ญี่ปุ่นอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการกักตัวเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

NagoJapan

เพลิดเพลินกับอากาศที่อบอุ่นบนชายหาดต่างๆ และปล่อยให้ลูกหลานของคุณสนุกกับกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นอย่างเต็มที่ในเมืองที่เต็มไปด้วยผลไม้แห่งนี้

นาโงะเป็นชุมชนขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะโอกินาวา โดยมีประวัติศาสตร์ที่รุ่งเรืองและมีรีสอร์ทหลายแห่ง ชื่นชมชายหาดที่มีทิวทัศน์สวยงาม เทือกเขาน่าอัศจรรย์เหนือเส้นขอบฟ้า และพื้นที่สีเขียวมากมายที่สร้างอากาศบริสุทธิ์ให้กับเมือง พาเด็กๆ มาเพลิดเพลินกับกิจกรรมสนุกสนานและชมสถานที่ต่างๆ ในชุมชนแห่งนี้

โปรดทราบว่าเมืองนี้มีกิจกรรมกลางแจ้งมากมายที่เหมาะกับอากาศที่อบอุ่นตลอดทั้งปี สิงหาคมเป็นเดือนที่อากาศชื้นที่สุด และธันวาคมเป็นเดือนที่อากาศแห้งที่สุด พักผ่อนบนหาดคาริยูชิที่มีทิวทัศน์สวยงาม ซึ่งมีแนวต้นไม้กว้างกั้นเป็นแนวเขต ขี่เรือบานาน่าโบ๊ต ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำ และลองเล่นกีฬาทางน้ำอื่นๆ

อาบแดดบนหาดคิเสะที่อยู่ติดกัน ส่วนหาดบูเซนาอยู่ทางตะวันตกของคาบสมุทรเล็กๆ ใช้หอชมวิวใต้น้ำและเดินออกไปบนสะพานเทียบเรือ

พาเด็กๆ ขึ้นรถไฟที่ตัดผ่านนีโอพาร์คที่สวยงาม คุณสามารถป้อนอาหารนกกระจอกเทศและนกฟลามิงโกได้ในสวนสัตว์ขนาดใหญ่แห่งนี้ ลูบหัวน้องหมาที่น่ารักในสวนสัตว์ที่ป้อนอาหารสัตว์ได้ พบกับสวนสนุกนาโงะไพน์แอปเปิ้ลพาร์คที่ตั้งห่างออกไปทางตะวันตกเล็กน้อย โดยมีเครื่องเล่นสำหรับเด็กที่ตกแต่งในธีมสัปปะรด ขี่รถบั๊กกี้ทรงสัปปะรดเที่ยวไปรอบๆ สวนสนุก และเรียนรู้ประวัติของผลไม้ที่มีใบแหลมนี้ มาดูวิธีการผลิตไวน์สัปปะรด

ไปเที่ยวโอกินาวาฟรุตแลนด์ ซึ่งเป็นอุทยานผจญภัยอีกแห่งที่ตกแต่งในธีมการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ เรียนรู้เกี่ยวกับต้นกำเนิดของผลไม้แต่ละชนิดและต้นไม้จำนวนมากที่นี่

เข้าร่วมเทศกาลดอกซากุระบานนาโงะช่วงปลายเดือนมกราคม เพื่อชมเมืองที่มีดอกไม้บานสะพรั่ง เข้าร่วมการแข่งขันจักรยานตูร์เดอโอกินาวาในเดือนพฤศจิกายน

ชุมชนแห่งนี้ตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดของเกาะโอกินาวา ขึ้นเครื่องบินมาลงที่สนามบินนาฮะในเมืองหลวงของเกาะ แล้วขับรถขึ้นเหนือไปอีก 80 กม. เพื่อมาที่นี่ คุณสามารถเดินทางมาที่สนามบินอิเอะจิมะบนเกาะชื่อเดียวกันนี้ได้เช่นกัน ห้ามพลาดชมสถานที่โดดเด่นในบริเวณใกล้เคียง รวมทั้งยอดเขาโยนาฮะและยอดเขายาเอะ

เมืองนาโงะเป็นสถานที่น่าตื่นตาตื่นใจ เด็กๆ สามารถมาวิ่งเล่นบนชายหาดและเรียนรู้เกี่ยวกับผลไม้อย่างสนุกสนาน

โรงแรมยอดนิยมใน Nago

เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน โอกินาวา
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน โอกินาวา
5 out of 5
1343 - 1 Kise, Nago, Okinawa-ken
ดูราคา

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในNago ภายในระยะ 2 กม. จากหาดคาริยูชิ และอุทยานทางทะเล Busena ส่วนหาดมิชชัน และแหลม Manza อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.7/5Exceptional! (693 รีวิว)

"部屋が広く清潔で設備も整っており最高でした"…"

รีวิวเมื่อ 14 ต.ค. 2020

เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน โอกินาวา
เดอะ บูเซนา เทอร์เรซ
เดอะ บูเซนา เทอร์เรซ
4.5 out of 5
1808 Kise, Nago, Okinawa-ken
ราคา ฿15,097 ต่อคืน เข้าพัก 2 ธ.ค. ถึง 3 ธ.ค.

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในNago ภายในระยะ 5 กม. จากอุทยานทางทะเล Busena และหาดมิชชัน ส่วนศาลากลางนาโงะ และหาดมันซะ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

4.6/5Exceptional! (995 รีวิว)

"スタッフの方々の感じもよく素晴らしいホテルでした。室内に小さな虫が出るのが気になりましたが、南国ですので仕方がないのかな、、 あと、クラフトビールが美味しかったです!プールに小さなスライダーもあり子どもが何度もたのしんでいました! また宿泊したいと思います。"…"

รีวิวเมื่อ 24 ส.ค. 2020

เดอะ บูเซนา เทอร์เรซ
โอกินาวา แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
โอกินาวา แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
4.5 out of 5
1490-1 Kise, Nago, Okinawa-ken
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,271 ต่อคืน เข้าพัก 9 ธ.ค. ถึง 10 ธ.ค.

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในNago ภายในระยะ 5 กม. จากอุทยานทางทะเล Busena และหาดมิชชัน ส่วนศาลากลางนาโงะ และแหลม Manza อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.3/5Excellent! (997 รีวิว)
Great Experiences at the Marriottt, Nago

"The hotel is in superb locations and the best is their staff. Very professional and great hospitality."…"

รีวิวเมื่อ 15 พ.ค. 2017

โอกินาวา แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

บ้านพักตากอากาศในNago

คอลดิโอ พูล แอนด์ วิลล่า ซุมุอิเดะ
คอลดิโอ พูล แอนด์ วิลล่า ซุมุอิเดะ
3.5 out of 5
218-14 Sumuide, Nago, โอะกินะวะ
ราคา ฿12,998 ต่อคืน เข้าพัก 6 ธ.ค. ถึง 7 ธ.ค.

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในNago ภายในระยะ 3 กม. จากOkinawakaigan Quasi-National Park, สะพาน Kourijima และสะพานวารูมิ ส่วนหาด Kouri และพิพิธภัณฑ์ทางทะเล Kouri ...

4.6/5Exceptional! (58 รีวิว)

"Everything was great! The only negative was the quiet hours start at 9pm and they expect you to be inside your villa. So if you are trying to have a night party it may not work."…"

รีวิวเมื่อ 13 ต.ค. 2020

คอลดิโอ พูล แอนด์ วิลล่า ซุมุอิเดะ
คอนโดมิเนียมลิกกา ในนาโก
คอนโดมิเนียมลิกกา ในนาโก
3 out of 5
1-1-3-1 Oominami, Nago, โอะกินะวะ
ราคา ฿1,185 ต่อคืน เข้าพัก 1 ธ.ค. ถึง 2 ธ.ค.

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ภายในระยะ 2 กม. จากหาดทเวนตี เฟิร์ส เซ็นจูรี ฟอร์เรส และศาลากลางนาโงะ ส่วนสวนสับปะรดนาโงะ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.7 กม.

4.4/5Excellent! (77 รีวิว)

"The receptionist couldn’t communicate in English. However the place is nice and clean. Facilities are good. Parking lost is available, around 50 metre from the hotel, though you have to pay for the fee."…"

รีวิวเมื่อ 18 ก.พ. 2019

คอนโดมิเนียมลิกกา ในนาโก
ลาลาคอร์ท ซีไซด์ ยางาจิ
ลาลาคอร์ท ซีไซด์ ยางาจิ
3.5 out of 5
253 Yohena, Nago, โอะกินะวะ
ราคา ฿4,948 ต่อคืน เข้าพัก 1 ธ.ค. ถึง 2 ธ.ค.

คอนโดนี้ตั้งอยู่ริมน้ำ ห่างจากOkinawakaigan Quasi-National Park 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสะพานวารูมิ และสะพาน Kourijima ส่วนหาด Kouri และพิพิธภัณฑ์ทางทะเล ...

ลาลาคอร์ท ซีไซด์ ยางาจิ
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน Nago

เมืองใกล้กับ Nago