ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

ตั๋วเครื่องบินจากกรุงเทพไปโคลัมโบ(BKK-CMB) ฿5,137

เที่ยวบินราคาถูกจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิไปสนามบินนานาชาติ Bandaranaike

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿5,137 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿11,330 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

แอร์เอเชีย
แอร์เอเชีย
แอร์เอเชีย
แอร์เอเชีย
แอร์เอเชีย
ศรีลังกัน แอร์ไลน์ส
IndiGo
แอร์เอเชีย
แอร์เอเชีย
มาเลเซีย แอร์ไลน์ส
แอร์เอเชีย
แอร์เอเชีย
แอร์เอเชีย
แอร์เอเชีย
แอร์เอเชีย
แอร์เอเชีย
แอร์เอเชีย
IndiGo
IndiGo
ศรีลังกัน แอร์ไลน์ส
ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป โคลัมโบ
สนามบินต้นทางสนามบินนานาชาติดอนเมือง
สนามบินปลายทางสนามบินนานาชาติ Bandaranaike
สายการบินกัลฟ์แอร์, กาตาร์ แอร์เวย์ส, คาเธ่ย์ แปซิฟิค, มาเลเซีย แอร์ไลน์ส, สวิส อินเตอร์เนชันแนล แอร์ไลน์ส, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส, ฮาห์น แอร์ ซิสเท็มส์, เตอร์กิช แอร์ไลน์ส, โคเรียนแอร์
ราคาเที่ยวบิน฿11,329
ระยะทาง2369 km

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังศรีลังกา

ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพ - ศรีลังกาเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากกรุงเทพเพื่อไปยังศรีลังกา ประมาณ 03 ชั่วโมง 20 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 2,404 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากกรุงเทพไปศรีลังกาคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 3 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 79 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางกรุงเทพ (BKK) และ ศรีลังกา (CMB) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากกรุงเทพไปศรีลังกา ได้แก่ การบินไทย(TG), ศรีลังกัน แอร์ไลน์ส(UL), Myanmar Airways International(8M)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )