Mazatlan

คู่มือท่องเที่ยว
Mazatlan เนื้อเรื่องที่ ชายฝั่งขรุขระ และ หาดทราย ตลอดจน ครอบครัว

ชายฝั่งหลายกิโลเมตรและย่านประวัติศาสตร์อันงดงามทำให้เมืองริมหาดแห่งนี้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่น่ามาเยือนที่สุดบนชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิกของเม็กซิโก

Mazatlán ได้รับการเรียกขานว่าเป็น “ไข่มุกแห่งแปซิฟิก” โดยเป็นบริเวณที่มีทั้งแสงแดด ทะเล และผืนทรายอันกว้างขวาง เมืองตากอากาศ Mazatlán มีท้องฟ้าสีครามและภูมิอากาศอุ่นสบาย จึงเป็นได้รับความนิยมทั้งในหมู่ครอบครัวและคู่รักฮันนีมูน ไปจนถึงนักศึกษาที่มาพักผ่อน มาร่วมสำรวจชายหาด เกาะต่างๆ และความบันเทิงยามราตรีอันคึกคัก

เมืองริมทะเลแห่งนี้เริ่มมีชื่อเสียงในช่วงกลางยุค 1900 หลังจากที่ดาราฮอลลีวูดอย่าง โรเบิร์ต มิตชุม และ โทนี เคอร์ทิส ได้มาเยือน ในปัจจุบัน Mazatlán ยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม

สัมผัสบรรยากาศความเก่าแก่ของสมัยอาณานิคมด้วยการเดินชมถนนปูหินกรวดของ โอลด์ ทาวน์ (Centro Histórico) รับประทานอาหารในร้านอาหารกลางแจ้งที่ Plaza Machado และเข้าชมคอนเสิร์ตที่ โรงละคร Angela Peralta ชื่นชมมหาวิหารแม่พระปฏิสนธินิรมลอันหรูหรา และชมผู้คนเดินขวักไขว่ใต้ร่มไม้ของ Plazuela República นอกจากนี้ แผงขายอาหารใน ตลาดประจำเขต José Maria Pino Suárez ก็น่าออกเดินสำรวจด้วยเช่นกัน

หาด Olas Altas ตั้งอยู่ติดกับย่านเมืองเก่า โดยเป็นจุดโต้คลื่นที่ได้รับความนิยมสูง หากคุณเบื่อเที่ยวชายหาด ให้ลองไปที่ พิพิธภัณฑ์โบราณคดี Mazatlán และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Mazatlán เดินไปทางใต้ไม่ไกลเพื่อไปยังภูเขา Cerro del Creston ออกเดินสู่ ประภาคาร El Faro เพื่อชมทิวทัศน์แบบพาโนรามาบนยอดของประภาคาร

ถนน Malecón เป็นถนนที่คดเคี้ยวตามแนวชายฝั่งอันคึกคักที่ทอดยาวตั้งแต่หาด Olas Atlas และมีบาร์ แผงขายอาหาร และร้านค้าตั้งเรียงราย แวะชมการแสดงผาดโผนอันน่าตะลึงที่แสดงโดยชาวท้องถิ่นที่ ไดเวอรส์ พอยต์

เดินทางต่อไปบนถนน Malecón เพื่อไปยัง หาด Playa Norte ซึ่งเป็นหาดยาวเกือบ 5 กิโลเมตรที่เหมาะสำหรับกีฬาทางน้ำ ชมสัตว์น้ำสีสันสดใสที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Mazatlán และรับประทานอาหารท่ามกลางทิวทัศน์มหาสมุทร

มองหาโรงแรมและแหล่งบันเทิงยามค่ำคืนส่วนใหญ่ของ Mazatlán ได้ที่ โกลเดนโซน (Zona Dorada) ทางตอนเหนือ หาด Playa Gaviotas และ หาด Playa Sabalo เป็นจุดว่ายน้ำและเล่นกีฬาทางน้ำที่ปลอดภัย ส่วน ฟีเอสตาแลนด์ เป็นแหล่งรวมไนท์คลับสำหรับผู้ที่อยากออกมาเต้น

เดินทางสู่ Mazatlán ด้วยการขึ้นเครื่องบินมาลงที่สนามบินนานาชาติ Mazatlán นักท่องเที่ยวสามารถเช่ารถจักรยานหรือใช้รถปุลโมเนียส (รถคล้ายรถสนามกอล์ฟไม่มีหลังคา) ในการไปที่ต่างๆ หลีกหนีฝูงชนด้วยการท่องเที่ยวในหนึ่งวันที่เกาะนก, เกาะกวาง และ เกาะแพะ ที่ยังคงความงดงามตามธรรมชาติ

