เริ่มส่วนหลักของหน้า
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

The National September 11 Memorial

นี่คือสถานที่สำคัญที่สั่นสะเทือนอารมณ์และน่าเศร้าสำหรับทั้งคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว เนื่องจากเป็นอนุสรณ์สถานเพื่อไว้อาลัยแด่ผู้เสียชีวิตนับพันคนจากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2001

อนุสรณ์สถานและพิพิธภัณฑ์ 9/11 แห่งนี้ อุทิศแด่เหยื่อของเหตุการณ์โจมตีเมื่อวันที่ 11 กันยายน และเป็นสถานที่ที่เงียบสงบและน่าสลดหดหู่ในท่ามกลางย่านแมนฮัตตันตอนล่างที่วุ่นวาย

หลังจากเกิดเหตุการณ์โจมตีของผู้ก่อการร้ายเมื่อวันที่ 11 กันยายน 2001·สถานที่ที่ได้ชื่อว่า กราวด์ ซีโร่ แห่งนี้ได้กลายเป็นประดุจสมรภูมิรบที่บีบคั้นอารมณ์ บรรดาผู้รอดชีวิต ครอบครัวของผู้เสียชีวิต และรัฐบาล ต่างพยายามอย่างเต็มเพื่อเชิดชูเกียรติของผู้สูญเสียชีวิตในพื้นที่ของเวิลด์เทรด เซ็นเตอร์ แม้ว่าในปัจจุบัน กราวด์ ซีโร่จะเป็นสถานที่แห่งการพินิจใคร่ครวญ แต่กราวด์ ซีโร่ก็ยังถูกตั้งเป้าหมายให้เป็นจุดพักผ่อนสำหรับให้ผู้คนที่ทำงานในเมือง นักท่องเที่ยว และผู้มาเยือนที่เป็นคนท้องถิ่นมาเยือนท่ามกลางพื้นที่ที่มีภูมิทัศน์สวยงาม

สระน้ำสองสระได้ถูกสร้างขึ้น ณ ตำแหน่งที่ครั้งหนึ่ง อาคารทวิน ทาวเวอร์สเคยตั้งอยู่ แต่ละสระมีน้ำตกที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นสัญลักษณ์ให้ระลึกถึงการสูญเสียชีวิตและแสดงถึงความเปลี่ยนแปลงทางกายภาพของพื้นที่อันเป็นผลจากการก่อเหตุวินาศกรรมของผู้ก่อการร้าย มีการสลักชื่อของเหยื่อผู้เสียชีวิตจำนวน 2,977 ราย ไว้ที่ด้านข้างของแต่ละสระน้ำ อนุสรณ์สถานแห่งนี้และเมมโมเรียล พลาซ่า ที่โอบล้อม ในขนาดพื้นที่หกเอเคอร์พร้อมด้วยต้นไม้ 400 ต้น ได้เปิดตัวขึ้นในวันครบรอบ 10 ปีแห่งการโจมตีดังกล่าว ต้นไม้ผู้รอดชีวิตถูกค้นพบในตำแหน่งที่ใกล้เคียงกัน นั่นคือ ต้นลูกแพร์ที่พบว่าถูกเผาผลาญอย่างสาหัสอยู่ข้างใต้เศษอิฐหินของอาคารทวิน ทาวเวอร์ส ต้นลูกแพร์สามารถรอดพ้นจากชะตากรรมและกลับยืนต้นสูงตระหง่านอีกครั้งในปัจจุบัน จึงเป็นประดุจสัญลักษณ์ของความหวังอันโดดเด่น

พิพิธภัณฑ์ 9/11 ตั้งอยู่ภายในเมมโมเรียล พลาซ่า เป็นพิพิธภัณฑ์ใต้ดินที่เปิดตัวในช่วงปลายปี 2011 ลักษณะการออกแบบภายนอกของพิพิธภัณฑ์มีความคล้ายคลึงกับบางส่วนของอาคารทวิน ทาวเวอร์สซึ่งนอนอย่างสงบนิ่งอยู่ในพื้นที่ข้างๆ กัน พิพิธภัณฑ์มีการจัดแสดงสิ่งของที่เก็บรวบรวมได้ทันทีภายหลังจากการก่อเหตุวินาศกรรม

เหตุการณ์การโจมตีอาคารเวิลด์เทรด เซ็นเตอร์ได้ผ่านพ้นไปเป็นเวลายาวนานมากกว่าหนึ่งทศวรรษ แต่ในปัจจุบัน พื้นที่แห่งนี้ส่วนใหญ่ก็ยังคงเป็นไซต์งานก่อสร้าง วัน เวิลด์เทรด เซ็นเตอร์ หรือฟรีดอม ทาวเวอร์ เป็นหนึ่งในเจ็ดอาคารที่วางแผนจะก่อสร้างขึ้นที่นี่โดยให้มีความสูง 1,776 ฟุต เพื่อที่จะเป็นอาคารที่สูงที่สุดเป็นอันดับที่สามของโลก เมื่อสร้างเสร็จในปี 2013

อนุสรณ์สถานและพิพิธภัณฑ์ 9/11 ตั้งอยู่ในแมนฮัตตันตอนล่างและสามารถเดินทางถึงได้โดยรถประจำทางและรถไฟฟ้าใต้ดิน


คู่มือออกสำรวจอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรําลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,197 แห่งที่อยู่ใกล้ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรําลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน
อาร์โล โซโห ฿2,513
อาร์โล โซโห

อาร์โล โซโห

231 Hudson Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคาแนล สตรีท (วอริค สตรีท) ได้เพียง 2 นาที และสถานีคาแนล สตรีท (เวสต์ บรอดเวย์) ได้เพียง 6 นาที

  มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก ฿4,104
  มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก

  มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก

  55 Church Street, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ห่างจากเดอะ โอคูลัส และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ วอลล์สตรีท และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีคอร์ทแลนท์ สตรีท และสถานีฟุลตัน สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 2 นาที

   โรงแรมเดอะบีคแมน ในเครือโรงแรมทอมป์สัน ฿7,772
   โรงแรมเดอะบีคแมน ในเครือโรงแรมทอมป์สัน

   โรงแรมเดอะบีคแมน ในเครือโรงแรมทอมป์สัน

   123 Nassau Street, นิวยอร์ก, NY
     
    5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน สามารถเดินไปท่าเรือเซาท์สตรีท และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ บรูคฟีลด์ เพลซ และสะพานบรูคลิน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี ฟุลตัน สตรีท (Nassau St.) และสถานีศาลากลาง ได้เพียง 5 นาที

    โรงแรมอาร์ทีเซน ฿2,755
    โรงแรมอาร์ทีเซน

    โรงแรมอาร์ทีเซน

    24 John Street, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน แมนฮัตตัน คุณสามารถเดินไป วอลล์สตรีท, อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สวนสาธารณะแบตเตอรี และ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี ฟุลตัน สตรีท (Nassau St.) ได้เพียง 2 นาที และสถานีฟุลตัน สตรีท (บรอดเวย์) เพียง 2 นาที

     ดิแอสเซมเบลจ จอห์นสตรีท
     ดิแอสเซมเบลจ จอห์นสตรีท

     ดิแอสเซมเบลจ จอห์นสตรีท

     17 John Street, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ห่างจากอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ 4.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากโรงละครอเมริกันลิริค และตึกเอ็มไพร์สเตท ส่วนบรอดเวย์ และไทม์สแควร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานี ฟุลตัน สตรีท (Nassau St.) ได้เพียง 2 นาที และสถานีฟุลตัน สตรีท (บรอดเวย์) เพียง 2 นาที

      ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน ฿2,407
      ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน

      ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน

      99 Washington St, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปวอลล์สตรีท และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 2 นาที

       ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน นิวยอร์กดาวน์ทาวน์ ฿4,104
       ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน นิวยอร์กดาวน์ทาวน์

       ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน นิวยอร์กดาวน์ทาวน์

       8 Stone St, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตประวัติศาสตร์ถนนสโตน สามารถเดินไปสวนสาธารณะแบตเตอรี, ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และวอลล์สตรีท ได้ใน 5 นาที ส่วนอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไวท์ฮอลล์สตรีท และสถานีโบว์ลิ่งกรีน ได้เพียง 2 นาที

        โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์ ฿3,786
        โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์

        โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์

        144 Washington St, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และวอลล์สตรีท ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที