เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

The National September 11 Memorial

นี่คือสถานที่สำคัญที่สั่นสะเทือนอารมณ์และน่าเศร้าสำหรับทั้งคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว เนื่องจากเป็นอนุสรณ์สถานเพื่อไว้อาลัยแด่ผู้เสียชีวิตนับพันคนจากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2001

อนุสรณ์สถานและพิพิธภัณฑ์ 9/11 แห่งนี้ อุทิศแด่เหยื่อของเหตุการณ์โจมตีเมื่อวันที่ 11 กันยายน และเป็นสถานที่ที่เงียบสงบและน่าสลดหดหู่ในท่ามกลางย่านแมนฮัตตันตอนล่างที่วุ่นวาย

หลังจากเกิดเหตุการณ์โจมตีของผู้ก่อการร้ายเมื่อวันที่ 11 กันยายน 2001·สถานที่ที่ได้ชื่อว่า กราวด์ ซีโร่ แห่งนี้ได้กลายเป็นประดุจสมรภูมิรบที่บีบคั้นอารมณ์ บรรดาผู้รอดชีวิต ครอบครัวของผู้เสียชีวิต และรัฐบาล ต่างพยายามอย่างเต็มเพื่อเชิดชูเกียรติของผู้สูญเสียชีวิตในพื้นที่ของเวิลด์เทรด เซ็นเตอร์ แม้ว่าในปัจจุบัน กราวด์ ซีโร่จะเป็นสถานที่แห่งการพินิจใคร่ครวญ แต่กราวด์ ซีโร่ก็ยังถูกตั้งเป้าหมายให้เป็นจุดพักผ่อนสำหรับให้ผู้คนที่ทำงานในเมือง นักท่องเที่ยว และผู้มาเยือนที่เป็นคนท้องถิ่นมาเยือนท่ามกลางพื้นที่ที่มีภูมิทัศน์สวยงาม

สระน้ำสองสระได้ถูกสร้างขึ้น ณ ตำแหน่งที่ครั้งหนึ่ง อาคารทวิน ทาวเวอร์สเคยตั้งอยู่ แต่ละสระมีน้ำตกที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นสัญลักษณ์ให้ระลึกถึงการสูญเสียชีวิตและแสดงถึงความเปลี่ยนแปลงทางกายภาพของพื้นที่อันเป็นผลจากการก่อเหตุวินาศกรรมของผู้ก่อการร้าย มีการสลักชื่อของเหยื่อผู้เสียชีวิตจำนวน 2,977 ราย ไว้ที่ด้านข้างของแต่ละสระน้ำ อนุสรณ์สถานแห่งนี้และเมมโมเรียล พลาซ่า ที่โอบล้อม ในขนาดพื้นที่หกเอเคอร์พร้อมด้วยต้นไม้ 400 ต้น ได้เปิดตัวขึ้นในวันครบรอบ 10 ปีแห่งการโจมตีดังกล่าว ต้นไม้ผู้รอดชีวิตถูกค้นพบในตำแหน่งที่ใกล้เคียงกัน นั่นคือ ต้นลูกแพร์ที่พบว่าถูกเผาผลาญอย่างสาหัสอยู่ข้างใต้เศษอิฐหินของอาคารทวิน ทาวเวอร์ส ต้นลูกแพร์สามารถรอดพ้นจากชะตากรรมและกลับยืนต้นสูงตระหง่านอีกครั้งในปัจจุบัน จึงเป็นประดุจสัญลักษณ์ของความหวังอันโดดเด่น

พิพิธภัณฑ์ 9/11 ตั้งอยู่ภายในเมมโมเรียล พลาซ่า เป็นพิพิธภัณฑ์ใต้ดินที่เปิดตัวในช่วงปลายปี 2011 ลักษณะการออกแบบภายนอกของพิพิธภัณฑ์มีความคล้ายคลึงกับบางส่วนของอาคารทวิน ทาวเวอร์สซึ่งนอนอย่างสงบนิ่งอยู่ในพื้นที่ข้างๆ กัน พิพิธภัณฑ์มีการจัดแสดงสิ่งของที่เก็บรวบรวมได้ทันทีภายหลังจากการก่อเหตุวินาศกรรม

เหตุการณ์การโจมตีอาคารเวิลด์เทรด เซ็นเตอร์ได้ผ่านพ้นไปเป็นเวลายาวนานมากกว่าหนึ่งทศวรรษ แต่ในปัจจุบัน พื้นที่แห่งนี้ส่วนใหญ่ก็ยังคงเป็นไซต์งานก่อสร้าง วัน เวิลด์เทรด เซ็นเตอร์ หรือฟรีดอม ทาวเวอร์ เป็นหนึ่งในเจ็ดอาคารที่วางแผนจะก่อสร้างขึ้นที่นี่โดยให้มีความสูง 1,776 ฟุต เพื่อที่จะเป็นอาคารที่สูงที่สุดเป็นอันดับที่สามของโลก เมื่อสร้างเสร็จในปี 2013

อนุสรณ์สถานและพิพิธภัณฑ์ 9/11 ตั้งอยู่ในแมนฮัตตันตอนล่างและสามารถเดินทางถึงได้โดยรถประจำทางและรถไฟฟ้าใต้ดิน


คู่มือออกสำรวจอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรําลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,048 แห่งที่อยู่ใกล้ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรําลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน
มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก ฿5,160
มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก

มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก

55 Church Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในนิวยอร์ก ห่างจากเดอะ โอคูลัส และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ วอลล์สตรีท และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีคอร์ทแลนท์ สตรีท และสถานีฟุลตัน สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 2 นาที

  คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ฿4,128
  คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์

  คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์

  133 Greenwich Street, นิวยอร์ก, NY
    
   3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ สามารถเดินไปวอลล์สตรีท และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก และ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

   โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์ ฿5,192
   โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์

   โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์

   144 Washington St, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ สามารถเดินไปวอลล์สตรีท, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

    นิวยอร์ก แมริออท ดาวน์ทาวน์ ฿6,075
    นิวยอร์ก แมริออท ดาวน์ทาวน์

    นิวยอร์ก แมริออท ดาวน์ทาวน์

    85 West St, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ สามารถเดินไปอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์, อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก และ วอลล์สตรีท อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

     โรงแรมอาร์ทีเซน ฿5,770
     โรงแรมอาร์ทีเซน

     โรงแรมอาร์ทีเซน

     24 John Street, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ คุณสามารถเดินไป อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก, อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และ วอลล์สตรีท ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี ฟุลตัน สตรีท (Nassau St.) ได้เพียง 2 นาที และสถานีฟุลตัน สตรีท (บรอดเวย์) เพียง 2 นาที

      อาร์โล โซโห ฿4,244
      อาร์โล โซโห

      อาร์โล โซโห

      231 Hudson Street, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในฮัดสัน สแควร์ ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคาแนล สตรีท (วอริค สตรีท) ได้เพียง 2 นาที และสถานีคาแนล สตรีท (เวสต์ บรอดเวย์) ได้เพียง 6 นาที

       ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน ฿3,786
       ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน

       ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน

       99 Washington St, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ สามารถเดินไปวอลล์สตรีท และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 2 นาที

        ดับเบิลยู นิวยอร์ก - ดาวน์ทาวน์ ฿5,321
        ดับเบิลยู นิวยอร์ก - ดาวน์ทาวน์

        ดับเบิลยู นิวยอร์ก - ดาวน์ทาวน์

        8 Albany Street, นิวยอร์ก, NY
          
         4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ คุณสามารถเดินไป วอลล์สตรีท, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที