เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวนาปาวัลเลย์

รื่นรมย์ไปกับการเดินทางอันเลิศล้ำสู่แคว้นของสหรัฐอเมริกาที่เลื่องชื่อในด้านการผลิตไวน์ชั้นดีที่หรูหราที่สุดในประเทศ

ดินแดนปลูกไวน์ชื่อดังระดับโลกแห่งนี้แทรกตัวอยู่ท่ามกลางเทือกเขาริมชายฝั่งของแคลิฟอร์เนีย และสมบูรณ์พร้อมไปด้วยธรรมชาติที่งดงามหาใดเปรียบ มีทั้งทิวเขาสลับลูกน้อยใหญ่ ท้องทุ่งที่ท่วมท้นไปด้วยดอกไม้ป่า ภัตตาคารกูร์เมต์ โรงแรมเล็กพร้อมอาหารเช้า และสปา ท่ามกลางพื้นที่ไร่องุ่น 45,000 เอเคอร์ (18,000 เฮกตาร์) ด้วยแสงแดดเจิดจ้าระหว่างวันกับอากาศเย็นจัดยามค่ำคืน สภาพอากาศที่นี่จึงเหมาะสมสำหรับการผลิตไวน์ รวมถึงการตระเวนเที่ยวชมไร่องุ่นโดยรถจักรยาน รถเปิดประทุน หรือลีมูซีน

โรงบ่มไวน์ที่นี่มีจำนวนนับร้อย ทั้งแบบฟาร์มเล็กๆ ของครอบครัวไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ที่มีอุโมงค์เก็บไวน์ขนาดยักษ์ ดินที่นาปาสมบูรณ์พร้อมสำหรับการปลูกองุ่นนานาพันธุ์ เหมาะสมต่อการผลิตไวน์หลากชนิดหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นแชมเปญ ชาร์ดอนเนย์ หรือซินแฟนเดล จึงแน่นอนว่าจะต้องมีรสชาติที่ถูกจริตสำหรับทุกคน

ไร่องุ่นหลายแห่งยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวผู้สนใจชิมไวน์ ทั้งยังมีไกด์นำชมบริเวณของพวกเขาด้วย เรียนรู้วิธีการผลิตไวน์ และวิธีการจับคู่ไวน์ประเภทต่างๆ ให้รับกับอาหาร โรงไวน์ขนาดใหญ่บางแห่งมีสวนและโถงใต้ดินที่น่าตื่นตา บางแห่งยังมีปราสาทอีกด้วย! เมื่อได้เวลานั่งพัก ปรนเปรอตัวคุณเองด้วยความสุขอันเรียบง่ายแบบนาปา นั่นคือ นั่งนอกชานติดไร่องุ่น ชมวิวแปลงเพาะปลูก ลิ้มรสไวน์ใต้แสงแดดอุ่นสบายของแคลิฟอร์เนีย

ประวัติการผลิตไวน์ของนาปาสามารถไล่เลียงย้อนไปได้ถึงปี 1836 เมื่อ George Calvert Yount ได้มาตั้งถิ่นฐานและเริ่มลงองุ่นเป็นแปลงแรกในหุบเขาแห่งนี้ เมืองยอนท์วิลล์ซึ่งตั้งชื่อตามเขาเพื่อเป็นเกียรติ คือเมืองทันสมัยที่คุณจะพบร้านค้าและร้านอาหารชั้นดี รวมทั้งโรงแรมน่ารักหลายแห่ง

ในเมืองนี้คุณจะได้ใช้เงินอย่างสะใจไปกับร้านอาหารมิชลินสตาร์ และสปาที่มีทรีทเมนท์ผิวหน้าด้วยสมุนไพรและทรีทเมนท์ด้วยไวน์แบบต่างๆ ลองพิจารณาใช้บริการลีมูซีนในการทัวร์ชมโรงไวน์หลายแห่ง เพื่อที่คุณจะดื่มได้อย่างสบายใจโดยไม่ต้องถือพวงมาลัยเอง

นาปาวัลเลย์ใช้เวลาขับรถจากซานฟรานซิสโกมุ่งขึ้นเหนือเพียงหนึ่งชั่วโมงเศษ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 177 แห่งในนาปา แวลลีย์
Napa Winery Inn ฿5,083
Napa Winery Inn

