แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวภูมิภาคมาเกว

โรงแรมยอดนิยมใน ภูมิภาคมาเกว

เลธาร์กอน เกสต์เฮาส์
เลธาร์กอน เกสต์เฮาส์
2.5 out of 5
No 1, Thit-ta-bway Quarter, Yenangyaung, Magway Division, Yenangyaung, Magway
ราคา ฿1,216 ต่อคืน เข้าพัก 23 เม.ย. ถึง 24 เม.ย.
5/5Exceptional! (1 รีวิว)
"A very relaxing place to stay. Staff couldn't be more helpful"

รีวิวเมื่อ 28 ม.ค. 2020

เลธาร์กอน เกสต์เฮาส์
โมเทล มินบู
โมเทล มินบู
3 out of 5
No.35, Sagu-Minbu Road, Minbu, Magway
ราคา ฿1,357 ต่อคืน เข้าพัก 19 เม.ย. ถึง 20 เม.ย.
5/5Exceptional! (1 รีวิว)
"Great staff, nice Motel, highly recommended!!!"

รีวิวเมื่อ 3 ก.พ. 2020

โมเทล มินบู
โรงแรมมานทิทาร์
โรงแรมมานทิทาร์
3 out of 5
No-1515, Post Office Street, Minbu, Magwe
ราคา ฿594 ต่อคืน เข้าพัก 19 เม.ย. ถึง 20 เม.ย.
โรงแรมมานทิทาร์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ภูมิภาคมาเกว ราคาประมาณเท่าไหร่?
น้อยกว่าที่คุณคิด เริ่มแค่เพียง นอกจากนั้น แค่รวมการจองโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าให้เป็นแพ็คเกจที่คุณออกแบบเอง เท่านี้ การเดินทางไปยัง ภูมิภาคมาเกว ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ภูมิภาคมาเกว ได้อย่างไร?
รวมเที่ยวบินและโรงแรม จากนั้นเพิ่มกิจกรรมท่องเที่ยว แพ็คเกจเที่ยว ภูมิภาคมาเกว ช่วยให้การเดินทางเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน ไม่เพียงแค่ส่วนลดเท่านั้น คุณยังมีตัวเลือกมากมายให้เลือกสรรง่ายๆ แค่ปลายนิ้วเมื่อจองผ่านเอ็กซ์พีเดีย ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งรอบโลก ทริปเดินทางสุดประหยัดในฝันไม่ไกลเกินจริง
ไป ภูมิภาคมาเกว เดือนไหนดี?
การไปเที่ยว ภูมิภาคมาเกว ในช่วงมีความพิเศษหลายอย่าง เพราะมักมีดีลราคาดี ส่วนจะเป็นช่วงที่แพงที่สุดในการไปเยือน ถ้าคุณอยากสัมผัสบรรยากาศช่วงไฮซีซั่น แนะนำให้ไป ภูมิภาคมาเกว คือ แต่ถ้าอยากเลี่ยงคนเยอะ ต้องเป็นช่วง
ควรจองทริป ภูมิภาคมาเกว ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
แนะนำให้จองแต่เนิ่นๆ โดยปกติ สายการบินมักเปิดจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าถึง 1 ปีให้คุณได้เลือกราคาที่ดีที่สุด แต่ถ้าเกิดทริปเที่ยวมากะทันหันก็ไม่มีปัญหา เพราะเอ็กซ์พีเดียมีข้อเสนอพิเศษหลากหลายให้คุณได้สนุกกับการเดินทางในราคาเบาๆ
แพ็คเกจท่องเที่ยว ภูมิภาคมาเกว ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
ในแพ็คเกจจะมีตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และรถเช่า แต่คุณสามารถออกแบบได้ตามใจชอบ ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถเพิ่มทัวร์และกิจกรรมภายหลังรับรองเลยว่าเมื่อจองแพ็คเกจ ภูมิภาคมาเกว กับเอ็กซ์พีเดีย คุณจะได้ประหยัดสุดคุ้ม
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ภูมิภาคมาเกว?
คุณจะได้ส่วนลดสุดคุ้มเพียงจองโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าพร้อมกัน นอกจากนี้ เมื่อจองแพ็คเกจแล้ว คุณยังสามารถเพิ่มทัวร์และกิจกรรมทีหลังได้อีก ทริปเที่ยวในฝันอยู่ใกล้แค่เอื้อม
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ภูมิภาคมาเกว ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้ หนึ่งในคือข้อดีของการจองแพ็คเกจท่องเที่ยวที่ เอ็กซ์พีเดีย คือคุณเลือกได้ว่าต้องการจองบริการใดบ้าง โดยเรามีตั๋วของสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกให้จองมากกว่า 500 แห่ง เพลิดเพลินกับการแพลนทริป ภูมิภาคมาเกว ที่ตอบโจทย์ได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม