แพ็คเกจท่องเที่ยวมอลตา

จุดหมายปลายทางยอดนิยมใน มอลตา

ย่านน่าพักใน มอลตา

ค้นหาย่านน่าพักใน มอลตา ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก มอลตา ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน มอลตา

Hotel Valentina
Hotel Valentina
4 out of 5
Dobbie Street, Paceville, St. Julian's, Malta
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,975 ต่อคืน เข้าพัก 25 ต.ค. ถึง 25 ต.ค.
4.7/5Exceptional! (896 รีวิว)
"Very central and modern"

รีวิวเมื่อ 7 ก.ย. 2021

Hotel Valentina
Hyatt Regency Malta
Hyatt Regency Malta
5 out of 5
St Georges Bay, St. Julian's
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน
ราคา ฿5,824 ต่อคืน เข้าพัก 24 ต.ค. ถึง 24 ต.ค.
4.8/5Exceptional! (30 รีวิว)
"I don't think the hotel has lived up to its name specialty considering the rate paid to stay in this hotel."

รีวิวเมื่อ 7 ก.ย. 2021

Hyatt Regency Malta
Hilton Malta
Hilton Malta
5 out of 5
Portomaso, St. Julian's
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿7,441 ต่อคืน เข้าพัก 4 ต.ค. ถึง 4 ต.ค.
4.6/5Exceptional! (988 รีวิว)
"Excellent hotel, but needs hotel entertainment."

รีวิวเมื่อ 4 ก.ย. 2021

Hilton Malta
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน มอลตา

ท่องเที่ยวมอลตา

เที่ยวชมทัศนียภาพอันงดงามของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน วิหารเก่าแก่ และพิพิธภัณฑ์น่าสนใจบนประเทศที่เป็นเกาะเล็กๆ แห่งนี้

มอลตาเป็นประเทศเกาะซึ่งอยู่ทางใต้ของซิซิลีบนทะเลเมดิเตอร์เรเนียน นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับสถาปัตยกรรมจากยุคกลางที่ได้รับการดูแลอย่างดี เรียนรู้ความเป็นมาของสงครามที่เคยเกิดขึ้น และสิ่งก่อสร้างแบบตั้งอิสระที่เก่าแก่ที่สุดส่วนหนึ่งของโลก

เริ่มสำรวจมอลตากันที่วัลเลตตาซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศ เมืองนี้ก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่แกรนด์มาสเตอร์ฌอง ปาริโซต์ เดอ ลา วาเลตต์แห่งคณะอัศวินฮอสปิทัลเลอร์ หลังจากที่ท่านสามารถต้านทานการรุกรานของกองทัพออตโตมันได้สำเร็จ เข้าชมโบสถ์ร่วมเซนต์จอห์นเพื่อดูศิลปะสมัยบาโรกอันน่าตื่นตาที่สร้างและตกแต่งด้วยฝีมือของคณะอัศวิน พื้นปูด้วยหินอ่อน มีการประดับผลงานของคาราวัจโจและศิลปินชื่อดังคนอื่นๆ รวมทั้งเป็นที่เก็บวัตถุโบราณเก่าแก่หลายชิ้น 

ไปต่อกันที่คาซาร็อคคาปิกโคลา เพื่อสำรวจปราสาทสมัยศตวรรษที่ 16 ที่เต็มไปด้วยเครื่องเรือนและงานศิลปะเก่าแก่ หากคุณเป็นคนชอบประวัติศาสตร์ด้านการทหาร ต้องไม่พลาดชมพิพิธภัณฑ์สงครามแห่งชาติ เพื่อเรียนรู้ถึงความเกี่ยวข้องอันน่าทึ่งและยาวนานของมอลตาบนความขัดแย้งของประเทศในยุโรปและทั่วโลก เดินต่อไปที่ป้อมริเนลลาเพื่อชมปราการของอาณานิคมอังกฤษ หรือชมศูนย์บัญชาการลาสคาริสเพื่อทราบถึงบทบาทของมอลตาในสงครามโลกครั้งที่สอง

เข้าร่วมทัวร์เมืองโบราณอิมดินาเพื่อชมเมืองสมัยยุคกลางที่ได้รับการดูแลรักษาเป็นอย่างดี คุณจะได้เดินผ่านถนนแคบๆ ที่เรียงรายด้วยบ้านและโบสถ์ต่างๆ หากต้องการย้อนสมัยไกลขึ้นไปอีก ลองแวะที่ฮัลซาฟลิเอนิฮีโพจุมในปาโอลา ซึ่งเป็นเมืองใต้ดินที่สร้างขึ้นเมื่อ 5,000 ปีที่แล้ว หากต้องการชมสถานที่ก่อนประวัติศาสตร์ของเกาะนี้อีก ให้นั่งเรือเฟอร์รีไปที่โกโซและเที่ยวชมจิกันติยา วิหารที่สร้างจากหินขนาดใหญ่วางต่อกัน วิหารเหล่านี้นับเป็นสิ่งก่อสร้างแบบตั้งอิสระที่เก่าแก่ที่สุดของโลกและเป็นหนึ่งในมรดกโลกขององค์การยูเนสโกด้วย

มอลตาอาจเป็นประเทศที่เล็กที่สุดในโลกประเทศหนึ่ง แต่ด้วยความที่ตั้งอยู่ในจุดยุทธศาสตร์ จึงทำให้มีบทบาทสำคัญยิ่งในประวัติศาสตร์ของยุโรป ประเทศนี้ถูกครอบครองโดยมหาอำนาจมากมายเป็นเวลาหลายศตวรรษ ไม่ว่าจะเป็นกรีก โรมัน ฝรั่งเศส และอังกฤษ ด้วยเหตุนี้จึงมีมรดกทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย รับรองว่าจะมีอะไรน่าสนใจให้คุณได้ชมและทำโดยไม่เบื่อแน่นอน

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม