ไทเป, Taipei
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณต้าอัน ภายในระยะ 2 กม. จากZhongxiao Road, หอรำลึกซุนยัตเซ็น และสนามกีฬาไทเป ส่วนDaan Forest Park และศาลากลางเมืองไทเป อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Zhongxiao Fuxing ได้เพียง 5 นาที และสถานี Zhongxiao Dunhua ได้เพียง 10 นาที

      โรงแรมเมดิสัน ไทเป ฿3,791
      โรงแรมเมดิสัน ไทเป

      โรงแรมเมดิสัน ไทเป

      No.331, Sec 1, Dunhua S. Rd., Daan Dist, ไทเป
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในต้าอัน ภายในระยะ 2 กม. จากตลาดโต้รุ่งตงฮัว, Jianguo Flower and Jade Market และศูนย์ประชุมนานาชาติไทเป ส่วนไทเปวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และศาลาประชาคมซินอี อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Daan ได้เพียง 7 นาที และสถานี Zhongxiao Dunhua ได้เพียง 14 นาที

       โรงแรมโฮม ต้าอัน ฿4,033
       โรงแรมโฮม ต้าอัน

       โรงแรมโฮม ต้าอัน

       1F, No. 219-2, Sec. 1, Fuxing S. Rd., ไทเป
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในต้าอัน สามารถเดินไปห้างสรรพสินค้าแปซิฟิก โซโก ฟู่ซิง สโตร์ และBreeze Center ได้ใน 15 นาที ส่วนDaan Forest Park และJianguo Flower and Jade Market อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Zhongxiao Fuxing ได้เพียง 5 นาที และสถานี Daan ได้เพียง 8 นาที

        โรงแรมคิมป์ตัน ต้าอาน ไทเป - โรงแรมเครือแอนไอเอชจี ฿5,867
        โรงแรมคิมป์ตัน ต้าอาน ไทเป - โรงแรมเครือแอนไอเอชจี

        โรงแรมคิมป์ตัน ต้าอาน ไทเป - โรงแรมเครือแอนไอเอชจี

        No. 25, Lane 27, Section 4, Ren'ai Road, Da'an District, ไทเป
          
         4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในต้าอัน ภายในระยะ 3 กม. จากSyntrend, ไทเปวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอาคารไทเป 101 ส่วนShilin Night Market และศูนย์จัดนิทรรศการด้านเทคโนโลยี Taipei Neihu Technology Park อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Zhongxiao Fuxing ได้เพียง 2 นาที และสถานี Zhongxiao Dunhua เพียง 9 นาที