แพ็คเกจท่องเที่ยวMellieha

โรงแรมยอดนิยมใน Mellieha

Maritim Antonine Hotel & Spa Malta
Maritim Antonine Hotel & Spa Malta
4.5 out of 5
George Borg Olivier Street, Mellieha, Malta
ราคา ฿1,432 ต่อคืน เข้าพัก 8 พ.ย. ถึง 8 พ.ย.
4.2/5 Very Good! (943 รีวิว)
"The room was ok but a little tired.Bed very comfortable. Big hotel so other customers were a bit noisy. The staff were excellent."

รีวิวเมื่อ 22 ต.ค. 2021

Maritim Antonine Hotel & Spa Malta
Radisson Blu Resort & Spa, Malta Golden Sands
Radisson Blu Resort & Spa, Malta Golden Sands
5 out of 5
Golden Bay, Mellieha, Malta
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿5,200 ต่อคืน เข้าพัก 9 พ.ย. ถึง 9 พ.ย.
4.5/5 Wonderful! (558 รีวิว)
"Literally there is no complain at all but all fun. The ocean view, sunrise/sunset, the beach, the beautiful hikes to the neigbhor beaches/bays and I actually kayak to those bays, too, from the hotel. The breakfast is wonderful. If I have to nitpick, it is the lack of a socket (no socket at all) on ..."

รีวิวเมื่อ 19 ต.ค. 2021

Radisson Blu Resort & Spa, Malta Golden Sands
db Seabank Resort and Spa - All Inclusive
db Seabank Resort and Spa - All Inclusive
4.5 out of 5
Marfa Road, Mellieha Bay, Mellieha, Malta
4.3/5 Excellent! (646 รีวิว)
"The kids pool area was great for my 3 year old, he loved the slides and being able to jump into the shallow water, plus the cave is out of the sun. Some areas were closed but that’s understandable at the moment. Staff were great."

รีวิวเมื่อ 25 ก.ย. 2021

ดูราคา
db Seabank Resort and Spa - All Inclusive
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน Mellieha

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน Mellieha

หากคุณอยากอยู่ท่ามกลางทิวทัศน์ที่สวยงามของท้องทะเลและอากาศที่แสนบริสุทธิ์ ลองนึกถึงการท่องเที่ยวใน Mellieha เพื่อช่วงเวลาปลดปล่อยความเครียด นอกจากนี้ คุณอาจจะอยากพักในโรงแรมที่สามารถแวะไป หาด Golden Sands ในระยะทาง 3 กม. ไม่เพียงเท่านั้น ที่นี่ยังมี หาด Armier Bay ที่สวยงามน่าประทับใจไม่ต่างกัน หากมองหาที่เที่ยวเพิ่มเติม จองแพ็คเกจท่องเที่ยวใน Mellieha ของเราได้เลย

คำแนะนำเกี่ยวกับ Mellieha

  • ถ้าอยากจัดทริปพักผ่อนและสูดอากาศบริสุทธิ์เพื่อคลายเครียดจากชีวิตประจำวัน แนะนำให้จองโรงแรมริมหาดใน Mellieha แล้วออกเดินทางไปให้ทะเลเยียวยาทุกสิ่ง
  • แนะนำให้ลองดูYellow Pearl Apartments และ 2 Bedroom Apartment, Sleeps 7 With Pool, Air Con, Free Wifi and Walk to Shops เพราะอพาร์ทเมนท์เหล่านี้อาจตอบโจทย์สำหรับทริป Mellieha ของคุณ
  • เราได้รวบรวมรายละเอียดกิจกรรมน่าสนใจไว้ทีหน้าสิ่งที่น่าสนใจใน Mellieha แต่ยังไงคงไม่อัพเดทเท่าสอบถามจากคนในพื้นที่ Mellieha มีประชากรราว 6,000 เมื่อไปถึง คุณจะได้พบผู้คนที่อัธยาศัยดีและพร้อมให้เคล็ดลับเพิ่มเติม
  • ถ้ามาเที่ยวที่นี่ควรหาเวลาไป หมู่บ้านป๊อปอาย, หาด Armier Bay และ เขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Ghadira หากคุณจองดีลเที่ยว Mellieha คุณก็จะได้เซฟเงินและไปเยือนสถานที่ที่แนะนำไปข้างต้นได้ในราคาสุดคุ้ม

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม