เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยว Matsue

Matsue คือจุดหมายปลายทางที่น่าประทับใจสำหรับนักเดินทางที่มองหาทริปสั้นๆหรือการหยุดพักนานหลายวัน

ท่องเที่ยว Matsue

ที่นี่เป็นเมืองใน Shimane ที่เป็นบ้านของผู้คนราว 160,000 คน

Matsue ตั้งอยู่ทางตะวันตกของเมืองหลวงอย่าง โตเกียว ราว 600 กม. และทางตะวันตกของ Sakaiminato 15 กม.

เพลิดเพลินไปกับการผสมผสานระหว่างมนุษย์และสิ่งแวดล้อมที่หนึ่งในสวนพฤกษศาสตร์ยอดนิยมของ Matsue สวนพฤกษศาสตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดได้แก่ สวน Matsue Vogel และ สวน Yuushien

ในวันสบายๆ เตรียมอาหารปิกนิกแล้ว ไปที่หนึ่งในสวนสาธารณะอันเขียวขจีของที่นี่ หากคุณต้องการอากาศบริสุทธิ์ สวน Chidori Minami และ สวนมัตซึเอะ โจซาน เป็นสองตัวเลือกยอดเยี่ยมที่ตรงใจคุณ คุณอาจอยากลองไปที่ สวนสไตล์อังกฤษมัตสึเอะ และ เกาะกลางน้ำ Yomegashima

ถ้าคุณชอบธรรมชาติคุณควรแวะมาเยือน สวน Aikanagisa ซึ่งมีผู้มาเยือนมากที่สุด คุณสามารถพาครอบครัวมานั่งปิกนิกได้ที่ สวน Aikanagisa

ระบบนิเวศธรรมชาติที่อยู่รอบ Matsue ให้นักท่องเที่ยวได้ชมดอกไม้และต้นไม้หลายสายพันธุ์ที่ดำรงชีวิตอยู่ในพื้นที่

เปิดโลกของคุณที่ศูนย์ศึกษาวัฒนธรรมสองสามแห่งแบบอินเทอร์แอคทีฟที่น่าสนใจที่นี่ เดินท่องในโถงทางเดินขณะดูคอลเลกชันที่ ศูนย์ศิลปะวัฒนธรรม Izumo Kanbe no Sato และ พิพิธภัณฑ์หินคิมาชิ พิพิธภัณฑ์อีกสองแห่งที่น่าชมไม่แพ้กัน คือ พิพิธภัณฑ์ตำนานของหมู่บ้านอิซุโมะ และ พิพิธภัณฑ์ Shijimikan

พิพิธภัณฑ์โบราณคดี Yakumotatsu Fudokinooka โด่งดังในด้านแหล่งท่องเที่ยวที่มีความเป็นมาที่โดดเด่น ตัวอย่างพรรณพืชและสัตว์นานาพันธุ์เผยให้เห็นความน่าตื่นตาตื่นใจของอดีตที่เปี่ยมด้วยเรื่องราวต่างๆ

เปิดประสบการณ์สู่โลกแห่งศิลปะใน Matsue ที่หอศิลป์ที่มีอยู่หลายแห่ง ใช้เวลาอย่างเต็มที่บรรยากาศที่ปลุกเร้าพลังสร้างสรรค์ที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะชิมาเนะ, พิพิธภัณฑ์ศิลปะประจำจังหวัดชิมาเนะ และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะทานะเบะ

Matsue มีเบื้องหลังอันยาวนานและทรงคุณค่า ดังนั้น คุณต้องไปเที่ยวที่แหล่งรวมเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของย่านนี้ ลองแวะเที่ยวที่ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์มัตสึเอะ ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจของย่านนี้ และผู้ที่ชื่นชอบเรื่องราวทางประวัติศาสตร์น่าจะลองหาเวลาไปเยือน พิพิธภัณฑ์ Matsue Horaenya Denshokan และ พิพิธภัณฑ์รำลึก Lafcadio Hearn ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจอีกสองแห่งของเมืองนี้ด้วย

ขณะที่คุณพักผ่อนอยู่ใน Matsue ขอแนะนำให้ไปที่สถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์เพื่อค้นหาเรื่องราวในอดีตที่เกิดขึ้นที่นี่ อุทยานประวัติศาสตร์อิซุโมะ ทามัตสึคูริ และ บ้านการชงชา Meimei-an คือแหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ บ้านพักซามูไรสมัยโบราณ Buke Yashikiและบ้านพักเดิมของ Yakumo Koizumiก็เป็นสถานที่อีก 2 แห่งที่จะพาคุณเดินทางย้อนอดีตได้

ทุกคนในครอบครัวสามารถใช้เวลายามเช้าหวนรำลึกถึงเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นที่ปราสาทในพื้นที่ Matsue การเดินทางไปที่ ปราสาทมัตสึเอะ เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมในการพาเพื่อนๆ ไปสัมผัสความงดงามของประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรม

พื้นที่นี้เป็นที่ตั้งของสถานที่ที่ผู้คนเคารพศรัทธาให้ไปเยี่ยมเยือนหลายแห่ง สำรวจ วัด Gesshoji และ วัดเซกันจิ สถานที่อีกสองแห่งที่คุณควรแวะไป ได้แก่ ศาลเจ้า Shirakata Tenman-gu และ วัด Ryusyouji

Matsue มีสถานที่เตือนใจที่สำคัญ คือ สะพานชินจิโกะ โอฮาชิ

ที่พักใน Matsue

เราขอแนะนำอย่างยิ่งว่าคุณควรจองโรงแรมหรือห้องพักไว้ล่วงหน้า เพราะในตอนนี้ที่พักใน Matsue มีให้เลือกไม่มากนัก

ที่พักบางแห่งที่ควรค่าแก่การพิจารณารอบๆ Matsue:โรงแรมมัทสึเอะ เอ็กซ์เซล โตคิวและมัทสึเอะ นิว เออร์แบน โฮเทล แอนเน็กซ์