Royal Villas Resort
Royal Villas Resort
3.5 out of 5
Avenida Camaron Sabalo 500, Mazatlan, SIN
ราคา ฿2,092 ต่อคืน เข้าพัก 25 ต.ค. ถึง 25 ต.ค.
รีสอร์ทในย่านช้อปปิ้งแห่งนี้ ตั้งอยู่ในZona Dorada มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และสามารถเดินไปPlaya Brujas, หาด Punta Camaron และIslands and Protected Areas ...
3.9/5 Very Good! (582 รีวิว)
"La vdd está muy buena ubicación"

รีวิวเมื่อ 29 ก.ย. 2021

Royal Villas Resort
DoubleTree by Hilton Mazatlan
DoubleTree by Hilton Mazatlan
4 out of 5
Av. Camaron Sabalo 905, Zona Costera, Mazatlan, SIN
ราคา ฿2,377 ต่อคืน เข้าพัก 16 พ.ย. ถึง 16 พ.ย.
โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในZona Dorada สามารถเดินไปPlaya Brujas และIslands and Protected Areas of the Gulf of California ได้ใน 15 นาที ส่วนหาด ...
4.3/5 Excellent! (949 รีวิว)
"El personal del hotel muy amables y hospitalarios lo unico que no me gusto fue los timpod para hacer uso de los elevadores entiendo por la ocupación del hotel"

รีวิวเมื่อ 11 ต.ค. 2021

DoubleTree by Hilton Mazatlan
Holiday Inn Resort Mazatlan
Holiday Inn Resort Mazatlan
3.5 out of 5
Avenida Playa Gaviotas 220, Zona Dorada, Mazatlan, SIN
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน
ราคา ฿2,312 ต่อคืน เข้าพัก 7 พ.ย. ถึง 7 พ.ย.
โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในZona Dorada ห่างจาก หาด Punta Camaron และPlaya Brujas เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Islands and Protected Areas of the ...
4.4/5 Wonderful! (973 รีวิว)
"Very good , I liked the only thing is that very low parking spaces"

รีวิวเมื่อ 13 ต.ค. 2021

Holiday Inn Resort Mazatlan
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
Torrenza Boutique Resorts
Torrenza Boutique Resorts
4 out of 5
Av Sabalo Cerritos sn Marina Mazatlan, Mazatlan, SIN
ราคา ฿2,865 ต่อคืน เข้าพัก 17 ต.ค. ถึง 17 ต.ค.
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเลในMazatlan ภายในระยะ 3 กม. จากหาด Cerritos, ศูนย์การประชุม Mazatlan International Center และห้างสรรพสินค้า ...
3.4/5 Good! (225 รีวิว)
"Muy bonito y cómodo, el personal muy atento!"

รีวิวเมื่อ 15 มิ.ย. 2021

Torrenza Boutique Resorts
Torres Mazatlan Condominiums
Torres Mazatlan Condominiums
3 out of 5
Av Sabalo Cerritos, Esq. Lopez Portillo, Mazatlan, SIN
ราคา ฿4,179 ต่อคืน เข้าพัก 19 ต.ค. ถึง 19 ต.ค.
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ริมหาดในMazatlan ห่างจากหาด Cerritos และสนามกอล์ฟมารินา มาซัตลัน ไม่เกิน 2 กม. ส่วนหาด Witches และศูนย์การประชุม Mazatlan International ...
4.6/5 Wonderful! (275 รีวิว)
"Friendly service, clean rooms, accommodating staff, beautiful views."

รีวิวเมื่อ 10 ต.ค. 2021

Torres Mazatlan Condominiums
Luxury Suite By Estrella del Mar
Luxury Suite By Estrella del Mar
4 out of 5
Carretera Estatal, Barron Isla de la Piedra km10, Mazatlan, SIN
ราคา ฿3,826 ต่อคืน เข้าพัก 24 ต.ค. ถึง 24 ต.ค.
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในMazatlan ห่างจากสนามกอล์ฟ Estrella de Mar 0.9 กม. และอยู่ภายในระยะ 40 กม. จากFisherman's Monument และหาด Norte ส่วนวิหาร ...
4.2/5 Excellent! (92 รีวิว)
"Food sas wonderful, property is beautiful, and the sky is dark enough to watch the Milky Way and a lot of stars and constellations."

รีวิวเมื่อ 10 ต.ค. 2021

Luxury Suite By Estrella del Mar
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน Mazatlan

เมืองใกล้กับ Mazatlan