Napa Winery Inn

1998 Trower Ave, Napa
   
  4.2
  เต็ม 5 จาก 756 รีวิว
  3.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนาปา ห่างจากสวนสาธารณะอาลสตัน 1.6 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากโรงไวน์ Andretti และพิพิธภัณฑ์ไซเอินโทเพีย ดิสคัฟเวอรี เซ็นเตอร์ ส่วนNapa Valley Wine Train และNapa Opera House อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

  3 Palms Napa Valley Hotel & Suites ฿3,818
  3 Palms Napa Valley Hotel & Suites

  3 Palms Napa Valley Hotel & Suites

  853 Coombs St, Napa
    
   3.2
   เต็ม 5 จาก 1,109 รีวิว
   2.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์นาปา ห่างจากแกลเลอรี Quent Cordair Fine Art Gallery และโรงละคร Uptown เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Napa Opera House และ ริเวอร์เบนด์ พลาซา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

   Archer Hotel Napa ฿7,051
   Archer Hotel Napa

   Archer Hotel Napa

   1230 First Street, Napa
     
    4.5
    เต็ม 5 จาก 74 รีวิว
    4.5 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์นาปา ห่างจากแกลเลอรี Quent Cordair Fine Art Gallery, สมาคมดาวน์ทาวน์นาปา และโรงไวน์แจมเซลลาร์ส เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Napa Opera House และ โรงละคร Uptown อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

    River Terrace Inn - A Noble House Hotel ฿7,491
    River Terrace Inn - A Noble House Hotel

    River Terrace Inn - A Noble House Hotel

    1600 Soscol Ave, Napa
      
     4.3
     เต็ม 5 จาก 1,815 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมโรแมนติกนี้ตั้งอยู่บนทางเดินเลียบแม่น้ำ คุณสามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ไซเอินโทเพีย ดิสคัฟเวอรี เซ็นเตอร์ และNapa Valley Wine Train ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Oxbow Public Market และNapa Opera House อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

     Embassy Suites Hotel® Napa Valley-Wine Country ฿7,026
     Embassy Suites Hotel® Napa Valley-Wine Country

     Embassy Suites Hotel® Napa Valley-Wine Country

     1075 California Blvd, Napa
       
      4.4
      เต็ม 5 จาก 1,480 รีวิว
      3.5 จากทั้งหมด 5.0

      รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบท ภายในระยะ 2 กม. จากแกลเลอรี Quent Cordair Fine Art Gallery, โรงละคร Uptown และNapa Opera House ส่วนOxbow Public Market และริเวอร์เบนด์ พลาซา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

      Silverado Resort and Spa ฿5,190
      Silverado Resort and Spa

      Silverado Resort and Spa

      1600 Atlas Peak Road, Napa
        
       4.0
       เต็ม 5 จาก 1,661 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในนาปา ภายในระยะ 5 กม. จากBlack Stallion Winery และโรงไวน์ Darioush ส่วนพิพิธภัณฑ์ไซเอินโทเพีย ดิสคัฟเวอรี เซ็นเตอร์ และOxbow Public Market อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

       Wine Valley Lodge ฿3,567
       Wine Valley Lodge

       Wine Valley Lodge

       200 S Coombs St, Napa
         
        4.0
        เต็ม 5 จาก 1,955 รีวิว
        2.0 จากทั้งหมด 5.0

        โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในนาปา ภายในระยะ 2 กม. จากโรงละคร Uptown, ริเวอร์เบนด์ พลาซา และแกลเลอรี Quent Cordair Fine Art Gallery ส่วนNapa Opera House และOxbow Public Market อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

        Hotel Yountville ฿15,719
        Hotel Yountville

        Hotel Yountville

        6462 Washington Street, Yountville
          
         4.9
         เต็ม 5 จาก 293 รีวิว
         4.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในเยานต์วิลล์ คุณสามารถเดินไปยังหอศิลป์ Gordon และสนามกอล์ฟ Vintner's ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ศูนย์การค้า วี มาร์เก็ตเพลส และ บัลลูนนาปาแวลลีย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม