เริ่มส่วนหลักของหน้า

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

โฮสเทลในนครนายก

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

เฮลโล โฮสเทล ปากช่อง
เฮลโล โฮสเทล ปากช่อง
2.0 จากทั้งหมด 5.0 49/5 ถ.เทศบาล 15, อ.ปากช่อง, นครราชสีมา
฿280
4.8/5 (4 รีวิว)

Such a clean Hostel and they have the cutest dog. The owners are lovely people and are genuinely interested in helping you have a good time in Pak Chong and the surrounding area. Nothing really wrong with the stay at all. The only very small thing I would say is that the top bunks in the dorm could ...

รีวิวเมื่อ 28 ม.ค. 2019
โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในใจกลางปากช่อง ภายในระยะ 15 กม. จากทองสมบูรณ์คลับ, ฟาร์มโชคชัย และเอาท์เลตวิลเลจเขาใหญ่ ส่วนสนามกอล์ฟจังเกิล และRancho Charnvee Resort & Country ...
พฤกษาวัลเล่ย์ รีสอร์ท
พฤกษาวัลเล่ย์ รีสอร์ท
3.0 จากทั้งหมด 5.0 234 ม.1, มวกเหล็ก, นครราชสีมา
฿2,124
4.0/5 (1 รีวิว)
โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในมวกเหล็ก ห่างจากอุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อย 6.1 กม. และมหาวิทยาลัยนานาเอเชีย-แปซิฟิก 7.2 กม. ส่วนฟาร์มโชคชัย และวัดเทพพิทักษ์ปุณณาราม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
วี ปากช่อง โฮสเทล
วี ปากช่อง โฮสเทล
1.5 จากทั้งหมด 5.0
ดูราคา
โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในใจกลางปากช่อง ภายในระยะ 15 กม. จากทองสมบูรณ์คลับ, เอาท์เลตวิลเลจเขาใหญ่ และสนามกอล์ฟจังเกิล ส่วนRancho Charnvee Resort & Country Club และฟาร์มโชคชัย ...
แอท โฮม โฮสเทล - เฉพาะผู้ใหญ่
แอท โฮม โฮสเทล - เฉพาะผู้ใหญ่
2.0 จากทั้งหมด 5.0
฿246
โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในปากช่อง ทองสมบูรณ์คลับ, ฟาร์มโชคชัย และเอาท์เลตวิลเลจเขาใหญ่ อยู่ห่างออกไปไม่เกิน 15 กม. ส่วนสนามกอล์ฟจังเกิล และRancho Charnvee Resort & ...
แผนที่

ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหาใช่ไหม ลองดูที่ตัวเลือกอื่นเหล่านี้

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

ลอฟท์ วิลล์เลจ นครนายก

ลอฟท์ วิลล์เลจ นครนายก

  2.5 จากทั้งหมด 5.0
   
   
  3.6 จาก 5 (17 รีวิว)

  ลอฟท์ วิลล์เลจ นครนายก฿569

  23 ต.ค. - 24 ต.ค.

  ลอฟท์ วิลล์เลจ นครนายก฿569
  แสงวิมานรีสอร์ท

  แสงวิมานรีสอร์ท

  144 ม.5 ต.หินตั้ง, นครนายก, นครนายก
   3.0 จากทั้งหมด 5.0
    
    
   4.4 จาก 5 (5 รีวิว)

   แสงวิมานรีสอร์ท฿935

   23 ต.ค. - 24 ต.ค.

   แสงวิมานรีสอร์ท฿935

   โฮสเทลในนครนายก

   โฮสเทล

   โฮสเทลเป็นที่พักสุดฮิตของชาวแบ็คแพ็คเกอร์มาเป็นเวลานาน ทั้งราคาและดีไซน์เหมาะกับนักเดินทางสมัยใหม่เป็นอย่างมาก ที่พักประเภทนี้ไม่ใช่แค่เตียงสองชั้น แต่เป็นที่พักที่ปรับตัวไปตามยุคสมัยและเทรนด์การท่องเที่ยว โฮสเทลมักเป็นที่รวมตัวของสังคมนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากเป็นที่พักที่มีบรรยากาศคึกคักสนุกสนาน และเต็มเปี่ยมไปด้วยกิจกรรมให้ทำ มีห้องนั่งเล่น บาร์เบียร์ หรือแม้กระทั่งเคาน์เตอร์ทัวร์ไว้คอยบริการนักเดินทาง

   ประเภทของห้องพักโฮสเทล

   ห้องพักรวมหรือที่เราเรียกกันว่าห้องดอมมีราคาถูกที่สุดสำหรับโฮสเทล และก็ไม่ต้องแปลกใจถ้าในห้องพักรวม 1 ห้องจะมีเตียงนอนรวมกันแล้วกว่า 20 เตียง แต่ทุกวันนี้มีโฮสเทลมากมายที่มีห้องสำหรับ 2 คนไว้ให้บริการ เป็นห้องเตียงคู่แบบส่วนตัวที่ทั้งสะอาดและสะดวกสบาย และเหนือสิ่งอื่นใด ราคาไม่แพงด้วย


   โฮสเทลในนครนายก

   ลองเช็คอินเข้าพักในโฮสเทลที่นครนายก แล้วคุณอาจจะติดใจไปเลยก็ได้ คุณจะได้มีโอกาสเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่โดยรอบ ชมความสวยงามของนครนายก แล้วยังได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ตกเย็นคุณสามารถเลือกออกไปช้อปปิ้งหรือจะนั่งซดฟองเบียร์นุ่มๆ แชร์ประสบการณ์การผจญภัยกับเพื่อนนักเดินทางคอเดียวกันจากทั่วโลกก็ย่อมได้