เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวนาปาวัลเลย์

รื่นรมย์ไปกับการเดินทางอันเลิศล้ำสู่แคว้นของสหรัฐอเมริกาที่เลื่องชื่อในด้านการผลิตไวน์ชั้นดีที่หรูหราที่สุดในประเทศ

ดินแดนปลูกไวน์ชื่อดังระดับโลกแห่งนี้แทรกตัวอยู่ท่ามกลางเทือกเขาริมชายฝั่งของแคลิฟอร์เนีย และสมบูรณ์พร้อมไปด้วยธรรมชาติที่งดงามหาใดเปรียบ มีทั้งทิวเขาสลับลูกน้อยใหญ่ ท้องทุ่งที่ท่วมท้นไปด้วยดอกไม้ป่า ภัตตาคารกูร์เมต์ โรงแรมเล็กพร้อมอาหารเช้า และสปา ท่ามกลางพื้นที่ไร่องุ่น 45,000 เอเคอร์ (18,000 เฮกตาร์) ด้วยแสงแดดเจิดจ้าระหว่างวันกับอากาศเย็นจัดยามค่ำคืน สภาพอากาศที่นี่จึงเหมาะสมสำหรับการผลิตไวน์ รวมถึงการตระเวนเที่ยวชมไร่องุ่นโดยรถจักรยาน รถเปิดประทุน หรือลีมูซีน

โรงบ่มไวน์ที่นี่มีจำนวนนับร้อย ทั้งแบบฟาร์มเล็กๆ ของครอบครัวไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ที่มีอุโมงค์เก็บไวน์ขนาดยักษ์ ดินที่นาปาสมบูรณ์พร้อมสำหรับการปลูกองุ่นนานาพันธุ์ เหมาะสมต่อการผลิตไวน์หลากชนิดหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นแชมเปญ ชาร์ดอนเนย์ หรือซินแฟนเดล จึงแน่นอนว่าจะต้องมีรสชาติที่ถูกจริตสำหรับทุกคน

ไร่องุ่นหลายแห่งยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวผู้สนใจชิมไวน์ ทั้งยังมีไกด์นำชมบริเวณของพวกเขาด้วย เรียนรู้วิธีการผลิตไวน์ และวิธีการจับคู่ไวน์ประเภทต่างๆ ให้รับกับอาหาร โรงไวน์ขนาดใหญ่บางแห่งมีสวนและโถงใต้ดินที่น่าตื่นตา บางแห่งยังมีปราสาทอีกด้วย! เมื่อได้เวลานั่งพัก ปรนเปรอตัวคุณเองด้วยความสุขอันเรียบง่ายแบบนาปา นั่นคือ นั่งนอกชานติดไร่องุ่น ชมวิวแปลงเพาะปลูก ลิ้มรสไวน์ใต้แสงแดดอุ่นสบายของแคลิฟอร์เนีย

ประวัติการผลิตไวน์ของนาปาสามารถไล่เลียงย้อนไปได้ถึงปี 1836 เมื่อ George Calvert Yount ได้มาตั้งถิ่นฐานและเริ่มลงองุ่นเป็นแปลงแรกในหุบเขาแห่งนี้ เมืองยอนท์วิลล์ซึ่งตั้งชื่อตามเขาเพื่อเป็นเกียรติ คือเมืองทันสมัยที่คุณจะพบร้านค้าและร้านอาหารชั้นดี รวมทั้งโรงแรมน่ารักหลายแห่ง

ในเมืองนี้คุณจะได้ใช้เงินอย่างสะใจไปกับร้านอาหารมิชลินสตาร์ และสปาที่มีทรีทเมนท์ผิวหน้าด้วยสมุนไพรและทรีทเมนท์ด้วยไวน์แบบต่างๆ ลองพิจารณาใช้บริการลีมูซีนในการทัวร์ชมโรงไวน์หลายแห่ง เพื่อที่คุณจะดื่มได้อย่างสบายใจโดยไม่ต้องถือพวงมาลัยเอง

นาปาวัลเลย์ใช้เวลาขับรถจากซานฟรานซิสโกมุ่งขึ้นเหนือเพียงหนึ่งชั่วโมงเศษ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 187 แห่งในนาปา แวลลีย์
฿5,479
Marriott Napa Valley Hotel & Spa

Marriott Napa Valley Hotel & Spa

3425 Solano Ave, Napa
4.1
เต็ม 5 จาก 596 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านชานเมือง ภายในระยะ 5 กม. จากสวนสาธารณะอาลสตัน, พิพิธภัณฑ์ไซเอินโทเพีย ดิสคัฟเวอรี เซ็นเตอร์ และNapa Retail Center Shopping Center ส่วนNapa Factory Stores และNapa Valley Wine Train อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿6,239
Archer Hotel Napa

Archer Hotel Napa

1230 First Street, Napa
4.6
เต็ม 5 จาก 14 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์นาปา ห่างจากสมาคมดาวน์ทาวน์นาปา และโรงไวน์แจมเซลลาร์ส เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Napa Opera House และ โรงละคร Uptown อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

฿4,231
Silverado Resort and Spa

Silverado Resort and Spa

1600 Atlas Peak Road, Napa
4.0
เต็ม 5 จาก 1,624 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในนาปา ภายในระยะ 5 กม. จากBlack Stallion Winery และโรงไวน์ Darioush ส่วนพิพิธภัณฑ์ไซเอินโทเพีย ดิสคัฟเวอรี เซ็นเตอร์ และNapa Retail Center Shopping Center อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿2,620
3 Palms Napa Valley Hotel & Suites

3 Palms Napa Valley Hotel & Suites

853 Coombs St, Napa
3.2
เต็ม 5 จาก 1,033 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์นาปา ห่างจากแกลเลอรี Quent Cordair Fine Art Gallery และโรงละคร Uptown เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Napa Opera House และ ริเวอร์เบนด์ พลาซา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿4,513
Hotel Indigo Napa Valley

Hotel Indigo Napa Valley

4195 Solano Avenue, Napa
3.4
เต็ม 5 จาก 42 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนาปาภายในระยะ 5 กม. จากสวนสาธารณะอาลสตัน, โรงไวน์ Andretti และพิพิธภัณฑ์ไซเอินโทเพีย ดิสคัฟเวอรี เซ็นเตอร์ ส่วนNapa Factory Stores และNapa Premium Outlets อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿7,730
Harvest Inn by Charlie Palmer

Harvest Inn by Charlie Palmer

1 Main St, St. Helena
4.6
เต็ม 5 จาก 834 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบท คุณสามารถเดินไปยังโรงกลั่นไวน์ Louis M. Martini Winery และV. Sattui ได้ใน 15 นาที ส่วนʶҺѹ Culinary Institute of America อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.4 กม.

฿3,692
Hotel Napa Valley

Hotel Napa Valley

1556 Polk St, Napa
4.4
เต็ม 5 จาก 76 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

อินน์แห่งนี้ตั้งอยู่ในนาปา

• โรงไวน์แจมเซลลาร์ส (0.3 กม.) • สมาคมดาวน์ทาวน์นาปา (0.3 กม.) • โรงละคร Uptown (0.5 กม.) • Napa Opera House (0.5 กม.) • Napa Valley Wine Train (0.8 กม.)

฿2,644
Wine Valley Lodge

Wine Valley Lodge

200 S Coombs St, Napa
4.0
เต็ม 5 จาก 1,923 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในนาปา ภายในระยะ 2 กม. จากโรงละคร Uptown, ริเวอร์เบนด์ พลาซา และแกลเลอรี Quent Cordair Fine Art Gallery ส่วนNapa Opera House และOxbow Public Market อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม