ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมใกล้น้ําตกหมอแปง, ปาย

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักใกล้น้ําตกหมอแปง

บ้านน้ำฮู
2.5 out of 5
4 กม. จาก น้ําตกหมอแปง
ดูราคา
4.7/5Exceptional! (14 รีวิว)

"I stayed here for 2 nights, everything was good. Owner was great and helpful. There are lovely cats and dogs here, if you are cats person .. you will love this place."…"

รีวิวเมื่อ 16 ก.ค. 2019

บ้านน้ำฮู
ปายคำ ไฮด์อเวย์ รีสอร์ท
บ้านดาหลา ปาย
3 out of 5
4.2 กม. จาก น้ําตกหมอแปง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿850
4.1/5Very Good! (9 รีวิว)

"Lovely setting, the staff were helpful and very curtious. The scenery from the rooms balcony was amazing and would be even better when the rice fields are fully planted."…"

รีวิวเมื่อ 19 พ.ค. 2019

บ้านดาหลา ปาย
Hut Ing Pai Resort
3 out of 5
4.2 กม. จาก น้ําตกหมอแปง
ดูราคา
Hut Ing Pai Resort
ภูริปาย วิลล่า
4 out of 5
5.6 กม. จาก น้ําตกหมอแปง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿5,528
4.4/5Wonderful! (84 รีวิว)

"เหมาะกับครอบครัวมากค่ะ ไปอากาศหนาวมาก ลองลงสระว่ายน้ำเย็นเจี๊ยบ อาหารเช้าอร่อยมากๆ พนักการบริการดูแลเอาใจดีค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 22 ธ.ค. 2019

ภูริปาย วิลล่า
เลอมองต์รีสอร์ท
2.5 out of 5
4.5 กม. จาก น้ําตกหมอแปง
ดูราคา
4.6/5Exceptional! (8 รีวิว)

"clean,calm, staff helpful"…"

รีวิวเมื่อ 18 ก.พ. 2019

เลอมองต์รีสอร์ท
เฮือนเมืองปาย รีสอร์ท
2.5 out of 5
4.6 กม. จาก น้ําตกหมอแปง
ดูราคา
เฮือนเมืองปาย รีสอร์ท
มอนทิส รีสอร์ท
4.5 out of 5
5 กม. จาก น้ําตกหมอแปง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,549
4.4/5Excellent! (55 รีวิว)

"ด้านนอก villa สกปรกและเก่าไปหน่อย ไม่ได้ปรับปรุง นั่งไม่ได้ ลำธารนำ้แห้ง ค่าที่พักแพงไปสำหรับ villa ที่จอง ห้องนำ้มีแต่อ่าง ไม่มีส่วน shower อาบลำบาก"…"

รีวิวเมื่อ 13 เม.ย. 2016

มอนทิส รีสอร์ท
บ้านสะลีปาย
3 out of 5
5 กม. จาก น้ําตกหมอแปง
ดูราคา
4.8/5Exceptional! (6 รีวิว)

"เจ้าของที่พักน่ารักมากเป็นกันเอง ที่พักเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว"…"

รีวิวเมื่อ 16 ธ.ค. 2017

บ้านสะลีปาย
บานาน่า เฮาส์ ปาย
2.5 out of 5
6.2 กม. จาก น้ําตกหมอแปง
ดูราคา
บานาน่า เฮาส์ ปาย
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน น้ําตกหมอแปง
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้น้ำตกหมอแปง

น้ำตกอันโด่งดังแห่งนี้ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเมืองปายประมาณ 9 กิโลเมตร เมืองแห่งนี้มีเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมที่โดดเด่นและมีบรรยากาศที่เงียบสงบ เป็นสถานที่พักผ่อนชั้นยอดในเขตจังหวัดแม่ฮ่องสอน และยังเป็นที่นิยมของเหล่าแบ็คแพ็คเกอร์และคนไทยด้วยกัน

น้ำตกหมอแปงเป็นน้ำตกที่งดงามและมีสระที่นักท่องเที่ยวสามารถลงไปว่ายได้ น้ำตกแห่งนี้เป็นหนึ่งในน้ำตกที่น่าไปเยือนอันดับต้นๆ ผู้มาเยือนสามารถเดินทางมายังที่นี่ได้โดยจักรยานเสือภูเขาหรือรถมอเตอร์ไซค์ นักท่องเที่ยวสามารถเดินเท้าจากปายมายังน้ำตกแห่งนี้ได้โดยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง

ที่อยู่: เมืองแปง อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน

เวลาเปิดให้บริการและค่าธรรมเนียม: เปิดทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีค่าธรรมเนียม

ที่พัก

มีโรงแรมจำนวนน้อยที่ตั้งอยู่ใกล้กับน้ำตกหมอแปง ที่ใกล้ที่สุดตั้งอยู่ในเมืองปายใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที บริเวณนี้มีทิวทัศน์ของธรรมชาติที่งดงาม ทั้งยังเป็นที่ตั้งของหมู่บ้านชาวเขาและบ่อน้ำพุร้อน พื้นที่แถบนี้มีสถานที่น่าไปเยือนมากมายได้แก่ หมู่บ้านชาวจีน ปายวิลเลจฟาร์ม วัดหลวง และวัดน้ำฮู

ปายมีที่พักราคาประหยัดซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าแบ็คแพ็คเกอร์ ที่นี่มีโรงแรมระดับกลางตั้งอยู่มากรวมทั้งโรงแรมระดับ 4 ดาวอีกจำนวนหนึ่ง เช่น มอนทิสรีสอร์ท และปายไอส์แลนด์รีสอร์ท

โรงแรมหลายแห่งตั้งอยู่ติดกับแม่น้ำ ขณะที่อีกหลายแห่งตั้งอยู่บนถนนหลักและอยู่ในซอยที่เงียบสงบ สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในที่ที่ห่างไกลและเงียบสงบสามารถเข้าพักได้ที่ตาลเจ็ดต้นปายรีสอร์ท หรือปายฮอทสปริงสปารีสอร์ท นอกเหนือจากที่พักบังกะโลไม้ไผ่ราคาประหยัดแล้ว โรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับน้ำตกหมอแปงนั้นมีความสะดวกสบายและเงียบสงบ แขกสามารถพักในห้องธรรมดาหรือพักในบังกะโลเพื่อชื่นชมความงามของธรรมชาติโดยรอบได้ที่ภูรวิดาปายรีสอร์ท

คำถามที่พบบ่อย

บรรยากาศของย่านที่อยู่รอบ น้ำตกหมอแปง
น้ำตกหมอแปง ตั้งอยู่ใน ปาย ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องน้ำพุร้อนและทิวทัศน์ริมน้ำ พักในโรงแรมและที่พัก 155 ในย่านนี้และออกเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดาย
ที่พักยอดนิยมใกล้ๆ น้ำตกหมอแปง
บ้านน้ำฮู คือที่พักยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว และยังเป็น เกสท์เฮาส์แห่งนี้มาพร้อม ห้องอาหารและที่จอดรถฟรี โดยที่พักตั้งอยู่ห่างจาก น้ำตกหมอแปง เพียง 4.3 กม. ที่พักแห่งอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ ปายคำ ไฮด์อเวย์ รีสอร์ท และ บ้านดาหลา ปาย
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใกล้ น้ำตกหมอแปง ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป คุณสามารถยกเลิกการจองได้สามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณยังสามารถยกเลิกและรับเงินคืนหากยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง ป้อนวันที่ คลิก “ค้นหา” แล้วเลือกตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อมองหาดีลที่พักใกล้ น้ำตกหมอแปง ที่ดีที่สุด
สิ่งที่น่าสนใจใกล้ น้ำตกหมอแปง
อนุสาวรีย์ต่างๆ เช่น จุดชมวิวหยุนไหล, หมู่บ้านสันติชล และ วัดน้ำฮู เป็นอนุสาวรีย์ที่มีความสำคัญและคุณไม่ควรพลาด ไปเดินช้อปปิ้งเพลินๆ ที่ ถนนคนเดิน และ Rim Pai Market เพื่อหาของฝากให้คนที่คุณรัก วัดหลวง, วัดกลาง และ วัดศรีดอนชัย ต่างก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรมองข้าม

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในน้ําตกหมอแปง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม