ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

I-por Link บน trover

ค้นหาโฮสเทล - นครนายก

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

โฮสเทลในนครนายก

พฤกษาวัลเล่ย์ รีสอร์ท
3 out of 5
234 ม.1, มวกเหล็ก, นครราชสีมา
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,124

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในมวกเหล็ก ห่างจากอุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อย 6.1 กม. และมหาวิทยาลัยนานาเอเชีย-แปซิฟิก 7.2 กม. ส่วนฟาร์มโชคชัย และวัดเทพพิทักษ์ปุณณาราม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

พฤกษาวัลเล่ย์ รีสอร์ท
เฮลโล โฮสเทล ปากช่อง
2 out of 5
49/5 ถ.เทศบาล 15, อ.ปากช่อง, นครราชสีมา
ดูราคา

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในใจกลางปากช่อง ภายในระยะ 15 กม. จากทองสมบูรณ์คลับ, ฟาร์มโชคชัย และเอาท์เลตวิลเลจเขาใหญ่ ส่วนสนามกอล์ฟจังเกิล และRancho Charnvee Resort & Country ...

4.8/5Exceptional! (4 รีวิว)

"Such a clean Hostel and they have the cutest dog. The owners are lovely people and are genuinely interested in helping you have a good time in Pak Chong and the surrounding area. Nothing really wrong with the stay at all. The only very small thing I would say is that the top bunks in the dorm could ..."…"

รีวิวเมื่อ 28 ม.ค. 2019

เฮลโล โฮสเทล ปากช่อง
มอร์แดน สลีป โฮสเทล
2.5 out of 5
440 ถ.มิตรภาพ, อ.ปากช่อง, นครราชสีมา
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿603

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในปากช่อง ห่างจากทองสมบูรณ์คลับ, เอาท์เลตวิลเลจเขาใหญ่ และสนามกอล์ฟจังเกิล ไม่เกิน 10 กม. ส่วนฟาร์มโชคชัย และRancho Charnvee Resort & Country ...

5/5Exceptional! (1 รีวิว)
The best hostel in town!

"It is a brand new hostel. Really clean, great service. The owner is a cool guy, he was very helpful explaining me what is the best way to get to Phimai and also gave me other tips. I also had a chance meet his friends when I was there, what a cool group of young people! Definitely the best place ..."…"

รีวิวเมื่อ 11 ม.ค. 2020

มอร์แดน สลีป โฮสเทล
วี ปากช่อง โฮสเทล

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในใจกลางปากช่อง ภายในระยะ 15 กม. จากทองสมบูรณ์คลับ, เอาท์เลตวิลเลจเขาใหญ่ และสนามกอล์ฟจังเกิล ส่วนฟาร์มโชคชัย และRancho Charnvee Resort & Country ...

วี ปากช่อง โฮสเทล
ปากช่อง เซ็นเตอร์ พอชเทล
2 out of 5
594/1 ถ.มิตรภาพ, ต.ปากช่อง, อ.ปากช่อง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿823

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในปากช่อง ทองสมบูรณ์คลับ, ฟาร์มโชคชัย และเอาท์เลตวิลเลจเขาใหญ่ อยู่ห่างออกไปไม่เกิน 15 กม. ส่วนสนามกอล์ฟจังเกิล และRancho Charnvee Resort & ...

ปากช่อง เซ็นเตอร์ พอชเทล
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน นครนายก
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน นครนายก

ธารน้ำ ริเวอร์ รีสอร์ท
ธารน้ำ ริเวอร์ รีสอร์ท
3 out of 5
Tambon Sarika, Amphoe Mueang Nakhon, Nayok, นครนายก, นครนายก
ธารน้ำ ริเวอร์ รีสอร์ท
รอยัล ฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา
รอยัล ฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา
4 out of 5
รอยัล ฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา
โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท
โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท
3.5 out of 5
28 ม.10 ถ.สาริกา-นางรอง, นครนายก, นครนายก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,229
โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โฮสเทลในนครนายก

โฮสเทล

โฮสเทลเป็นที่พักสุดฮิตของชาวแบ็คแพ็คเกอร์มาเป็นเวลานาน ทั้งราคาและดีไซน์เหมาะกับนักเดินทางสมัยใหม่เป็นอย่างมาก ที่พักประเภทนี้ไม่ใช่แค่เตียงสองชั้น แต่เป็นที่พักที่ปรับตัวไปตามยุคสมัยและเทรนด์การท่องเที่ยว โฮสเทลมักเป็นที่รวมตัวของสังคมนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากเป็นที่พักที่มีบรรยากาศคึกคักสนุกสนาน และเต็มเปี่ยมไปด้วยกิจกรรมให้ทำ มีห้องนั่งเล่น บาร์เบียร์ หรือแม้กระทั่งเคาน์เตอร์ทัวร์ไว้คอยบริการนักเดินทาง

ประเภทของห้องพักโฮสเทล

ห้องพักรวมหรือที่เราเรียกกันว่าห้องดอมมีราคาถูกที่สุดสำหรับโฮสเทล และก็ไม่ต้องแปลกใจถ้าในห้องพักรวม 1 ห้องจะมีเตียงนอนรวมกันแล้วกว่า 20 เตียง แต่ทุกวันนี้มีโฮสเทลมากมายที่มีห้องสำหรับ 2 คนไว้ให้บริการ เป็นห้องเตียงคู่แบบส่วนตัวที่ทั้งสะอาดและสะดวกสบาย และเหนือสิ่งอื่นใด ราคาไม่แพงด้วย


โฮสเทลในนครนายก

ลองเช็คอินเข้าพักในโฮสเทลที่นครนายก แล้วคุณอาจจะติดใจไปเลยก็ได้ คุณจะได้มีโอกาสเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่โดยรอบ ชมความสวยงามของนครนายก แล้วยังได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ตกเย็นคุณสามารถเลือกออกไปช้อปปิ้งหรือจะนั่งซดฟองเบียร์นุ่มๆ แชร์ประสบการณ์การผจญภัยกับเพื่อนนักเดินทางคอเดียวกันจากทั่วโลกก็ย่อมได้


คำถามที่พบบ่อย

นครนายก เหมาะแก่การพักในโฮสเทลหรือไม่
นครนายก มีตัวเลือกที่พัก 39 แห่งมาให้คุณได้เลือกสรร เผื่อว่าคุณไม่พบโฮสเทลที่ตรงใจในเมืองนี้ได้ คุณจะได้แน่ใจว่าจะมีที่พักที่ใช่สำหรับทริปนี้ของคุณ นักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดค่าที่พักและมีเงินเหลือไว้ทำกิจกรรมสนุกๆ ลองไปที่เอ็กซ์พีเดีย แล้วมองหาดีลสุดคุ้มได้เลย
โฮสเทลน่าพักใน นครนายก
เราขอแนะนำที่พักราคาสบายกระเป๋าใน นครนายก ซึ่งได้รับรีวิวในเชิงบวกจากลูกค้าของเรา: ธารน้ำ ริเวอร์ รีสอร์ท - เข้าพักที่โรงแรมนี้ให้สบายใจแล้วเพลิดเพลินไปกับอาหารเช้าฟรี ที่จอดรถฟรี และ จักรยานฟรี รอยัล ฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา - โรงแรมแห่งนี้นำเสนอบริการ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี และ ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง สำหรับผู้เข้าพัก โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท - เพลิดเพลินไปกับอาหารเช้าฟรี บริการ Wi-Fi ฟรี และ ที่จอดรถฟรี ของโรงแรมแห่งนี้ บ้านสวนริมธารนครนายก - เข้าพักที่โรงแรมนี้ให้สบายใจแล้วเพลิดเพลินไปกับบริการ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี และ ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง บ้านขนมปังขิง - สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ - เพลิดเพลินไปกับบริการ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี และ เตาบาร์บีคิว ของโรงแรมแห่งนี้
สภาพอากาศใน นครนายก
เที่ยวทั้งที อากาศก็ต้องดีด้วย เรามีข้อมูลที่น่าจะเป็นประโยชน์มาฝากคุณ: เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 29°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 26°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน นครนายก อยู่ที่ประมาณ 1392 มิลลิเมตร
สิ่งที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดใน นครนายก
นครนายก เป็นที่รู้จักในเรื่องกอล์ฟ สวนสวย และร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ ได้แก่ ตลาดเท่งเถิดเทิง-ไนท์วินเทจ ออกไปสำรวจธรรมชาติที่ น้ำตกสาริกา, อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ และ น้ำตกวังตะไคร้ นอกจากนี้ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีก เช่น สโมสรกอล์ฟเขาชะโงก, อ่างเก็บน้ำคลองโบด และ Dong Phayayen-Khao Yai Forest Complex
การเดินทางยอดนิยมใน นครนายก
คุณสามารถบินมาลงที่สนามบินที่ใกล้ที่สุดใน กรุงเทพ (BKK-สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ) ซึ่งตั้งอยู่ห่างออกไป 83.1 กม. จากตัวเมือง อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจก็คือ กรุงเทพ (DMK-สนามบินนานาชาติดอนเมือง) อยู่ห่างออกไป 78.1 กม.

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม