แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

Nago
คู่มือท่องเที่ยว

อุทยานทางทะเล Busena

เพลิดเพลินกับอากาศที่อบอุ่นบนชายหาดต่างๆ และปล่อยให้ลูกหลานของคุณสนุกกับกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นอย่างเต็มที่ในเมืองที่เต็มไปด้วยผลไม้แห่งนี้

นาโงะเป็นชุมชนขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะโอกินาวา โดยมีประวัติศาสตร์ที่รุ่งเรืองและมีรีสอร์ทหลายแห่ง ชื่นชมชายหาดที่มีทิวทัศน์สวยงาม เทือกเขาน่าอัศจรรย์เหนือเส้นขอบฟ้า และพื้นที่สีเขียวมากมายที่สร้างอากาศบริสุทธิ์ให้กับเมือง พาเด็กๆ มาเพลิดเพลินกับกิจกรรมสนุกสนานและชมสถานที่ต่างๆ ในชุมชนแห่งนี้

โปรดทราบว่าเมืองนี้มีกิจกรรมกลางแจ้งมากมายที่เหมาะกับอากาศที่อบอุ่นตลอดทั้งปี สิงหาคมเป็นเดือนที่อากาศชื้นที่สุด และธันวาคมเป็นเดือนที่อากาศแห้งที่สุด พักผ่อนบนหาดคาริยูชิที่มีทิวทัศน์สวยงาม ซึ่งมีแนวต้นไม้กว้างกั้นเป็นแนวเขต ขี่เรือบานาน่าโบ๊ต ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำ และลองเล่นกีฬาทางน้ำอื่นๆ

อาบแดดบนหาดคิเสะที่อยู่ติดกัน ส่วนหาดบูเซนาอยู่ทางตะวันตกของคาบสมุทรเล็กๆ ใช้หอชมวิวใต้น้ำและเดินออกไปบนสะพานเทียบเรือ

พาเด็กๆ ขึ้นรถไฟที่ตัดผ่านนีโอพาร์คที่สวยงาม คุณสามารถป้อนอาหารนกกระจอกเทศและนกฟลามิงโกได้ในสวนสัตว์ขนาดใหญ่แห่งนี้ ลูบหัวน้องหมาที่น่ารักในสวนสัตว์ที่ป้อนอาหารสัตว์ได้ พบกับสวนสนุกนาโงะไพน์แอปเปิ้ลพาร์คที่ตั้งห่างออกไปทางตะวันตกเล็กน้อย โดยมีเครื่องเล่นสำหรับเด็กที่ตกแต่งในธีมสัปปะรด ขี่รถบั๊กกี้ทรงสัปปะรดเที่ยวไปรอบๆ สวนสนุก และเรียนรู้ประวัติของผลไม้ที่มีใบแหลมนี้ มาดูวิธีการผลิตไวน์สัปปะรด

ไปเที่ยวโอกินาวาฟรุตแลนด์ ซึ่งเป็นอุทยานผจญภัยอีกแห่งที่ตกแต่งในธีมการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ เรียนรู้เกี่ยวกับต้นกำเนิดของผลไม้แต่ละชนิดและต้นไม้จำนวนมากที่นี่

เข้าร่วมเทศกาลดอกซากุระบานนาโงะช่วงปลายเดือนมกราคม เพื่อชมเมืองที่มีดอกไม้บานสะพรั่ง เข้าร่วมการแข่งขันจักรยานตูร์เดอโอกินาวาในเดือนพฤศจิกายน

ชุมชนแห่งนี้ตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดของเกาะโอกินาวา ขึ้นเครื่องบินมาลงที่สนามบินนาฮะในเมืองหลวงของเกาะ แล้วขับรถขึ้นเหนือไปอีก 80 กม. เพื่อมาที่นี่ คุณสามารถเดินทางมาที่สนามบินอิเอะจิมะบนเกาะชื่อเดียวกันนี้ได้เช่นกัน ห้ามพลาดชมสถานที่โดดเด่นในบริเวณใกล้เคียง รวมทั้งยอดเขาโยนาฮะและยอดเขายาเอะ

เมืองนาโงะเป็นสถานที่น่าตื่นตาตื่นใจ เด็กๆ สามารถมาวิ่งเล่นบนชายหาดและเรียนรู้เกี่ยวกับผลไม้อย่างสนุกสนาน

ย่านน่าพัก ใน Nago

โอกินาวา แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
โอกินาวา แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
4.5 out of 5
1490-1 Kise, Nago, Okinawa-ken
ราคา ฿3,412 ต่อคืน เข้าพัก 16 มิ.ย. ถึง 16 มิ.ย.
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในNago ภายในระยะ 5 กม. จากอุทยานทางทะเล Busena และหาดมิชชัน ส่วนศาลากลางนาโงะ และแหลม Manza อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
4.3/5Excellent! (995 รีวิว)
Great Experiences at the Marriottt, Nago
"The hotel is in superb locations and the best is their staff. Very professional and great hospitality."

รีวิวเมื่อ 15 พ.ค. 2017

โอกินาวา แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
คานูฉะ เบย์ โฮเทลส์ แอนด์ วิลลาส์
คานูฉะ เบย์ โฮเทลส์ แอนด์ วิลลาส์
4.5 out of 5
156-2 Abu, Nago, Okinawa-ken
ราคา ฿5,468 ต่อคืน เข้าพัก 20 มิ.ย. ถึง 20 มิ.ย.
รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในNago มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และอยู่ห่างจากOkinawakaigan Quasi-National Park, ป่าชายเลนอ่าว Gesashi และวัดคูชิแคนนอนโด ประมาณ 15 กม. ...
4.2/5Excellent! (316 รีวิว)
"It was a relaxing stay, with many activities to do, that were COVID safe."

รีวิวเมื่อ 29 เม.ย. 2021

คานูฉะ เบย์ โฮเทลส์ แอนด์ วิลลาส์
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน โอกินาวา
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน โอกินาวา
5 out of 5
1343 - 1 Kise, Nago, Okinawa-ken
ราคา ฿10,179 ต่อคืน เข้าพัก 16 มิ.ย. ถึง 16 มิ.ย.
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในNago ภายในระยะ 2 กม. จากหาดคาริยูชิ และอุทยานทางทะเล Busena ส่วนหาดมิชชัน และแหลม Manza อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
4.7/5Exceptional! (708 รีวิว)
"カバナルームに泊まりました。サービスも行き届いてて、とても快適に過ごせました。夕食に喜瀬ででた伊勢海老は夫が絶賛してました。とても良い新婚旅行となりました。"

รีวิวเมื่อ 4 มิ.ย. 2021

เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน โอกินาวา
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน Nago

เมืองใกล้กับ Nago