เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สะพานแมนแฮตตัน

สะพานที่เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์หลายเรื่อง และเป็นส่วนสำคัญของขอบฟ้าของมหานครนิวยอร์ก และยังเป็นมากกว่าจุดข้ามฟากเท่านั้น

ไม่ว่าจะเริ่มจากฝั่งบรุกลินหรือแมนแฮตตัน การข้ามสะพานแมนแฮตตันนั้นให้ทิวทัศน์ที่น่าทึ่งเสมอ ในช่วงเวลากลางวัน ขอบฟ้าของมหานครนิวยอร์กนั้นเรียงรายไปด้วยตึกระฟ้า แม้แต่ในยามค่ำคืน แสงไฟจากทั้งสองฝั่งคอยย้ำเตือนว่าเหตุใดนิวยอร์กจึงได้รับการขนานนามว่าเป็น "เมืองที่ไม่เคยหลับใหล" ข้ามสะพานแห่งนี้เพื่อชมทิวทัศน์ที่น่าทึ่ง และอย่าลืมถ่ายรูปตามภาพที่พบเห็นได้บนโปสการ์ด

สะพานแมนแฮตตันก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 1910 และเป็นหนึ่งในสามสะพานอันโด่งดังที่ข้ามแม่น้ำอีสต์ริเวอร์ระหว่างแมนแฮตตันและบรุกลิน โดยเป็นสะพานแห่งแรกที่ใช้ริเริ่มใช้เทคโนโลยีหลายรูปแบบที่เป็นมาตรฐานการก่อสร้างสะพานขนาดยาวในปัจจุบัน ชื่นชมความสำเร็จทางวิศวกรรมที่ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งที่ขาดไม่ได้ของขอบฟ้ามหานครนิวยอร์ก

สะพานสามารถเดินทางผ่านได้ด้วยการเดิน จักรยาน รถยนต์ หรือรถไฟ การข้ามสะพานด้วยเท้าทำให้คุณมีโอกาสในการเลือกจุดถ่ายรูป ผู้คนหลายคนใช้สะพานแห่งนี้ในการวิ่งออกกำลังกายด้วย ตื่นแต่เช้าตรู่และขึ้นรถไฟสาย F ไปยังถนนยอร์กสตรีตในบรุกลิน หรือสาย 6 ไปยังถนนคาแนลสตรีต ชื่นชมพระอาทิตย์ขึ้นเหนือฝังบรุกลิน

หากคุณเร่งรีบ ก็มีวิธีในการข้ามสะพานที่ถูกกว่าการขับรถหรือขึ้นแทกซี่ ซึ่งก็คือการขึ้นรถไฟข้ามสะพาน อย่าลืมหาที่นั่งติดกับหน้าต่างทางทิศตะวันตกเพื่อชมอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพและดาวน์ทาวน์ หากนั่งมาจากฝั่งแมนแฮตตัน ให้นั่งที่ฝั่งขวาเพื่อชื่นชมทิวทัศน์นี้ หากคุณมาจากฝั่งบรุกลิน ให้นั่งที่ฝั่งซ้าย

อย่างไรก็ตาม บางสิ่งบางอย่างก็สามารถเห็นได้ด้วยการเดินหรือรถยนต์เท่านั้น ซึ่งก็คือแนวเสาขนาดใหญ่ที่แสดงด้านหน้าของทางเข้าเกาะสู่สะพานแมนแฮตตัน ชื่นชมภาพสลักโดย ชาลส์ รัมซีย์ ตลอดแนวประตูโค้งและตระหนักว่าเหตุใดส่วนนี้ของสะพานจึงเป็นสถานที่สำคัญของมหานครนิวยอร์ก


คู่มือออกสำรวจสะพานแมนฮัตตัน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,820 แห่งที่อยู่ใกล้ สะพานแมนฮัตตัน
โรงแรมคานาล ลอฟต์ ฿3,104
โรงแรมคานาล ลอฟต์

โรงแรมคานาล ลอฟต์

94 Canal Street, นิวยอร์ก, NY
   
  2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไชน่าทาวน์ ภายในระยะ 3 กม. จากอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก, สะพานบรูคลิน และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีอีสต์ บรอดเวย์ และสถานีแกรนด์ สตรีท (คริสตี้ สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

  พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์ ฿6,115
  พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์

  พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์

  215 Chrystie St, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณบาวเวอรี สามารถเดินไปมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก และฟิฟธ์ อเวนิว ได้ใน 15 นาที ส่วนสวน Washington Square และUnion Square อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 2 อเวนิว ได้เพียง 2 นาที และสถานีบาวเวอรี สตรีท เพียง 5 นาที

   โรงแรมอาร์ทีเซน ฿3,826
   โรงแรมอาร์ทีเซน

   โรงแรมอาร์ทีเซน

   24 John Street, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ คุณสามารถเดินไป อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก, อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และ วอลล์สตรีท ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี ฟุลตัน สตรีท (Nassau St.) ได้เพียง 2 นาที และสถานีฟุลตัน สตรีท (บรอดเวย์) เพียง 2 นาที

    เดอะโฮเทล 91 ฿4,167
    เดอะโฮเทล 91

    เดอะโฮเทล 91

    91 E Broadway, นิวยอร์ก, NY
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไชน่าทาวน์ ภายในระยะ 3 กม. จากอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก, สะพานบรูคลิน และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีอีสต์ บรอดเวย์ ได้เพียง 4 นาที และสถานีแกรนด์ สตรีท (คริสตี้ สตรีท) ได้เพียง 8 นาที

     โรงแรมแมดิสัน แอลอีเอส
     โรงแรมแมดิสัน แอลอีเอส

     โรงแรมแมดิสัน แอลอีเอส

     154 Madison Street, นิวยอร์ก, NY
       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในTwo Bridges ห่างจากตึกเอ็มไพร์สเตท 4.6 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากบรอดเวย์ และร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ ส่วนBloomingdale's และไทม์สแควร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานีอีสต์ บรอดเวย์ ได้เพียง 5 นาที และสถานีแกรนด์ สตรีท (คริสตี้ สตรีท) ได้เพียง 10 นาที

      ซิติเซนเอ็ม นิวยอร์ค บาวเวอรี ฿4,672
      ซิติเซนเอ็ม นิวยอร์ค บาวเวอรี

      ซิติเซนเอ็ม นิวยอร์ค บาวเวอรี

      189 Bowery, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบาวเวอรี ภายในระยะ 2 กม. จากสวน Washington Square และUnion Square ส่วนสะพานบรูคลิน และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีบาวเวอรี สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานีแกรนด์ สตรีท (คริสตี้ สตรีท) เพียง 4 นาที

       ม็อกซี เอ็นวายซี ดาวน์ทาวน์ ฿4,359
       ม็อกซี เอ็นวายซี ดาวน์ทาวน์

       ม็อกซี เอ็นวายซี ดาวน์ทาวน์

       26 Ann Street, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ ห่างจากอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ 0.7 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากฟิฟธ์ อเวนิว และอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ ส่วนเมดิสัน สแควร์ การ์เดน และตึกเอ็มไพร์สเตท อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานี ฟุลตัน สตรีท (Nassau St.) ได้เพียง 2 นาที และสถานีฟุลตัน สตรีท (บรอดเวย์) เพียง 2 นาที

        โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿3,271
        โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

        โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

        45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที